Cách mở khóa Group Facebook vi phạm bản quyền 2024

24/12/2023 14:25

Cách mở khóa Group Facebook vi phạm bản quyền 2024 hay còn gọi là cách mở khóa Nhóm Facebook bị vi phạm bản quyền đang là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên các nền tảng mạng xã hội hiện nay bởi thời điểm hiện tại Facebook đang tiến hành truy quét rất mạnh các trang cá nhân, Fanpage và Group vi phạm quyền sở hữu trí tuệ. Vậy cách mở khóa Group Facebook vi phạm bản quyền 2024 được thực hiện như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay các bạn nhé.

Cách mở khóa Group Facebook vi phạm bản quyền 2024

Cách mở khóa Group Facebook vi phạm bản quyền 2024

Trước khi cùng nhau tìm hiểu cách mở khóa Group Facebook vi phạm bản quyền 2024, chúng ta cùng nhau tìm hiểu xem Nguyên nhân, dấu hiệu cũng như cách khắc phục, cách phòng chống Group vị vô hiệu hóa do vi phạm bản quyền các bạn nhé.

1. Group Facebook vi phạm bản quyền là gì?

Group Facebook vi phạm bản quyền là tình trạng rất nghiêm trọng trên Group Facebook của bạn, thường thì đây chính là quyết định cuối cùng của Facebook đối với Group Facebook của bạn.Vậy cụ thể tình trạng này là như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây các bạn nhé.

Group Facebook vi phạm bản quyền là gì?

Group Facebook vi phạm bản quyền là gì?

 • Trước khi tìm hiểu Group Facebook vi phạm bản quyền là gì thì chúng ta cùng tìm hiểu khái niệm vi phạm bản quyền là gì nhé.Vi phạm bản quyền là hành động sử dụng, sao chép, phân phối, hoặc công bố một tác phẩm, sản phẩm hoặc dịch vụ mà không có sự cho phép của người sở hữu bản quyền. Đây là một vi phạm quyền sở hữu trí tuệ, trong đó quyền sở hữu bản quyền được xem xét như là quyền độc quyền để sao chép, phân phối và sử dụng một tác phẩm cụ thể.Dưới đây là một số hoạt động thường gặp có thể bị xem xét là vi phạm bản quyền:
  • Sao Chép Không Phép:

   • Sử dụng, sao chép hoặc phân phối tác phẩm (như ảnh, video, văn bản) mà không có sự cho phép của người sở hữu bản quyền.
  • Sử Dụng Trái Phép trong Kinh Doanh:

   • Sử dụng tác phẩm có bản quyền để kinh doanh mà không có sự cho phép, chẳng hạn như việc in ấn, sản xuất, hoặc bán sản phẩm có chứa tác phẩm đó.
  • Phân Phối Trái Phép:

   • Phân phối tác phẩm có bản quyền mà không có sự cho phép, bao gồm cả việc chia sẻ trái phép trên các nền tảng trực tuyến.
  • Biến Đổi Mà Không Được Cho Phép:

   • Thay đổi, biến đổi, hoặc sáng tạo các tác phẩm dựa trên tác phẩm có bản quyền mà không có sự cho phép của người sở hữu.
  • Sử Dụng Trái Phép Trong Quảng Cáo:

   • Sử dụng tác phẩm có bản quyền trong các chiến dịch quảng cáo mà không có sự cho phép, đặc biệt là trong trường hợp quảng cáo thương mại.
  • Vi Phạm Quyền Nhân Thân:

   • Sử dụng hình ảnh, tên, hoặc thông tin cá nhân của người khác mà không có sự cho phép, đặc biệt là trong mục đích thương mại.
  • Tải Lên Nội Dung Bảo Hành:

   • Tải lên, chia sẻ hoặc sử dụng nội dung mà bạn không phải là chủ sở hữu và không có quyền sở hữu bản quyền.

  Việc vi phạm bản quyền có thể dẫn đến các hậu quả pháp lý nặng nề, bao gồm các biện pháp từ chối dịch vụ, yêu cầu bồi thường và thậm chí là kiện tụng. Để tránh vi phạm bản quyền, việc kiểm tra và xác nhận quyền sở hữu trước khi sử dụng bất kỳ tác phẩm nào là quan trọng.

 • Group Facebook vi phạm bản quyền là tình trạng khi một nhóm trên nền tảng Facebook bị tắt chức năng hoạt động do vi phạm quy định và chuẩn bị bản quyền. Điều này thường xảy ra khi nhóm hoặc thành viên trong nhóm đăng tải nội dung vi phạm quy định về bản quyền của người khác, chẳng hạn như ảnh, video, hoặc nội dung văn bản mà họ không có quyền sở hữu hoặc sử dụng.
 • Hay nói ngắn gọn Group Facebook vi phạm bản quyền  là tình trạng Facebook nhận thấy Group Facebook của bạn có dấu hiệu vi phạm bản quyền và quyết định cuối cùng là vô hiệu hóa có thể nói là vĩnh viễn Nhóm của bạn, Nhóm của bạn sẽ hoàn toàn biến mất khỏi Facebook mà không có bất kì dấu vết nào.

2. Dấu hiệu của Group Facebook bị vô hiệu hóa do vi phạm bản quyền.

Khi Group Facebook của bạn nhận được quyết định của Facebook là đình chỉ Nhóm do vi phạm bản quyền hay thương hiệu của người khác thì thường gần như không có dấu hiệu nào rõ ràng, nhiều người còn tưởng Group Facebook của mình bị hack, Chúng mình xin hướng dẫn các bạn những dấu hiệu dễ dàng nhận biết nhất của Group Facebook bị vô hiệu hóa do vi phạm bản quyền các bạn nhé.

Dấu hiệu của Group Facebook bị vô hiệu hóa do vi phạm bản quyền

Dấu hiệu của Group Facebook bị vô hiệu hóa do vi phạm bản quyền

Dấu hiệu của một Group Facebook bị vô hiệu hóa do vi phạm bản quyền có thể bao gồm những biểu hiện sau:

2.1 Thông Báo Từ Facebook

  • Nhận thông báo chính thức từ Facebook thông báo rằng Group của bạn đã bị vô hiệu hóa do vi phạm bản quyền. Facebook thường sẽ cung cấp thông điệp cụ thể về lý do vô hiệu hóa. Thông báo này sẽ được cung cấp về Facebook quản trị viên của Group Facebook của bạn và sẽ gửi về email liên kết với quản trị viên của Group Facebook đó

   Thông Báo Từ Facebook

   Thông Báo Từ Facebook

2.2 Không Thể Truy Cập Group

  • Không thể truy cập vào Group của bạn và nhóm không còn khả dụng cho thành viên hoặc người dùng bình thường. Bất cứ ai khi tìm kiếm Group Facebook của bạn đều không thể tìm thấy, kể cả là quản trị viên, cho dù tìm bằng tên hay bằng đường link dẫn đến Group Facebook đều báo không khả dụng.

   Không Thể Truy Cập Group

   Không Thể Truy Cập Group

2.3 Mất Quyền Quản Trị

  • Nếu bạn là quản trị viên của Group, bạn có thể mất quyền quản trị mà không có thông báo hoặc thông báo không rõ ràng. Khi vào phần Menu để kiểm tra các Trang và Group Facebook thì sẽ không hiện bất cứ thông tin vào về Group Facebook bị vô hiệu hóa do vi phạm bản quyền đó.

   Mất Quyền Quản Trị Group Facebook.

   Mất Quyền Quản Trị Group Facebook.

2.4 Không Thể Đăng Nội Dung Mới

  • Không thể đăng bài mới, ảnh, video, hoặc bất kỳ nội dung nào khác lên Group vì Group Facebook của bạn đang bị vô hiệu hóa do vi phạm bản quyền, nếu muốn đăng lại bài bình thường thì cần phải kháng nghị lại Group Facebook đó thành công.

   Không Thể Đăng Nội Dung Mới

   Không Thể Đăng Nội Dung Mới

2.5 Không Hiển Thị Trong Kết Quả Tìm Kiếm

  • Group không xuất hiện trong kết quả tìm kiếm trên Facebook. Thông thường, khi tìm kiếm tên Group Facebook đó và ấn tìm kiếm thì sẽ hiện lên ở ngay trên đầu, nhưng nếu Group Facebook của bạn bị vi phạm bản quyền thì sẽ biến mất hoàn toàn trên thanh tìm kiếm luôn.

   Không Hiển Thị Trong Kết Quả Tìm Kiếm

   Không Hiển Thị Trong Kết Quả Tìm Kiếm

    

Như vậy, ở trên là 5 dấu hiệu dễ dàng nhận biết nhất để xác định Group Facebook của bạn có bị vô hiệu hóa do vi phạm bản quyền hay không để từ đó rút ra được cách mở khóa Group Facebook vi phạm bản quyền 2024. Vậy thì những nguyên nhân nào khiến cho Group Facebook của bạn bị vô hiệu hóa do vi phạm bản quyền? Chúng ta cùng tìm hiểu trong phần tiếp theo các bạn nhé.

3. Nguyên nhân khiến Group Facebook bị vô hiệu hóa do vi phạm bản quyền.

Trong thời đại 4.0 hiện nay, các nhà kinh doanh online ngày càng nhiều, ở trong các Group Facebook thì rất nhiều thành viên, nhiều khi quản trị viên không thể kiểm soát hết các thành viên của mình. Nguyên nhân khiến Group Facebook bị vô hiệu hóa do vi phạm bản quyền thì rất nhiều, các bạn hãy cùng tìm hiểu những nguyên nhân chính và chủ yếu cùng mình nha.

Nguyên nhân khiến Group Facebook bị vô hiệu hóa do vi phạm bản quyền

Nguyên nhân khiến Group Facebook bị vô hiệu hóa do vi phạm bản quyền

Group Facebook có thể bị vô hiệu hóa do vi phạm bản quyền khi các hoạt động trong nhóm không tuân theo chính sách bản quyền của Facebook. Dưới đây là một số nguyên nhân cụ thể:

 • Chia Sẻ Nội Dung Có Bản Quyền:

  • Chi Tiết: Sử dụng hình ảnh, video hoặc bất kỳ nội dung nào khác mà bạn không có quyền sử dụng. Điều này có thể là nội dung của người khác, nếu không có sự cho phép, hoặc nội dung mà bạn không có quyền sử dụng.
 • Chia Sẻ Nội Dung Bị Vi Phạm Bản Quyền:

  • Chi Tiết: Chia sẻ hoặc phát sóng nội dung có bản quyền mà bạn không được phép sử dụng, kể cả là nội dung phim, âm nhạc, sách, hay bất kỳ tác phẩm nghệ thuật nào khác.
 • Báo Cáo Tố Cáo Bản Quyền:

  • Chi Tiết: Nếu nhóm của bạn bị người khác báo cáo vi phạm bản quyền và Facebook xác định rằng có vi phạm, có thể dẫn đến vô hiệu hóa.
 • Vi Phạm Nhiều Lần:

  • Chi Tiết: Nếu nhóm của bạn liên tục vi phạm chính sách bản quyền sau các cảnh báo, Facebook có thể áp đặt hình phạt bao gồm vô hiệu hóa.
 • Quảng Cáo Sai Lệch về Bản Quyền:

  • Chi Tiết: Nếu bạn quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ với nội dung có bản quyền mà không có sự cho phép, đó có thể là nguyên nhân của vô hiệu hóa.
 • Hành Vi Spam hoặc Tự Động:

  • Chi Tiết: Nếu nhóm của bạn thực hiện các hoạt động spam hoặc tự động đánh giá, chia sẻ nội dung một cách không tự nhiên, có thể bị xem là vi phạm bản quyền.

4. Cách mở khóa Group Facebook vi phạm bản quyền 2024.

Cách mở khóa Group Facebook vi phạm bản quyền 2024 là cách mở khóa mà Dịch Vụ Facebook Hà Nội sử dụng trong suốt thời gian vừa qua, các bạn hãy tham khảo cách làm của chúng mình để tự lấy lại Group Facebook của mình các bạn nhé.

Cách mở khóa Group Facebook vi phạm bản quyền 2024

Cách mở khóa Group Facebook vi phạm bản quyền 2024

 • Bước 1: Thông thường, nếu Group Facebook bị vi phạm bản quyền thì tài khoản Facebook quản trị viên của Group Facebook đó cũng bị vô hiệu hóa theo. Lúc này chúng ta cần tiến hành kháng nghị cho tài khoản Facebook cá nhân của mình trước.
 • Bước 2: Các bạn truy cập vào liên kết sau để kháng nghị cho tài khoản Facebook cá nhân của bạn: https://www.facebook.com/help/contact/260749603972907

  Link 907 kháng nghị Facebook cá nhân bị vô hiệu hóa do vi phạm bản quyền.

  Link 907 kháng nghị Facebook cá nhân bị vô hiệu hóa do vi phạm bản quyền.

 • Bước 3: Các bạn điền toàn bộ thông tin ở form trên. Họ và tên và địa chỉ email hoặc số di động liên kết với tài khoản Facebook quản trị viên Group bị vô hiệu hóa do vi phạm bản quyền. Ở phần chọn tệp thì các bạn chọn giấy tờ tuỳ thân của các bạn lên nhé rồi ấn gửi
 • Bước 4: Các bạn truy cập vào liên kết sau để kháng nghị trực tiếp cho Group Facebook bị vô hiệu hóa do vi phạm bản quyền của mình: https://www.facebook.com/help/contact/157461604368161

  Link 161 kháng nghị Group Facebook bị vô hiệu hóa do vi phạm bản quyền.

  Link 161 kháng nghị Group Facebook bị vô hiệu hóa do vi phạm bản quyền.

 • Bước 5: Các bạn tích vào chọn Nhóm nhé, sau đó ở phần Tên của nhóm hoặc sự kiện thì các bạn điền tên Group Facebook bị vô hiệu hoá vào. Tiếp theo, ở phần URL thì các bạn điền liên kết dẫn đến Group Facebook bị vô hiệu hóa của các bạn. Ở phần Mô tả vấn đề thì cái này tùy các bạn điền đầy đủ để Facebook hiểu tình trạng mà các bạn đang gặp phải.
 • Bước 6: Các bạn ấn gửi ở cả 2 đường link rồi chờ phản hồi từ Facebook, thông thường kết quả sẽ có từ 24-48 giờ làm việc và sẽ được thông báo qua email quản trị viên.

Như vậy, cách mở khóa Group Facebook vi phạm bản quyền 2024 chỉ có như vậy, các bạn hãy làm theo và chờ kết quả phản hồi từ Facebook nhé. Cuối cùng, chúng mình sẽ hướng dẫn thêm cách tránh cho Group Facebook bị vô hiệu hóa do vi phạm bản quyền để tránh những trường hợp vô hiệu hóa do vi phạm bản quyền các bạn nhé.

5. Cách tránh Group Facebook bị vô hiệu hóa do vi phạm bản quyền.

Cách tránh Group Facebook bị vô hiệu hóa do vi phạm bản quyền là một kiến thức rất quan trọng mà bất cứ ai sở hữu Group Facebook đều cần biết, bởi nếu bị vô hiệu hóa Group Facebook thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của các bạn.

Cách tránh Group Facebook bị vô hiệu hóa do vi phạm bản quyền

Cách tránh Group Facebook bị vô hiệu hóa do vi phạm bản quyền.

Tránh việc Group Facebook bị vô hiệu hóa do vi phạm bản quyền là một quá trình phức tạp và đòi hỏi sự tuân thủ chặt chẽ các quy tắc của Facebook. Dưới đây là một số biện pháp mà bạn có thể thực hiện để giảm thiểu rủi ro:

 • Chia sẻ nội dung có bản quyền đúng cách:

  • Tránh chia sẻ nội dung có bản quyền mà bạn không có quyền sử dụng.
  • Luôn kiểm tra và chắc chắn rằng bạn có quyền sử dụng, chia sẻ hoặc phát sóng nội dung mà bạn đăng.
 • Sử dụng hình ảnh và video có bản quyền:

  • Nếu bạn sử dụng hình ảnh hoặc video có bản quyền, hãy đảm bảo bạn có quyền sử dụng hoặc đã nhận được sự cho phép từ chủ sở hữu.
 • Chấp nhận và giữ vững quy tắc của Facebook:

  • Đọc và hiểu rõ các quy tắc của Facebook đối với việc chia sẻ nội dung và bảo vệ bản quyền.
 • Sử dụng nội dung sáng tạo của chính bạn:

  • Nếu có thể, hãy tạo nội dung sáng tạo của riêng bạn để tránh rủi ro bản quyền.
 • Phản hồi từ cộng đồng:

  • Luôn lắng nghe phản hồi từ thành viên trong nhóm và sửa chữa ngay lập tức nếu có bất kỳ vấn đề nào về vi phạm bản quyền.
 • Sử dụng các dịch vụ chia sẻ nội dung hợp pháp:

  • Sử dụng các dịch vụ chia sẻ nội dung hợp pháp như YouTube, Vimeo, SoundCloud, nơi bạn có thể chia sẻ và quản lý nội dung một cách an toàn.

Kết luận: Như vậy, ở bài viết vừa rồi chúng mình vừa hướng dẫn các bạn Cách mở khóa Group Facebook vi phạm bản quyền 2024 cũng như nguyên nhân, dấu hiệu và cách phòng tránh. Hy vọng bài viết này hữu ích với các bạn. Nếu có bất cứ thắc mắc hay muốn tư vấn về dịch vụ Facebook các bạn có thể liên hệ qua số điện thoại trên màn hình hoặc liên hệ với chúng tôi TẠI ĐÂY  cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết tiếp theo.

 

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
Những hậu quả xảy ra khi Facebook bị khoá vi phạm bản quyền 180 ngày.

Cách mở khoá Facebook vi phạm bản quyền 180 ngày

Cách mở khoá Facebook vi phạm bản quyền 180 ngày là một cách mà Dịch Vụ Facebook Hà Nội sẽ cung cấp cho các bạn trong ngày hôm nay để khắc phục tình trạng Facebook của các bạn bị các nhãn hàng lớn quét vi phạm bản quyền trong 6 tháng cuối năm 2024, rất […]
Hướng dẫn lấy lại Facebook bị hack email và số điện thoại 2024

Hướng dẫn lấy lại Facebook bị hack email và số điện thoại 2024

Hướng dẫn lấy lại Facebook bị hack email và số điện thoại 2024 là một cách để người dùng Facebook có thể tự thao tác để lấy lại quyền truy cập vào tài khoản Facebook của mình khi bị kẻ xấu hack chiếm đoạt tài khoản Facebook và thay đổi hết email và số điện […]
Cách mở khoá két sắt tím 956 chính chủ bị spam

Cách mở khoá két sắt tím 956 chính chủ bị spam

Cách mở khoá két sắt tím 956 chính chủ bị spam là cách mở khoá két sắt tím 956 mới nhất ở thời điểm tháng 7 năm 2024 này sau khi tất cả những TUT mở khoá két sắt tím 956 cũ bị Facebook fix không còn sử dụng được nữa, ngay cả cách nhanh […]
Cách mở khoá Group Facebook vi phạm bản quyền 2024

Cách mở khoá Group Facebook vi phạm bản quyền 2024

Cách mở khoá Group Facebook vi phạm bản quyền 2024 là một cách để khôi phục lại Group Facebook ( Nhóm ) Facebook bị vô hiệu hoá do vi phạm bản quyền ( vi phạm quyền sở hữu trí tuệ ) hoặc vi phạm thương hiệu ( vi phạm nhãn hiệu hàng hoá ) do […]
Icon Zalo Icon tele icon instagram icon phone