Cách lấy lại Facebook bị hack đổi gmail thành hotmail trong 30 phút

29/05/2024 15:40

Cách lấy lại Facebook bị hack đổi gmail thành hotmail trong 30 phút là một cách khôi phục Facebook bị kẻ xấu hack chiếm quyền kiểm soát và thực hiện những hành vi trái phép trên tài khoản Facebook của người dùng trước tình trạng rất nhiều người dùng bị hack thay đổi email sđt và đi lừa tiền. Vậy Cách lấy lại Facebook bị hack đổi gmail thành hotmail trong 30 phút được thực hiện như thế nào? Việc Lấy lại Facebook bị hack đổi gmail thành hotmail trong 30 phút có dễ hay không? Chúng mình cùng tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay các bạn nhé.

Lấy lại Facebook bị hack đổi gmail thành hotmail trong 30 phút

Lấy lại Facebook bị hack đổi gmail thành hotmail trong 30 phút

Trước khi cùng nhau tìm hiểu về Cách lấy lại Facebook bị hack đổi gmail thành hotmail trong 30 phút, chúng ta cùng đi đến khái niệm Facebook bị hack là gì để cho các bạn chưa biết có thể nhận biết được các bạn nhé.

Tóm tắt

1. Facebook bị hack thay đổi gmail thành hotmail là gì?

Trong số các bạn tìm đọc đến bài viết Cách lấy lại Facebook bị hack đổi gmail thành hotmail trong 30 phút ngày hôm nay chắc hẳn các bạn đều đã nghe đến khái niệm Facebook bị hack hoặc cụ thể hơn là Facebook bị hack thay đổi gmail thành hotmail. Vậy cụ thể khái niệm Facebook bị hack thay đổi gmail thành hotmail là gì? chúng mình cùng tìm hiểu ngay sau đây các bạn nhé.

Facebook bị hack thay đổi gmail thành hotmail là gì?

Facebook bị hack thay đổi gmail thành hotmail là gì?

Khái niệm “Facebook bị hack thay đổi gmail thành hotmail” mô tả tình huống khi tài khoản Facebook của một người dùng bị tin tặc xâm nhập, chiếm quyền kiểm soát và sau đó thay đổi địa chỉ email liên kết từ Gmail sang Hotmail. Đây là một trong những thủ đoạn phổ biến mà tin tặc sử dụng để làm cho việc khôi phục tài khoản trở nên khó khăn hơn cho chủ tài khoản hợp pháp.

Chi tiết quá trình và hậu quả của việc bị hack

1.1 Xâm nhập tài khoản

  • Phương thức tấn công: Tin tặc có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để xâm nhập tài khoản Facebook, bao gồm phishing (tấn công giả mạo), phần mềm độc hại (malware), hoặc khai thác các lỗ hổng bảo mật.
  • Thu thập thông tin đăng nhập: Thông tin đăng nhập của người dùng có thể bị đánh cắp qua các trang web giả mạo hoặc thông qua các phần mềm theo dõi.

1.2 Thay đổi địa chỉ email

  • Mục đích: Sau khi chiếm được quyền truy cập, tin tặc thường thay đổi địa chỉ email liên kết với tài khoản Facebook từ Gmail (hoặc một dịch vụ email khác) sang Hotmail (hoặc một dịch vụ email khác) nhằm ngăn chặn chủ tài khoản khôi phục quyền truy cập.
  • Quá trình thay đổi: Tin tặc truy cập vào phần cài đặt tài khoản và thay đổi thông tin email. Điều này cũng có thể đi kèm với việc thay đổi mật khẩu và các thông tin bảo mật khác.

1.3 Củng cố quyền kiểm soát

  • Thay đổi mật khẩu: Để đảm bảo rằng chủ tài khoản không thể dễ dàng lấy lại quyền truy cập, tin tặc sẽ thay đổi mật khẩu của tài khoản Facebook.
  • Thay đổi thông tin bảo mật: Bao gồm việc thay đổi câu hỏi bảo mật, số điện thoại liên hệ, và thậm chí cả thông tin cá nhân như tên và ngày sinh.

1.4 Sử dụng tài khoản bị hack

  • Lợi dụng tài khoản: Tài khoản Facebook bị chiếm đoạt có thể được sử dụng để gửi tin nhắn spam, lừa đảo bạn bè và người thân của nạn nhân, hoặc thậm chí truy cập vào các dịch vụ khác mà nạn nhân sử dụng bằng tài khoản Facebook đó.
  • Phát tán phần mềm độc hại: Tin tặc có thể sử dụng tài khoản để phát tán các liên kết chứa phần mềm độc hại đến danh sách bạn bè của nạn nhân

Như vậy, chúng mình vừa nêu cho các bạn rất là đầy đủ và chi tiết về khái niệm Facebook bị hack thay đổi gmail thành hotmail là gì?, vậy để củng cố thêm kiến thức để tìm hiểu về Cách lấy lại Facebook bị hack đổi gmail thành hotmail trong 30 phút, chúng ta cùng đến với phần tiếp theo là nguyên nhân khiến cho Facebook bị hack thay đổi gmail thành hotmail các bạn nhé.

2. Nguyên nhân khiến Facebook bị thay đổi gmail thành hotmail.

Khi tài khoản Facebook của các bạn bị hack và kẻ xấu thay đổi toàn bộ gmail và sdt thành một địa chỉ email lạ như hotmail, outlook, yahoo, mohmail,…. thì các bạn thường nghĩ ngay đến trường hợp mình bị click vào những đường link lạ, thế nhưng nguyên nhân này chưa thật đầy đủ và chi tiết. Ngay sau đây chúng mình cùng nhau tìm hiểu Nguyên nhân khiến Facebook bị thay đổi gmail thành hotmail các bạn nhé.

Nguyên nhân khiến Facebook bị thay đổi gmail thành hotmail

Nguyên nhân khiến Facebook bị thay đổi gmail thành hotmail

Việc tài khoản Facebook bị thay đổi từ địa chỉ email Gmail sang Hotmail thường xuất phát từ một số nguyên nhân chính. Dưới đây là các nguyên nhân phổ biến và chi tiết:

2.1 Tấn công Phishing (Lừa đảo)

  • Mô tả: Tấn công phishing xảy ra khi tin tặc gửi các email hoặc tin nhắn giả mạo, trông giống như từ các nguồn đáng tin cậy (như Facebook, ngân hàng, hoặc các dịch vụ trực tuyến khác) để lừa người dùng cung cấp thông tin đăng nhập.
  • Cách thức hoạt động: Người dùng nhận được một email giả mạo yêu cầu xác minh tài khoản hoặc thay đổi mật khẩu. Khi người dùng nhấp vào liên kết trong email và nhập thông tin đăng nhập trên trang web giả mạo, tin tặc sẽ thu thập thông tin này.

2.2 Sử dụng phần mềm độc hại (Malware)

  • Mô tả: Phần mềm độc hại có thể được cài đặt trên máy tính hoặc thiết bị di động của người dùng mà họ không hay biết, thông qua việc tải xuống các tệp không rõ nguồn gốc hoặc nhấp vào các liên kết đáng ngờ.
  • Cách thức hoạt động: Một khi phần mềm độc hại được cài đặt, nó có thể ghi lại các thông tin nhạy cảm như mật khẩu và tên người dùng, sau đó gửi những thông tin này về cho tin tặc.

2.3 Lỗ hổng bảo mật

  • Mô tả: Các lỗ hổng trong phần mềm hoặc hệ điều hành có thể bị tin tặc khai thác để xâm nhập vào hệ thống và đánh cắp thông tin đăng nhập của người dùng.
  • Cách thức hoạt động: Tin tặc sử dụng các công cụ khai thác lỗ hổng để truy cập vào tài khoản Facebook mà không cần thông qua quy trình đăng nhập thông thường.

2.4 Sử dụng mật khẩu yếu hoặc bị rò rỉ

  • Mô tả: Sử dụng mật khẩu yếu hoặc dễ đoán, hoặc sử dụng cùng một mật khẩu cho nhiều tài khoản khác nhau, làm tăng nguy cơ bị hack.
  • Cách thức hoạt động: Tin tặc có thể sử dụng các danh sách mật khẩu bị rò rỉ từ các vụ vi phạm dữ liệu trước đó để thử đăng nhập vào tài khoản Facebook. Nếu người dùng sử dụng cùng một mật khẩu cho nhiều dịch vụ, việc này trở nên dễ dàng hơn.

2.5 Tấn công bằng kỹ thuật xã hội (Social Engineering)

  • Mô tả: Tấn công bằng kỹ thuật xã hội liên quan đến việc thao túng tâm lý người dùng để họ tự nguyện cung cấp thông tin đăng nhập.
  • Cách thức hoạt động: Tin tặc có thể giả làm bạn bè, đồng nghiệp, hoặc nhân viên hỗ trợ kỹ thuật để lừa người dùng cung cấp thông tin đăng nhập qua điện thoại, email, hoặc tin nhắn.

2.6 Thiếu biện pháp bảo mật hai yếu tố (2FA)

  • Mô tả: Không sử dụng xác thực hai yếu tố làm giảm mức độ bảo mật của tài khoản Facebook.
  • Cách thức hoạt động: Xác thực hai yếu tố cung cấp một lớp bảo mật bổ sung bằng cách yêu cầu người dùng xác minh danh tính qua một thiết bị thứ hai (như điện thoại). Nếu không kích hoạt tính năng này, chỉ cần có mật khẩu là tin tặc có thể truy cập vào tài khoản.

2.7 Tại sao tin tặc thay đổi từ Gmail sang Hotmail

2.7.1 Làm khó khôi phục tài khoản

  • Mô tả: Thay đổi email liên kết từ Gmail sang Hotmail giúp tin tặc làm khó việc khôi phục tài khoản của người dùng hợp pháp.
  • Cách thức hoạt động: Khi thay đổi địa chỉ email, tất cả các thông báo và liên kết khôi phục sẽ được gửi đến địa chỉ email mới mà chỉ tin tặc kiểm soát.

2.7.2 Ẩn danh và che giấu dấu vết

  • Mô tả: Sử dụng một email mới có thể giúp tin tặc ẩn danh hơn và che giấu các hoạt động trái phép.
  • Cách thức hoạt động: Việc chuyển đổi sang một dịch vụ email khác có thể làm gián đoạn quá trình theo dõi và điều tra, khiến cho việc xác định danh tính của tin tặc trở nên khó khăn hơn.

2.7.3 Sử dụng email tạm thời hoặc bị đánh cắp

  • Mô tả: Tin tặc có thể sử dụng các dịch vụ email tạm thời hoặc các tài khoản email đã bị đánh cắp khác để thực hiện hành vi này.
  • Cách thức hoạt động: Những địa chỉ email tạm thời hoặc bị đánh cắp này có thể được tạo nhanh chóng và bị vứt bỏ sau khi hoàn thành việc hack, giúp tin tặc tránh bị phát hiện.

Hiểu rõ các nguyên nhân này có thể giúp người dùng nâng cao cảnh giác và thực hiện các biện pháp phòng ngừa để bảo vệ tài khoản của mình khỏi các nguy cơ bị tấn công.

Vừa rồi chúng mình vừa hướng dẫn các bạn Nguyên nhân khiến Facebook bị thay đổi gmail thành hotmail. Khái niệm trên cũng phục vụ phần nào cho mục đích Cách lấy lại Facebook bị hack đổi gmail thành hotmail trong 30 phút. Vậy hậu quả khi Facebook của các bạn bị kẻ xấu hack chiếm quyền truy cập là gì? Chúng mình cùng nhau tìm hiểu phần tiếp theo là hậu quả khi Facebook bị hack đổi gmail thành hotmail các bạn nhé.

3. Hậu quả khi Facebook bị hack thay đổi gmail thành hotmail.

Khi tài khoản Facebook của các bạn bị kẻ xấu hack chiếm đoạt, thay đổi địa chỉ gmail của các bạn thành một địa chỉ hotmail xa lạ thì việc đầu tiên các bạn nghĩ tới trước khi tìm cách Lấy lại Facebook bị hack đổi gmail thành hotmail trong 30 phút đó chính là kẻ xấu sẽ sử dụng Facebook của các bạn để vay tiền, thế nhưng thực tế hậu quả còn phức tạp và nguy hiểm hơn rất nhiều.

Sau đây chúng ta cùng đến với những thông tin mà chúng mình vừa tổng hợp được về Hậu quả khi Facebook bị hack thay đổi gmail thành hotmail các bạn nhé.

Hậu quả khi Facebook bị hack thay đổi gmail thành hotmail

Hậu quả khi Facebook bị hack thay đổi gmail thành hotmail

Khi tài khoản Facebook bị hack và địa chỉ email liên kết bị thay đổi từ Gmail sang Hotmail, hậu quả có thể rất nghiêm trọng và đa dạng, ảnh hưởng đến cá nhân và cả những người liên quan. Dưới đây là các hậu quả chi tiết:

3.1 Mất quyền kiểm soát tài khoản

 • Không thể đăng nhập: Chủ tài khoản không thể truy cập tài khoản Facebook của mình do mật khẩu và email đã bị thay đổi.
 • Khó khăn trong việc khôi phục tài khoản: Việc thay đổi email khiến quá trình khôi phục tài khoản trở nên phức tạp và khó khăn hơn, vì tất cả các thông báo khôi phục sẽ được gửi đến địa chỉ email mới do tin tặc kiểm soát.

3.2 Rủi ro bảo mật cá nhân

 • Tiết lộ thông tin cá nhân: Tin tặc có thể truy cập và sử dụng thông tin cá nhân nhạy cảm như ngày sinh, số điện thoại, địa chỉ, và các thông tin liên hệ khác.
 • Sử dụng thông tin để tấn công thêm: Những thông tin này có thể được sử dụng để tấn công thêm các tài khoản khác hoặc thực hiện các hành vi lừa đảo nhắm vào nạn nhân.

3.3 Ảnh hưởng đến danh tiếng và mối quan hệ xã hội

 • Gửi tin nhắn lừa đảo: Tin tặc có thể gửi tin nhắn lừa đảo hoặc spam đến danh sách bạn bè của nạn nhân, gây mất lòng tin và có thể làm hại người thân, bạn bè.
 • Đăng nội dung không phù hợp: Tin tặc có thể đăng các nội dung không phù hợp hoặc nhạy cảm lên tường của nạn nhân, làm tổn hại đến danh tiếng và uy tín cá nhân.

3.4 Thiệt hại tài chính

 • Lừa đảo tài chính: Tin tặc có thể giả danh nạn nhân để yêu cầu bạn bè hoặc người thân chuyển tiền hoặc thực hiện các giao dịch tài chính.
 • Mua hàng trái phép: Nếu tài khoản Facebook liên kết với các dịch vụ thanh toán hoặc mua sắm, tin tặc có thể thực hiện các giao dịch trái phép gây thiệt hại tài chính cho nạn nhân.

3.5 Sử dụng tài khoản để thực hiện hành vi trái pháp luật

 • Phát tán phần mềm độc hại: Tài khoản bị hack có thể được sử dụng để phát tán phần mềm độc hại đến bạn bè hoặc người theo dõi của nạn nhân.
 • Tổ chức các hoạt động phạm pháp: Tin tặc có thể sử dụng tài khoản để tổ chức các hoạt động phạm pháp, như buôn bán chất cấm, hoặc các hành vi tấn công mạng khác.

3.6 Ảnh hưởng đến công việc và sự nghiệp

 • Mất tài khoản công việc: Nếu tài khoản Facebook bị hack là tài khoản công việc, nạn nhân có thể mất quyền truy cập vào các nhóm, trang, và các tài nguyên quan trọng liên quan đến công việc.
 • Ảnh hưởng đến mối quan hệ công việc: Các tin nhắn hoặc bài đăng không phù hợp có thể ảnh hưởng tiêu cực đến mối quan hệ với đồng nghiệp, đối tác kinh doanh và khách hàng.

3.7 Tác động tâm lý

 • Căng thẳng và lo lắng: Mất quyền kiểm soát tài khoản và các thông tin cá nhân có thể gây ra căng thẳng và lo lắng đáng kể.
 • Mất niềm tin vào công nghệ: Trải nghiệm bị hack có thể làm giảm niềm tin của nạn nhân vào các dịch vụ trực tuyến và công nghệ số.

3.8 Tác động lâu dài

 • Hệ quả dài hạn: Một số thông tin cá nhân nhạy cảm bị lộ có thể gây ra các vấn đề lâu dài, chẳng hạn như nguy cơ bị lừa đảo hoặc tấn công tiếp theo.
 • Khó khăn trong việc khôi phục uy tín: Khôi phục lại uy tín và danh tiếng sau khi bị hack có thể mất nhiều thời gian và công sức.

Hậu quả khi tài khoản Facbook của các bạn bị hack thay đổi email thành một địa chỉ email lạ lớn như vậy. Tóm lại việc khôi phục lại tài khoản Facebook bị hack rất quan trọng. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu vấn đề chính ngày hôm nay đó là Cách lấy lại Facebook bị hack đổi gmail thành hotmail trong 30 phút các bạn nhé.

4. Cách lấy lại Facebook bị hack đổi gmail thành hotmail trong 30 phút.

Việc khôi phục lại tài khoản Facebook bị hack thay đổi địa chỉ email thành hotmail rất quan trọng, nó giúp giảm thiểu hoặc dứt điểm việc tài khoản Facebook của các bạn bị sử dụng vào những mục đích xấu. Hôm nay Dịch Vụ Facebook Hà Nội sẽ hướng dẫn các bạn Cách lấy lại Facebook bị hack đổi gmail thành hotmail trong 30 phút các bạn nhé

Cách lấy lại Facebook bị hack đổi gmail thành hotmail trong 30 phút

Cách lấy lại Facebook bị hack đổi gmail thành hotmail trong 30 phút

Trước khi tìm hiểu cụ thể về cách Lấy lại Facebook bị hack đổi gmail thành hotmail trong 30 phút, chúng mình mời các bạn tham khảo Dịch vụ Lấy lại Facebook bị hack email và số điện thoại chỉ trong vòng 30 Phút của chúng mình nếu các bạn muốn tình trạng của mình được xử lí nhanh gọn và được đội ngũ bên chúng mình trợ giúp một cách chi tiết và tiết kiệm thời gian nhất, cam kết bảo mật thông tin và chỉ nhận thanh toán khi các bạn truy cập thành công vào tài khoản Facebook của mình.

Nếu tài khoản Facebook của bạn bị hack và địa chỉ email liên kết bị thay đổi từ Gmail sang Hotmail, việc khôi phục tài khoản có thể phức tạp nhưng không phải là không thể. Dưới đây là các bước chi tiết để lấy lại tài khoản của bạn:

4.1 Sử dụng công cụ khôi phục tài khoản của Facebook

Facebook cung cấp các công cụ để giúp bạn khôi phục tài khoản bị hack. Thực hiện các bước sau:

4.1.1 Truy cập trang khôi phục tài khoản

  • Truy cập vào trang Khôi phục tài khoản Facebook.
  • Chọn “Tài khoản của tôi đã bị xâm phạm” và làm theo các hướng dẫn để xác định tài khoản của bạn.

4.1.2 Xác định tài khoản của bạn

  • Nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại liên kết với tài khoản của bạn.
  • Nếu bạn không thể truy cập vào email hoặc số điện thoại cũ, hãy thử sử dụng tên người dùng của tài khoản hoặc tên đầy đủ của bạn kèm theo tên của một người bạn trên Facebook để tìm tài khoản.

4.1.3 Sử dụng một tài khoản email khác để nhận mã khôi phục

  • Nếu bạn không thể sử dụng địa chỉ email hiện tại do đã bị thay đổi, chọn tùy chọn “Không còn truy cập được vào những email này?”.
  • Nhập một địa chỉ email hoặc số điện thoại mới mà bạn có thể truy cập.

4.1.1 Xác minh danh tính của bạn

  • Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp các thông tin xác minh danh tính như ảnh chụp chứng minh nhân dân, ảnh chụp khuôn mặt hoặc các câu hỏi bảo mật.
  • Thực hiện các yêu cầu này để xác minh bạn là chủ sở hữu hợp pháp của tài khoản.

4.2 Sử dụng các liên hệ tin cậy (Trusted Contacts)

Nếu bạn đã thiết lập các liên hệ tin cậy trên Facebook, bạn có thể sử dụng họ để giúp khôi phục tài khoản:

4.2.1 Truy cập vào trang khôi phục tài khoản

4.2.2 Yêu cầu trợ giúp từ các liên hệ tin cậy

  • Khi được yêu cầu nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại, chọn “Không còn truy cập được vào những email này?”.
  • Sau đó, bạn sẽ có tùy chọn nhập tên của các liên hệ tin cậy mà bạn đã thiết lập trước đó.

4.2.3 Liên hệ với các bạn bè tin cậy

  • Facebook sẽ cung cấp các mã bảo mật mà bạn bè của bạn có thể nhận được thông qua liên hệ với bạn.
  • Sử dụng các mã này để khôi phục quyền truy cập vào tài khoản của bạn.

4.3 Liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Facebook

Nếu các bước trên không hiệu quả, bạn có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ của Facebook:

4.3.1 Gửi yêu cầu hỗ trợ

4.3.2 Mô tả chi tiết vấn đề

  • Cung cấp chi tiết về việc tài khoản của bạn bị hack, bao gồm thời gian sự cố xảy ra, địa chỉ email ban đầu, và các thông tin liên hệ khác.

4.3.3 Đính kèm tài liệu xác minh

  • Nếu được yêu cầu, đính kèm các tài liệu xác minh danh tính như chứng minh nhân dân, hộ chiếu, hoặc giấy phép lái xe.

Như vậy, chúng mình vừa hướng dẫn các bạn Cách lấy lại Facebook bị hack đổi gmail thành hotmail trong 30 phút. Các bạn hãy làm theo để nhanh chóng khôi phục lại quyền truy cập vào tài khoản Facebook của mình nhé. Tiếp theo ở phần cuối cùng chúng mình sẽ hướng dẫn các bạn cách bảo mật Facebook tránh bị khoá hack đổi email thành hotmail các bạn nhé.

5. Cách bảo mật Facebook tránh bị hack đổi email thành hotmail.

Lấy lại được quyền truy cập vào tài khoản Facebook của minh đã khó, bảo mật để tài khoản Facebook không bị hack lại còn khó hơn. Ngay sau đây chúng mình sẽ hướng dẫn Cách bảo mật Facebook tránh bị hack đổi email thành hotmail an toàn tuyệt đối nhé.

Cách bảo mật Facebook tránh bị hack đổi email thành hotmail

Cách bảo mật Facebook tránh bị hack đổi email thành hotmail

Để bảo vệ tài khoản Facebook của bạn khỏi việc bị hack và thay đổi email, bạn cần thực hiện một số biện pháp bảo mật hiệu quả. Dưới đây là các bước chi tiết bạn có thể thực hiện:

5.1 Sử dụng Mật Khẩu Mạnh và Duy Nhất

 • Tạo mật khẩu mạnh: Sử dụng mật khẩu dài, bao gồm chữ hoa, chữ thường, số và ký tự đặc biệt. Tránh sử dụng thông tin cá nhân như tên, ngày sinh hoặc số điện thoại.
 • Không sử dụng lại mật khẩu: Đảm bảo rằng mật khẩu Facebook không được sử dụng cho bất kỳ tài khoản nào khác.

5.2 Kích Hoạt Xác Thực Hai Yếu Tố (2FA)

 • Cài đặt 2FA: Truy cập vào Cài đặt > Bảo mật và đăng nhập > Sử dụng xác thực hai yếu tố và làm theo hướng dẫn để bật 2FA.
 • Chọn phương thức xác thực: Bạn có thể chọn nhận mã qua SMS hoặc sử dụng ứng dụng xác thực như Google Authenticator hoặc Authy.

5.3 Cập Nhật Thông Tin Liên Hệ

 • Kiểm tra và cập nhật email và số điện thoại: Đảm bảo rằng thông tin liên hệ của bạn là chính xác và cập nhật.
 • Thêm email và số điện thoại dự phòng: Thêm nhiều địa chỉ email và số điện thoại khác nhau để tăng cường bảo mật.

5.4 Sử Dụng Các Thiết Bị và Trình Duyệt Tin Cậy

 • Quản lý thiết bị tin cậy: Truy cập vào Cài đặt > Bảo mật và đăng nhập > Nơi bạn đã đăng nhập để xem và quản lý các thiết bị đã đăng nhập vào tài khoản của bạn.
 • Sử dụng trình duyệt tin cậy: Đảm bảo rằng bạn đăng nhập vào Facebook từ các thiết bị và trình duyệt mà bạn tin tưởng.

5.5 Kiểm Tra và Xóa Ứng Dụng Đáng Ngờ

 • Quản lý ứng dụng đã kết nối: Truy cập Cài đặt > Ứng dụng và trang web để xem và xóa bất kỳ ứng dụng nào bạn không nhận ra hoặc không sử dụng.

5.6 Cảnh Giác Với Email và Liên Kết Đáng Ngờ

 • Kiểm tra nguồn gốc email: Không nhấp vào các liên kết trong email trừ khi bạn chắc chắn rằng email đó đến từ một nguồn đáng tin cậy.
 • Không cung cấp thông tin cá nhân: Tránh cung cấp thông tin cá nhân hoặc đăng nhập vào các trang web lạ.

5.7 Thiết Lập Liên Hệ Tin Cậy

 • Thêm liên hệ tin cậy: Truy cập Cài đặt > Bảo mật và đăng nhập > Liên hệ tin cậy để thêm bạn bè đáng tin cậy mà có thể giúp bạn khôi phục tài khoản nếu cần.

5.8 Kiểm Tra Hoạt Động Đăng Nhập

 • Theo dõi hoạt động đăng nhập: Truy cập Cài đặt > Bảo mật và đăng nhập > Nơi bạn đã đăng nhập để kiểm tra các phiên đăng nhập lạ và đăng xuất khỏi các thiết bị không nhận ra.

5.9 Cập Nhật Phần Mềm và Trình Duyệt

 • Cập nhật hệ điều hành và phần mềm bảo mật: Đảm bảo rằng hệ điều hành, trình duyệt và phần mềm bảo mật của bạn luôn được cập nhật phiên bản mới nhất để bảo vệ khỏi các lỗ hổng bảo mật.

5.10 Sử Dụng Trình Quản Lý Mật Khẩu

 • Lưu trữ mật khẩu an toàn: Sử dụng trình quản lý mật khẩu để lưu trữ và tạo các mật khẩu mạnh, duy nhất cho từng tài khoản trực tuyến của bạn.

Bằng cách thực hiện các bước bảo mật trên, bạn có thể giảm thiểu nguy cơ tài khoản Facebook của bạn bị hack và địa chỉ email bị thay đổi. Hãy luôn cảnh giác và thực hiện các biện pháp bảo mật cần thiết để bảo vệ thông tin cá nhân của mình.

6. Kết luận

Như vậy ở bài viết vừa rồi chúng mình vừa hướng dẫn các bạn Cách lấy lại Facebook bị hack đổi gmail thành hotmail trong 30 phút, hy vọng bài viết này có ích cho bạn và người thân. Nếu cần hỗ trợ bất cứ dịch vụ gì liên quan đến Facebook thì các bạn cứ liên hệ mình nhé, cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết tiếp theo. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

 

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
Những hậu quả xảy ra khi Facebook bị khoá vi phạm bản quyền 180 ngày.

Cách mở khoá Facebook vi phạm bản quyền 180 ngày

Cách mở khoá Facebook vi phạm bản quyền 180 ngày là một cách mà Dịch Vụ Facebook Hà Nội sẽ cung cấp cho các bạn trong ngày hôm nay để khắc phục tình trạng Facebook của các bạn bị các nhãn hàng lớn quét vi phạm bản quyền trong 6 tháng cuối năm 2024, rất […]
Hướng dẫn lấy lại Facebook bị hack email và số điện thoại 2024

Hướng dẫn lấy lại Facebook bị hack email và số điện thoại 2024

Hướng dẫn lấy lại Facebook bị hack email và số điện thoại 2024 là một cách để người dùng Facebook có thể tự thao tác để lấy lại quyền truy cập vào tài khoản Facebook của mình khi bị kẻ xấu hack chiếm đoạt tài khoản Facebook và thay đổi hết email và số điện […]
Cách mở khoá két sắt tím 956 chính chủ bị spam

Cách mở khoá két sắt tím 956 chính chủ bị spam

Cách mở khoá két sắt tím 956 chính chủ bị spam là cách mở khoá két sắt tím 956 mới nhất ở thời điểm tháng 7 năm 2024 này sau khi tất cả những TUT mở khoá két sắt tím 956 cũ bị Facebook fix không còn sử dụng được nữa, ngay cả cách nhanh […]
Cách mở khoá Group Facebook vi phạm bản quyền 2024

Cách mở khoá Group Facebook vi phạm bản quyền 2024

Cách mở khoá Group Facebook vi phạm bản quyền 2024 là một cách để khôi phục lại Group Facebook ( Nhóm ) Facebook bị vô hiệu hoá do vi phạm bản quyền ( vi phạm quyền sở hữu trí tuệ ) hoặc vi phạm thương hiệu ( vi phạm nhãn hiệu hàng hoá ) do […]
Icon Zalo Icon tele icon instagram icon phone