Cách lấy lại Facebook bị khoá két sắt tím (956) mới nhất 2023 thành công 100%

18/09/2023 23:41

Cách lấy lại Facebook bị khoá két sắt tím là từ khoá được tìm kiếm rất nhiều trên Google, vì vậy hôm nay chúng mình sẽ giải thích, hướng dẫn cho các bạn về tất cả những thắc mắc lâu nay.

Facebook là một mạng xã hội lớn nhất thế giới hiện nay, với số người dùng lên đến hàng tỉ người, vì vậy việc truy quét các tài khoản vi phạm được Facebook làm rất chặt chẽ, trong đó có dạng khoá két sắt tím (956) hay còn gọi là dạng khoá hoạt động bất thường và xâm nhập vào tài khoản. Có rất nhiều cách để khắc phục tình trạng trên, hôm nay Dịch vụ Facebook Hà Nội sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy lại Facebook bị khoá 956 mới nhất 2023 thành công 100%

Ảnh minh hoạ dạng khoá két sắt tím 956 Facebook

Ảnh minh hoạ dạng khoá két sắt tím 956 Facebook

1. Facebook bị khoá két sắt tím (956) là gì?

Facebook bị khoá két sắt tím (956) hay còn gọi là lỗi tài khoản. Khi tài khoản Facebook của bạn gặp lỗi này, bạn sẽ không thể truy cập được nữa mà phải thực hiện bước xác minh, nó cho thấy rằng tài khoản Facebook của bạn đã bị khoá vì có hoạt động bất thường và sự xâm nhập vào tài khoản, tuỳ theo mức độ vi phạm của tài khoản mà Facebook sẽ khoá tài khoản của chúng ta ở dạng nhẹ hay nặng, nếu nhẹ thì Facebook sẽ khoá ở dạng cho chúng ta xác minh, nếu không xác minh được thì chúng ta hãy xem cách lấy lại Facebook bị khoá két sắt tím(956) mới nhất 2023.

Ảnh minh hoạ cách lấy lại Facebook bị khoá két sắt tím ( 956) ở dạng dễ nhất

Ảnh minh hoạ cách lấy lại Facebook bị khoá két sắt tím ( 956) ở dạng dễ nhất

Đối với dạng này thì chúng ta chỉ cần ấn bắt đầu thì sẽ ra các phương thức khác nhau như gửi mã về số điện thoại, chọn ngày sinh, xác minh ảnh bạn bè hoặc sẽ qua thẳng luôn

Nhưng nếu chỉ có thế thì ai cũng làm được đúng không các bạn, ở dạng khó hơn thì sẽ bị khoá ở dạng két sắt tím,tức là chúng ta không có một phương thức nào để xác minh cho Facebook của chúng ta

Ảnh minh hoạ dạng khoá két sắt tím 956 Facebook

Ảnh minh hoạ dạng khoá két sắt tím 956 Facebook

2. Nguyên nhân của Facebook bị khoá két sắt tím (956)

Nguyên nhân cụ thể khiến tài khoản Facebook của bạn Facebook bị khoá két sắt tím (956) có thể rất đa dạng và phụ thuộc vào tình huống cụ thể. Facebook có nhiều quy định và quy tắc, và vi phạm bất kỳ quy định nào trong số đó có thể dẫn đến khoá tài khoản. Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến khiến tài khoản Facebook bị khoá:

 • Vi phạm bản quyền: Đăng tải nội dung có bản quyền mà bạn không có quyền sử dụng.
 • Nội dung không phù hợp: Đăng tải hoặc chia sẻ nội dung không phù hợp, độc hại, hoặc vi phạm quy tắc cộng đồng của Facebook.
 • Xâm phạm quyền riêng tư: Xâm phạm vào quyền riêng tư của người khác hoặc chia sẻ thông tin cá nhân mà không có sự cho phép.
 • Lừa đảo hoặc hoạt động giả mạo: Sử dụng tài khoản để lừa đảo hoặc giả mạo người khác.
 • Hoạt động đáng ngờ: Có hoạt động bất thường hoặc đáng ngờ trên tài khoản của bạn, chẳng hạn như đăng nhập từ nhiều địa điểm khác nhau trong một khoảng thời gian ngắn.
 • Vi phạm quy tắc quảng cáo: Quảng cáo trên Facebook và vi phạm quy tắc quảng cáo của họ có thể dẫn đến khoá tài khoản.
 • Xác minh danh tính: Facebook có thể yêu cầu bạn xác minh danh tính của mình để chứng minh bạn là chủ sở hữu của tài khoản.
 • Khoá tạm thời: Facebook có thể thực hiện khoá tạm thời để kiểm tra hoạt động của bạn hoặc yêu cầu bạn đổi mật khẩu vì lý do bảo mật
 • Đăng nhập tài khoản Facebook nhiều lần trên nhiều thiết bị khác nhau.
 • Facebook đã phát hiện thấy tài khoản của bạn có hành vi lạ.
 • Spam bình luận, đăng hoặc chia sẻ bài viết với tần suất lớn trong thời gian ngắn.
 • Đăng nhập IP quốc gia khác.

3. Hướng dẫn cách lấy lại Facebook bị khoá két sắt tím (956) mới nhất 2023 thành công 100%

Nếu bạn muốn mở khóa tài khoản Facebook của mình sau khi nó đã bị khoá, bạn cần thực hiện các cách sau

3.1 Cách 1: Các bạn thực hiện theo các bước sau

Cách lấy lại Facebook bị khoá két sắt tím:

 1. Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn: Truy cập trang đăng nhập Facebook và thử đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng địa chỉ email hoặc số điện thoại và mật khẩu của bạn.
 2. Xác minh danh tính: Nếu tài khoản của bạn bị khoá vì lý do bảo mật hoặc hoạt động đáng ngờ, Facebook có thể yêu cầu bạn xác minh danh tính của mình. Điều này có thể bao gồm việc cung cấp thông tin cá nhân hoặc gửi mã xác minh đến số điện thoại hoặc địa chỉ email đã đăng ký.
 3. Thay đổi mật khẩu: Nếu bạn đã đăng nhập thành công và tài khoản của bạn bị khoá vì mất an toàn, Facebook có thể yêu cầu bạn thay đổi mật khẩu. Hãy làm theo hướng dẫn để đặt một mật khẩu mới và mạnh.
 4. Liên hệ với Facebook Support: Nếu bạn đã thử các bước trên mà vẫn không thể mở khóa tài khoản của mình, bạn nên liên hệ với hỗ trợ Facebook thông qua trang Trợ giúp và hỗ trợ của họ. Trong cuộc trò chuyện hoặc yêu cầu hỗ trợ, bạn cung cấp thông tin chi tiết về tài khoản và lý do tại sao nó bị khoá. Họ sẽ hướng dẫn bạn qua quy trình cụ thể để khôi phục tài khoản.

3.2 Cách 2: Các bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào thiết bị quen thuộc đã từng sử dụng Facebook đó

Bước 2: sau khi đăng nhập vào thì Facebook sẽ hiện ra giao diện như hình dưới:

Ảnh minh hoạ cách lấy lại Facebook bị khoá két sắt tím ( 956) ở dạng dễ nhất

Ảnh minh hoạ cách lấy lại Facebook bị khoá két sắt tím ( 956) ở dạng dễ nhất

Sau khi ra chữ bắt đầu như hình trên, các bạn ấn bắt đầu rồi làm theo các hướng dẫn như trên màn hình, có thể là gửi mã về email hoặc số điện thoại, xác nhận ngày tháng năm sinh, xác nhận ảnh bạn bè hoặc xác nhận căn cước công dân, hoặc xác nhận thẻ tín dụng

Bước 3: Sau khi xác nhận các thông tin các bạn sẽ được đưa đến một Trang tiếp như hình bên dưới:

Hình minh hoạ khi mở khoá xong dạng khoá 956 két sắt tím

Hình minh hoạ khi mở khoá xong dạng khoá 956 két sắt tím

Bước 4: Sau khi xác nhận hết các thông tin như ảnh trên, các bạn ấn quay lại Facebook rồi sử dụng như bình thường

Nếu làm theo tất cả các bước mà không thành công hoặc các bạn muốn tham khảo thêm về dịch vụ mở khoá két sắt tím thì có thể liên hệ với chúng tôi

4. Cách bảo mật để tránh Facebook bị khoá két sắt tím (956) 

a. Sử dụng Mật khẩu Mạnh

Đầu tiên và quan trọng nhất, hãy sử dụng một mật khẩu mạnh và khó đoán. Mật khẩu nên bao gồm cả chữ cái hoa, chữ cái thường, số và ký tự đặc biệt. Hãy tránh sử dụng thông tin cá nhân như tên hoặc ngày sinh trong mật khẩu.

b. Kích Hoạt Xác Minh Hai Bước

Bật tính năng xác minh hai bước trong cài đặt bảo mật của tài khoản. Điều này đòi hỏi bạn phải nhập mã xác minh được gửi đến điện thoại di động của mình sau khi đăng nhập, tạo thêm một lớp bảo vệ bổ sung.

c. Đừng Sử Dụng Ứng Dụng Kém Uy Tín

Hãy cẩn thận với các ứng dụng và trang web không rõ nguồn gốc hoặc kém uy tín mà bạn cấp quyền truy cập vào tài khoản Facebook. Hủy kích hoạt quyền truy cập cho các ứng dụng không cần thiết và duyệt ứng dụng trên cửa hàng ứng dụng chính thống.

d. Theo Dõi Hoạt Động Đăng Nhập

Kiểm tra và theo dõi hoạt động đăng nhập vào tài khoản của bạn. Nếu bạn phát hiện hoạt động đăng nhập không phải của mình, đổi mật khẩu ngay lập tức và báo cáo với Facebook.

e. Đăng Xuất Khỏi Các Thiết Bị Không Cần Thiết

Đừng quên đăng xuất khỏi tài khoản Facebook trên các thiết bị không cần thiết hoặc máy tính công cộng sau khi sử dụng xong.

Như vậy, qua bài viết trên, Dịch vụ Facebook Hà Nôi đã trình bày cách lấy lại Facebook bị khoá két sắt tím (956) mới nhất 2023 thành công 100%, cũng như nêu ra nguyên nhân, cách khắc phục, kính mong các bạn đọc hết bài viết để trang bị thêm kiến thức cho bản thân, người thân để phòng tránh và có thể tự khắc phục được tình trạng trên, xin cảm ơn các bạn.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
Những hậu quả xảy ra khi Facebook bị khoá vi phạm bản quyền 180 ngày.

Cách mở khoá Facebook vi phạm bản quyền 180 ngày

Cách mở khoá Facebook vi phạm bản quyền 180 ngày là một cách mà Dịch Vụ Facebook Hà Nội sẽ cung cấp cho các bạn trong ngày hôm nay để khắc phục tình trạng Facebook của các bạn bị các nhãn hàng lớn quét vi phạm bản quyền trong 6 tháng cuối năm 2024, rất […]
Hướng dẫn lấy lại Facebook bị hack email và số điện thoại 2024

Hướng dẫn lấy lại Facebook bị hack email và số điện thoại 2024

Hướng dẫn lấy lại Facebook bị hack email và số điện thoại 2024 là một cách để người dùng Facebook có thể tự thao tác để lấy lại quyền truy cập vào tài khoản Facebook của mình khi bị kẻ xấu hack chiếm đoạt tài khoản Facebook và thay đổi hết email và số điện […]
Cách mở khoá két sắt tím 956 chính chủ bị spam

Cách mở khoá két sắt tím 956 chính chủ bị spam

Cách mở khoá két sắt tím 956 chính chủ bị spam là cách mở khoá két sắt tím 956 mới nhất ở thời điểm tháng 7 năm 2024 này sau khi tất cả những TUT mở khoá két sắt tím 956 cũ bị Facebook fix không còn sử dụng được nữa, ngay cả cách nhanh […]
Cách mở khoá Group Facebook vi phạm bản quyền 2024

Cách mở khoá Group Facebook vi phạm bản quyền 2024

Cách mở khoá Group Facebook vi phạm bản quyền 2024 là một cách để khôi phục lại Group Facebook ( Nhóm ) Facebook bị vô hiệu hoá do vi phạm bản quyền ( vi phạm quyền sở hữu trí tuệ ) hoặc vi phạm thương hiệu ( vi phạm nhãn hiệu hàng hoá ) do […]
Icon Zalo Icon tele icon instagram icon phone