Cách mở khoá Facebook vi phạm bản quyền 2023 miễn phí

08/10/2023 00:00

Cách mở khoá Facebook vi phạm bản quyền là một kĩ thuật tương đối khó ở trên Facebook bởi vì khi Facebook của bạn đã bị vô hiệu hoá do vi phạm bản quyền tức là bên phía Facebook đã xem xét rất kĩ lưỡng tài khoản của các bạn rồi nên việc khôi phục lại tài khoản Facebook của bạn là một việc khá là khó, đòi hỏi yêu cầu kĩ thuật cao. Nhưng không vì thế là không có cách mở khoá Facebook vi phạm bản quyền nào. Trong bài viết ngày hôm nay chúng mình xin cung cấp cho các bạn các thông tin cần thiết nhất, nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng này một cách dễ hiểu nhất.

Cách mở khoá Facebook vi phạm bản quyền

Cách mở khoá Facebook vi phạm bản quyền 2023 miễn phí

Trước khi hướng dẫn các bạn cách mở khoá Facebook vi phạm bản quyền thì chúng mình xin được giải thích qua cho các bạn biết vi phạm bản quyền Facebook nghĩa là gì để cho các bạn dễ hiểu nhất về dạng khoá này. Sau đây, chúng mình xin được phép bắt đầu bài viết.

Tóm tắt

1 Vi phạm bản quyền Facebook nghĩa là gì?

Vi phạm bản quyền Facebook nghĩa là gì? đây là một câu hỏi mà rất nhiều người băn khoăn khi nhận được thông báo tài khoản của bạn đã vô hiệu hoá do bị vi phạm bản quyền trên Facebook. Để cho các bạn dễ hiểu nhất thì chúng mình xin được giải thích một cách rõ ràng về dễ hiểu nhất.

Vi phạm bản quyền Facebook nghĩa là gì?

Vi phạm bản quyền Facebook nghĩa là gì?

1.1 Vi phạm bản quyền Facebook hay còn gọi là vi phạm quyền sở hữu trí tuệ

Vi phạm bản quyền Facebook hay còn gọi là vi phạm quyền sở hữu trí tuệ nghĩa là hành vi sử dụng, sao chép, chia sẻ, hoặc phát hành nội dung trên nền tảng mạng xã hội này mà không có quyền sở hữu hợp pháp hoặc sự cho phép từ chủ sở hữu. Điều này bao gồm việc sử dụng hình ảnh, video, bài viết, âm nhạc và bất kỳ nội dung nào khác có bản quyền mà người sử dụng không có quyền sử dụng hoặc không tuân theo các điều khoản và điều kiện của chủ sở hữu.

1.1.1 Sử Dụng Nội Dung Không Có Quyền

Người dùng vi phạm bản quyền khi họ sử dụng hoặc chia sẻ nội dung mà họ không có quyền sở hữu hoặc không được sự cho phép từ chủ sở hữu. Ví dụ, sao chép và đăng lại bài viết, hình ảnh hoặc video từ nguồn không rõ nguồn gốc hoặc không được chủ sở hữu chấp thuận là một hành vi vi phạm bản quyền.

1.1.2 Sử Dụng Nội Dung Có Bản Quyền Mà Không Được Phép

Việc sử dụng nội dung có bản quyền mà không có sự cho phép từ chủ sở hữu hoặc mà không tuân theo các điều khoản và điều kiện của chủ sở hữu cũng là vi phạm bản quyền. Chẳng hạn, việc sử dụng âm nhạc có bản quyền trong video mà không có giấy phép hoặc vi phạm hạn chế sử dụng trong bản quyền là một hành vi vi phạm.

Ngoài vi phạm bản quyền Facebook còn một dạng khác tương tự là vi phạm thương hiệu hay còn gọi là vi phạm nhãn hiệu hàng hoá, chúng mình cũng xin giải thích luôn dạng này cho các bạn dễ hiểu:

1.2 Vi phạm nhãn hiệu hàng hoá trên Facebook

Vi phạm nhãn hiệu hàng hoá trên Facebook là hành vi sử dụng, sao chép, hoặc chia sẻ nhãn hiệu hoặc tên thương hiệu của một sản phẩm hoặc dịch vụ mà không có sự cho phép từ chủ sở hữu của nhãn hiệu đó. Điều này có thể bao gồm việc sử dụng hình ảnh, logo, tên thương hiệu, hoặc bất kỳ phần nào của nhãn hiệu để quảng cáo, bán hàng, hoặc chia sẻ thông tin trên Facebook mà không được phép.

Các hành vi vi phạm nhãn hiệu hàng hoá trên Facebook có thể bao gồm:

 • Sử Dụng Nhãn Hiệu Không Có Sự Cho Phép: Sử dụng tên thương hiệu hoặc logo của một sản phẩm hoặc dịch vụ mà không có sự cho phép từ chủ sở hữu.
 • Sản Phẩm Giả Mạo: Sản xuất hoặc phân phối sản phẩm giả mạo, sao chép hàng hóa của người khác và gắn nhãn hiệu giả để đánh lừa người mua hàng.
 • Chia Sẻ Nội Dung Giả Mạo: Chia sẻ hoặc quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ bằng cách sử dụng nhãn hiệu giả mạo.
 • Khiêu Dâm Nhãn Hiệu: Sử dụng nhãn hiệu của người khác trong một bản quảng cáo hoặc nội dung có tính khiêu dâm hoặc xâm phạm.
 • Sử Dụng Logo Hoặc Nhãn Hiệu Tương Tự: Sử dụng một biểu trưng hoặc logo tương tự với nhãn hiệu của người khác để tạo sự nhầm lẫn.
 • Sử Dụng Nhãn Hiệu Mà Không Có Sự Cho Phép: Sử dụng nhãn hiệu của một sản phẩm hoặc dịch vụ khác mà không có sự cho phép từ họ.

Trên đây chúng mình vừa chia sẻ về khái niệm của vi phạm bản quyền và nhãn hiệu của Facebook. Vậy khi bị khoá Facebook do vi phạm bản quyền thì sẽ như thế nào, giao diện của nó ra sao? Chúng ta cùng đến với Dấu hiệu của Facebook bị khoá do vi phạm bản quyền.

2. Dấu hiệu Facebook bị khoá do vi phạm bản quyền

Dấu hiệu Facebook bị khoá do vi phạm bản quyền

Dấu hiệu Facebook bị khoá do vi phạm bản quyền

Dấu hiệu Facebook bị khoá do vi phạm bản quyền khá là dễ để nhận biết so với các dạng khác vì đây là một dạng khá đặc trưng, khác hoàn toàn với dạng khác. Chúng ta có thể nhận biết dấu hiệu Facebook bị khoá do vi phạm bản quyền qua các dấu hiệu sau:

2.1 Khi đăng nhập vào Facebook sẽ nhận được cảnh báo vô hiệu hoá từ Facebook rằng tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hoá và bạn sẽ có 30 ngày để xem xét lại

Thông báo khi đăng nhập vào Facebook bị vô hiệu hoá do vi phạm bản quyền.

Thông báo khi đăng nhập vào Facebook bị vô hiệu hoá do vi phạm bản quyền.

2.2 Khi ấn quên mật khẩu và nhập email hoặc số điện thoại của tài khoản Facebook bị vô hiệu hoá vào thì nhận được thông báo: Tài khoản của bạn đã bị khóa.

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào, hãy truy cập vào trang Câu hỏi thường gặp (FAQ) của chúng tôi ở đây tại đây, sau khi ấn tại đây thì sẽ hiện ra một Trang hỗ trợ của Facebook nêu rõ lý do tài khoản Facebook của bạn bị vô hiệu hoá và cách khắc phục

2.3 Đó là về phía của chủ tài khoản, còn đối với người khác khi tài khoản Facebook bị khoá do vi phạm bản quyền thì người khác sẽ không thể tìm kiếm được bạn trên Facebook hay messenger nữa, chỉ khi nào bạn mở được Facebook thì mới xuất hiện trở lại.

Facebook bị vô hiệu hoá do vi phạm bản quyền khi tìm bằng Facebook của người khác

Facebook bị vô hiệu hoá do vi phạm bản quyền khi tìm bằng Facebook của người khác

Biết được nguyên nhân và dấu hiệu rồi, lý do khiến Facebook của bạn bị khoá do vi phạm bản quyền cũng là một kiến thức mà các bạn cần trang bị cho mình để không bị vô hiệu hoá tài khoản Facebook của mình bị vô hiệu hoá. Sau đây chúng mình xin nêu lên một số nguyên nhân chính khiến cho Facebook bị khoá do vi phạm bản quyền.

3 Một số nguyên nhân chính khiến cho Facebook của các bạn bị khoá do vi phạm bản quyền

Một số nguyên nhân chính khiến cho Facebook của các bạn bị khoá do vi phạm bản quyền

Một số nguyên nhân chính khiến cho Facebook của các bạn bị khoá do vi phạm bản quyền

 

Facebook có thể bị vô hiệu hoá do vi phạm bản quyền nhiều lý do khác nhau. Dưới đây là một số ví dụ:

 • Chia sẻ nội dung bản quyền: Nếu bạn chia sẻ nội dung bản quyền mà bạn không có quyền sử dụng hoặc chia sẻ, như các hình ảnh, video, âm nhạc hoặc bài viết, bạn có thể bị Facebook tắt tài khoản để bảo vệ quyền của người sở hữu nội dung.
 • Báo cáo vi phạm bản quyền: Người khác có thể báo cáo rằng bạn đã chia sẻ nội dung vi phạm bản quyền. Nếu Facebook xác minh rằng bạn đã vi phạm quyền bản quyền, họ có thể vô hiệu hoá tài khoản của bạn.
 • Sử dụng không hợp pháp hoặc sao chép nội dung: Nếu bạn hoặc tài khoản của bạn sử dụng không hợp pháp, sao chép hoặc phân phối nội dung bản quyền mà bạn không có quyền, bạn có thể bị Facebook tắt tài khoản.
 • Liên tục vi phạm: Nếu bạn đã nhận được nhiều lần cảnh báo về việc vi phạm bản quyền và tiếp tục vi phạm, tài khoản của bạn có thể bị vô hiệu hoá.

Trên đây chúng tôi đã nêu ra được vi phạm bản quyền Facebook nghĩa là gì, dấu hiệu Facebook bị khoá do vi phạm bản quyền và một số nguyên nhân chính khiến cho Facebook của các bạn bị khoá do vi phạm bản quyền. Sau đây chúng mình sẽ hướng dẫn các bạn cách mở khoá Facebook vi phạm bản quyền 2023 miễn phí do chúng mình tự đúc kết ra sau khi khôi phục thành công hàng trăm trường hợp bị vi phạm bản quyền trên Facebook.

4 Cách mở khoá Facebook vi phạm bản quyền 2023 miễn phí

Cách mở khoá Facebook vi phạm bản quyền là một cách khá là khó khăn và rắc rối, yêu cầu tính kiên trì cao. Vì vậy khi làm theo các bạn cần linh động và làm đúng theo những gì chúng mình hướng dẫn nha.

Cách mở khoá Facebook bị vô hiệu hoá cực kì đơn giản hoàn toàn miễn phí

Cách mở khoá Facebook bị vô hiệu hoá do vi phạm bản quyền.

 

Để mở lại tài khoản Facebook của bạn sau khi nó bị vô hiệu hoá do vi phạm bản quyền, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook: Trước hết, hãy truy cập trang đăng nhập của Facebook và nhập thông tin đăng nhập của bạn (địa chỉ email hoặc số điện thoại và mật khẩu).
 • Bước 2: Đọc thông báo: Khi bạn đăng nhập và tài khoản của bạn bị vô hiệu hoá, bạn sẽ thấy thông báo thông báo cho bạn biết tài khoản của bạn bị vô hiệu hoá và lý do tại sao. Hãy đọc thông báo này để hiểu tại sao tài khoản của bạn bị vô hiệu hoá.
 • Bước 3: Theo hướng dẫn của Facebook: Trong thông báo về vô hiệu hoá, Facebook thường cung cấp hướng dẫn về cách bạn có thể yêu cầu xem xét lại quyết định. Bạn có thể cần điền vào một biểu mẫu xem xét lại trên trang web của Facebook hoặc làm theo các hướng dẫn cụ thể mà họ cung cấp.

Tuy nhiên ở dạng vi phạm bản quyền này thì Facebook không cho sẵn link, vì vậy mình xin cung cấp cho các. bạn một số link để mở dạng vi phạm bản quyền này nha

Các bạn truy cập vào link sau:

https://www.facebook.com/help/contact/1653629651334864

Link 864 kháng nghị vi phạm bản quyền

Link 864 kháng nghị vi phạm bản quyền

 • Các bạn ấn tôi hiểu và tiếp tục
 • Sau khi ấn tiếp tục thì các bạn sẽ thấy một giao diện hiện ra như ảnh dưới
Cách mở khoá Fcebook vi phạm bản quyền bằng link 864

Cách mở khoá Facebook vi phạm bản quyền bằng link 864

 • Ở ô đầu tiên các bạn điền họ và tên của bạn
 • Ở ô thứ 2 các bạn điền địa chỉ email liên kết với tài khoản Facebook bị vô hiệu hoá do vi phạm bản quyền
 • Ở ô giải thích lí do các bạn điền:To the Facebook Support Team,I am writing this letter to request a review of the deactivation of my account, [Add your Facebook account name], due to copyright infringement. I understand that Facebook takes copyright protection seriously, and I respect that. However, I believe that the deactivation of my account is a misunderstanding, and I would like to provide additional information to address this issue.Before my account was deactivated, I made every effort to adhere to all of Facebook’s rules and guidelines regarding content sharing. I had no intention to violate any copyrights and always tried to share content that I believed was allowed or that I had the right to use.I have read the notice regarding the deactivation of my account and the reasons for it. I want to ensure that I did not intend to infringe any copyrights, and I have consistently taken measures to ensure the safety and non-infringing nature of the content I shared.

  I hope that you will reconsider the decision to deactivate my account and allow me to resume using Facebook’s services. I value the connections with friends, family, and the community on this platform.

  Thank you for taking the time to read this letter and consider my request. I sincerely hope to receive support and assistance from the Facebook Support Team to resolve this matter.

  Sincerely, [Your Name]

 • Ở phần chọn tệp các bạn có thể tải những hình ảnh liên quan để chúng minh bạn chính là chủ sở hữu bản quyền như mã số thuế, giấy phép kinh doanh,… hoặc các bạn có thể bỏ trống, cái này không bắt buộc.
 • Rồi các bạn ấn xác nhận vào nội dung ở cuối rồi điền tên chữ kĩ điện tử của các bạn vào rồi ấn gửi

Sau đó các bạn vào tiếp link sau:

https://www.facebook.com/help/contact/321897297972632

Đây là đường link để các bạn kháng nghị về nhãn hiệu hàng hoá trong trường hợp tài khoản của các bạn bị khoá do vi phạm nhãn hiệu hàng hoá.

Mẫu đơn kháng nghị nhãn hiệu hàng hoá Facebook

Mẫu đơn kháng nghị nhãn hiệu hàng hoá Facebook

 • Sau đó các bạn ấn tôi hiểu và tiếp tục
 • Lúc này Facebook sẽ hiện ra một biểu như như biểu mẫu ở đường link 864 kháng nghị bản quyền ở trên.

 • Lúc này các bạn lại điền thông tin đầy đủ như đường link 864 ở trên rồi lại ấn gửi

Tiếp theo các bạn vào tiếp đường link sau:

https://www.facebook.com/help/contact/260749603972907

Link 907 mở khoá tài khoản bị vô hiệu hoá

Link 907 mở khoá tài khoản bị vô hiệu hoá

 • Về đường link 907 chắc hẳn các bạn ai cũng biết đến đường link huyền thoại này, đường link này có thể mở tất cả các dạng Facebook bị vô hiệu hoá. Vì vậy ngoài hai link trên các bạn có thể kháng nghị thêm link 907 này cho tăng tỉ lệ thành công nhé
 • Ở dòng đầu các bạn điền điạ chỉ email hoặc số di động liên kết với tài khoản Facebook bị khoá
 • Ở dòng thứ hai các bạn điền tên trên tài khoản Facebook bị vô hiệu hoá
 • Ở phần chọn tệp các bạn chụp ảnh căn cước công dân hoặc bằng lái xe của các bạn nhé
 • Xong hết các bạn sẽ ấn gửi rồi chờ kết quả
 • Thông thường Facebook sẽ phản hồi qua email liên kết với tài khoản Facebook bị vô hiệu hoá của các bạn, các bạn cứ yên tâm là nếu Facebook của các bạn không vi phạm gì thì tỉ lệ mở khoá là rất cao nhé.

Chúng mình vừa hướng dẫn các bạn cách mở khoá Facebook vi phạm bản quyền một cách nhanh gọn và dễ hiểu nhất, nếu các bạn có bất cứ thắc mắc gì, hãy tham khảo thêm về dạng khoá này tại đây

Để cho các bạn vừa mở được rồi và cho các bạn chưa bị không bị khoá lại dạng vi phạm bản quyền này nữa, chúng mình xin đưa ra cách phòng tránh Facebook bị khoá do vi phạm bản quyền, các bạn hãy tham khảo và chia sẻ ngay cho bạn bè nhé.

4. Cách phòng tránh Facebook bị khoá do vi phạm bản quyền.

Cách phòng tránh Facebook bị khoá do vi phạm bản quyền là một kiến thức rất quan trọng, nó sẽ giúp Facebook của các bạn không bị khoá bất ngờ, không làm ảnh hưởng đến công việc, học tập và giải trí của các bạn.

Cách phòng tránh Facebook bị khoá do vi phạm bản quyền

Cách phòng tránh Facebook bị khoá do vi phạm bản quyền

Để tránh việc tài khoản Facebook bị khoá do vi phạm bản quyền, bạn có thể thực hiện các biện pháp sau:

4.1 Chỉ sử dụng nội dung bạn có quyền sử dụng

Chắc chắn rằng bạn chỉ chia sẻ, đăng tải hoặc sử dụng nội dung mà bạn có quyền hoặc được phép sử dụng. Tránh chia sẻ hình ảnh, video, âm nhạc hoặc bài viết mà bạn không có quyền truy cập hoặc sử dụng.

4.2 Sử dụng nội dung đã được cấp phép

Nếu bạn muốn sử dụng nội dung bản quyền của người khác, đảm bảo bạn đã nhận được sự cho phép hoặc cấp phép chính thức từ người sở hữu. Cung cấp thông tin về nguồn gốc hoặc người sở hữu khi cần thiết.

4.3 Kiểm tra nội dung trước khi chia sẻ

Trước khi bạn chia sẻ bất kỳ nội dung nào trên Facebook, hãy kiểm tra kỹ xem nó có liên quan đến việc vi phạm bản quyền không. Sử dụng công cụ tìm kiếm của Facebook để xác minh nếu cần.

4.4 Tuân thủ quy tắc và hướng dẫn của Facebook

Đảm bảo rằng bạn hiểu và tuân thủ tất cả các quy tắc và hướng dẫn của Facebook về việc chia sẻ nội dung và bản quyền.

4.5 Khiếu nại và tố cáo thích hợp

Nếu bạn thấy bất kỳ nội dung nào trên Facebook vi phạm bản quyền của bạn, bạn có thể sử dụng tính năng khiếu nại và tố cáo của Facebook để báo cáo vấn đề đó cho Facebook. Điều này giúp bảo vệ quyền của bạn và giúp Facebook thực hiện các biện pháp cần thiết.

4.6 Xem xét quyền riêng tư và cài đặt bảo mật

Đảm bảo rằng bạn đã xem xét cài đặt bảo mật của tài khoản Facebook để kiểm soát ai có quyền truy cập nội dung của bạn. Hãy xem xét ai có thể thấy và chia sẻ nội dung bạn đăng tải.

4.7 Cập nhật thường xuyên

Luôn cập nhật tài khoản Facebook của bạn và theo dõi thông báo từ Facebook về các thay đổi trong quy tắc và chính sách liên quan đến việc chia sẻ nội dung và bản quyền.

Như vậy qua bài viết trên, chúng mình đã giải thích cho các bạn biết thế nào là Facebook bị khoá do vi phạm bản quyền, nguyên nhân, cách mở khoá Facebook vi phạm bản quyền và cách phòng tránh. Chúng mình luôn hy vọng nhận được sự ủng hộ lâu dài của các bạn. Nếu các bạn có bất cứ vấn đề gì về Facebook cần được xử lí, các bạn có thể liên hệ qua số điện thoại được hiển thị bên góc phải màn hình hoặc nhắn tin qua zalo để đội ngũ bên mình tư vấn và hỗ trợ các bạn. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết tiếp theo, cảm ơn các bạn rất nhiều.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
Những hậu quả xảy ra khi Facebook bị khoá vi phạm bản quyền 180 ngày.

Cách mở khoá Facebook vi phạm bản quyền 180 ngày

Cách mở khoá Facebook vi phạm bản quyền 180 ngày là một cách mà Dịch Vụ Facebook Hà Nội sẽ cung cấp cho các bạn trong ngày hôm nay để khắc phục tình trạng Facebook của các bạn bị các nhãn hàng lớn quét vi phạm bản quyền trong 6 tháng cuối năm 2024, rất […]
Hướng dẫn lấy lại Facebook bị hack email và số điện thoại 2024

Hướng dẫn lấy lại Facebook bị hack email và số điện thoại 2024

Hướng dẫn lấy lại Facebook bị hack email và số điện thoại 2024 là một cách để người dùng Facebook có thể tự thao tác để lấy lại quyền truy cập vào tài khoản Facebook của mình khi bị kẻ xấu hack chiếm đoạt tài khoản Facebook và thay đổi hết email và số điện […]
Cách mở khoá két sắt tím 956 chính chủ bị spam

Cách mở khoá két sắt tím 956 chính chủ bị spam

Cách mở khoá két sắt tím 956 chính chủ bị spam là cách mở khoá két sắt tím 956 mới nhất ở thời điểm tháng 7 năm 2024 này sau khi tất cả những TUT mở khoá két sắt tím 956 cũ bị Facebook fix không còn sử dụng được nữa, ngay cả cách nhanh […]
Cách mở khoá Group Facebook vi phạm bản quyền 2024

Cách mở khoá Group Facebook vi phạm bản quyền 2024

Cách mở khoá Group Facebook vi phạm bản quyền 2024 là một cách để khôi phục lại Group Facebook ( Nhóm ) Facebook bị vô hiệu hoá do vi phạm bản quyền ( vi phạm quyền sở hữu trí tuệ ) hoặc vi phạm thương hiệu ( vi phạm nhãn hiệu hàng hoá ) do […]
Icon Zalo Icon tele icon instagram icon phone