Cách mở khoá Group Facebook vi phạm bản quyền 2024

02/07/2024 23:24

Cách mở khoá Group Facebook vi phạm bản quyền 2024 là một cách để khôi phục lại Group Facebook ( Nhóm ) Facebook bị vô hiệu hoá do vi phạm bản quyền ( vi phạm quyền sở hữu trí tuệ ) hoặc vi phạm thương hiệu ( vi phạm nhãn hiệu hàng hoá ) do bị đối thử chơi xấu hoặc do Rights Manager (RM) của các hãng quét. Vậy Cách mở khoá Group Facebook vi phạm bản quyền 2024 được thực hiện như thế nào? Thời gian thực hiện có lâu hay không? Chúng mình cùng tìm hiểu trong bài viết Cách mở khoá Group Facebook vi phạm bản quyền 2024 ngày hôm nay các bạn nhé.

Cách mở khoá Group Facebook vi phạm bản quyền 2024

Cách mở khoá Group Facebook vi phạm bản quyền 2024

Trước khi cùng nhau tìm hiểu Cách mở khoá Group Facebook vi phạm bản quyền 2024, chúng mình sẽ tìm hiểu về khái niệm Group Facebook bị khoá do vi phạm bản quyền là gì để cho các bạn mới cùng nắm được các bạn nhé.

Tóm tắt

1.Group Facebook bị vô hiệu hoá do vi phạm bản quyền là gì?

Để biết được thật đầy đủ và chính xác Cách mở khoá Group Facebook vi phạm bản quyền 2024 thì trước tiên chúng ta phải đến với gốc rễ của vấn đề đó là khái niệm Group Facebook bị vô hiệu hoá do vi phạm bản quyền là gì?. Chắc hẳn có rất nhiều bạn đang kinh doanh dùng đến Nhóm Facebook hay còn gọi là Group Facebook vẫn chưa gặp hoặc thậm chí đã gặp trường hợp Nhóm ( Group ) Facebook của mình bị vô hiệu hoá nhưng không thể phân biệt được đó là vô hiệu hoá do vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng hay vô hiệu hoá do vi phạm bản quyền. Ngay sau đây chúng mình sẽ cùng nhau tìm hiểu Group Facebook bị vô hiệu hoá do vi phạm bản quyền là gì các bạn nhé/

Group Facebook bị vô hiệu hoá do vi phạm bản quyền là gì?

Group Facebook bị vô hiệu hoá do vi phạm bản quyền là gì?

 • Khái niệm “vô hiệu hoá” (disabled) trên Facebook thường được áp dụng khi một tài khoản, trang cá nhân hoặc nhóm không còn hoạt động được trên nền tảng này. Việc vô hiệu hoá có thể xảy ra vì nhiều lý do khác nhau, chủ yếu là do vi phạm các chính sách của Facebook.
 • Nếu một nhóm trên Facebook bị vô hiệu hoá do vi phạm bản quyền, điều đó có nghĩa là nhóm đó đã vi phạm các quy định về bản quyền của Facebook. Cụ thể, điều này có thể xảy ra khi nhóm chia sẻ nội dung mà không có sự cho phép của chủ sở hữu bản quyền hoặc vi phạm các quy định khác liên quan đến sở hữu trí tuệ.
 • Khái niệm “vô hiệu hoá” trên Facebook và các nền tảng mạng xã hội khác thường ám chỉ đến việc ngừng hoạt động hoặc cấm truy cập vào một tài khoản, trang cá nhân hoặc nhóm do vi phạm các quy định của nền tảng đó. Đây là một biện pháp mà các nền tảng mạng xã hội sử dụng để bảo vệ cộng đồng người dùng và duy trì quy định mạng xã hội.
 • Về việc Group Facebook bị vô hiệu hoá do vi phạm bản quyền cũng chỉ ra trực tiếp về việc Nhóm của bạn vi phạm một hoặc rất nhiều lần về quyền tác giả, quyền tác phẩm, quyền sở hữu trí tuệ hoặc quyền nhãn hiệu hàng hoá của cá nhân hoặc doanh nghiệp khác.

Như vậy, vừa rồi chúng mình vừa nêu rất đầy đủ và chi tiết về khái niệm Group Facebook bị vô hiệu hoá do vi phạm bản quyền là gì? Ở phần tiếp theo, trước khi đến với vấn đề chính cần tìm hiểu đó chính là Cách mở khoá Group Facebook vi phạm bản quyền 2024 thì chúng ra hãy cùng nhau tìm hiểu xem nguyên nhấn khiến Group Facebook bị vô hiệu hoá do vi phạm bản quyền các bạn nhé.

2. Nguyên nhân khiến Group bị vô hiệu hoá do vi phạm bản quyền.

Hầu hết các bạn lên trên trang web của Dịch Vụ FacebooK Hà Nội để tim hiểu về Cách mở khoá Group Facebook vi phạm bản quyền 2024 đều đang gặp phải vấn đề về vi phạm bản quyền hoặc vi phạm nhãn hiệu hàng hoá. Vậy các bạn có biết Nguyên nhân khiến Group bị vô hiệu hoá do vi phạm bản quyền là gì hay không? Chúng mình cùng tìm hiểu ngay trong phần thứ 2 của bài viết này các bạn nhé.

Nguyên nhân khiến Group bị vô hiệu hoá do vi phạm bản quyền

Nguyên nhân khiến Group bị vô hiệu hoá do vi phạm bản quyền

Nguyên nhân khiến Group Facebook bị vô hiệu hóa do vi phạm bản quyền:

Nhóm Facebook có thể bị vô hiệu hóa do vi phạm bản quyền vì nhiều lý do, bao gồm:

2.1 Đăng tải hoặc chia sẻ nội dung có bản quyền mà không xin phép

 • Đây là nguyên nhân phổ biến nhất dẫn đến việc nhóm bị vô hiệu hóa. Nội dung có bản quyền bao gồm phim ảnh, nhạc, sách, bài báo, hình ảnh, v.v.
 • Việc sử dụng nội dung có bản quyền mà không có sự đồng ý của chủ sở hữu là vi phạm luật bản quyền và Tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook

2.2 Sử dụng logo, thương hiệu hoặc hình ảnh có bản quyền

 • Logo, thương hiệu và hình ảnh của người khác được bảo vệ bởi luật sở hữu trí tuệ.
 • Việc sử dụng logo, thương hiệu hoặc hình ảnh của người khác mà không có sự đồng ý của họ là vi phạm Tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook.

2.3 Bán hàng giả, hàng nhái hoặc hàng vi phạm bản quyền

 • Việc bán hàng giả, hàng nhái hoặc hàng vi phạm bản quyền trên Facebook là bất hợp pháp.
 • Facebook có thể vô hiệu hóa nhóm của bạn nếu bạn bị phát hiện bán những sản phẩm này.

2.4 Bị báo cáo vi phạm bản quyền

 • Bất kỳ ai cũng có thể báo cáo nội dung vi phạm bản quyền trên Facebook.
 • Nếu nhóm của bạn bị nhiều người báo cáo vi phạm bản quyền, Facebook có thể vô hiệu hóa nhóm của bạn.

2.5 Bị công cụ bảo vệ bản quyền của Facebook quét

Quản lý quyền (Rights Manager) là công cụ miễn phí do Facebook cung cấp giúp chủ sở hữu bản quyền video và âm thanh bảo vệ nội dung của họ trên Facebook và Instagram. Khi chủ sở hữu bản quyền đăng kí công cụ này với Facebook thì khi tất cả những hình ảnh, video, bài viết nào xuất hiện trên Facebook có liên quan đến vấn đề bản quyền của tác giả sẽ tự động bị công cụ này quét và gỡ bài viết hoặc Trang cá nhân, Fanpage, Group ngay lập tức

Ngoài ra, nhóm Facebook cũng có thể bị vô hiệu hóa do vi phạm các Tiêu chuẩn cộng đồng khác của Facebook, chẳng hạn như đăng tải nội dung kích động thù địch, bạo lực hoặc khiêu dâm.

Như vậy, Nguyên nhân khiến Group bị vô hiệu hoá do vi phạm bản quyền rất đa dạng, chúng ta cần phải biết một cách cụ thể và chi tiết về những nguyên nhân này để tránh gặp phải việc Group Facebook của mình bị vô hiệu hoá do vi phạm bản quyền. Trước khi tìm hiểu về phần nội dung chính là Nguyên nhân khiến Group bị vô hiệu hoá do vi phạm bản quyền, chúng ta cùng tìm hiểu những hậu quả khi Group Facebook của bạn bị vô hiệu hoá do vi phạm bản quyền các bạn nhé.

3. Hậu của khi Group Facebook bị vô hiệu hoá do vi phạm bản quyền.

Đối với mỗi chúng ta khi tham gia Facebook hoặc quan trọng hơn là đối với những doanh nghiệp đang kinh doanh trên nền tảng của Facebook. Khi Group Facebook gặp phải những vấn đề như bị khoá, bị vô hiệu hoá, bị dính gậy hoặc bị vô hiệu hoá do vi phạm bản quyền thì sẽ gặp phải những hậu quả hết sức nghiêm trọng khiến cho các bạn tìm mọi cách mở khoá Group Facebook vi phạm bản quyền 2024. Ngay sau đây chúng mình xin nêu ra những Hậu của khi Group Facebook bị vô hiệu hoá do vi phạm bản quyền các bạn nhé.

Hậu của khi Group Facebook bị vô hiệu hoá do vi phạm bản quyền

Hậu của khi Group Facebook bị vô hiệu hoá do vi phạm bản quyền

Hậu quả của việc Group Facebook bị vô hiệu hóa do vi phạm bản quyền có thể rất nghiêm trọng, bao gồm:

3.1 Tác động trực tiếp đến Group

 • Bị vô hiệu hóa vĩnh viễn: Group sẽ bị xóa hoàn toàn khỏi Facebook và không thể truy cập được nữa, sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức chúng ta gây dưng lên Group Facebook
 • Mất tất cả nội dung: Toàn bộ bài đăng, bình luận, hình ảnh, video và mọi dữ liệu khác trong Group sẽ bị xóa hoàn toàn và vĩnh viễn khỏi Facebook
 • Mất thành viên: Tất cả thành viên tham gia Group sẽ không còn quyền truy cập và tương tác.
 • Ảnh hưởng uy tín: Việc vi phạm bản quyền gây tổn hại nghiêm trọng đến danh tiếng của chủ sở hữu và thành viên Group

3.2 Ảnh hưởng đến người dùng

 • Khóa tài khoản: Người dùng vi phạm bản quyền có thể bị Facebook khóa tài khoản tạm thời hoặc vĩnh viễn.
 • Hạn chế quyền truy cập: Mất quyền sử dụng một số tính năng cơ bản như đăng bài, bình luận, tham gia nhóm,…
 • Gây ảnh hưởng danh tiếng: Hình ảnh cá nhân bị ảnh hưởng tiêu cực trên cộng đồng mạng.

3.3 Hậu quả pháp lý

 • Bị kiện: Chủ sở hữu bản quyền có quyền khởi kiện Group và người dùng vi phạm để đòi bồi thường thiệt hại.
 • Phạt tiền: Vi phạm bản quyền có thể dẫn đến các khoản phạt theo quy định của pháp luật.
 • Mất danh tiếng: Gây tổn hại nghiêm trọng đến hình ảnh và uy tín của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.

3.4 Mức độ nghiêm trọng

Mức độ hậu quả phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 • Số lần vi phạm: Lặp đi lặp lại hành vi vi phạm sẽ dẫn đến hậu quả nặng nề hơn.
 • Tính chất nội dung vi phạm: Vi phạm nội dung có giá trị cao sẽ bị xử lý nghiêm khắc hơn.
 • Tác động của vi phạm: Gây thiệt hại lớn cho chủ sở hữu bản quyền sẽ dẫn đến hậu quả nghiêm trọng

Như vậy, Hậu của khi Group Facebook bị vô hiệu hoá do vi phạm bản quyền là rất nặng, nó có thể ảnh hưởng trực tiếp và nghiêm trọng đến việc kinh doanh của các doanh nghiệp và gây thất thoát rất hièu về thời gian và tiền bạc. Bên cạnh đó, có khi nào các bạn thắc mắc là khi Group Facebook bị vô hiệu hoá do vi phạm bản quyền thì sẽ có những dấu hiệu như nào hay hông? chúng ta cùng tìm hiểu phần tiếp  theo đó chính là những dấu hiệu khi Group Facebook bị vô hiệu hoá do vi phạm bản quyền trước khi tìm hiểu Cách mở khoá Group Facebook vi phạm bản quyền 2024 các bạn nhé.

4. Dấu hiệu nhận biết Group Facebook bị vô hiệu hoá do vi phạm bản quyền.

Hiện nay đối với Group Facebook, khi chúng ta vi phạm những điều mà Facebook cấm thì sẽ có 2 dạng khoá xảy ra, thứ nhất là Group Facebook sẽ bị vô hiệu hoá do vi phạm bản quyền, thứ hai là Group Facebook sẽ bị vô hiệu hoá do vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng. Sau đây chúng mình sẽ cùng nhau tìm hiểu Dấu hiệu nhận biết Group Facebook bị vô hiệu hoá do vi phạm bản quyền để từ đó đến với phần nội dung chính là Cách mở khoá Group Facebook vi phạm bản quyền 2024 các bạn nhé.

Dấu hiệu nhận biết Group Facebook bị vô hiệu hoá do vi phạm bản quyền

Dấu hiệu nhận biết Group Facebook bị vô hiệu hoá do vi phạm bản quyền

Dấu hiệu nhận biết Group Facebook bị vô hiệu hóa do vi phạm bản quyền:

4.1 Thông báo từ Facebook

 • Nhận được thông báo từ Facebook qua email hoặc tin nhắn trong ứng dụng cho biết Group đã bị vô hiệu hóa do vi phạm bản quyền.
 • Thông báo sẽ nêu rõ lý do vi phạm và hướng dẫn cách truy cập Trung tâm trợ giúp để tìm hiểu thêm.

4.2 Không thể truy cập Group

 • Khi truy cập Group, bạn sẽ thấy thông báo “Nhóm này không còn khả dụng”.
 • Bạn không thể thực hiện bất kỳ hành động nào trong Group như đăng bài, bình luận, tham gia thảo luận,…

4.3 Nội dung Group bị xóa

 • Tất cả bài đăng, bình luận, hình ảnh, video và các nội dung khác trong Group sẽ bị xóa.
 • Bạn sẽ không thể xem lại nội dung của Group đã bị vô hiệu hóa.

4.4 Thành viên bị ảnh hưởng

 • Tất cả thành viên trong Group sẽ không còn quyền truy cập và tương tác.
 • Họ sẽ nhận được thông báo từ Facebook về việc Group bị vô hiệu hóa.

4.5 Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo một số dấu hiệu khác như

 • Nhận được nhiều báo cáo vi phạm bản quyền từ thành viên Group.
 • Bị Facebook cảnh báo về vi phạm bản quyền.
 • Nội dung Group bị gỡ bỏ thường xuyên.

4.6 Lưu ý

 • Không phải tất cả các dấu hiệu trên đều xuất hiện khi Group bị vô hiệu hóa do vi phạm bản quyền.
 • Cách tốt nhất để biết chắc chắn Group có bị vô hiệu hóa do vi phạm bản quyền hay không là kiểm tra thông báo từ Facebook hoặc truy cập Trung tâm trợ giúp.

Như vậy, Dấu hiệu nhận biết Group Facebook bị vô hiệu hoá do vi phạm bản quyền đã được chúng mình nêu lên một cách rất đầy đủ và chi tiết. Ở phần tiếp theo, chúng mình cùng tìm hiểu nội dung chính của bài viết ngày hôm nay đó chính là Cách mở khoá Group Facebook vi phạm bản quyền 2024 các bạn nhé.

5. Cách mở khoá Group Facebook vi phạm bản quyền 2024

Như các bạn đã biết, khi Group Facebook bị vô hiệu hoá do vi phạm bản quyền thì chắc hẳn trước đó chúng ta cũng nhận được rất nhiều thông báo từ phía Facebook thông báo về tình trạng vi phạm của chúng ta về những nội dung vi phạm bản quyền hoặc những nội dung vi phạm nhãn hiệu hàng hoá. Ngay sau đây Dịch Vụ Facebook Hà Nội sẽ hướng dẫn các bạn Cách mở khoá Group Facebook vi phạm bản quyền 2024 một cách đầy đủ và chi tiết nhất nhé.

Cách mở khoá Group Facebook vi phạm bản quyền 2024

Cách mở khoá Group Facebook vi phạm bản quyền 2024

Nếu các bạn không muốn tìm hiểu về Cách mở khoá Group Facebook vi phạm bản quyền 2024 mà muốn thuê luôn chúng mình mở khoá Group Facebook bị vô hiệu hoá do vi phạm bản quyền thì các bạn hãy tham khảo dịch vụ của chúng mình ngay sau đây nhé, chúng mình có hỗ trợ khôi phục tất cả những gì liên quan đến vi phạm bản quyền hoặc nhãn hiệu hàng hoá trên Facebook, các bạn hãy tham khảo danh sách dịch vụ bên mình nhé:

Dịch vụ Mở khóa tài khoản Facebook vi phạm bản quyền, thương hiệu cho Trang cá nhân : https://dichvufbhanoi.vn/ca-nhan/mo-khoa-tai-khoan-facebook-vi-pham-ban-quyen-thuong-hieu/

Dịch vụ Mở khóa Fanpage bị vô hiệu hóa do vi phạm bản quyền, thương hiệu: https://dichvufbhanoi.vn/fanpage/mo-khoa-fanpage-bi-vo-hieu-hoa-do-vi-pham-ban-quyen/

Dịch vụ Mở khóa group Facebook bị vô hiệu hóa do vi phạm bản quyền, thương hiệu: Các bạn ấn vào tại đây

Trên đây là 3 dịch vụ mở khoá Trang cá nhân, Fanpage, Group bị vô hiệu hoá do vi phạm bản quyền, ngay sau đây là Cách mở khoá Group Facebook vi phạm bản quyền 2024 do chúng mình cung cấp nhé, các bạn hãy theo dõi và làm theo nha.

Bước 1: Các bạn truy cập vào Facebook quản trị viên của Group Facebook bị vô hiệu hoá do vi phạm bản quyền sau đó vào link sau: https://www.facebook.com/help/contact/157461604368161#_=_

Truy cập vào link kháng nghị cho Group Facebook bị vi phạm bản quyền.

Truy cập vào link kháng nghị cho Group Facebook bị vi phạm bản quyền.

Bước 2: Các bạn tích vào chọn :” Nhóm ” rồi điền đầy đủ thông tin như Facebook yêu cầu như tên Nhóm, Link nhóm và mô tả vấn đề, sau đó các bạn chụp ảnh màn hình lại Nhóm của mình trước khi bị vô hiệu hoá và sau khi bị vô hiệu hoá, sau đó các bạn ấn: ” gửi

Điền đầy đủ thông tin rồi gửi cho Facebook.

Điền đầy đủ thông tin rồi gửi cho Facebook.

Bước 3: Các bạn chờ thông báo phản hồi từ phía Facebook, thường Facebook sẽ phản hồi trong khoảng thời gian từ 24 đến 48 giờ làm việc, nếu Nhóm của bạn vi phạm nhẹ hoặc vi phạm lần đầu thì Facebook sẽ mở ngay Group cho các bạn.

Bước 4: Bảo mật lại Group và đọc kĩ tiêu chuẩn cộng đồng để sau này không bị vô hiệu hoá Group do vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng nữa/

Như vậy, chúng mình vừa hướng dẫn các bạn Cách mở khoá Group Facebook vi phạm bản quyền 2024, chúng ta cùng đến với phần cuối cùng là cách bảo mật tránh Group Facebook bị vô hiệu hoá do vi phạm bản quyền nhé.

6. Cách bảo mật tránh Group Facebook bị vô hiệu hoá do vi phạm bản quyền.

Cách bảo mật tránh Group Facebook bị vô hiệu hoá do vi phạm bản quyền là câu hỏi hàng đầu khi mở Nhóm về. Ngay sau đây chúng mình xin cung cấp cho các bạn Cách bảo mật tránh Group Facebook bị vô hiệu hoá do vi phạm bản quyền một cách thật đầy đủ và chi tiết nhé

 

Cách bảo mật tránh Group Facebook bị vô hiệu hoá do vi phạm bản quyền.

Cách bảo mật tránh Group Facebook bị vô hiệu hóa do vi phạm bản quyền:

6.1 Nâng cao nhận thức

 • Tìm hiểu kỹ Tiêu chuẩn cộng đồng Facebook và các quy định về bản quyền.
 • Tham khảo Hướng dẫn về quyền sở hữu trí tuệ [đã xoá URL không hợp lệ] của Facebook.
 • Nâng cao nhận thức cho thành viên Group về tầm quan trọng của việc tôn trọng bản quyền.

6.2 Thiết lập quy tắc rõ ràng

 • Ban hành nội quy Group nghiêm cấm đăng tải, chia sẻ nội dung vi phạm bản quyền.
 • Quy định rõ ràng về việc xử lý các vi phạm, bao gồm cả việc xóa bài viết, cảnh cáo và thậm chí là xoá thành viên.

6.3 Kiểm duyệt nội dung

 • Thường xuyên kiểm tra và gỡ bỏ nội dung vi phạm bản quyền khỏi Group.
 • Khuyến khích thành viên Group báo cáo nội dung vi phạm cho Ban quản trị.
 • Sử dụng các công cụ hỗ trợ kiểm duyệt nội dung của Facebook như Quản lý quyền (Rights Manager).

6.4 Tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ

 • Chỉ đăng tải hoặc chia sẻ nội dung mà bạn có quyền sử dụng hợp pháp.
 • Ghi rõ nguồn gốc của nội dung bạn chia sẻ.
 • Xin phép sử dụng nội dung của người khác trước khi đăng tải

6.5 Sử dụng các biện pháp bảo vệ

 • Bật tính năng bảo vệ bản quyền cho Group của bạn.
 • Sử dụng các công cụ theo dõi và gỡ bỏ nội dung vi phạm bản quyền.
 • Tham gia các khóa đào tạo về bản quyền cho các nhà quản trị Group.

Ngoài ra:

 • Cập nhật thông tin liên hệ chính xác của Group để Facebook có thể dễ dàng liên hệ khi cần thiết.
 • Tham gia các cộng đồng hỗ trợ quản trị Group Facebook để học hỏi kinh nghiệm và chia sẻ kiến thức.
 • Luôn tuân thủ các quy định của Facebook và cập nhật những thay đổi mới nhất

Như vậy, đó là toàn bộ Cách bảo mật tránh Group Facebook bị vô hiệu hoá do vi phạm bản quyền, chúng ta ghi nhớ điều này và kết hợp với Cách mở khoá Group Facebook vi phạm bản quyền 2024 thì sẽ không gặp khó khăn về Group Facebook nữa. Trên đây là toàn bộ bài viết của chúng tôi. Hy vọng bài viết này có ích cho các bạn và người thân. Hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết tiếp theo. Hy vọng các bạn luôn ủng hộ Dịch Vụ Facebook Hà Nội nhé.

 

 

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
Những hậu quả xảy ra khi Facebook bị khoá vi phạm bản quyền 180 ngày.

Cách mở khoá Facebook vi phạm bản quyền 180 ngày

Cách mở khoá Facebook vi phạm bản quyền 180 ngày là một cách mà Dịch Vụ Facebook Hà Nội sẽ cung cấp cho các bạn trong ngày hôm nay để khắc phục tình trạng Facebook của các bạn bị các nhãn hàng lớn quét vi phạm bản quyền trong 6 tháng cuối năm 2024, rất […]
Hướng dẫn lấy lại Facebook bị hack email và số điện thoại 2024

Hướng dẫn lấy lại Facebook bị hack email và số điện thoại 2024

Hướng dẫn lấy lại Facebook bị hack email và số điện thoại 2024 là một cách để người dùng Facebook có thể tự thao tác để lấy lại quyền truy cập vào tài khoản Facebook của mình khi bị kẻ xấu hack chiếm đoạt tài khoản Facebook và thay đổi hết email và số điện […]
Cách mở khoá két sắt tím 956 chính chủ bị spam

Cách mở khoá két sắt tím 956 chính chủ bị spam

Cách mở khoá két sắt tím 956 chính chủ bị spam là cách mở khoá két sắt tím 956 mới nhất ở thời điểm tháng 7 năm 2024 này sau khi tất cả những TUT mở khoá két sắt tím 956 cũ bị Facebook fix không còn sử dụng được nữa, ngay cả cách nhanh […]
Cách mở khoá két sắt tím 956 IDR

Cách mở khoá két sắt tím 956 IDR

Cách mở khoá két sắt tím 956 IDR là một cách mở khóa dạng két sắt tím mới xuất hiện vào thời điểm đầu tháng 6 năm 2023 khi các bạn làm dịch vụ Facebook Việt Nam vừa mò ra cách để tải giấy tờ tuỳ thân hoặc khuôn mặt sefi lên để mở khóa […]
Icon Zalo Icon tele icon instagram icon phone