Cách mở khoá két sắt tím 956 IDR

25/06/2024 23:27

Cách mở khoá két sắt tím 956 IDR là một cách mở khóa dạng két sắt tím mới xuất hiện vào thời điểm đầu tháng 6 năm 2023 khi các bạn làm dịch vụ Facebook Việt Nam vừa mò ra cách để tải giấy tờ tuỳ thân hoặc khuôn mặt sefi lên để mở khóa tài khoản Facebook bị khóa két sắt tím 956. Vậy thực hư câu chuyện về Cách mở khoá két sắt tím 956 IDR như nào, Cách mở khoá két sắt tím 956 IDR được thực hiện ra sao? gồm các bước nào để thực hiện? Chúng mình cùng tìm hiểu Cách mở khoá két sắt tím 956 IDR ngày hôm nay các bạn nhé.

Cách mở khoá két sắt tím 956 IDR

Cách mở khoá két sắt tím 956 IDR

Trước khi tìm hiểu kĩ về Cách mở khóa két sắt tím 956 IDR, chúng mình cùng tìm hiểu xem dạng khóa két sắt tím 956 là gì các bạn nhé.

1.Facebook bị khóa két sắt tím 956 là gì?

Như các bạn đã biết, dạng khóa két sắt tím 956 Facebook là một trong những dạng khóa xuất hiện nhiều nhất trên Facebook, bất kể những hoạt động bất thường như bị hack, bị khóa, bị đối thủ chơi xấu, bị phát hiện hoạt động bất thường thì đều có thể bị khoá dạng két sắt tím 956. Vậy ngay sau đây chúng mình xin giải thích một cách cụ thể và chi tiết về khái niệm Facebook bị khóa két sắt tím 956 là gì các bạn nhé.

Facebook bị khóa két sắt tím 956 là gì?

Facebook bị khóa két sắt tím 956 là gì?

Facebook bị khóa két sắt tím, hay còn gọi là lỗi 956, là tình trạng tài khoản Facebook của người dùng bị khóa tạm thời hoặc vĩnh viễn do vi phạm các Chính sách cộng đồng của Facebook. Khi bị khóa, người dùng sẽ không thể truy cập vào tài khoản của mình và sẽ nhìn thấy hình ảnh một chiếc két sắt màu tím trên màn hình.

Khái niệm “Facebook bị khóa két sắt tím” là một thuật ngữ được sử dụng để mô tả tình trạng khi tài khoản người dùng trên Facebook bị hạn chế hoặc bị khóa do vi phạm các Chính sách cộng đồng của nền tảng này. Khi tài khoản bị khóa, người dùng sẽ không thể truy cập vào nó và thay vì đó, họ sẽ thấy một biểu tượng hình chiếc két sắt màu tím trên màn hình đăng nhập của Facebook.

Vậy khái niệm Facebook bị khóa két sắt tím chúng mình vừa nêu cho các bạn rất đầy đủ và chi tiết để cho các bạn mới có thể có thêm hiểu biết về dạng khóa Facebook phổ biến này. Vậy trước khi tìm hiểu trực tiếp nội dung chính, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nguyên nhân khiến cho tài khoản Facebook của chúng ta bị khóa két sắt tím 956 các bạn nhé.

2. Nguyên nhân khiến Facebook bị khóa két sắt tím 956.

Khi tài khoản Facebook của chúng ta bị khóa dạng két sắt màu tím thì chúng ta thường nghĩ ngay đến việc tài khoản của chúng ta bị hack phải không nào. Thế nhưng Nguyên nhân khiến Facebook bị khóa két sắt tím 956 rất đa dạng. Ngay sau đây chúng mình xin liệt kê tất cả những Nguyên nhân khiến Facebook bị khóa két sắt tím 956 các bạn nhé.

Nguyên nhân khiến Facebook bị khóa két sắt tím 956

Nguyên nhân khiến Facebook bị khóa két sắt tím 956

Facebook bị khóa két sắt tím 956, hay còn gọi là lỗi 956, xảy ra khi tài khoản Facebook của bạn bị khóa tạm thời hoặc vĩnh viễn do vi phạm Chính sách cộng đồng của Facebook.

Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến dẫn đến việc bị khóa két sắt tím 956:

2.1 Tài khoản giả mạo

 • Facebook có thể khóa tài khoản nếu nghi ngờ tài khoản đó là giả mạo. Ví dụ: tài khoản mới tạo nhưng có nhiều bạn bè hoặc hoạt động bất thường.

2.2 Vi phạm Tiêu chuẩn cộng đồng

 • Đăng tải nội dung vi phạm Tiêu chuẩn cộng đồng Facebook, chẳng hạn như bài viết kích động thù địch, bạo lực, khiêu dâm, hoặc thông tin sai lệch, có thể dẫn đến việc bị khóa tài khoản.

2.3 Spam

 • Gửi tin nhắn hoặc lời mời kết bạn hàng loạt, hoặc đăng bài viết mang tính chất spam, có thể khiến tài khoản bị khóa.

2.4 Bị người khác báo cáo

 • Nếu tài khoản của bạn bị nhiều người khác báo cáo vì vi phạm Tiêu chuẩn cộng đồng, Facebook có thể khóa tài khoản của bạn.

2.5 Đăng nhập tài khoản trên nhiều thiết bị và truy cập nhiều địa chỉ IP khác nhau

 • Việc này có thể khiến Facebook nghi ngờ tài khoản của bạn bị hack và dẫn đến việc khóa tài khoản.

Ngoài ra, một số nguyên nhân khác cũng có thể dẫn đến việc bị khóa két sắt tím 956, bao gồm:

 • Sử dụng phần mềm của bên thứ ba để truy cập Facebook
 • Mua bán tài khoản Facebook
 • Tham gia vào các hoạt động bất hợp pháp trên Facebook

Dưới đây là tổng hợp tất cả Nguyên nhân khiến Facebook bị khóa két sắt tím 956, vậy khi bị khóa két sắt tím 956 của Facebook, chúng ta gặp những dấu hiệu nào, chúng mình cùng tìm hiểu ở ngay phần tiếp theo trước khi đến với phần chính là Cách mở khoá két sắt tím 956 IDR

3. Những dấu hiệu nhận biết khi Facebook bị khóa két sắt tím 956 Faceook.

Giống như cái tên của dạng khóa, nét đặc trưng của dạng khóa Facebook này là có hình cái khóa màu tím ở giữa màn hình. Ngoài ra thì còn Những dấu hiệu nhận biết khi Facebook bị khóa két sắt tím 956 Faceook hay không? Chúng mình cùng tìm hiểu ngay sau đây các bạn nhé.

Những dấu hiệu nhận biết khi Facebook bị khóa két sắt tím 956 Faceook

Những dấu hiệu nhận biết khi Facebook bị khóa két sắt tím 956 Facebook

Khi tài khoản Facebook của bạn bị khóa và bạn gặp phải lỗi “két sắt tím” (lỗi 956), có một số dấu hiệu nhận biết như sau:

3.1 Không thể đăng nhập

Khi bạn cố gắng đăng nhập vào tài khoản Facebook, bạn sẽ không thể truy cập thành công và thay vào đó, màn hình đăng nhập hiển thị một biểu tượng hình chiếc két sắt màu tím.

3.2 Thông báo lỗi 956

Nếu bạn sử dụng ứng dụng Facebook trên điện thoại di động và tài khoản của bạn bị khóa, bạn có thể nhận được thông báo lỗi số 956.

3.3 Không thể thực hiện các hoạt động

Sau khi bị khóa, bạn sẽ không thể đăng bài viết, gửi tin nhắn, hoặc thực hiện bất kỳ hoạt động nào liên quan đến tài khoản của mình.

3.4 Thông báo từ Facebook

Có thể Facebook sẽ gửi thông báo qua email hoặc thông báo trên ứng dụng về việc tài khoản của bạn đã bị khóa và lí do cụ thể cho việc này, chẳng hạn như vi phạm Chính sách cộng đồng của họ.

3.5 Không thể thay đổi mật khẩu

Khi tài khoản bị khóa, thường không thể thực hiện các thay đổi về mật khẩu hay thông tin cá nhân khác.

3.6 Không thể tìm thấy tài khoản

Nếu bạn yêu cầu người khác tìm kiếm hoặc truy cập vào tài khoản của bạn, họ sẽ không thể tìm thấy được và có thể nhận được thông báo rằng tài khoản không còn khả dụng.

Khi bạn gặp phải những dấu hiệu này, có thể xác định rằng tài khoản Facebook của bạn đã bị khóa tạm thời hoặc vĩnh viễn do vi phạm các quy định của nền tảng này. Để khôi phục lại tài khoản, bạn cần tuân thủ quy trình xử lý mà Facebook đề ra, có thể bao gồm xóa nội dung vi phạm, xác minh danh tính, hoặc điều chỉnh cài đặt bảo mật.

Vừa rồi là những dấu hiệu để chúng ta có thể nhận biết được dạng khóa két sắt tím Facebook. Ngay sau đây chúng mình cùng tìm hiểu phần quan trọng nhất của ngày hôm nay đó chính là Cách mở khoá két sắt tím 956 IDR các bạn nhé.

4. Cách mở khoá két sắt tím 956 IDR

Hiện nay trên mạng xã hội có rất nhiều người làm những tài liệu và video hướng dẫn Cách mở khoá két sắt tím 956 IDR thế nhưng theo kinh nghiệm của chúng mình, mỗi cách làm chỉ sử dụng được một thời gian rồi sẽ bị Facebook fix. Ngày hôm nay Dịch Vụ Facebook Hà Nội sẽ hướng dẫn các bạn Cách mở khoá két sắt tím 956 IDR mới nhất tháng 7 năm 2024 và chưa bị fix các bạn nhé.

Cách mở khoá két sắt tím 956 IDR

Cách mở khoá két sắt tím 956 IDR

Trước khi đến với Cách mở khoá két sắt tím 956 IDR, chúng mình xin giới thiệu Dịch vụ mở khoá tài khoản Facebook bị khoá két sắt tím 956 của chúng mình, đến với dịch vụ này các bạn chỉ cần cung cấp thông tin như email đăng nhập và mật khẩu, đội ngũ chuyên môn bên mình sẽ xử lí tình trạng của các bạn và khôi phục lại tài khoản Facebook bị khóa két sắt tím cho các bạn, cam kết tuyệt đối giữ bí mật thông tin khách hàng nên các bạn cứ tin tưởng dịch vụ bên mình nhé.

Dưới đây là Cách mở khoá két sắt tím 956 IDR, các bạn hãy đó xem và làm theo nhé.

Bước 1: Các bạn đăng nhập Facebook vào link sau: https://mbasic.facebook.com/ để tiến hành bắt đầu kháng nghị cho tài khoản Facebook của mình

Vào link mbasic của Facebook để bắt đầu kháng nghị cho tài khoản Facebook.

Vào link mbasic của Facebook để bắt đầu kháng nghị cho tài khoản Facebook.

Bước 2: Các bạn  xóa đoạn ” intro ” thay bằng ” stepper ”

Ở đuôi xóa đoạn ” &_rdr ” thay bằng ” &phase=unauthenticated ” rồi ấn Ented nhé

Thay đoạn code để bắt đầu kháng nghị với Facebook.

Thay đoạn code để bắt đầu kháng nghị với Facebook.

Bước 3: Các bạn ấn next rồi thay đoạn code : ” challengechooser” thành ” idr/intro” rồi ấn tiếp tục

Thay code để kháng nghị

Thay code để kháng nghị

Bước 4: Ấn next để ra đoạn điền email mới

Đá ra dạng điền địa chỉ email mới.

Đá ra dạng điền địa chỉ email mới.

Bước 5: Thay Đoạn Này Trước token=

https://m.facebook.com/x/checkpoint/828281030927956/auth_wizard/intro/?token= sau đó ấn enter.

Thêm code để đá ra dạng up mặt sefi.

Thêm code để đá ra dạng up mặt sefi.

Bước 6 : Điền địa chỉ email trắng chưa từng liên kết Facebook vào rồi ấn tiếp tục rồi nhập mã gửi về địa chỉ email rồi ấn tiếp tục để bắt đầu quá trình sefi

Điền email trắng để bắt đầu quá trình xác minh khuôn mặt.

Điền email trắng để bắt đầu quá trình xác minh khuôn mặt.

Bước 7: Ấn tiếp tục rồi cho phép truy cập vào camera của máy rồi sefi theo hướng dẫn sau đó ấn gửi

Sefi khuôn mặt thật rõ nét theo hướng dẫn để lấy lại quyền truy cập vào tài khoản Facebook.

Sefi khuôn mặt thật rõ nét theo hướng dẫn để lấy lại quyền truy cập vào tài khoản Facebook.

Bước 8 : Chờ thông báo về email trong tầm 10 phút, lúc đó các bạn chỉ cần ấn truy cập vào tài khoản Facebook của mình ( dòng màu xanh ) thì tài khoản Facebook của các bạn sẽ được mở khóa.

Ấn vào nút truy cập lại vào tài khoản Facebook để mở lại tài khoản Facebook bị khóa két sắt tím 956.

Ấn vào nút truy cập lại vào tài khoản Facebook để mở lại tài khoản Facebook bị khóa két sắt tím 956.

Bước 9 : Đổi mật khẩu và bảo mật lại tài khoản Facebook của mình.

Như vậy, trong bài viết vừa rồi chúng mình vừa hướng dẫn các bạn cụ thể và chi tiết về Cách mở khoá két sắt tím 956 IDR. Vậy làm thế nào để bảo mật tài khoản Facebook của mình tránh bị khóa két sắt tím lại? Chúng mình cùng tìm hiểu cách bảo mật Facebook tránh bị khóa két sắt tím 956 nhé.

5. Cách bảo mật Facebook tránh bị khóa két sắt tím 956.

Biết được Cách mở khoá két sắt tím 956 IDR đã quan trọng, biết được Cách bảo mật Facebook tránh bị khóa két sắt tím 956 còn quan trọng hơn nữa. Ngay sau đây chúng ta cùng tìm hiểu Cách bảo mật Facebook tránh bị khóa két sắt tím 956 đơn giản và dễ làm nhất nhé.

Cách bảo mật Facebook tránh bị khóa két sắt tím 956

Cách bảo mật Facebook tránh bị khóa két sắt tím 956

Để tránh bị khóa két sắt tím 956, bạn cần tuân thủ các Chính sách cộng đồngTiêu chuẩn cộng đồng của Facebook. Dưới đây là một số lưu ý để bảo mật tài khoản Facebook của bạn:

5.1 Sử dụng thông tin chính xác

 • Khi tạo tài khoản Facebook, hãy sử dụng tên thật của bạn và cung cấp thông tin chính xác về bản thân.
 • Tránh sử dụng tên giả mạo, biệt danh hoặc tên gây hiểu lầm.
 • Đảm bảo rằng ảnh đại diện và ảnh bìa của bạn phù hợp với Tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook.

5.2 Bảo vệ mật khẩu của bạn

 • Sử dụng mật khẩu mạnh bao gồm chữ hoa, chữ thường, số và ký tự đặc biệt.
 • Không sử dụng cùng một mật khẩu cho nhiều tài khoản khác nhau.
 • Thay đổi mật khẩu Facebook của bạn thường xuyên, ít nhất là mỗi 3 tháng một lần.
 • Tránh chia sẻ mật khẩu của bạn với bất kỳ ai.

5.3 Cẩn thận với những gì bạn đăng tải

 • Tránh đăng tải nội dung vi phạm Tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook, chẳng hạn như nội dung kích động thù địch, bạo lực, khiêu dâm, hoặc thông tin sai lệch.
 • Sử dụng ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.
 • Tránh đăng tải nội dung spam, quảng cáo không phù hợp.
 • Đảm bảo rằng bạn có quyền đăng tải nội dung mà bạn chia sẻ, chẳng hạn như ảnh hoặc video.

5.4 Cẩn thận với những ai bạn kết bạn

 • Chỉ kết bạn với những người mà bạn biết và tin tưởng.
 • Tránh kết bạn với những người có hồ sơ đáng ngờ hoặc đăng tải nội dung vi phạm Tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook.
 • Cẩn thận với các yêu cầu kết bạn từ những người lạ.

5.5 Sử dụng tính năng bảo mật của Facebook

 • Bật xác thực hai yếu tố để thêm một lớp bảo mật cho tài khoản của bạn.
 • Sử dụng Kiểm tra bảo mật để kiểm tra các cài đặt bảo mật của tài khoản Facebook của bạn và thực hiện các thay đổi cần thiết.
 • Xem lại nhật ký hoạt động của bạn để xem ai đã truy cập tài khoản của bạn và từ đâu.

5.6 Báo cáo vi phạm

 • Nếu bạn thấy ai đó vi phạm Tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook, hãy báo cáo cho Facebook biết.
 • Bạn có thể báo cáo nội dung, tài khoản hoặc nhóm vi phạm.

5.7 Cập nhật phần mềm

 • Đảm bảo rằng bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất của ứng dụng Facebook.
 • Cập nhật phần mềm của thiết bị bạn sử dụng để truy cập Facebook.

6. Kết luận 

Như vậy , ở bài viết vừa rồi chúng mình vừa cung cấp cho các bạn Cách mở khoá két sắt tím 956 IDR, hy vọng bài viết này có ích cho các bạn, xin chào và hẹn gặp lại các bạn ở bài viết tiếp theo. Cảm ơn các bạn rất nhiều

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
Những hậu quả xảy ra khi Facebook bị khoá vi phạm bản quyền 180 ngày.

Cách mở khoá Facebook vi phạm bản quyền 180 ngày

Cách mở khoá Facebook vi phạm bản quyền 180 ngày là một cách mà Dịch Vụ Facebook Hà Nội sẽ cung cấp cho các bạn trong ngày hôm nay để khắc phục tình trạng Facebook của các bạn bị các nhãn hàng lớn quét vi phạm bản quyền trong 6 tháng cuối năm 2024, rất […]
Hướng dẫn lấy lại Facebook bị hack email và số điện thoại 2024

Hướng dẫn lấy lại Facebook bị hack email và số điện thoại 2024

Hướng dẫn lấy lại Facebook bị hack email và số điện thoại 2024 là một cách để người dùng Facebook có thể tự thao tác để lấy lại quyền truy cập vào tài khoản Facebook của mình khi bị kẻ xấu hack chiếm đoạt tài khoản Facebook và thay đổi hết email và số điện […]
Cách mở khoá két sắt tím 956 chính chủ bị spam

Cách mở khoá két sắt tím 956 chính chủ bị spam

Cách mở khoá két sắt tím 956 chính chủ bị spam là cách mở khoá két sắt tím 956 mới nhất ở thời điểm tháng 7 năm 2024 này sau khi tất cả những TUT mở khoá két sắt tím 956 cũ bị Facebook fix không còn sử dụng được nữa, ngay cả cách nhanh […]
Cách mở khoá Group Facebook vi phạm bản quyền 2024

Cách mở khoá Group Facebook vi phạm bản quyền 2024

Cách mở khoá Group Facebook vi phạm bản quyền 2024 là một cách để khôi phục lại Group Facebook ( Nhóm ) Facebook bị vô hiệu hoá do vi phạm bản quyền ( vi phạm quyền sở hữu trí tuệ ) hoặc vi phạm thương hiệu ( vi phạm nhãn hiệu hàng hoá ) do […]
Icon Zalo Icon tele icon instagram icon phone