Cách mở khoá Facebook vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng 180 ngày nguyên nhân và cách phòng tránh

04/10/2023 22:44

Cách mở khoá Facebook vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng 180 ngày là một kiến thức mà ai cũng cần trang bị cho mình để khi tài khoản Facebook của các bạn bị khoá do vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng thì các bạn hoàn toàn có thể tự xử lý. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách mở khoá Facebook vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng 180 ngày nhanh, hiệu quả và dễ hiểu, ai cũng có thể làm được.

Cách mở khoá Facebook vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng ( khoá 180 ngày ) cực nhanh

Cách mở khoá Facebook vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng ( khoá 180 ngày ) cực nhanh

Facebook  là mạng xã hội lớn nhất thế giới hiện nay, thu hút hàng tỉ người dùng. Với số lượng người dùng lớn như vậy thì việc đặt ra tiêu chuẩn cộng đồng là một việc làm hết sức cần thiết để giữ cho môi trường mạng xã hội trở lên lành mạnh và an toàn hơn, đặc biệt là đối với trẻ em. Sau đây là cách mở khoá Facebook vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng 180 ngày mà Dịch vụ Facebook Hà Nội chia sẻ cho mọi người.

Trước khi đến với cách mở khoá Facebook vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng 180 ngày thì chúng ta cùng tìm hiểu dấu hiệu của dạng khoá này.

1 Dấu hiệu bị khoá Facebook vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng 180 ngày

Khi tài khoản Facebook của các bạn bị khoá do vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng thì ngay lập tức các bạn sẽ nhận được thông báo của Facebook về việc tài khoản của chúng ta bị khoá kèm theo các thông tin cần thiết như tên Facebook bị khoá, ngày tháng năm bị khoá, ảnh đại diện Facebook bị khoá kèm theo lý do và cách khắc phục.

Facebook sẽ gửi thông báo đến 2 vị trí:

  • Thông báo trực tiếp qua Facebook: Khi bị khoá Facebook, các bạn sẽ không thể đăng nhập vào tài khoản của mình, thay vào đó là sẽ có một dòng thông báo hiện lên là:” Tên Facebook của bạn” ơi, Chúng tôi đã đình chỉ tài khoản của bạn vào ngày, tháng, năm do tài khoản của bạn hoạt động trên đó không tuân thủ tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi.
Thông báo về Facebook khi đăng nhập

Thông báo về Facebook khi đăng nhập

  • Thông báo qua email: Nếu Facebook vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng 180 thì ngay lập tức địa chỉ email liên kết với Facebook bị khoá cũng nhận được thông báo với tiêu đề: Lời nhắc về tài khoản Facebook của bạn kèm theo Cách mở khoá Facebook vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng 180 ngày
Thông báo về email khi tài khoản Facebook của bạn bị khoá do vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng.

Thông báo về email khi tài khoản Facebook của bạn bị khoá do vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng.

  • Về phía người khác: Tài khoản Facebook của bạn sẽ hoàn toàn biến mất trên bảng tin và hộp thư messenger của người khác, chì khi bạn mở lại tài khoản thì Facebook của bạn mới xuất hiện trở lại.

2 Nguyên nhân khoá Facebook vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng 180 ngày.

Nguyên nhân khiến tài khoản Facebook của bạn bị khoá 180 ngày

Nguyên nhân khiến tài khoản Facebook của bạn bị khoá 180 ngày

Để biết được cách mở khoá Facebook vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng 180 ngày thì chúng ta cần biết nguyên nhân để sau này phòng tránh và biết được nguyên lí của dạng khoá đó để mở. Sau đây Dịch vụ Facebook Hà Nội xin nêu ra một sô nguyên nhân chính:

2.1 Do vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook

Đây là nguyên nhân chính và cũng là nguyên nhân chủ yếu khiến Facebook của các bạn bị khoá. Để biết thêm về tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook các bạn có thể tham khảo tại đây 

2.2 Do đăng bài đăng liên quan đến xuất khẩu lao động

Dạo đần đây đặc biệt là năm 2023, Facebook xiết chặt việc đăng những bài đăng liên quan đến xuất khẩu lao động vì vi phạm chính sách của Facebook về bóc lột con người. Khi bị khoá dạng này tỉ lệ vô hiệu hoá hẳn sẽ rất cao.

2.3 Do đăng bài đăng vi phạm về trẻ em, ảnh khoả thân hoặc chia sẻ những clip nhạy cảm

Đây cũng là một thói quen, sở thích của rất nhiều người khi thấy những đường link lạ xuất hiện, tò mò ấn xem và chia sẻ mà không biết rằng ngay sau đó mình sẽ bị khoá Facebook vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng 180 ngày.

2.4 Do bị đối thủ Rip (Report )

Đây cũng là một nguyên nhân khá phổ biến, hầu hết hiện nay khi bị đối thủ chơi xấu sẽ bị khoá theo dạng mạo danh này và đó cũng là dạng vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng

2.5 Do bị Facebook quét

Gần đây, chính sách của Facebook được thắt chặt, việc Facbook quét ngẫu nhiên và tài khoản của bạn bị khoá do nhầm lẫn cũng là một điều dễ hiểu.

2.6 Do dùng quá nhiều tài khoản Facebook

Theo chính sách của Facebook, Facebook yêu cầu mọi người sử dụng danh tính thật, mỗi người chỉ được sử dụng một tài khoản, việc duy trì cùng lúc nhiều tài khoản sẽ khiến Facebook của các bạn bị khoá

2.7 Do chưa đủ tuổi dùng Facebook

Hiện nay Facebook yêu cầu tất cả mọi người phải trên 13 tuổi mới được sử dụng Facebook, riêng đối với Hàn Quốc và Tây Ban nha thì phải trên 14 tuổi. Gần đây, trên mạng xã hội nhiều kẻ xấu hướng dẫn các bạn đổi ngày sinh về năm 2015 để được tích xanh và các bạn làm theo, đây là một trò lừa đảo và ngay sau khi các bạn đổi xong thì Facebook sẽ bị khoá ngay lập tức hoặc các bạn cũng bị báo cáo chưa đủ tuổi dùng Facebook qua link : https://www.facebook.com/help/contact/209046679279097?locale2=vi_VN

2.8 Do mạo danh người khác

Facebook nghiêm cấm việc giả mạo người khác dưới bất kì hình thức nào, việc giả mạo người khác khiến tài khoản của bạn bị khoá ngay lập tức

2.9 Do bị hack và đổi thông tin

Gần đây tình trạng hack tài khoản Facebook xảy ra nhiều, ngay sau kho kẻ xấu hack Facebook của các bạn thì họ sẽ tiến hành đổi thành những cái tên vi phạm. và ngay sau đó tài khoản của các bạn cũng sẽ bị khoá

Sau khi tìm được nguyên nhân và dấu hiệu của dạng khoá vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng, chúng ta hãy ghi nhớ để không gặp tình trạng khoá trên. Sau đây là cách mở khoá Facebook vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng 180 ngày do chúng tối tự viết và chia sẻ.

3 Cách mở khoá Facebook vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng 180 ngày.

Cách mở khoá Facebook vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng 180 ngày

Cách mở khoá Facebook vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng 180 ngày

Hiện nay, trên mạng xã hôi có rất nhiều cách mở khoá Facebook vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng 180 ngày, nhưng một số bạn vẫn còn băn khoăn không biết sử dụng cách nào để thời gian nhanh và đạt hiệu quả cao nhất. Đội ngũ chuyên môn của Dịch vụ Facebook Hà Nội đã soạn ra cho các bạn vài cách giúp bạn lấy lại Facebook bị khoá do vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng 180 ngày một cách dễ làm, đơn giản nhất.

3.1 Lấy lại Facebook bị khoá bằng cách kháng nghị

Khi bị khoá Facebook do vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng 180 ngày việc đầu tiên bạn cần làm là kháng nghị trực tiếp với Facebook. Bất kì dạng khoá nào Facebook đưa ra thì đều có cách giải quyết hết, các bạn bình tĩnh quan sát thông báo từ Facebook và làm theo hướng dẫn.

Cách mở khoá Facebook vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng 180 ngày

Cách mở khoá Facebook vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng 180 ngày

Các bạn nhìn xuống cuối màn hình sẽ có nút: “Phản đối quyết định”, các bạn ấn vào đó rồi nhập số điện thoại hoặc email tuỳ theo Facebook yêu cầu, sau đó các bạn lấy mã dán vào.

Sau khi dán mã xong, Facebook sẽ yêu cầu các bạn tải ảnh giấy tờ tuỳ thân, quay video selfie hoặc tải ảnh chân dung lên. Các bạn chỉ cần làm theo Facebook yêu cầu rồi ấn gửi rồi chờ phản hồi của Facebook từ 24-48 giờ là Facebook sẽ mở khoá tài khoản cho bạn nếu các bạn có liên kết Facebook với Gmail thì các bạn chờ phản hồi từ Gmail nha

Kết quả phản hồi mở khoá thành công về email

Kết quả phản hồi mở khoá thành công về email

Đối với một số dạng khoá vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng có thể xảy ra tình trạng treo, không có phản hồi từ Facebook hoặc các bạn có thể lỡ làm sai yêu cầu của Facebook khiến cho tài khoản của mình bị vô hiệu hoá vĩnh viễn thì lúc này cách mở khoá Facebook vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng 180 ngày không thể đáp ứng được dạng khoá đó. Lúc này nếu muốn mở khoá một cách nhanh và hiệu quả nhất thì các bạn có thể liên hệ với đội ngũ nhân viên bên mình tại đây . Đội ngũ bên mình chuyên mở khoá tài khoản Facebook dạng vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng một cách nhanh nhất, 99% nick bị khoá về chỉ sau 30 phút nếu bị lần đầu. Các bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ mở khoá tại đây

3.2 Kháng nghị trực tiếp với Facebook nếu làm theo cách 1 bị treo

Nếu các bạn đã làm theo cách mở khoá Facebook vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng 180 ngày mà mình đã trình bày ở trên nhưng tài khoản Facebook của các bạn xảy ra tình trạng bị treo, không có phản hồi thì các bạn thực hiện tiếp một vài bước nữa cho mình nha.

Cách mở khoá Facebook vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng 180 ngày khi bị treo

Cách mở khoá Facebook vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng 180 ngày khi bị treo

Treo ở đây có nghĩa là các bạn gửi yêu cầu mở khoá nhưng không được Facebook xem xét mà cứ treo ở dạng như hình trên vài ngày thậm chí là cả năm, vậy thì cách xử lý trong trường hợp này như nào? Lúc này chúng ta cần gửi kháng nghị trực tiếp cho Facebook.

Các bạn truy cập vào các link sau:

https://www.facebook.com/help/contact/515009838910929

Link 929 xác nhận danh tính với Facebook

Link 929 xác nhận danh tính với Facebook

https://www.facebook.com/help/contact/268228883256323

Link 323 mở khoá facebook

Link 323 mở khoá facebook

https://www.facebook.com/help/contact/1417759018475333

Các bạn truy cập lần lượt vào 3 link trên, điền đầy đủ thông tin trên tài khoản vào rồi các bạn ấn gửi

Sau khi các bạn gửi kháng nghị ở cả 3 link trên, các bạn đóng Facebook rồi đăng xuất ra để khoảng 48 giờ các bạn đăng nhập lại vào tài khoản, lúc đó tài khoản của các bạn sẽ được mở khoá vì 3 đường link trên đều xác nhận danh tính bằng giấy tờ tuỳ thân. Sau khi đội ngũ Facebook xem xét tài khoản của các bạn, nếu giấy tờ tuỳ thân của các bạn khớp với trên tài khoản Facebook thì sẽ kích hoạt lại tài khoản Facebook của các bạn, khi đó các bạn sẽ sử dụng Facebook một cách bình thường.

Cách mở khoá Facebook vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng 180 ngày treo

Cách mở khoá Facebook vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng 180 ngày treo

Sau khi Facebook của bạn được kích hoạt lại, các bạn cần tuyệt đối tuân thủ tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook để tránh bị khoá lại vào các lần sau.

4 Cách phòng chống khoá Facebook vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng 180 ngày.

Cách phòng tránh bị khoá Facebook vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng 180 ngày

Cách phòng tránh bị khoá Facebook vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng 180 ngày.

Để Cách phòng chống khoá Facebook vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng 180 ngày, các bạn cần chú ý một số điều như sau:

  • Tuyệt đối tuân thủ nghiêm chỉnh chính sách của Facebook, nếu đã bị lần 2 thì tuyệt đối không vi phạm tiếp vì lần sau chắc chắn mở khoá sẽ khó hơn lần 1 và các bạn có nguy cơ bị vô hiệu hoá tài khoản vĩnh viễn
  • Không giả mạo người khác, không chia sẻ những link, ảnh, video mang tính chất bạo lực trẻ em, nội dung nhạy cảm để tránh bị Facebook quét.
  • Không làm theo các hướng dẫn trên mạng để đổi nam sinh về dưới 13 tuổi.
  • Không sử dụng nhiều tài khoản Facebook, dùng duy nhất một tài khoản sẽ tránh được nguy cơ khoá Facebook.
  • Không đăng nhập Facebook trên máy lạ để làm cho Facebook thấy mình có hoạt động bất thường

Như vậy, ở bài viết trên, chúng tôi đã cung cấp cho các bạn cách mở khoá Facebook vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng 180 ngày nguyên nhân và cách phòng tránh. Chúng tôi hy vọng bài viết trên có ích cho bạn và người thân các bạn để có thể xử lí các tình huống có thể gặp trong tương lai. Nếu có bất cứ thắc mắc nào hoặc các bạn cần tư vấn về dịch vụ Facebook, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc zalo trên màn hình. Một lần nữa cảm ơn các bạn đã luôn theo dõi và ủng hộ chúng tôi, hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết tiếp theo.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp “dịch vụ mở khóa facebook vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng 180 ngày” giúp quý khách tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí. Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin, bảo hành sau khi mở khóa. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
Những hậu quả xảy ra khi Facebook bị khoá vi phạm bản quyền 180 ngày.

Cách mở khoá Facebook vi phạm bản quyền 180 ngày

Cách mở khoá Facebook vi phạm bản quyền 180 ngày là một cách mà Dịch Vụ Facebook Hà Nội sẽ cung cấp cho các bạn trong ngày hôm nay để khắc phục tình trạng Facebook của các bạn bị các nhãn hàng lớn quét vi phạm bản quyền trong 6 tháng cuối năm 2024, rất […]
Hướng dẫn lấy lại Facebook bị hack email và số điện thoại 2024

Hướng dẫn lấy lại Facebook bị hack email và số điện thoại 2024

Hướng dẫn lấy lại Facebook bị hack email và số điện thoại 2024 là một cách để người dùng Facebook có thể tự thao tác để lấy lại quyền truy cập vào tài khoản Facebook của mình khi bị kẻ xấu hack chiếm đoạt tài khoản Facebook và thay đổi hết email và số điện […]
Cách mở khoá két sắt tím 956 chính chủ bị spam

Cách mở khoá két sắt tím 956 chính chủ bị spam

Cách mở khoá két sắt tím 956 chính chủ bị spam là cách mở khoá két sắt tím 956 mới nhất ở thời điểm tháng 7 năm 2024 này sau khi tất cả những TUT mở khoá két sắt tím 956 cũ bị Facebook fix không còn sử dụng được nữa, ngay cả cách nhanh […]
Cách mở khoá Group Facebook vi phạm bản quyền 2024

Cách mở khoá Group Facebook vi phạm bản quyền 2024

Cách mở khoá Group Facebook vi phạm bản quyền 2024 là một cách để khôi phục lại Group Facebook ( Nhóm ) Facebook bị vô hiệu hoá do vi phạm bản quyền ( vi phạm quyền sở hữu trí tuệ ) hoặc vi phạm thương hiệu ( vi phạm nhãn hiệu hàng hoá ) do […]
Icon Zalo Icon tele icon instagram icon phone