Cách mở khoá Facebook bị vô hiệu hoá 2023 cực kì đơn giản hoàn toàn miễn phí

06/10/2023 02:05

Cách mở khoá Facebook bị vô hiệu hoá 2023  là một chủ đề cực hot ở tháng 10 năm 2023 này do gần đây, nhiều tài khoản Facebook cá nhân ở Việt Nam bất ngờ bị khoá do đăng một số bài liên quan đến xuất khẩu lao động, hoặc chia sẻ một số hình ảnh được coi là vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook. Cách mở khoá Facebook bị vô hiệu hoá đa dạng, nhiều cách khác nhau và được cập nhập theo thời gian. Trong bài viết ngày hôm nay chúng mình xin chia sẻ cho các bạn cách mở khoá Facebook bị vô hiệu hoá 2023 cực kì đơn giản hoàn toàn miễn phí, đơn giản mà ai cũng có thể làm được.

Cách mở khoá Facebook bị vô hiệu hoá 2023

Cách mở khoá Facebook bị vô hiệu hoá 2023

Facebook đã hoạt động ở Việt Nam một thời gian khá là dài, dạng vô hiệu hoá cũng chia ra làm rất nhiều loại khác nhau từ nặng đến nhẹ. Hôm nay, Dịch vụ Facebook Hà Nội xin hướng dẫn các bạn cách mở khoá Facebook bị vô hiệu hoá mở được cho hầu hết tất cả các dạng cực kì dễ dàng

Cách mở khoá Facebook bị vô hiệu hoá 2023 cực kì đơn giản hoàn toàn miễn phí

Cách mở khoá Facebook bị vô hiệu hoá 2023 cực kì đơn giản hoàn toàn miễn phí

Trước khi đến với cách mở khoá Facebook bị vô hiệu hoá 2023 thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến tình trạng Facebook của chúng ta bị khoá. Biết được nguyên nhân chúng ta sẽ tránh được rất nhiều rủi do, có thêm được nhiều kiến thức để tránh được những tình huống không đáng có

1. Nguyên nhân khiến tài khoản Facebook bị vô hiệu hoá.

Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới, vì vậy tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook khá là nhiều. Facebook cũng chỉ thông báo tiêu chuẩn cộng đồng của mình ở trong trung tâm trợ giúp , chính vì vậy nhiều người không nắm rõ được nên bị vô hiệu hoá tài khoản. Sau đây chúng mình nêu lên một số nguyên nhân chính khiến tài khoản Facebook bị vô hiệu hoá

Nguyên nhân khiến tài khoản Facebook bị vô hiệu hoá.

Nguyên nhân khiến tài khoản Facebook bị vô hiệu hoá.

Biết được nguyên nhân khiến tài khoản Facebook của bạn bị vô hiệu hoá thì cách mở khoá Facebook bị vô hiệu hoá lại trở lên càng dễ dàng đúng không nào. Chúng minh xin chia sẻ một số nguyên nhân chính như sau:

 • Bị vô hiệu hoá khi bị xác minh danh tính nhưng các bạn không biết cách làm khiến cho tài khoản của mình bị vô hiệu hoá.

Khi bị dạng trên, Facebook sẽ yêu cầu chúng ta xác minh danh tính nhưng mà các bạn làm sai cách, quay video quá mờ quá tối hoặc tài khoản Facebook của các bạn không khớp với giấy tờ tuỳ thân của mình nên Facebook sẽ đánh giá tài khoản này thật sự vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng nên đã vô hiệu hoá lại.

 • Do đăng các bài viết liên quan đến xuất khẩu lao động. Gần đây việc đăng lên Facebook những bài viết do xuất khẩu lao động được Facebook đánh giá là bóc lột con người nên gần như tất cả các tài khoản làm dịch vụ xuất khẩu lao động đều bị vô hiệu hoá.
 • Do bị hack xong thay thông tin vi phạm chính sách của Meta. Khi bị hack, kẻ xấu sẽ chiếm đoạt các tài khoản trong Facebook của các bạn như tài khoản quảng cáo, tài khoản kinh doanh, tài khoản doanh nghiệp, Fanpage. Khi chiếm đoạt những tài sản này thì các bạn vẫn có thể lấy lại được cho nên kẻ xấu đã đăng những hình ảnh vi phạm, thay đổi tên vi phạm khiến cho tài khoản Facebook của các bạn bị vô hiệu hoá vĩnh viễn khiến cho các bạn không lấy lại được.
 • Do vi phạm bản quyền thương hiệu của Facebook: Hiện nay bán hàng online trên Facebook trở lên rất phổ biến, nhưng bên cạnh đó tình trạng hàng giả, hàng nhái xuất hiện rất nhiều. Facebook mới ra công cụ bảo vệ bản quyền, tất cả các bài đăng sử dụng hình ảnh, video của các nhãn hàng lớn một cách trái phép sẽ bị công cụ đó hay còn gọi tắt là RM quét, và tài khoản Facebook của các bạn sẽ bị vô hiệu hoá ngay lập tức, các bạn có thể tham khảo dạng vi phạm bản quyền tại đây
 • Do các bạn đi hack page, nhóm của người khác về xong thêm các bạn làm quản trị viên. Khi chủ sở hữu thật sự khôi phục lại được quyền của tài khoản này thì Facebook của các bạn sẽ bị vô hiệu hoá.
 • Cuối cùng là do Facebook quét, cũng có thể là do Facebook đã quét nhầm lẫn vào tài khoản Facebook của các bạn

Trên đây, chúng mình vừa chia sẻ cho các bạn những nguyên nhân khiến tài khoản Facebook bị vô hiệu hoá. Biết được nguyên nhân rồi. Sau đây chúng mình sẽ cung cấp thêm cho các bạn những dấu hiệu nhận biết khi tài khoản Facebook của các bạn bị vô hiệu hoá 2023.

2. Dấu hiệu nhận biết khi tài khoản Facebook bị vô hiệu hoá

Dấu hiệu nhận biết khi tài khoản Facebook bị vô hiệu hoá là một khau khá quan trọng để chúng ta xác định được tài khoản Facebook của chúng ta đang gặp vấn đề gì, cách xử trí như nào, thời gian bao lâu để kích hoạt lại tài khoản.

Khi bị vô hiệu hoá tài khoản Facebook, các bạn có thể nhận biết qua các dấu hiệu chính như sau:

 • Khi đăng nhập vào Facebook, sẽ hiển thị lên thông báo: Phiên bản hết hạn và yêu cầu các bạn đăng nhập lại.
 • Sau khi đăng nhập lại, các bạn sẽ nhận được thông báo: ” Tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hoá ” kèm theo ngày bị vô hiệu hoá
Thông báo vô hiệu hoá từ Facebook khi đăng nhập vào.

Thông báo vô hiệu hoá từ Facebook khi đăng nhập vào.

 • Khi ấn quên mật khẩu, các bạn nhập email hoặc số điện thoại liên kết với Facebook thì sẽ hiện lên thông báo: Tài khoản của bạn đã bị khoá, chỉ khi nào các bạn mở khoá được tài khoản của mình thì mới đặt lại mật khẩu Facebook được. Đây cũng là một cách nhận biết nhanh chóng nhất tài khoản Facebook bị vô hiệu hoá.
Tài khoản Facebook bị vô hiệu hoá khi ấn quên mật khẩu.

Tài khoản Facebook bị vô hiệu hoá khi ấn quên mật khẩu.

 • Bạn bè, người thân không thể nào tìm kiếm thấy Facebook của chúng ta, ở trong phần đoạn chat messenger cũng không hiển thị ảnh và tin nhắn cũ.

Facebook bị vô hiệu hoá là một lỗi gần như nặng nhất của Facebook, vi đây gần như là quyết định cuối cùng. Nhưng các bạn cũng đừng lo lắng quá, các bạn cứ bình tĩnh, sử dụng cách  mở khoá Facebook bị vô hiệu hoá 2023 cực kì đơn giản hoàn toàn miễn phí mà chúng mình chia sẻ ngay sau đây nhé.

3. Cách mở khoá Facebook bị vô hiệu hoá 2023 cực kì đơn giản hoàn toàn miễn phí.

Cách mở khoá Facebook bị vô hiệu hoá 2023 cực kì đơn giản hoàn toàn miễn phí mà chúng mình sắp đưa ra sau đây là một cách mà tự chúng mình nghĩ ra, đá áp dụng đối với rất nhiều tài khoản và mở khoá thành công, vì vậy các bạn hãy đọc thật kĩ và làm theo nhé

Cách mở khoá Facebook bị vô hiệu hoá cực kì đơn giản hoàn toàn miễn phí

Cách mở khoá Facebook bị vô hiệu hoá cực kì đơn giản hoàn toàn miễn phí

Cách 1: Sử dụng đường link đẻ kháng nghị với Facebook.

Sử dụng đường link để kháng nghị với Facebook là một cách làm nhanh nhất để đội ngũ hỗ trợ của Facebook tiếp nhận đơn kháng nghị của chúng ta.

Các bạn truy cập vào các link sau:

https://vi-vn.facebook.com/help/contact/122145551250439

Link 439 mở khoá Facebook

Link 439 mở khoá Facebook

https://vi-vn.facebook.com/help/contact/313733425335072

Link 072 - Đã tắt bảo mật

Link 072 – Đã tắt bảo mật

https://www.facebook.com/help/contact/260749603972907

Link 907 mở khoá tài khoản bị vô hiệu hoá

Link 907 mở khoá tài khoản bị vô hiệu hoá 2023

https://www.facebook.com/help/contact/183000765122339

Link 339 mở khóa Facebook

Link 339 mở khóa Facebook

Sau khi vào 4 đường link trên, các bạn tiến hành fake ip cho mình sang quốc gia là Hoa Kì, ngôn ngữ các bạn để cho mình là English(US). sau khi các bạn chuyển ngôn ngữ xong, các bạn để tầm 15-20 phút cho ngấm ip. Sau đó các bạn điền lần lượt thông tin như địa chỉ email hoặc số điện thoại di động liên kết với tài khoản Facebook bị vô hiệu hoá; họ và tên trên tài khoản Facebook bị vô hiệu hoá. Đối với phần thông tin bổ sung thì các bạn soạn cho mình nội dung sau:

Hello Facebook support team
Currently my Facebook account is disabled. That greatly affects my personal work and entertainment. I confirm that I do not violate any terms of Facebook.
I hope the team will quickly review and reactivate my account as soon as possible, thank you support team”

Sau đó, các bạn chụp cho mình giấy tờ tuỳ thân mặt trước do chính phủ cấp như bằng lái xe, giấy phép lái xe, hộ chiếu,.. do chính phủ cấp rồi đính kèm vào link

Cuối cùng các bạn kiểm tra lại lần cuối, nếu không có sai sót gì thì các bạn nhất gửi

Kháng nghị Facebook bị vô hiệu hoá

Kháng nghị Facebook bị vô hiệu hoá

Sau khi gửi kháng nghị xong, các bạn chờ 24 đến 48 giờ. Khi đó Facbook sẽ gửi một thư về thông báo đã kích hoạt thành công tài khoản Facebook của bạn

Kết quả mở khoá Facebook thành công.

Kết quả mở khoá Facebook thành công.

Cách 2: Kháng nghị trực tiếp qua địa chỉ email với Facebook

Cách mở khoá Facebook bị vô hiệu hoá ngoài kháng nghị qua 4 đường link mình hướng dẫn ở trên thì còn một cách nữa là kháng nghị trực tiếp qua địa chỉ email với Facebook, cách này chúng mình thấy khá là hiệu quả

Cách làm: Các bạn truy cập vào gmail liên kết với tài khoản bị vô hiệu hoá

Nhấp vào soạn thư rồi các bạn gửi email đến địa chỉ sau: [email protected]

Phần tiêu đề các bạn soạn: My Unlock Acconut

Ở phần nội dung các bạn chọn:

” Hello Facebook support team
Currently my Facebook account is disabled. That greatly affects my personal work and entertainment. I confirm that I do not violate any terms of Facebook.
Link to disabled Facebook account: https://www.facebook.com/profile.php?id=100024149722444 ( các bạn thay bằng link Facebook bị vô hiệu hoá của các bạn)
Email address associated with the disabled Facebook account: [email protected] ( các bạn thay bằng email Facebook bị vô hiệu hoá của các bạn )
I hope the team will quickly review and reactivate my account as soon as possible, thank you support team “

Kháng nghị trực tiếp qua địa chỉ email với Facebook

Kháng nghị trực tiếp qua địa chỉ email với Facebook

Sau đó các bạn ấn gửi và chờ phản hồi từ 24-48 giờ của Facebook nhé.

4.Cách phòng chống Facebook bị vô hiệu hoá

Cách phòng chống Facebook bị vô hiệu hoá là một kiến thức cũng không kém phần quan trọng để tránh gặp phải những tình huống rắc rối không đáng có. Chúng mình xin đưa ra một sô cách phòng chống nhé:

 • Đầu tiên các bạn cần tuyệt đối tuân thủ tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook, không vi phạm bất cứ đièu khoẻn gì của Facebook thì rất khó có thể bị vô hiệu hoá
 • Nếu có lỡ bị xác minh danh tính thì hãy bình tĩnh xem xét và làm đúng theo yêu cầu của Faecbook
 • Sử dụng duy nhất một tài khoản Facebook
 • Không đi sử dụng trái phép tài khoản Facebook của người khác.

Trên đây chúng mình đã đưa ra cách mở khoá Facebook bị vô hiệu hoá 2023 cực kì đơn giản hoàn toàn miễn phí và nguyên nhân, dấu hiệu cũng như cách khắc phục. Hy vọng các bạn có thể tự làm theo và mở khoá thành công tài khoản của mình. Cảm ơn các bạn đã luôn theo dõi và ủng hộ chúng mình. Nếu có bất cứ thắc mắc nào hay cần tư vấn, hỗ trợ dịch vụ liên quan đến Facebook, các bạn có thể liên hệ qua zalo của chúng mình tại đây

Xin chào và hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết tiếp theo.

 

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
Những hậu quả xảy ra khi Facebook bị khoá vi phạm bản quyền 180 ngày.

Cách mở khoá Facebook vi phạm bản quyền 180 ngày

Cách mở khoá Facebook vi phạm bản quyền 180 ngày là một cách mà Dịch Vụ Facebook Hà Nội sẽ cung cấp cho các bạn trong ngày hôm nay để khắc phục tình trạng Facebook của các bạn bị các nhãn hàng lớn quét vi phạm bản quyền trong 6 tháng cuối năm 2024, rất […]
Hướng dẫn lấy lại Facebook bị hack email và số điện thoại 2024

Hướng dẫn lấy lại Facebook bị hack email và số điện thoại 2024

Hướng dẫn lấy lại Facebook bị hack email và số điện thoại 2024 là một cách để người dùng Facebook có thể tự thao tác để lấy lại quyền truy cập vào tài khoản Facebook của mình khi bị kẻ xấu hack chiếm đoạt tài khoản Facebook và thay đổi hết email và số điện […]
Cách mở khoá két sắt tím 956 chính chủ bị spam

Cách mở khoá két sắt tím 956 chính chủ bị spam

Cách mở khoá két sắt tím 956 chính chủ bị spam là cách mở khoá két sắt tím 956 mới nhất ở thời điểm tháng 7 năm 2024 này sau khi tất cả những TUT mở khoá két sắt tím 956 cũ bị Facebook fix không còn sử dụng được nữa, ngay cả cách nhanh […]
Cách mở khoá Group Facebook vi phạm bản quyền 2024

Cách mở khoá Group Facebook vi phạm bản quyền 2024

Cách mở khoá Group Facebook vi phạm bản quyền 2024 là một cách để khôi phục lại Group Facebook ( Nhóm ) Facebook bị vô hiệu hoá do vi phạm bản quyền ( vi phạm quyền sở hữu trí tuệ ) hoặc vi phạm thương hiệu ( vi phạm nhãn hiệu hàng hoá ) do […]
Icon Zalo Icon tele icon instagram icon phone