Cách mở khoá Facebook két sắt tím 956 nhanh nhất

22/10/2023 00:59

Cách mở khoá Facebook két sắt tím 956 nhanh nhất là một bài viết mà Dịch vụ Facebook Hà Nội  sẽ chia sẻ cho các bạn vì dạo gần đây Facebook quét ở Việt Nam rất nhiều khiến cho việc kinh doanh cũng như giải trí, học tập của các bạn trở lên gián đoạn, nhiều bạn không biết cách mở khiến cho tình trạng Facebook của các bạn trở lên bị khoá nặng hơn. Vì vậy trong bài viết này chúng mình sẽ hướng dẫn các bạn cách mở khoá Facebook két sắt tím 956 nhanh nhất, đơn giản mà ai cũng có thể làm được nha.

Cách mở khoá Facebook két sắt tím 956 nhanh nhất

Cách mở khoá Facebook két sắt tím 956 nhanh nhất

 

 

Trước khi cùng nhau tìm hiểu cách mở khoá Facebook két sắt tím 956 nhanh nhất thì chúng mình xin giải thích cho các bạn hiểu khoá Facebook két sắt tím 956 là gì nhen.

1. Khoá Facebook két sắt tím 956 là gì?

Khoá Facebook két sắt tím 956 là một dạng khoá xuất hiện khá lâu, từ giữa những năm 2021

Khoá Facebook két sắt tím 956 là gì.

Khoá Facebook két sắt tím 956 là gì.

Dạng khoá két sắt tím 956 của  Facebook thường xuất hiện khi một tài khoản Facebook bị khoá vì hoạt động không bình thường hoặc có nghi vấn về bảo mật. Facebook áp dụng các biện pháp bảo vệ để ngăn chặn các hoạt động đáng ngờ. Dạng khoá này cũng giống như các dạng khoá các của Facebook nhằm mục đích bảo về người dùng, ngăn chặn các hoạt động xấu và ngăn chặn các hacker xâm nhập vào tài khoản Facebook của bạn cũng như bảo vệ cộng đồng tránh các thông tin tiêu cực đến từ nhiều phía khác nhau. Hiện nay dạng khoá két sắt tím chiếm 70% các dạng khoá Facebook và gần như 90% người dùng Facebook đã từng bị khoá dạng này từ dạng khoá 956 cho xác minh thông tin cho đến dạng khoá két sắt tím không cho xác minh.

Khoá Facebook két sắt tím 956 là một dạng khoá phổ biến như vậy, vậy khi bị khoá két sắt tím thì làm như thế nào để phân biệt? Chúng ta cùng đến với dấu hiệu của dạng khoá  khoá Facebook két sắt tím 956 các bạn nhé

2. Dấu hiệu của dạng khoá Facebook két sắt tím 956.

Dấu hiệu của dạng khoá Facebook két sắt tím 956 là dễ nhận biết nhất bởi đa số người dùng ở Việt Nam đều từng ít nhất một lần gặp phải dạng khoá này.

Dấu hiệu của dạng khoá khoá Facebook két sắt tím 956

Dấu hiệu của dạng  khoá Facebook két sắt tím 956

Khi bị khoá Facebook két sắt tím 956 thì chúng ta sẽ bị đăng xuất ra khỏi Facebook, lúc này khi đăng nhập vào Facebook sẽ hiện lên dòng thông báp: ” Phiên bản hết hạn ”

Thông báo phiên bản hết hạn của Facebook.

Thông báo phiên bản hết hạn của Facebook.

Lúc này, Facebook sẽ đẩy đúng ta hay còn gọi là đăng xuất ra khỏi Facebook và yêu cầu chúng ta đăng nhập lại, Khi đăng nhập lại thì sẽ có dòng thông báo tài khoản của bạn đã bị khoá vì hoạt động bất thường trên tài khoản và giao diện sẽ có ổ khoá két sắt tím. Chính vì vậy mà dạng khoá này được gọi là dạng khoá két sắt tím.

 

Dấu hiệu của dạng khoá khoá Facebook két sắt tím 956.

Dấu hiệu của dạng khoá Facebook két sắt tím 956.

Khi bị khoá Facebook két sắt tím 956 thì bạn không thể sử dụng tất cả các chức năng nếu chưa mở khoá thành công, tất cả bạn bè hay người theo dõi đều sẽ không tìm thấy bạn trên Facebook cho dù có tìm bằng tên, email, số điện thoại hoặc link Facebook cho đến khi bạn mở khoá thành công.

Hình ảnh hiển thị khi tìm kiếm tài khoản bị khoá két sắt tím 956

Hình ảnh hiển thị khi tìm kiếm tài khoản bị khoá két sắt tím 956

Ở Messenger, khi chúng ta vào đoạn chat với người bị khoá Facebook két sắt tím 956 cũng sẽ không xem được hết nội dung tin nhắn mà người đó gửi cho mình.

Giao diện đoạn chat trên Messenger với người bị khoá két sắt tím 956

Giao diện đoạn chat trên Messenger với người bị khoá két sắt tím 956

Trên đây là 3 dấu hiệu đơn giản nhất để nhận biết dấu hiệu của dạng  khoá Facebook két sắt tím 956. Như vậy, các bạn có thắc mắc là vì sao tự nhiên vào một ngày đẹp trời, Facebook của các bạn lại bị khoá như vậy không, chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân khiến Facebook bị khoá két sắt tím 956 nhé.

3. Nguyên nhân khiến Facebook bị khoá két sắt tím 956.

Nguyên nhân khiến Facebook bị khoá két sắt tím 956 thì có rất nhiều và cập nhập liên tục, vì vậy hôm nay chúng mình xin chia sẻ một cách chi tiết nhất về nguyên nhân khiến Facebook bị khoá két sắt tím 956 các bạn nhé.

Nguyên nhân khiến Facebook bị khoá két sắt tím 956.

Nguyên nhân khiến Facebook bị khoá két sắt tím 956.

Tìm hiểu ra được nguyên nhân khiến Facebook bị khoá két sắt tím 956 thì việc tìm ra cách mở khoá Facebook két sắt tím 956 sẽ càng trở lên đơn giản và dễ dàng phải không nào.

Có nhiều nguyên nhân khác nhau có thể dẫn đến việc Facebook khoá tài khoản của bạn. Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến:

 1. Hoạt động bất thường: Facebook có các cơ chế kiểm soát để phát hiện hoạt động bất thường hoặc đáng ngờ trên tài khoản của bạn. Điều này có thể bao gồm đăng nhập từ địa điểm xa lạ, thay đổi thông tin cá nhân quá nhiều lần trong một thời gian ngắn, hoạt động spam hoặc gửi tin nhắn đáng ngờ, và nhiều hoạt động khác.
 2. Xâm nhập tài khoản: Nếu có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy tài khoản của bạn đã bị xâm nhập bởi người khác, Facebook có thể khoá tài khoản để ngăn chặn truy cập trái phép.
 3. Vi phạm quy tắc cộng đồng: Nếu bạn vi phạm các quy tắc cộng đồng của Facebook bằng cách đăng nội dung bị cấm, bắt nạt người khác, sử dụng ngôn ngữ thô tục hoặc có hành vi không thích hợp, tài khoản của bạn có thể bị khoá.
 4. Sai thông tin đăng ký: Nếu bạn cung cấp thông tin đăng ký không chính xác khi tạo tài khoản hoặc nếu bạn sử dụng tên giả mạo, Facebook có thể yêu cầu xác minh thông tin và có thể tạm khoá tài khoản trong quá trình này.
 5. Báo cáo từ người dùng khác: Nếu nhiều người dùng báo cáo hoặc khiếu nại về hoạt động không đúng đắn từ tài khoản của bạn, Facebook có thể tiến hành kiểm tra và tạm khoá tài khoản để xem xét tình hình.

Nguyên nhân khiến Facebook bị khoá két sắt tím 956 đa dạng như vậy thì cách mở khoá Facebook két sắt tím 956 ra sao? Có nhiều cách để mở khoá tài khoản Facebook không? Chúng ta cùng đi tìm cách mở khoá Facebook két sắt tím 956 nhanh nhất các bạn nhé.

4. Cách mở khoá Facebook két sắt tím 956 nhanh nhất

Có rất nhiều cách mở khoá Facebook két sắt tím 956 nhưng như các bạn biết đấy, Facebook cập nhập theo từng ngày và luôn tìm cách để sửa lỗ hổng ( hay còn gọi là fix ) theo đúng cách gọi của những bạn chuyên mở khoá Facebook két sắt tím 956 nói riêng và mở khoá Facebook nói riêng.

Cách mở khoá Facebook két sắt tím 956 nhanh nhất

Cách mở khoá Facebook két sắt tím 956 nhanh nhất

Đối với dạng khoá Facebook  956 thì chúng ta lại chia ra làm 2 dạng, một dạng cho xác minh, một dạng không cho xác minh, chúng ta cùng đến với cách mở của cả 2 dạng trên nha:

Dạng 1: Mở khoá Facebook 956 cho xác minh

Đối với dạng khoá này thì khi đăng nhập vào Facebook, sẽ hiển thị lên ảnh bàn tay vàng kèm theo chữ bắt đầu để cho chúng ta xác minh, dạng này là dạng nhẹ hơn dạng khoá Facebook két sắt tím 956.

Dạng khoá 956 cho xác minh

Dạng khoá 956 cho xác minh

Để mở khoá tài khoản Facebook sau khi nó đã bị khoá, bạn cần làm theo các bước sau:

 1. Đăng nhập lại vào tài khoản:
  • Truy cập trang đăng nhập của Facebook: https://www.facebook.com/.
  • Nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại và mật khẩu của tài khoản Facebook bị khoá.
 2. Xác minh danh tính:
  • Sau khi đăng nhập, Facebook có thể yêu cầu bạn xác minh danh tính của mình bằng cách gửi mã xác minh đến email hoặc số điện thoại đã đăng ký với tài khoản.
  • Nhập mã xác minh mà bạn nhận được để xác minh danh tính.
 3. Kiểm tra tài khoản:
  • Facebook sẽ yêu cầu bạn xem xét lại thông tin và hoạt động trên tài khoản để đảm bảo tính bảo mật. Điều này bao gồm việc kiểm tra xem có hoạt động đáng ngờ nào trên tài khoản hay không.
 4. Chấp nhận các điều khoản và quy tắc của Facebook:
  • Bạn cần đọc và chấp nhận các điều khoản và quy tắc của Facebook. Điều này bao gồm cam kết không vi phạm các quy định cộng đồng của họ.
 5. Chờ xem xét:
  • Sau khi hoàn thành các bước trên, Facebook sẽ xem xét yêu cầu mở khoá của bạn. Quá trình này có thể mất một thời gian, từ vài giờ đến vài ngày. Bạn cần kiên nhẫn chờ đợi.
 6. Nhận thông báo kết quả:
  • Facebook sẽ gửi thông báo cho bạn qua email hoặc thông báo trên tài khoản về việc có thành công mở khoá tài khoản hay không.

Lưu ý rằng quá trình mở khoá tài khoản có thể khá nghiêm ngặt và đôi khi cần một thời gian để xem xét. Hãy đảm bảo rằng bạn cung cấp thông tin xác minh và tuân thủ các hướng dẫn của Facebook. Nếu bạn gặp khó khăn hoặc cần hỗ trợ thêm, bạn có thể liên hệ với hỗ trợ của Facebook thông qua trang web của họ.

Dạng 2: Mở khoá Facebook két sắt tím 956 không cho xác minh, có thể là tài khoản Facebook chính chủ hoặc không chính chủ đều được, cách này chúng ta dùng giấy tờ tuỳ thân để xác minh danh tính với Facebook.

Bước 1: Fake cả ip và đổi cả ngôn ngữ sang Bahasa Indonesia để có thể xác nhận danh tính bằng giấy tờ tuỳ thân bởi ở Việt Nam chưa sử dụng được chức năng này.

Bước 2 : Đăng nhập vào Facebook trên trình duyệt wed trên máy tính, ở ô địa chỉ chuyển www thành mbasic

Chuyển địa chỉ từ www về dạng tối giản mbasic của Facebook

Chuyển địa chỉ từ www về dạng tối giản mbasic của Facebook

Bước 3: Cũng ở thanh địa chỉ chúng ta xóa ” intro ” thay bằng ” stepper ”
ở đuôi xóa đoạn ” &_rdr ” thay bằng ” &phase=unauthenticated ” rồi ấn Enter

Sửa đoạn code ” intro ” và &_rdr ở thanh địa chỉ

Sửa đoạn code ” intro ” và &_rdr ở thanh địa chỉ

Bước 4: Sau đó ấn tiếp tục sau số 956 xóa ” challengechooser ” thay bằng ” idr/intro ” để chuyển sang dạng xác minh danh tính bằng giấy tờ tuỳ thân.

Chuyển sang dạng xác minh danh tính bằng giấy tờ tuỳ thân.

Chuyển sang dạng xác minh danh tính bằng giấy tờ tuỳ thân.

Bước 5: Nhập địa chỉ email mới chưa từng liên kết Facebook nào rồi ấn tiếp tục để Facebook sẽ gửi liên kết mở khoá về

Nhập địa chỉ email mới để xác nhận danh tính với Facebook.

Nhập địa chỉ email mới để xác nhận danh tính với Facebook.

Bước 6: Chụp ảnh giấy tờ tuỳ thân cho chính chủ cấp có ảnh và tên, ngày tháng năm sinh trùng với tài khoản Facebook của bạn rồi lưu vào máy tính sau đó tải giấy tờ đó lên để Facebook xác nhận danh tính

Tải giấy tờ tuỳ thân để xác nhận danh tính với Facebook

Tải giấy tờ tuỳ thân để xác nhận danh tính với Facebook

Bước 7: Ấn tiếp tục để gửi giấy tờ tuỳ thân lên cho Facebook sau đó chờ 24-48 giờ để Facebook xác nhân danh tính

Chờ Facebook xác nhân danh tính từ 24-48 giờ.

Chờ Facebook xác nhân danh tính từ 24-48 giờ.

Bước 8: Chờ 24-48 giờ để Facebook xem xét và liên tục kiểm tra email, sau khi xác nhân danh tính xong thì Facebook sẽ gửi liên kết mở khoá Facebook về email mà các bạn điền lúc đầu, khi đó các bạn chỉ cần ấn truy cập vào liên kết để mở khoá tài khoản Facebook của mình.

Chờ Facebook phản hồi liên kết mở khoá về email.

Chờ Facebook phản hồi liên kết mở khoá về email.

Bước 9: Sau khi ấn liên kết mở khoá tài khoản xong các bạn tiếp tục vào link sau:

https://www.facebook.com/hacked

Sau khi ấn link này các bạn chọn : Ai đó đã truy cập trái phép vào tài khoản của tôi  sau đó làm theo hướng dẫn để bảo mật tuyệt đối tài khoản của mình.

Xác nhận lại thông tin của bạn trên Facebook

Xác nhận lại thông tin của bạn trên Facebook

Hai cách mở trên là hai cách mở khoá Facebook két sắt tím 956 nhanh nhất mà chúng mình thường hay sử dụng để mở khoá Facebook két sắt tím 956 nhanh nhất, chỉ cần làm theo đúng và đủ các bước trên, tỉ lệ mở thành công tài khoản Facebook của các bạn lên đến trên 90%. Sau khi mở được xong, chúng ta cần bảo mật để tránh bị khoá Facebook két sắt tím 956, vậy làm như thế nào để không bị khoá lạ, chúng ta cùng tìm hiểu làm thế nào để phòng tránh khoá Facebook két sắt tím 956.

5. Cách phòng tránh khoá Facebook két sắt tím 956.

Đa dạng nguyên nhân bị khoá như vậy nhưng làm thế nào để phòng tránh khoá Facebook két sắt tím 956, hạn chế bị khoá lại thấp nhất có thể, chúng ta cần tìm hiểu nhé.

Cách phòng tránh khoá Facebook két sắt tím 956

Cách phòng tránh khoá Facebook két sắt tím 956

Để tránh bị khoá tài khoản Facebook hoặc hoạt động bất thường, bạn có thể thực hiện các biện pháp sau đây:

 1. Sử dụng Mật Khẩu Mạnh: Chọn mật khẩu mạnh và phức tạp, bao gồm chữ cái, số và ký tự đặc biệt. Tránh sử dụng mật khẩu dễ đoán như ngày sinh, tên người thân, hoặc chuỗi ký tự đơn giản.
 2. Kích Hoạt Xác Thực Hai Yếu Tố (2FA): Bật tính năng Xác Thực Hai Yếu Tố (2FA) trên tài khoản Facebook của bạn. Điều này yêu cầu bạn cung cấp mã xác thực hoặc sử dụng ứng dụng xác thực khi đăng nhập, cung cấp một lớp bảo vệ bổ sung cho tài khoản.
 3. Kiểm Tra Đăng Nhập: Kiểm tra danh sách các hoạt động đăng nhập trên tài khoản Facebook của bạn để xem xem có hoạt động nào lạ lùng hoặc từ các vị trí không xác định.
 4. Đừng Chia Sẻ Mật Khẩu: Tránh chia sẻ mật khẩu của bạn với người khác và không đăng nhập vào tài khoản Facebook từ máy tính hoặc thiết bị không an toàn.
 5. Cảnh Giác Với Email Giả Mạo: Hãy cẩn trọng với email giả mạo hoặc thông báo yêu cầu cung cấp thông tin đăng nhập. Facebook sẽ không bao giờ yêu cầu mật khẩu của bạn qua email.
 6. Không Nhấp Vào Liên Kết Không Rõ Nguồn Gốc: Tránh nhấp vào liên kết hoặc tải tệp từ các nguồn không xác minh, đặc biệt là từ tin nhắn hoặc email không rõ nguồn gốc.
 7. Sử Dụng Phần Mềm Bảo Mật: Cài đặt và cập nhật phần mềm bảo mật trên máy tính và thiết bị của bạn để ngăn chặn phần mềm độc hại và keyloggers.
 8. Đăng Xuất Khi Kết Thúc Sử Dụng: Luôn đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản Facebook của bạn khi bạn sử dụng máy tính hoặc thiết bị công cộng.
 9. Cập Nhật Thông Tin Liên Hệ: Cập nhật và xác minh thông tin liên hệ trên tài khoản Facebook để đảm bảo bạn có thể nhận thông báo và xác minh tài khoản một cách dễ dàng.
 10. Thực Hiện Bài Kiểm Tra Bảo Mật: Facebook cung cấp một bài kiểm tra bảo mật để kiểm tra tình hình bảo mật tài khoản của bạn. Hãy thực hiện bài kiểm tra này để đảm bảo tài khoản của bạn an toàn.

Như vậy ở bài viết trên, chúng mình đã chia sẻ cho các bạn khái niệm, nguyên nhân, dấu hiệu cũng như cách mở khoá Facebook két sắt tím 956 nhanh nhất, các bạn hãy tham khảo và làm theo hướng dẫn của chúng mình để có thể lấy lại tài khoản Facebook của mình mà không mất nhiều thời gian nhé, cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ chúng mình trong thời gian vừa qua, chào tạm biệt và hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết tiếp theo, xin cảm ơn các bạn rất nhiều.

 

 

 

 

 

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
Những hậu quả xảy ra khi Facebook bị khoá vi phạm bản quyền 180 ngày.

Cách mở khoá Facebook vi phạm bản quyền 180 ngày

Cách mở khoá Facebook vi phạm bản quyền 180 ngày là một cách mà Dịch Vụ Facebook Hà Nội sẽ cung cấp cho các bạn trong ngày hôm nay để khắc phục tình trạng Facebook của các bạn bị các nhãn hàng lớn quét vi phạm bản quyền trong 6 tháng cuối năm 2024, rất […]
Hướng dẫn lấy lại Facebook bị hack email và số điện thoại 2024

Hướng dẫn lấy lại Facebook bị hack email và số điện thoại 2024

Hướng dẫn lấy lại Facebook bị hack email và số điện thoại 2024 là một cách để người dùng Facebook có thể tự thao tác để lấy lại quyền truy cập vào tài khoản Facebook của mình khi bị kẻ xấu hack chiếm đoạt tài khoản Facebook và thay đổi hết email và số điện […]
Cách mở khoá két sắt tím 956 chính chủ bị spam

Cách mở khoá két sắt tím 956 chính chủ bị spam

Cách mở khoá két sắt tím 956 chính chủ bị spam là cách mở khoá két sắt tím 956 mới nhất ở thời điểm tháng 7 năm 2024 này sau khi tất cả những TUT mở khoá két sắt tím 956 cũ bị Facebook fix không còn sử dụng được nữa, ngay cả cách nhanh […]
Cách mở khoá Group Facebook vi phạm bản quyền 2024

Cách mở khoá Group Facebook vi phạm bản quyền 2024

Cách mở khoá Group Facebook vi phạm bản quyền 2024 là một cách để khôi phục lại Group Facebook ( Nhóm ) Facebook bị vô hiệu hoá do vi phạm bản quyền ( vi phạm quyền sở hữu trí tuệ ) hoặc vi phạm thương hiệu ( vi phạm nhãn hiệu hàng hoá ) do […]
Icon Zalo Icon tele icon instagram icon phone