Cách mở khoá két sắt tím (956) mới nhất 2023 đơn giản miễn phí

02/10/2023 00:16

Cách mở khoá két sắt tím (956) là một cách để cho mỗi chúng ta, mỗi người dùng Facebook cần trang bị cho bản thân để khi chúng ta bị khoá tài khoản vì một nguyên nhân nào đó chúng ta có thể tự xử lí được kịp thời, không bị ảnh hưởng đến công việc. Tài khoản Facebook của bạn quan trọng và đôi khi có thể gặp phải các vấn đề gây khóa két sắt tím hay còn gọi là khoá 956 hoặc lỗi. Nhưng đừng lo lắng, trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mở khóa tài khoản Facebook bị khoá dạng két sắt một cách chi tiết.

Cách mở khoá két sắt tím (956) mới nhất 2023 đơn giản miễn phí

Cách mở khoá két sắt tím (956) mới nhất 2023 đơn giản miễn phí

1 Khoá két sắt tím (956) là gì?

Dấu hiệu nhận biết tài khoản bị khoá két sắt tím 956

Dấu hiệu nhận biết tài khoản bị khoá két sắt tím 956

Trên Facebook hiện nay có rất nhiều dạng khoá như 035, 277, 307,811,583. Tên gọi của các dãy số trên bắt nguồn từ các đuôi link Facebook khi chúng ta đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình, ví dụ khi đăng nhập vào tài khoản Facebook bị dạng khoá két sắt tím (956) thì link đầy đủ sẽ là: https://www.facebook.com/checkpoint/828281030927956

Dạng khoá như 956 là lấy 3 số đuôi của link trên, đây cũng là cách phân biệt các dạng khoá mà chúng ta hay gặp phải, bạn có thể học cách này để sau này hỗ trợ cho nhiều dạng khoá khác chứ không chỉ riêng cách mở khoá két sắt tím (956)

Dạng khoá két sắt tím (956) có nghĩa là tài khoản bị chặn không còn đăng nhập được vào Facebook  hoặc tạm thời vô hiệu hóa do các nguyên nhân khác nhau. Khi tài khoản bị khoá, người dùng thường không thể truy cập vào tài khoản của họ và không thể thực hiện các hoạt động thông thường trên nó. Khi bị dạng khoá két sắt tím trên thì Facebook của bạn sẽ không còn hoạt động một cách bình thường nữa, không ai có thể tìm kiếm hoặc nhắn tin, kết bạn, tương tác với chúng ta nữa. Toàn bộ ảnh, bài viết, video của các bạn trên Facebook cũng bị biến mất.

Dạng khoá két sắt tím ( 956 )

Dạng khoá két sắt tím ( 956 )

2 Nguyên nhân của khoá két sắt tím (956)

Khi sử dụng Facebook, Chúng ta đã đồng ý về điều khoản của Facebook về các chính sách như bảo mật và quyền riêng tư, tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook, chính vì vậy tài khoản Facebook của các bạn bị khoá két sắt tím (956)  cũng là một trong những dạng khoá phổ biến của Facebook bị khoá hiện nay, nguyên nhân của dạng này thì cũng khá là đa dạng. Hôm nay, Dịch vụ Facebook Hà Nội sẽ nêu lên một số nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng khoá trên để các bạn biết và phòng tránh nha:

2.1 Lỗi Đăng Nhập Đa Lần

Một trong những nguyên nhân phổ biến nhất là việc nhập sai mật khẩu quá nhiều lần khi đăng nhập vào tài khoản. Phổ biển nhất là các bạn dùng tài khoản Facebook của mình đăng nhập vào quá nhiều máy tính hoặc điện thoại khác nhau. Hoặc điển hình là các bạn mua điện thoại mới xong đăng nhập vào máy mới rồi bị khoá luôn. Thuật toán của Facebook là khi nhận thấy tài khoản của các bạn đăng nhập vào một thiết bị lạ, AI của Facebook sẽ nhận diện tài khoản Facebook của các bạn đang bị kẻ xấu hack và sẽ khoá tài khoản của các bạn lại để tránh trường hợp kẻ xấu chiếm đoạt tài khoản của các bạn

2.2 Hoạt Động Bất Thường

Nếu Facebook phát hiện hoạt động không thường trên tài khoản của bạn, như đăng nhập từ nhiều địa điểm khác nhau cùng một lúc, tài khoản có thể bị khoá để đảm bảo an toàn.Hoặc các bạn mới mua một chiếc điện thoại mới, sau đó các bạn đăng nhập luôn Facebook của mình lên điện thoại mới đó, sau đó thay hết mật khẩu,địa chỉ email hoặc số điện thoại thì lúc đó Facebook cũng tưởng tài khoản Facebook của chúng ta bị hack và sau đó cũng khoá tài khoản của chúng ta lại.

2.3 Vi Phạm Chính Sách

Việc vi phạm các quy tắc và chính sách của Facebook, chẳng hạn như đăng nội dung vi phạm, xúc phạm, hoặc làm phiền người khác, có thể dẫn đến khoá tài khoản. Gần đây một số tài khoản Facebook đăng bài liên quan đến xuất khẩu lao động  hoặc các sản phẩm bị cấm khác như cho vay, hỗ trợ tài chính, game bài hoặc các mặt hàng vi phạm đến chính sách của Facebook, các bạn có thể tham khảo các mặt hàng vi phạm chính sách của Facebook tại đây.

2.4 Làm Theo Yêu Cầu Người Dùng

Nếu một người dùng báo cáo hoặc khóa tài khoản của bạn, Facebook có thể tạm thời khoá tài khoản để kiểm tra. Cũng có thể là tài khoản Facebook của các bạn vi phạm thật hoặc cũng có thể các bạn đã bị bên phía đối thủ chơi xấu. Lúc này Facebook không biết tài khoản của các bạn vi phạm thật hay không nhưng cứ khoá tài khoản vào trước đã rồi sẽ bắt các bạn xác nhận danh tính sau.

2.5 Do Facebook quét

Ở trên nền tảng của Facebook, thuật toán rất là khó hiểu, đặc biệt là đối với thị trường Việt Nam vấn nạn giả mạo, lừa đảo đang tràn lan thì Facebook thỉnh thoảng sẽ mở ra các đợt quét lớn và sẽ khoá tài khoản của các bạn lại.

Trên đây là một số lí do chính khiến cho tài khoản của các bạn bị khoá dạng két sắt ( 956). và để hỗ trợ các bạn một cách tốt nhất về vấn đề này, sau đây chúng ta cùng đến với mục cách mở khoá két sắt tím ( 956) mới nhất 2023 đơn giản miễn phí.

3 Cách mở khoá két sắt tím (956) mới nhất 2023 đơn giản miễn phí

Cách mở khoá két sắt tím ( 956) mới nhất 2023 đơn giản miễn phí

Cách mở khoá két sắt tím ( 956) mới nhất 2023 đơn giản miễn phí.

Cách mở khoá két sắt tím (956) là từ khoá mà rất nhiều bạn tìm kiếm khi tài khoản Facebook của các bạn bị khoá. Nhiều bạn do không biết đã tự thao tác theo cảm tính khiến cho tài khoản của các bạn bị khoá nặng và khó mở hơn, lúc đó các bạn lại phải thuê bên dịch vụ mở khoá Facebook. Đối với một số bạn có điều kiện thì mình cũng khuyến khích thuê để cho tiết kiệm thời gian, tiết kiệm nguồn lực và xử lí một cách nhanh gọn lẹ nhất. Bên mình chuyên mở khoá tất cả các dạng khoá liên quan đến Facebook, đặc biệt là dạng khoá két sắt tím (956), nếu các bạn có nhu cầu thì liên hệ qua zalo để bên mình hỗ trợ một cách nhiệt tình nhất.

3.1 Cách 1: Đăng nhập Facebook trên thiết bị quen thuộc.

Cách mở khoá két sắt tím ( 956) nhanh nhất đó chính là đăng nhập Facebook trên một thiết bị quen thuộc. Bản chất của dạng khoá này là để hạn chế tình trạng hack Facebook và chiếm đoạt tài khoản xảy ra một cách tràn lan. Khi nhận thấy dấu hiệu bất thường trên tài khoản thì Facebook sẽ khoá lại và khi đăng nhập trên thiết bị quen thuộc lúc đó Facebook chúng ta sẽ chuyển sang dạng 956 bắt đầu vàng

Bước 1: Fake ip sang Nhật Bản

Bản chất của Fake ip đó là chuyển đổi địa chỉ đăng nhập của chúng ta đến một nơi khác khiến cho việc mở khoá Facebook của chúng ta trở lên dễ dàng hơn. Có nhiều cách để fake ip nhưng cách đơn giản nhất đó là sử dụng tiện ích trên google chrome.

Các bạn vào link sau: https://chrome.google.com/webstore/detail/hola-vpn-the-website-unbl/gkojfkhlekighikafcpjkiklfbnlmeio?hl=vi

Tiện ích này có tên là hola, tiện ích này được cài đặt sẵn trên Chrome nên rất nhẹ và ưu điểm là fake được sang hơn 200 quốc gia trên thế giới, dung lượng nhẹ, tóc độ nhanh và chỉ fake ip trên mỗi trình duyệt mà các bạn cài đặt.

Phần mềm fake ip Hola mới nhất

Phần mềm fake ip Hola mới nhất

Các bạn ấn thêm vào chrome sau đó các bạn nhấn vào biểu tượng vừa tải rồi chọn quốc gia sang Nhật Bản

Cách mở khoá két sắt 956 bằng cách fake ip sang Nhật Bản

Cách mở khoá két sắt 956 bằng cách fake ip sang Nhật Bản

Bước 2: Bắt đầu các bước bảo mật Facebook

Sau khi fake ip sang Nhật Bản, lập tức tài khoản Facebook của các bạn sẽ chuyển sang dạng có nút bắt đầu, lúc đó các bạn chỉ cần ấn bắt đầu các bước bảo mật, khi đó tài khoản Facebook của các bạn sẽ được chuyển sang xác minh một số dạng như xác minh ngày tháng năm sinh, xác minh ảnh bạn bè, xác minh giấy tờ tuỳ thân, xác minh thẻ tín dụng và lúc đó các bạn chỉ cần xác minh chính xác thông tin của mình và khi đó tài khoản của các bạn sẽ được mở khoá.

3.2 Cách 2: Kháng nghị trực tiếp với Facebook qua các đường link hỗ trợ

Nếu cách mở khoá két sắt tím ( 956 ) trên vẫn không mở được nick thì có cách thứ 2. Cách này tỉ lệ thành công khá là cao vì chúng ta sẽ xác nhận thành công danh tính của mình với Facebook

Bước 1: Các bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook bị khoá 956

Bước 2: Các bạn truy cập vào link sau:

https://www.facebook.com/help/contact/515009838910929

Link 929 xác nhận danh tính với Facebook

Link 929 xác nhận danh tính với Facebook

Sau khi truy cập vào link trên, các bạn kéo xuống dưới cùng ấn vào chọn tệp, ở đây các bạn sẽ tải giấy tờ tuỳ thân của các bạn như căn cước công dân, bằng lái xe, hộ chiếu,… để Facebook xác nhận danh tính cho chúng ta

Sau đó các bạn vào tiếp đường link sau:

https://www.facebook.com/help/contact/1417759018475333

 

Sau khi truy cập vào đường link trên, các bạn điền đầy đủ thông tin họ tên, địa chỉ email trên tài khoản và đính kèm ảnh giấy tờ tuỳ thân của các bạn lên, sau đó các bạn ấn gửi để cho Facebook xem xét.

Sau đó các bạn tiếp tục vào đường link sau:

https://www.facebook.com/help/contact/268228883256323

Link 323 mở khoá facebook

Link 323 mở khoá facebook

Link 323 là một link báo cáo về sự cố với đội ngũ Facebook, khi báo cáo bằng đường link này, đội ngũ hỗ trợ của Facebook sẽ nhận và xử lí trường hợp của các bạn một cách nhanh nhất

Ở phần: Sản phẩm hoặc tính năng các bạn chọn phần đăng nhập

Ở phần Ý kiến đóng góp của bạn các bạn nhập thần chú sau:

Hello Facebook team
My Facebook account has been temporarily suspended by mistake, this has greatly affected my work and myself, so I hope Facebook will reconsider and reactivate my account as soon as possible. Good
Thank you team”

Sau đó các bạn ấn gửi.

Bước 3:  Chờ kết quả kháng nghị

Sau khi các bạn gửi kháng nghị xong các bạn chờ 24-48 tiếng để Facebook xem xét, sau khi xem xét xong Facebook sẽ xác nhận danh tính và mở khoá tài khoản cho các bạn. Lúc đó các bạn chỉ cần đăng nhập lại Facebook thôi nhé.

Mở khoá két sắt 956 thành công

Mở khoá két sắt 956 thành công

4 Cách để không bị khoá két sắt tím (956)

Cách mở khoá két sắt tím (956) đã quan trọng, nhưng cách để tránh bị khoá còn quan trọng hơn. Người ta nói phòng bệnh hơn chữa bệnh vẫn là vì thế. Sau đây chúng mình xin đưa ra những cách để phòng tránh bị khoá Facebook dạng két sắt nha:

4.1 Sử dụng Mật khẩu Mạnh và an toàn

Mật khẩu của bạn nên giữ an toàn và chỉ một mình bạn biết, bao gồm ít nhất 8 ký tự và kết hợp giữa chữ cái, chữ số và ký tự đặc biệt, tránh sử dụng chung các mật khẩu giữa các tài khoản mạng dã hội

4.2 Không chia sẻ mật khẩu cho bất cứ ai

Không bao giờ chia sẻ mật khẩu của bạn với người khác, ngay cả nếu họ là bạn thân cũng tuyệt đối không cho họ mượn.

4.3 Cảnh Giác Với Các Liên Kết không rõ nguồn gốc

Tránh nhấp vào các liên kết hoặc tải về tệp từ nguồn không tin cậy, các trang này có thể chiếm tài khoản của bạn và khiến Facebook bạn bị khoá.

4.4 Không Đăng Nội Dung Xâm Phạm

Tuân thủ tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook. Không đăng nội dung xâm phạm, xúc phạm, hoặc bất kỳ hoạt động không đúng đắn nào khác.

4.5 Kiểm Tra Hoạt Động Đăng Nhập

Kiểm tra hoạt động đăng nhập gần đây của bạn trên Facebook. Nếu bạn thấy đăng nhập từ các địa điểm xa lạ hoặc cảm thấy khác thường, hãy thay đổi mật khẩu ngay lập tức và thông báo cho Facebook.

4.6 Cập Nhật Email Liên Hệ

Cập nhập email liên hệ sẽ giúp các bạn lấy lại tài khoản Facebook nhanh hơn khi bị khoá

4.7 Đăng Xuất Khỏi Máy Tính Công Cộng

Khi bạn sử dụng máy tính công cộng hoặc máy tính không tin cậy, hãy đảm bảo rằng bạn đã đăng xuất sau khi sử dụng để tránh việc bị đánh cắp hay khoá tài khoản.

Trên đây, chúng mình đã đưa ra nguyên nhân, dấu hiệu, cách mở khoá két sắt tím (956) cũng như cách phòng tránh. Hy vọng bài viết này thật sự có ý nghĩa cho các bạn, giúp cho các bạn có thể tự lấy lại được tài khoản Facebook của mình. Nếu các bạn cần mở khoá 956 nhanh nhất hoặc cần bất cứ dịch vụ nào về Facebook, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ bên mình tại đây Đội ngũ bên mình sẽ tiếp nhận và xử lí tất các các yêu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất. Cảm ơn và hẹn gặp lại!

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
Những hậu quả xảy ra khi Facebook bị khoá vi phạm bản quyền 180 ngày.

Cách mở khoá Facebook vi phạm bản quyền 180 ngày

Cách mở khoá Facebook vi phạm bản quyền 180 ngày là một cách mà Dịch Vụ Facebook Hà Nội sẽ cung cấp cho các bạn trong ngày hôm nay để khắc phục tình trạng Facebook của các bạn bị các nhãn hàng lớn quét vi phạm bản quyền trong 6 tháng cuối năm 2024, rất […]
Hướng dẫn lấy lại Facebook bị hack email và số điện thoại 2024

Hướng dẫn lấy lại Facebook bị hack email và số điện thoại 2024

Hướng dẫn lấy lại Facebook bị hack email và số điện thoại 2024 là một cách để người dùng Facebook có thể tự thao tác để lấy lại quyền truy cập vào tài khoản Facebook của mình khi bị kẻ xấu hack chiếm đoạt tài khoản Facebook và thay đổi hết email và số điện […]
Cách mở khoá két sắt tím 956 chính chủ bị spam

Cách mở khoá két sắt tím 956 chính chủ bị spam

Cách mở khoá két sắt tím 956 chính chủ bị spam là cách mở khoá két sắt tím 956 mới nhất ở thời điểm tháng 7 năm 2024 này sau khi tất cả những TUT mở khoá két sắt tím 956 cũ bị Facebook fix không còn sử dụng được nữa, ngay cả cách nhanh […]
Cách mở khoá Group Facebook vi phạm bản quyền 2024

Cách mở khoá Group Facebook vi phạm bản quyền 2024

Cách mở khoá Group Facebook vi phạm bản quyền 2024 là một cách để khôi phục lại Group Facebook ( Nhóm ) Facebook bị vô hiệu hoá do vi phạm bản quyền ( vi phạm quyền sở hữu trí tuệ ) hoặc vi phạm thương hiệu ( vi phạm nhãn hiệu hàng hoá ) do […]
Icon Zalo Icon tele icon instagram icon phone