Cách mở khoá két sắt tím 956 mới nhất 2024

26/04/2024 12:21

Cách mở khoá két sắt tím 956 mới nhất 2024 là một cách mở khoá cho những tài khoản Facebook đột nhiên bị khoá do Facebook quét hoặc do tài khoản Facebook bị xâm phạm ( bị hack ) thay đổi thông tin khiến cho Facebook tạm thời khoá tài khoản lại để chờ chủ nhân thật sự của Facebook đó mở ra. Vậy Cách mở khoá két sắt tím 956 mới nhất 2024 được thực hiện như thế nào? thời gian để thực hiện có lâu hay không? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu trong bài viết Cách mở khoá két sắt tím 956 mới nhất 2024 này các bạn nhé.

Cách mở khoá két sắt tím 956 mới nhất 2024

Cách mở khoá két sắt tím 956 mới nhất 2024

Trước khi cùng nhau tìm hiểu Cách mở khoá két sắt tím 956 mới nhất 2024 ngày hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số khái niệm về dạng khoá két sắt tím 956 này các bạn nhé.

Tóm tắt

1. Facebook bị khoá két sắt tím 956 là gì?

Khi sử dụng Facebook chắc chắn các bạn đã không ít thì nhiều gặp những vấn đề về tài khoản Facebook của mình như bị hack, bị khoá, bị quên mật khẩu,… Dạng khoá két sắt tím 956 cũng vậy. Đây là một dạng khoá bảo mật của Facebook, thế nhưng rất nhiều người cũng chưa thật sự biết rõ về dạng khoá khá là tiêu biểu này của Facebook. Vậy ngay sau đây chúng tôi sẽ nêu ra toàn bộ những thông tin cần thiết để giải đáp cho các bạn thắc mắc về khái niệm Facebook bị khoá két sắt tím 956 là gì? các bạn nhé.

Facebook bị khoá két sắt tím 956 là gì?

Facebook bị khoá két sắt tím 956 là gì?

 • Dạng khoá trên là một dạng khoá khá là phổ biến của Facebook để ngăn chặn những lần đăng nhập hoặc những lần thay đổi thông tin từ những thiết bị lạ mà Facebook không xác nhận được đó là thiết bị chính chủ hay sử dụng. Khi phát hiện dấu hiệu bất thường trên tài khoản thì ngay lập tức hệ thống AI của Facebook sẽ khoá lại để đảm bảo chỉ một mình chủ nhân của tài khoản Facebook đó mới có thể mở khoá được.
 • Dạng khoá trên có tên gọi đặc trưng là dạng khoá két sắt tím 956 bởi như các bạn đã thấy ở trên hình,khi đăng nhập vào chỉ hiện duy nhất dòng thông báo: ” Tài khoản của bạn bị khóa Chúng tôi nhận thấy hoạt động bất thường trong tài khoản của bạn. Điều này có thể có nghĩa là ai đó đã sử dụng tài khoản của bạn mà bạn không biết ” và kèm theo hình cái két sắt màu tím, chính vì vậy dạng khoá này được gọi là dạng khoá két sắt tím cho dễ phân biệt.
 • Dạng khoá két sắt tím trên còn có một tên gọi khác là dạng khoá 956 bở khi đăng nhập vào Facebook thì đường link xuất hiện sẽ có 3 số đuôi là 956, đây là một cách gọi phổ biến để phân biệt giữa các dạng khoá với nhau như 956, 282, 035, 307, 429,……
 • Dạng khoá tài khoản trên Facebook là một biện pháp bảo mật được áp dụng khi hệ thống Facebook phát hiện ra các hoạt động không bình thường hoặc đáng ngờ liên quan đến tài khoản người dùng. Khi một tài khoản bị khoá, người dùng sẽ không thể truy cập vào tài khoản của mình hoặc thực hiện bất kỳ hoạt động nào trên nền tảng Facebook. Chúng ta nên nắm chắc những khái niệm này để phục vụ cho mục đích chính là Cách mở khoá két sắt tím 956 mới nhất 2024 các bạn nhé.

Như vậy, chúng tôi đã giải thích rất đầy đủ và chi tiết về khái niệm Facebook bị khoá két sắt tím 956 là gì?. Ở phần tiếp theo, chúng ta cùng đến với nguyên nhân khiến tài khoản Facebook bị khoá két sắt tím 956 nhé.

2. Nguyên nhân khiến Facebook bị khoá két sắt tím 956.

Khi Facebook của các bạn bị khoá két sắt tím 956, bên cạnh việc đầu tiên là tìm kiếm Cách mở khoá két sắt tím 956 mới nhất 2024 thì các bạn cũng nên tìm hiểu xem nguyên nhân khiến cho Facebook của mình bị khoá két sắt tím 956 là gì để lần sau tránh gặp những vấn đề phiền toái không đáng tiếc này nhé.

Nguyên nhân khiến Facebook bị khoá két sắt tím 956

Nguyên nhân khiến Facebook bị khoá két sắt tím 956

 

 

Dạng “khoá két sắt tím 956” trên Facebook có thể là một trải nghiệm khá không dễ chịu và có thể xuất phát từ một loạt các nguyên nhân khác nhau. Dưới đây là một phân tích chi tiết hơn về các nguyên nhân có thể dẫn đến việc khoá tài khoản trên Facebook:

2.1 Hoạt động bất thường

Facebook sử dụng các thuật toán thông minh để phát hiện ra các hoạt động không bình thường trên tài khoản. Điều này bao gồm việc đăng nhập từ địa điểm không phổ biến, thiết bị không quen thuộc hoặc từ một IP địa lý khác với lịch sử đăng nhập của bạn. Nếu hệ thống phát hiện ra sự không phù hợp này, nó có thể coi đó là một dấu hiệu tiềm ẩn cho việc tài khoản của bạn bị chiếm đoạt hoặc bị lạm dụng, và do đó quyết định khoá tài khoản để đảm bảo an toàn cho người dùng.

2.2. Vi phạm chính sách và hướng dẫn cộng đồng

Facebook có các quy định rõ ràng về việc sử dụng nền tảng của mình, và bất kỳ hành vi nào vi phạm các quy định này có thể dẫn đến việc khoá tài khoản. Ví dụ, việc gửi spam, chia sẻ nội dung không phù hợp hoặc xâm phạm quyền riêng tư của người khác là những hành vi mà Facebook không chấp nhận và có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng như khoá tài khoản.

2.3 Bảo mật bị đe dọa

Nếu có dấu hiệu cho thấy tài khoản của bạn có thể bị chiếm đoạt hoặc bị tấn công, Facebook sẽ thực hiện biện pháp bảo mật bằng cách khoá tạm thời tài khoản của bạn. Điều này có thể bao gồm việc phát hiện các hoạt động không bình thường trên tài khoản, thay đổi mật khẩu hoặc thông tin cá nhân một cách đột ngột, hoặc báo cáo từ người dùng khác về các hoạt động không mong muốn trên tài khoản của bạn.

2.4 Kiểm tra và điều tra

Trong một số trường hợp, Facebook có thể tiến hành kiểm tra và điều tra sau khi nhận được báo cáo từ người dùng khác về các hành vi không phù hợp từ tài khoản của bạn. Dù là do hiểu lầm hay thực sự là vi phạm, quy trình kiểm tra này có thể dẫn đến việc tạm khoá tài khoản để xác minh thông tin và làm rõ tình hình.

Quy trình mở lại tài khoản thường bao gồm các bước xác minh danh tính và liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ của Facebook. Điều quan trọng là duy trì sự kiên nhẫn và tuân thủ các hướng dẫn từ Facebook để giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Biết được những Nguyên nhân khiến Facebook bị khoá két sắt tím 956 mà chúng tôi vừa nêu thì được tìm ra Cách mở khoá két sắt tím 956 mới nhất 2024 sẽ trở lên dễ dàng hơn đúng không nào? ở phần tiếp theo, chúng ta cùng đến với những dấu hiệu khi Facebook bị khoá két sắt tím 956 các bạn nhé.

3. Những dấu hiệu khi Facebook bị khoá két sắt tím 956.

Khi Facebook của các bạn bị khoá két sắt tím 956 thì đúng như tên gọi có hình két sắt màu tím và có đuôi địa chỉ là 956 thì còn một số dấu hiệu rất chi tiết các mà chúng tôi sẽ nêu ra ngay say đây, các bạn hãy ghi nhớ thật kĩ để phục vụ cho  mục đích chính là Cách mở khoá két sắt tím 956 mới nhất 2024 nhé.

Những dấu hiệu khi Facebook bị khoá két sắt tím 956

Những dấu hiệu khi Facebook bị khoá két sắt tím 956

 

Có một số dấu hiệu mà bạn có thể nhận biết khi tài khoản của bạn bị khoá két sắt tím 956 Facebook:

3.1 Không thể đăng nhập hoặc truy cập

  • Khi tài khoản của bạn bị khoá, bạn sẽ gặp khó khăn khi đăng nhập vào nó. Thường thì các thông tin đăng nhập chính xác sẽ không được chấp nhận, và bạn sẽ nhận được một thông báo lỗi khi cố gắng đăng nhập. Điều này có thể bao gồm một loạt các thông báo lỗi như “Tài khoản của bạn đã bị khoá” hoặc “Đã xảy ra lỗi không thể đăng nhập”. Một khi tài khoản bị khoá, bạn sẽ không thể truy cập vào trang cá nhân của mình.

3.2 Thông báo từ Facebook

  • Facebook thường sẽ thông báo cho bạn qua email hoặc thông báo trên ứng dụng hoặc trang web rằng tài khoản của bạn đã bị khoá. Thông báo này thường cung cấp một lý do cụ thể cho việc khoá tài khoản và hướng dẫn các bước tiếp theo để giải quyết vấn đề. Thông thường, nó sẽ yêu cầu bạn thực hiện một số bước nhất định để xác minh danh tính hoặc yêu cầu hỗ trợ từ Facebook.

3.3 Tương tác giảm hoặc không có

  • Một dấu hiệu khác của việc tài khoản bị khoá là bạn không thể thực hiện bất kỳ hoạt động nào trên nền tảng Facebook. Điều này bao gồm việc đăng bài, bình luận, nhắn tin hoặc tham gia vào bất kỳ hoạt động nào khác. Người dùng khác cũng sẽ không thể tương tác với tài khoản của bạn, và trang cá nhân của bạn có thể trở thành không thể truy cập hoặc hiển thị thông báo rằng trang không tồn tại.

3.4 Thiếu truy cập vào các tính năng và dịch vụ của Facebook

  • Khi tài khoản bị khoá, bạn sẽ không thể truy cập vào một số tính năng và dịch vụ của Facebook. Điều này bao gồm việc không thể tham gia vào nhóm, tạo sự kiện, sử dụng các tính năng quảng cáo hoặc quản lý trang doanh nghiệp.

3.5 Sự không chắc chắn và lo lắng

  • Cuối cùng, một dấu hiệu của việc tài khoản bị khoá là sự không chắc chắn và lo lắng từ phía bạn về tình trạng của tài khoản. Bạn có thể cảm thấy bất an và cần phải giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng để khôi phục lại quyền truy cập vào tài khoản của mình.

Nhớ rằng, mỗi trường hợp có thể có các biểu hiện khác nhau tùy thuộc vào nguyên nhân cụ thể của việc khoá tài khoản. Điều quan trọng là kiểm tra thông báo và email từ Facebook để biết thông tin chi tiết và hướng dẫn cụ thể về cách giải quyết vấn đề.

Trước khi đến với trọng tâm của bài viết ngày hôm nay là Cách mở khoá két sắt tím 956 mới nhất 2024 thì chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu nốt xem những tác hại khi bị khoá két sắt tím Facebook là gì các bạn nhé.

4. Tác hại khi Facebook bị khoá két sắt tím 956.

Khi Facebook của các bạn bị khoá két sắt tím 956 thì không chỉ khiến cho các bạn không thể truy cập lại vào tài khoản của mình, bên cạnh đó còn một số tác hại khác như sau mà các bạn cần lưu ý

Tác hại khi Facebook bị khoá két sắt tím 956

Tác hại khi Facebook bị khoá két sắt tím 956

Việc bị khoá tài khoản trên Facebook có thể gây ra một số tác hại và ảnh hưởng tiêu cực đến trải nghiệm của người dùng. Dưới đây là một số tác hại phổ biến khi bạn bị khoá dạng “khoá két sắt tím 956” trên Facebook:

4.1 Mất quyền truy cập vào dữ liệu và thông tin cá nhân

  • Khi tài khoản bị khoá, bạn không thể truy cập vào dữ liệu và thông tin cá nhân của mình trên Facebook. Điều này có thể gây khó khăn cho việc liên lạc và tương tác với bạn bè, gia đình và cộng đồng trên nền tảng.

4.2 Gián đoạn các hoạt động trực tuyến

  • Việc bị khoá tài khoản có thể làm gián đoạn các hoạt động trực tuyến của bạn, bao gồm việc tham gia vào các nhóm, sự kiện, hoặc quản lý trang cá nhân hoặc trang doanh nghiệp. Điều này có thể ảnh hưởng đến mục tiêu truy cập và tương tác của bạn trên nền tảng.

4.3 Mất tiếp cận với thông tin và tin tức mới nhất

  • Facebook thường được sử dụng là một nguồn thông tin quan trọng cho tin tức, sự kiện và thông điệp quan trọng. Việc bị khoá tài khoản có thể làm mất tiếp cận với các thông tin mới nhất và gây ảnh hưởng đến khả năng bạn cập nhật và tiếp cận thông tin quan trọng.

4.4 Ảnh hưởng đến mục tiêu kinh doanh và tiếp thị

  • Đối với các doanh nghiệp và cá nhân sử dụng Facebook cho mục đích tiếp thị và quảng cáo, việc bị khoá tài khoản có thể gây ảnh hưởng lớn đến chiến lược tiếp thị và quảng cáo trực tuyến của họ. Điều này có thể dẫn đến mất mát doanh thu và tiếp thị không hiệu quả.

4.5 Mất thời gian và công sức để khôi phục tài khoản

  • Quá trình khôi phục tài khoản sau khi bị khoá có thể tốn thêm thời gian và công sức từ phía bạn. Việc cần phải xác minh danh tính, liên hệ với bộ phận hỗ trợ và chờ đợi quyết định từ Facebook có thể là một quá trình khá phức tạp và đòi hỏi sự kiên nhẫn.

Tóm lại, việc bị khoá tài khoản trên Facebook có thể gây ra nhiều tác hại và ảnh hưởng tiêu cực đến trải nghiệm và hoạt động trực tuyến của bạn. Ngay sau đây chúng mình cùng đến với phần chính của bài viết ngày hôm nay là Cách mở khoá két sắt tím 956 mới nhất 2024 các bạn nha.

5. Cách mở khoá két sắt tím 956 mới nhất 2024.

Hiện nay trên mạng xã hội xuất hiện rất nhiều cách hướng dẫn mở khoá két sắt tím 956 thế nhưng có một số cách mở đã bị Facebook fix không còn dùng được nữa. Vì thế hôm nay Dịch Vụ Facebook Hà Nội sẽ hướng dẫn các bạn Cách mở khoá két sắt tím 956 mới nhất 2024 chưa bị Facebook fix, các bạn hãy theo dõi nhé.

Cách mở khoá két sắt tím 956 mới nhất 2024

Cách mở khoá két sắt tím 956 mới nhất 2024

Nếu các bạn muốn mở khoá tài khoản Facebook bị khoá két sắt tím nhanh và hiệu quả nhất thì hãy tham khảo Dịch vụ mở khoá tài khoản Facebook bị khoá két sắt tím 956 của chúng tôi. Chúng tôi cam kết làm xong thanh toán, hỗ trợ tốt nhất và giá cả phải chăng nhất thị trường, cam kết bảo hành 1-1 theo thoả thuận và hơn hết chúng tôi cam kết bảo mật an toàn tuyệt đối thông tin khách hàng.

Còn nếu các bạn bị hack tài khoản Facebook xong bị khoá tiếp dạng két sắt tím 956 này thì các bạn hãy tham khảo Dịch Vụ  Lấy lại Facebook bị hack email và số điện thoại chỉ trong vòng 30 Phút, khi sử dụng dịch vụ này chúng tôi sẽ vừa lấy lại tài khoản Facebook bị hack và vừa mở khoá Facebook két sắt tím 956 luôn.

Ngay sau đây chúng mình cùng đến với Cách mở khoá két sắt tím 956 mới nhất 2024 nhé:

 • Chuẩn bị phần mềm fake ip Hma (có điều kiện thì dùng proxy) – Fake IP Nhật Bản (Japan) – Ngôn ngữ Nhật Hoặc UK – TUT đáp nhanh với acc chưa bị Spam
 • Truy cập vào các đường link sau : Link 1 : https://www.meta.com/ + tạo tài khoản trùng với gmail,tên, ngày sinh facebook bị khóa.
 • Link 2 : https://mbasic.facebook.com/help/contact/268228883256323 Dòng 1 : Chọn Đăng nhập Dòng 2 : Thần chú
 • Link 3 : https://mbasic.facebook.com/help/contact/507287962650443%EF%BB%BF Dòng 1 : Thần chú
 • Link 4 : https://mbasic.facebook.com/help/contact/377211842296337 Dòng 1: Chủ đề Dòng 2 : Thần chú Dòng 3 : Ảnh chụp màn hình facebook bị khóa
 • Link 5 : https://m.facebook.com/buddylist.php/ + login vào link này để check acc Chủ đề (tùy link mới cần) : Watashi no denwa bangō ga nakunarimashita Thần chú : Watashi no Facebook akkaunto wa, watashi ga denwa bangō o henkō shita tame ni muikō ni narimashita. Watashi no akkaunto wa, furui denwa bangō o nyūryoku suru hitsuyō ga ari, sore ga dekinai baai wa rokku sa remasu ga, watashi wa nagai aida sono denwa bangō o shiyō shite imasen. Facebook chīmu ni, akkaunto o fukugen shite, watashi ga akkaunto ni rinku sa rete iru Gmail adoresu [điền gmail đã tạo ở link 1 vào đây] ni kanshite kentō shite itadaikitai to omoimasu. Facebook chīmu ni wa hontōni kansha shite imasu.
 • Lưu ý : Đăng xuất tài khoản cp sau đó tắt Ip và ngâm tầm 24-48 tiếng nhé, sau đó các bạn đăng nhập lại thì Facebook sẽ chuyển sang dạng xác minh email hoặc số điện thoại nhé.

Như vậy, Cách mở khoá két sắt tím 956 mới nhất 2024 khá là đơn giản phải không nào, các bạn chỉ cần làm đúng theo tut trên là 90% tài khoản Facebook của các bạn sẽ được mở khoá. Ở phần cuối cùng chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách bảo mật Facebook tránh bị khoá két sắt tím 956 các bạn nhé.

6. Cách bảo mật Facebook tránh bị khoá két sắt tím 956.

Dạng khoá két sắt tím 956 gần như là một trong những dạng khoá xảy ra thường xuyên nhất của Facebook, nó diễn ra bất ngờ, tuy không phòng chống được 100% nhưng Cách bảo mật Facebook tránh bị khoá két sắt tím 956 của chúng tôi sẽ phòng chống tối đa được viêc bị khoá tài khoản Facebook dạng két sắt này nhé.

Cách bảo mật Facebook tránh bị khoá két sắt tím 956

Cách bảo mật Facebook tránh bị khoá két sắt tím 956

Để bảo mật tài khoản Facebook và tránh việc bị khoá dạng “khoá két sắt tím 956” hoặc các loại khoá khác, bạn có thể thực hiện các biện pháp sau:

6.1 Sử dụng mật khẩu mạnh

  • Sử dụng mật khẩu mạnh và độc đáo, bao gồm cả chữ hoa, chữ thường, số và ký tự đặc biệt. Tránh sử dụng mật khẩu dễ đoán hoặc thông tin cá nhân như ngày sinh, tên của bạn, hoặc các từ thông dụng.

6.2 Bật xác minh hai yếu tố (2FA)

  • Kích hoạt tính năng xác minh hai yếu tố trên tài khoản của bạn. Điều này bảo vệ tài khoản của bạn bằng cách yêu cầu cung cấp một mã xác minh bổ sung bên cạnh mật khẩu khi đăng nhập từ thiết bị mới hoặc địa điểm mới.

6.3 Xác minh và cập nhật thông tin cá nhân đúng cách

  • Xác minh và cập nhật thông tin cá nhân của bạn đúng cách để tránh việc bị khoá do vi phạm chính sách và hướng dẫn cộng đồng của Facebook. Đảm bảo rằng thông tin cá nhân của bạn là chính xác và không vi phạm quy định của Facebook.

6.4 Tránh đăng nhập từ các thiết bị không an toàn

  • Tránh đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn từ các thiết bị không an toàn hoặc công cộng, như máy tính công cộng hoặc máy tính chia sẻ. Sử dụng một máy tính hoặc thiết bị cá nhân đã được bảo vệ bằng phần mềm diệt virus và phần mềm bảo mật.

6.5 Theo dõi hoạt động đăng nhập

  • Theo dõi và kiểm tra các hoạt động đăng nhập gần đây trên tài khoản của bạn để phát hiện ra bất kỳ hoạt động nghi ngờ nào. Facebook cung cấp các công cụ để bạn kiểm tra lịch sử đăng nhập và đăng xuất.

6.6 Kiểm tra ứng dụng và dịch vụ được kết nối

  • Kiểm tra và quản lý các ứng dụng và dịch vụ mà bạn đã kết nối với tài khoản Facebook của mình. Loại bỏ hoặc hủy kết nối những ứng dụng không cần thiết hoặc không tin cậy để giảm thiểu nguy cơ bị tấn công hoặc chiếm đoạt thông tin.

6.7 Thường xuyên cập nhật và giữ an toàn cho tài khoản

  • Thường xuyên cập nhật cài đặt bảo mật và theo dõi các thông báo từ Facebook về các hoạt động không bình thường trên tài khoản của bạn. Đảm bảo rằng bạn luôn giữ tài khoản của mình an toàn và bảo mật.

7. Kết luận

Như vậy, ở bài viết trên chúng mình vừa hướng dẫn các bạn Cách mở khoá két sắt tím 956 mới nhất 2024 và những vấn đề thật cần thiết liên quan, hy vọng bài viết này có ích cho các bạn và người thân. Nếu các bạn thấy hay hãy chia sẻ bài viết này đến thật nhiều người và ủng hộ các dịch vụ Facebook khác bên mình để chúng mình có động lực chia sẻ những bài viết tiếp theo, cảm ơn các bạn rất nhiều.

 

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
Những hậu quả xảy ra khi Facebook bị khoá vi phạm bản quyền 180 ngày.

Cách mở khoá Facebook vi phạm bản quyền 180 ngày

Cách mở khoá Facebook vi phạm bản quyền 180 ngày là một cách mà Dịch Vụ Facebook Hà Nội sẽ cung cấp cho các bạn trong ngày hôm nay để khắc phục tình trạng Facebook của các bạn bị các nhãn hàng lớn quét vi phạm bản quyền trong 6 tháng cuối năm 2024, rất […]
Hướng dẫn lấy lại Facebook bị hack email và số điện thoại 2024

Hướng dẫn lấy lại Facebook bị hack email và số điện thoại 2024

Hướng dẫn lấy lại Facebook bị hack email và số điện thoại 2024 là một cách để người dùng Facebook có thể tự thao tác để lấy lại quyền truy cập vào tài khoản Facebook của mình khi bị kẻ xấu hack chiếm đoạt tài khoản Facebook và thay đổi hết email và số điện […]
Cách mở khoá két sắt tím 956 chính chủ bị spam

Cách mở khoá két sắt tím 956 chính chủ bị spam

Cách mở khoá két sắt tím 956 chính chủ bị spam là cách mở khoá két sắt tím 956 mới nhất ở thời điểm tháng 7 năm 2024 này sau khi tất cả những TUT mở khoá két sắt tím 956 cũ bị Facebook fix không còn sử dụng được nữa, ngay cả cách nhanh […]
Cách mở khoá Group Facebook vi phạm bản quyền 2024

Cách mở khoá Group Facebook vi phạm bản quyền 2024

Cách mở khoá Group Facebook vi phạm bản quyền 2024 là một cách để khôi phục lại Group Facebook ( Nhóm ) Facebook bị vô hiệu hoá do vi phạm bản quyền ( vi phạm quyền sở hữu trí tuệ ) hoặc vi phạm thương hiệu ( vi phạm nhãn hiệu hàng hoá ) do […]
Icon Zalo Icon tele icon instagram icon phone