Cách kháng Fanpage bị huỷ đăng mới nhất 2023 tỉ lệ thành công 100%

19/09/2023 10:00

Cách kháng Fanpage bị huỷ đăng chắc chắn là từ khoá được các bạn tìm kiếm nhiều nhất mỗi khi Facebook có đợt quét khiến cho Fanpage của các bạn gặp không ít ảnh hưởng phải không nào,vì vậy Dịch vụ Facebook Hà Nội sẽ hướng dẫn các bạn một số cách để xử lí tình trạng trên

Fanpage Facebook là một công cụ quan trọng cho việc tiếp cận và tương tác với khách hàng, và việc bị huỷ đăng có thể gây ra rất nhiều khó khăn cho doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, bạn không nên đánh bại hoàn toàn khi fanpage của bạn bị đình chỉ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn về cách kháng khi fanpage bị huỷ đăng và bảo vệ nền tảng kinh doanh của bạn.

Ảnh minh hoạ về Fanpage bị huỷ đăng

Ảnh minh hoạ về Fanpage bị huỷ đăng

1. Lý Do Fanpage Bị Huỷ Đăng

Fanpage Facebook có thể bị huỷ đăng vì nhiều lý do khác nhau, nhưng phổ biến nhất là vi phạm quy tắc và chính sách của Facebook. Dưới đây là một số nguyên nhân thường gặp khiến fanpage bị huỷ đăng:

a/ Vi phạm quy tắc cộng đồng của Facebook

Nếu fanpage chứa nội dung vi phạm quy tắc cộng đồng của Facebook, chẳng hạn như nội dung không phù hợp, bạo lực, quấy rối, hoặc bất kỳ hành vi không tôn trọng nào khác, nó có thể bị đình chỉ hoặc huỷ đăng.

b/ Vi phạm quyền sở hữu trí tuệ

Nếu fanpage sử dụng nội dung (hình ảnh, video, văn bản) mà bạn không có quyền sử dụng hoặc sao chép từ nguồn khác mà không có sự cho phép, nó có thể bị báo cáo và huỷ đăng.

c/ Vi phạm quy tắc quảng cáo của Facebook

Fanpage thực hiện quảng cáo trên Facebook và vi phạm các quy tắc quảng cáo, chẳng hạn như sử dụng nội dung gây hiểu nhầm hoặc lừa dối, có thể bị đình chỉ hoặc huỷ đăng.

d/ Bị báo cáo vi phạm

Nếu fanpage của bạn bị nhiều người báo cáo vì vi phạm quy tắc của Facebook, nó có thể bị xem xét và đình chỉ hoặc huỷ đăng để điều tra.

e/ Hoạt động giả mạo hoặc spam

Facebook có chính sách chống hoạt động giả mạo và spam. Nếu fanpage của bạn liên quan đến các hoạt động này, nó có thể bị đình chỉ hoặc huỷ đăng.

f/ Vi phạm quy tắc về bản quyền

Chia sẻ nội dung bị vi phạm quyền sở hữu trí tuệ, chẳng hạn như tải lên các tác phẩm không được phép sử dụng, có thể dẫn đến huỷ đăng fanpage.

2. Dấu hiệu Fanpage bị huỷ đăng

Dấu hiệu nhận biết khi fanpage bị huỷ đăng trên Facebook có thể bao gồm:

a/ Không thể truy cập fanpage

Một trong những dấu hiệu rõ ràng nhất là bạn không thể truy cập fanpage của mình. Khi bạn cố gắng truy cập vào fanpage, bạn có thể thấy một thông báo rằng fanpage đã bị đình chỉ hoặc huỷ đăng.

b/ Thông báo từ Facebook

Facebook thường sẽ gửi thông báo cho bạn qua email hoặc thông báo trên tài khoản quản trị của fanpage để thông báo rằng fanpage đã bị đình chỉ hoặc huỷ đăng. Thông báo này sẽ cung cấp thông tin về lý do cụ thể và hướng dẫn cách giải quyết tình huống.

c/ Mất khả năng đăng bài hoặc tương tác

Nếu fanpage bị huỷ đăng, bạn sẽ mất khả năng đăng bài mới hoặc tương tác với người hâm mộ thông qua fanpage. Bạn sẽ không thể thực hiện bất kỳ hoạt động quản lý nào trên fanpage của mình.

d/ Thay đổi trạng thái fanpage

Fanpage bị huỷ đăng thường sẽ có trạng thái “Đang đình chỉ” hoặc “Bị huỷ đăng” hiển thị trên trang quản trị của fanpage thay vì trạng thái “Hoạt động” bình thường.

e/ Mất tiếng tăm và tương tác giảm

Fanpage bị huỷ đăng thường không còn được hiển thị trong kết quả tìm kiếm trên Facebook và mất tiếng tăm. Tương tác giữa fanpage và người hâm mộ cũng sẽ giảm đi đáng kể.

f/ Thất thoát doanh số kinh doanh

Đặc biệt đối với các doanh nghiệp, fanpage bị huỷ đăng có thể gây thất thoát doanh số kinh doanh và tiềm ẩn rủi ro về thương hiệu.

Thông báo của Facebook khi Fanpage bị huỷ đăng

Thông báo của Facebook khi Fanpage bị huỷ đăng

3. Cách kháng Fanpage bị huỷ đăng

Dưới đây cách kháng Fanpage bị huỷ đăng đơn giản nhất. Tuy nhiên trong thực tế chắc chắn sẽ phát sinh những trường hợp khó hơn nhiều

Xem lại lỗi do Facebook thông báo về Fanpage của mình

Ngay sau khi Fanpage bị huỷ đăng, các bạn nên kiểm tra lại kĩ thông báo về quản trị viên, thông báo về địa chỉ email liên kết với quản trị viên hoặc vào luôn trực tiếp phần chất lượng trang để kiểm tra tình trạng Fanpage của mình

Sau khi kiểm tra tất cả các lỗi, bạn tiến hành xoá tất cả các bài viết vi phạm rồi sau đó tiên hành nhấn nút kháng nghị

a/ Cách kháng Fanpage bị huỷ đăng bằng cách dùng nút kháng nghị

Bước 1: Nhấp vào phần ảnh đại diện ở góc bên phải màn hình, chọn Trang Fanpage cần kháng nghị

Bước 2: Nhấp vào nút kháng nghị ở phần thông báo bị huỷ đăng trong Fanpage

Cách kháng Fanpage bị huỷ đăng mới nhất 2023

Cách kháng Fanpage bị huỷ đăng mới nhất 2023

Bước 3: Nhập phần nội dung sau: Xin chào đội ngũ Facebook, hiện tại Trang Fanpage của tôi đang bị huỷ đăng, sự cố này làm ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của tôi, mặc dù tôi không hề vi phạm chính sách nào của Facebook, tôi luôn tuân thủ theo đúng những chính sách của Facebook đặt ra, kính mong đội ngũ Facebook xem xét và kích hoạt lại Trang giúp tôi, xin cảm ơn.

Bước 4: Chờ phản hồi của Facebook về hộp thư hỗ trợ trong 48 đến 72 giờ hoặc các bạn có thể kiểm tra trong địa chỉ email của mình.

Trên đây là Cách kháng Fanpage bị huỷ đăng bằng cách ấn nút kháng nghị, các bạn hãy làm theo và chờ đợi kết quả tốt nhé.

2. Cách kháng Fanpage bị huỷ đăng bằng đường link hỗ trợ của Facebook

Nếu ấn nút kháng nghị ở cách trên chưa có hiệu quả ngay lập tức hoặc các bạn muốn quy trình xét duyệt nhanh hơn thì các bạn có thể kháng nghị qua đường link 583 của Facebook

Kháng Fanpage bị huỷ đăng link 583

Kháng Fanpage bị huỷ đăng link 583

Bước 1: các bạn truy cập vào đường link sau:

https://www.facebook.com/help/contact/164405897002583

Bước 2: Các bạn đièn đúng thông tin theo Form của đường link hỗ trợ:

 • Ô đầu tiên các bạn điền địa chỉ web (URL) của Trang bị huỷ đăng
 • Ô thứ hai các bạn điền phần mô tả chi tiết, các bạn có thể tham khảo phần mô tả sau: “Xin chào đội ngũ Facebook, hiện tại Trang Fanpage của tôi đang bị huỷ đăng, sự cố này làm ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của tôi, mặc dù tôi không hề vi phạm chính sách nào của Facebook, tôi luôn tuân thủ theo đúng những chính sách của Facebook đặt ra, kính mong đội ngũ Facebook xem xét và kích hoạt lại Trang giúp tôi, xin cảm ơn”.
 • Sau đó các bạn chụp lại ảnh màn hình( không cắt) Trang bị huỷ đăng của các bạn rồi ấn gửi cho Facebook

Sau khi ấn gửi, đội ngũ hỗ trợ của Facebook sẽ xem xét trường hợp của các bạn và xử lí trong 24 – 72 giờ tuỳ vào trường hợp cũng như độ khó của Trang

Nếu các bạn cảm thấy khó hiểu hoặc muốn thuê bên dịch vụ Facebook Hà Nội kháng nghị thì các bạn có thể liên hệ đội ngũ của Dịch vụ Facebook Hà Nội, với 8 năm làm việc đội ngũ nhân viên hỗ trợ của bên mình đã xử lí rất nhiều trường hợp Fanpage bị huỷ đăng từ ít like đế nhiều like, từ khó đến dễ

Kết quả kháng nghị Facebook bị huỷ đăng

Kết quả kháng nghị Facebook bị huỷ đăng

4. Cách tránh Fanpage bị huỷ đăng

Cách kháng Fanpage bị huỷ đăng đã quan trọng, nhưng cách tránh Fanpage bị huỷ đăng còn quan trọng hơn, dưới đây là một số hướng dẫn của phía bên mình:

Để tránh fanpage bị huỷ đăng trên Facebook, bạn cần tuân thủ các quy tắc và chính sách của Facebook và duy trì một tài khoản fanpage chất lượng. Dưới đây là một số cách để tránh fanpage bị huỷ đăng:

 • Tuân thủ quy tắc cộng đồng của Facebook: Hãy đảm bảo rằng nội dung bạn đăng trên fanpage tuân thủ các quy tắc cộng đồng của Facebook. Tránh đăng tải nội dung bạo lực, đồi trụy, quấy rối, hoặc vi phạm các quy định khác về nội dung.
 • Chú ý đến quyền sở hữu trí tuệ: Tránh sử dụng hình ảnh, video, hoặc nội dung khác mà bạn không có quyền sử dụng hoặc sao chép từ nguồn khác mà không có sự cho phép. Đảm bảo bạn tuân thủ quyền sở hữu trí tuệ và bản quyền.
 • Quản lý tương tác của người hâm mộ: Tránh việc sử dụng các phương pháp tạo tương tác giả mạo hoặc spam để tăng lượng người theo dõi fanpage của bạn. Tương tác nên được xây dựng dựa trên chất lượng và giá trị thực sự.
 • Không sử dụng nội dung giả mạo hoặc lừa dối: Đừng sử dụng nội dung giả mạo hoặc lừa dối để thu hút sự chú ý. Sử dụng hình ảnh và tiêu đề chính xác cho các bài viết và quảng cáo.
 • Chấp nhận lỗi và sửa đổi: Nếu bạn nhận thấy mình đã vi phạm quy tắc của Facebook, hãy chấp nhận lỗi và sửa đổi nội dung hoặc hoạt động để tuân thủ. Điều này có thể bao gồm việc xóa nội dung vi phạm hoặc thay đổi cách tiếp cận đối tượng.
 • Cập nhật fanpage thường xuyên: Bạn nên duy trì fanpage của mình bằng cách đăng tải nội dung mới và tương tác với người hâm mộ thường xuyên. Fanpage không hoạt động trong một khoảng thời gian dài có thể trở nên không hoạt động và dễ bị huỷ đăng.
 • Sử dụng quảng cáo một cách cẩn trọng: Nếu bạn chạy quảng cáo trên fanpage, đảm bảo rằng bạn tuân thủ quy tắc quảng cáo của Facebook và không sử dụng các phương pháp quảng cáo gian lận.
 • Xây dựng một cộng đồng tích cực: Xây dựng một cộng đồng thú vị và tích cực xung quanh fanpage của bạn. Thúc đẩy tương tác tích cực và tạo giá trị cho người hâm mộ.

Trên đây bên mình đã đưa ra cách kháng Fanpage bị huỷ đăng mới nhất 2023 tỉ lệ thành công 100%. Kháng khi fanpage bị huỷ đăng có thể là một quá trình phức tạp, nhưng nó không phải là cái kết cuối cho doanh nghiệp của bạn. Bằng cách thực hiện các biện pháp trên và tuân thủ quy tắc của Facebook, bạn có thể bảo vệ và phục hồi fanpage của mình, tiếp tục kinh doanh trực tuyến một cách hiệu quả.

 

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
Những hậu quả xảy ra khi Facebook bị khoá vi phạm bản quyền 180 ngày.

Cách mở khoá Facebook vi phạm bản quyền 180 ngày

Cách mở khoá Facebook vi phạm bản quyền 180 ngày là một cách mà Dịch Vụ Facebook Hà Nội sẽ cung cấp cho các bạn trong ngày hôm nay để khắc phục tình trạng Facebook của các bạn bị các nhãn hàng lớn quét vi phạm bản quyền trong 6 tháng cuối năm 2024, rất […]
Hướng dẫn lấy lại Facebook bị hack email và số điện thoại 2024

Hướng dẫn lấy lại Facebook bị hack email và số điện thoại 2024

Hướng dẫn lấy lại Facebook bị hack email và số điện thoại 2024 là một cách để người dùng Facebook có thể tự thao tác để lấy lại quyền truy cập vào tài khoản Facebook của mình khi bị kẻ xấu hack chiếm đoạt tài khoản Facebook và thay đổi hết email và số điện […]
Cách mở khoá két sắt tím 956 chính chủ bị spam

Cách mở khoá két sắt tím 956 chính chủ bị spam

Cách mở khoá két sắt tím 956 chính chủ bị spam là cách mở khoá két sắt tím 956 mới nhất ở thời điểm tháng 7 năm 2024 này sau khi tất cả những TUT mở khoá két sắt tím 956 cũ bị Facebook fix không còn sử dụng được nữa, ngay cả cách nhanh […]
Cách mở khoá Group Facebook vi phạm bản quyền 2024

Cách mở khoá Group Facebook vi phạm bản quyền 2024

Cách mở khoá Group Facebook vi phạm bản quyền 2024 là một cách để khôi phục lại Group Facebook ( Nhóm ) Facebook bị vô hiệu hoá do vi phạm bản quyền ( vi phạm quyền sở hữu trí tuệ ) hoặc vi phạm thương hiệu ( vi phạm nhãn hiệu hàng hoá ) do […]
Icon Zalo Icon tele icon instagram icon phone