Cách mở tài khoản khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa mới nhất 2024

10/01/2024 21:36

Cách mở tài khoản khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa mới nhất 2024 là một mẹo cực hay, có ích với rất nhiều người, đặc biệt là những bạn chạy quảng cáo trên nền tảng mạng xã hội Facebook bởi khi biết được cách mở tài khoản khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa mới nhất 2024 thì các bạn có thể chủ động quản lí, thao tác trên chính tài khoản quảng cáo của mình mà không phải thuê một đơn vị nào khác xử lí vừa tốn kinh phí vừa ảnh hưởng đến công việc.

Cách mở tài khoản khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa mới nhất 2024

Cách mở tài khoản khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa mới nhất 2024.

Trước khi cùng nhau tìm hiểu tất cả về cách mở tài khoản khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa mới nhất 2024, chúng mình cùng đến với những khái niệm cơ bản nhất cho những bạn mới vào cùng tìm hiểu các bạn nhé.

Tóm tắt

1.Tài khoản quảng cáo Facebook là gì?

Để hiểu rõ được cách mở tài khoản khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa mới nhất 2024, trước tiên các bạn phải biết được khái niệm tài khoản quảng cáo Facebook là gì? Chúng mình xin giải thích một cách ngắn gọn và dễ hiểu nhất cho tất cả các bạn cùng tìm hiểu nhé.

Tài khoản quảng cáo Facebook là gì?

Tài khoản quảng cáo Facebook là gì?

Có lẽ những bạn chỉ đơn thuần sử dụng Facebook để phục vụ mục đích để giải trí, không kinh doanh hay chạy quảng cáo thì sẽ ít khi được nghe đến khái niệm tài khoản quảng cáo Facebook đúng không nào? Nhưng đối với những bạn mà chạy quảng cáo, kinh doanh thì tài khoản quảng cáo Facebook là một khái niệm vô cùng quen thuộc, không có nó thì sẽ không thể tạo những chiến dịch quảng cáo.

Tài khoản quảng cáo Facebook là một tài khoản được sử dụng để quảng cáo và quản lý chiến dịch quảng cáo trên nền tảng Facebook. Nó giúp người dùng tạo, theo dõi và quản lý quảng cáo của họ trên các sản phẩm của Facebook như Facebook Feed, Instagram, Audience Network và Messenger.

1.Dưới đây là một số điểm quan trọng liên quan đến tài khoản quảng cáo Facebook:

 1. Quảng Cáo Facebook: Tài khoản quảng cáo được sử dụng để tạo các chiến dịch quảng cáo trên Facebook. Bạn có thể tạo quảng cáo với nhiều mục đích khác nhau, bao gồm tăng tương tác, tăng lượt xem video, tăng lượt truy cập trang web, hay thậm chí tăng doanh số bán hàng.

 2. Khách Hàng và Đối Tượng: Tài khoản quảng cáo giúp bạn định rõ khách hàng mục tiêu và đối tượng mà bạn muốn tiếp cận. Bạn có thể đặc định các tiêu chí như độ tuổi, giới tính, quốc gia, sở thích và hành vi trực tuyến để đưa ra quảng cáo hiệu quả.

 3. Ngân Sách và Thanh Toán: Trong tài khoản quảng cáo, bạn có thể đặt ngân sách quảng cáo hàng ngày hoặc tổng cộng, quyết định mức chi trả cho mỗi lượt click (CPC) hoặc mỗi nghìn hiển thị (CPM), và thiết lập thời gian chạy quảng cáo.

 4. Theo Dõi và Thống Kê: Tài khoản quảng cáo Facebook mang lại các công cụ theo dõi và thống kê chi tiết về hiệu suất chiến dịch quảng cáo. Bạn có thể đánh giá số liệu như lượt xem, tương tác, chi phí, và nhiều thông tin khác để đánh giá hiệu quả và điều chỉnh chiến lược quảng cáo.

 5. Quản Lý Nhiều Chiến Dịch: Nếu bạn quảng cáo cho nhiều sản phẩm hoặc dịch vụ, tài khoản quảng cáo giúp bạn quản lý một lượng lớn các chiến dịch một cách hiệu quả.

2. Các loại tài khoản quảng cáo:

Trên nền tảng quảng cáo của Facebook, có nhiều loại tài khoản quảng cáo khác nhau dựa vào mục đích sử dụng và quy mô chiến dịch quảng cáo. Dưới đây là một số loại tài khoản quảng cáo phổ biến:

 1. Tài Khoản Quảng Cáo Cá Nhân (Personal Ad Account):

  • Dành cho cá nhân muốn chạy quảng cáo cho bản thân hoặc các hoạt động cá nhân.
 2. Tài Khoản Quảng Cáo Doanh Nghiệp (Business Ad Account):

  • Phù hợp cho doanh nghiệp hoặc tổ chức muốn quản lý quảng cáo của mình trên Facebook.
  • Cung cấp nhiều tính năng quản lý và thống kê chuyên sâu hơn so với tài khoản cá nhân.
 3. Tài Khoản Quảng Cáo Đại Lý (Agency Ad Account):

  • Dành cho các đại lý quảng cáo, giúp họ quản lý nhiều tài khoản quảng cáo của nhiều khách hàng từ một nơi.
  • Cung cấp tính năng quản lý đa cấp và báo cáo tổng hợp.
 4. Tài Khoản Quảng Cáo Kinh Doanh (Business Manager Ad Account):

  • Được sử dụng trong Business Manager của Facebook, giúp doanh nghiệp quản lý mọi hoạt động kinh doanh trên Facebook, bao gồm quảng cáo.
 5. Tài Khoản Quảng Cáo Test (Test Ad Account):

  • Được sử dụng để thử nghiệm chiến dịch, mục tiêu là kiểm tra hiệu suất trước khi triển khai trên quy mô lớn.
 6. Tài Khoản Quảng Cáo Tài Chính (Financial Ad Account):

  • Dành cho các tổ chức tài chính để quảng cáo về sản phẩm và dịch vụ tài chính.

Mỗi loại tài khoản quảng cáo đều có tính năng và ưu điểm riêng, phù hợp với nhu cầu và mục tiêu quảng cáo cụ thể của người sử dụng.

Như vậy, chúng mình vừa nêu lên cho các bạn những khái niệm tài khoản quảng cáo là gì? để từ đó làm nền tảng để tìm hiểu cách mở tài khoản khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa mới nhất 2024. Tiếp theo, chúng ta cùng nhau tìm hiểu tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa là gì các bạn nhé.

2. Tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa là gì?

Trong số các bạn chạy quảng cáo trên nền tảng Facebook, ai cũng gặp tình trạng tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa, vì vậy các bạn mới tìm đến bài viết cách mở tài khoản khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa mới nhất 2024 để kích hoạt lại tài khoản quảng cáo của mình. Vì vậy, chúng mình xin nêu ra khái niệm tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa là gì? để các bạn tìm hiểu nhé.

Tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa là gì?

Tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa là gì?

 • “Tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa” là tình trạng mà một tài khoản quảng cáo trên một nền tảng quảng cáo nào đó đã bị ngừng hoạt động do vi phạm các quy tắc, chính sách hoặc điều khoản sử dụng của nền tảng đó. Khi tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa, người quảng cáo không còn có khả năng chạy các chiến dịch quảng cáo và tiếp cận khách hàng thông qua nền tảng đó.
 • Ở một cách giải thích khác, tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa là chúng ta không thể sử dụng tài khoản quảng cáo đó để lên chiến dịch, chỉnh sửa chiến dịch và chạy quảng cáo nữa, tất cả các tính năng trên tài khoản quảng cáo và các chiến dịch quảng cáo đang chạy cũng sẽ bị tạm dừng cho đến khi chúng ta ở lại tài khoản quảng cáo đó.
 • Có rất nhiều người nhầm lẫn giữa tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa và tài khoản quảng cáo bị hạn chế. Tài khoản quảng cáo bị hạn chế chỉ bị hạn chế một số chức năng nhất định như hạn chế số tiền chi tiêu, hạn chế ngưỡng , tụt ngưỡng,.. chứ không bị hạn chế toàn bộ

Tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa là một tình trạng rất hay gặp, hầu như tất cả những nhà quảng cáo trên Facebook từng ít nhất bị một hoặc rất nhiều lần dạng này. Để biết được cách mở tài khoản khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa mới nhất 2024, chúng ta cùng nhau tìm hiểu nguyên nhân khiến tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa các bạn nhé.

3. Nguyên nhân khiến tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa.

Nguyên nhân khiến tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa là một câu hỏi được rất nhiều bạn băn khoăn cũng như lo lắng, không biết liệu một ngày đẹp trời nào đó không biết tài khoản của mình có bị vô hiệu hóa hay không. Để biết rõ hơn về Nguyên nhân khiến tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa, chúng mình cùng nhau tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Nguyên nhân khiến tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa.

Nguyên nhân khiến tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa.

Có nhiều nguyên nhân khiến tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa, và chúng thường phản ánh việc vi phạm các quy tắc, chính sách hoặc điều khoản sử dụng của nền tảng quảng cáo. Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến khiến cho tài khoản quảng cáo của các bạn bị vô hiệu hóa.

 1. Vi phạm nội dung quảng cáo:

  • Sử dụng hình ảnh hoặc nội dung không phù hợp, chống đối, hoặc vi phạm các chuẩn đạo đức như những hình ảnh khỏa thân, khiêu dâm, hình ảnh giả mạo cá nhân hoặc tổ chức khác hoặc những hình ảnh mang tính chất phỉ báng và lăng mạ.
  • Sử dụng mô tả gian lận hoặc không chính xác về sản phẩm hoặc dịch vụ như nói quá mức về sản phẩm của mình, sử dụng những từ ngữ mà Facebook không cho phép để mô tả sản phẩm của mình.

   Vi phạm nội dung quảng cáo trên Facebook.

   Vi phạm nội dung quảng cáo trên Facebook.

 2. Chính sách quảng cáo:

  • Vi phạm các chính sách quảng cáo cụ thể của nền tảng, ví dụ như chính sách về nội dung cấm, chính sách quyền riêng tư, chính sách về nội dung chính trị, v.v. Nhiều bạn hiện nay bán các mặt hàng vi phạm chính sách của Facebook như thuốc lá điện tử, thuốc đông y, thuốc tăng cân giảm cân,… những sản phẩm này đều bị tuyệt đối nghiêm cấm.

   Vi phạm chính sách quảng cáo của Facebook.

   Vi phạm chính sách quảng cáo của Facebook.

 3. Số lượng báo cáo lớn:

  • Nếu một tài khoản nhận được số lượng lớn báo cáo từ người dùng khác hoặc nếu nhiều người báo cáo nó với cùng một lý do, nền tảng có thể quyết định vô hiệu hóa để điều tra. Nhiều quảng cáo không nhận được nhiều ý kiến tốt từ khách hàng hoặc do bị đối thủ chơi xấu báo cáo nhiều lần vào quảng cáo của chúng ta thì tài khoản quảng cáo cũng bị vô hiệu hóa.

   Số lượng báo cáo lớn.

   Số lượng báo cáo lớn.

 4. Sử dụng kỹ thuật cấm :

  • Sử dụng các kỹ thuật cấm như click fraud hoặc các chiến lược lừa đảo khác có thể dẫn đến việc vô hiệu hóa tài khoản. Các kĩ thuật cấm bao gồm lách content Facebook, có hành vi né tránh hộ thống kiểm duyệt của Faecbook để chạy quảng cáo các mặt hàng vi phạm chính sách,….

   Sử dụng kỹ thuật cấm Facebook.

   Sử dụng kỹ thuật cấm Facebook.

 5. Vi phạm quy định về nguồn gốc và đối tác:

  • Sử dụng hình ảnh, logo, hay thông tin không đúng đắn liên quan đến nguồn gốc hay đối tác của sản phẩm hoặc dịch vụ.

   Vi phạm quy định về nguồn gốc và đối tác Facebook.

   Vi phạm quy định về nguồn gốc và đối tác Facebook.

 6. Vi phạm bản quyền:

  • Sử dụng nội dung, hình ảnh hoặc tên thương hiệu mà không có quyền sở hữu hoặc sự cho phép. Nhiều bạn bán các mặt hàng vi phạm bản quyền như quần áo, giày dép hoặc các mặt hàng vi phạm nhãn hiệu hàng hóa trên Facebook đều bị vô hiệu hóa do vi phạm bản quyền

   Vi phạm bản quyền Facebook.

   Vi phạm bản quyền Facebook.

 7. Quảng cáo sản phẩm cấm:

  • Chạy quảng cáo cho các sản phẩm hoặc dịch vụ bị cấm trên nền tảng đó. Nhiều sản phẩm bị cấm phổ biến như súng, ma túy, cần sa, …thuốc đông y, tăng giảm cân,….

   Quảng cáo sản phẩm cấm Facebook.

   Quảng cáo sản phẩm cấm Facebook.

Khi tài khoản bị vô hiệu hóa, người quảng cáo thường nhận được thông báo chi tiết về lý do cụ thể. Để khắc phục, họ cần tuân thủ các quy tắc và chính sách của nền tảng, sau đó liên hệ với bộ phận hỗ trợ để giải quyết vấn đề và yêu cầu xem xét lại tình trạng tài khoản.

Biết được nguyên nhân khiến tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa sẽ giúp cho việc tìm ra cách mở tài khoản khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa mới nhất 2024. Thế nhưng, làm thế nào để nhận biết tài khoản quảng cáo của bạn bị vô hiệu hóa, chúng ta cùng  nhau tìm hiểu các bạn nhé.

4. Dấu hiệu tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa.

Trước khi cùng nhau tìm hiểu chi tiết cách mở tài khoản khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa mới nhất 2024 thì việc nhận biết tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa là rất quan trọng. Chúng ta có thể nhận biết qua những dấu hiệu sau đây.

Dấu hiệu tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa.

Dấu hiệu tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa.

Khi tài khoản quảng cáo trên Facebook bị vô hiệu hóa, bạn có thể nhận thấy một số dấu hiệu hoặc thông báo sau:

 1. Thông báo trên tài khoản quảng cáo:

  • Facebook thường gửi thông báo trực tiếp lên tài khoản quảng cáo để thông báo về việc vô hiệu hóa. Điều này có thể xuất hiện khi bạn đăng nhập vào tài khoản quảng cáo.

   Thông báo tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa.

   Thông báo tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa.

 2. Email hoặc thông báo hệ thống:

  • Bạn có thể nhận được email hoặc thông báo từ hệ thống Facebook cung cấp thông tin chi tiết về lý do vô hiệu hóa và hướng dẫn về cách khắc phục.
 3. Không thể tạo quảng cáo mới:

  • Nếu tài khoản của bạn bị vô hiệu hóa, bạn sẽ gặp khó khăn khi tạo quảng cáo mới. Chức năng này có thể bị tạm dừng.
 4. Không thể sửa đổi chiến dịch hiện tại:

  • Không thể chỉnh sửa hoặc cập nhật chiến dịch quảng cáo hiện tại là một dấu hiệu phổ biến của tài khoản bị vô hiệu hóa.
 5. Không thể truy cập vào quảng cáo hoặc bảng quảng cáo:

  • Bạn có thể không thể truy cập vào trình quản lý quảng cáo hoặc bảng quảng cáo của mình.
 6. Thay đổi số lượng hiển thị quảng cáo:

  • Số lượng hiển thị quảng cáo có thể giảm đáng kể hoặc trở thành 0 nếu tài khoản bị vô hiệu hóa.
 7. Chấm đỏ hoặc dòng chữ cảnh báo:

  • Trên trình quản lý quảng cáo, có thể xuất hiện các biểu tượng cảnh báo hoặc dòng chữ màu đỏ cung cấp thông báo về tình trạng của tài khoản.

Khi nhận biết được những dấu hiệu như vậy, các bạn cần nhanh chóng tiến hành kháng nghị cho tài khoản quảng cáo của mình. Chúng mình cùng nhau tìm hiểu Cách mở tài khoản khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa mới nhất 2024 các bạn nhé.

5. Cách mở tài khoản khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa mới nhất 2024

Mỗi nhà quảng cáo đều cần phải trang bị cho mình thật nhiều kĩ năng quảng cáo Facebook, đặc biệt là Cách mở tài khoản khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa mới nhất 2024 bởi vì chạy quảng cáo thì việc bị vô hiệu hóa tài khoản quảng cáo là không thể tránh khỏi.

Cách mở tài khoản khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa mới nhất 2024

Cách mở tài khoản khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa mới nhất 2024

Cách mở tài khoản khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa mới nhất 2024 là một Tut được Dịch Vụ Facebook Hà Nội tổng hợp và chia sẻ, mong các bạn tham khảo và làm theo để tự kháng nghị cho tài khoản quảng cáo của mình nhé.

Bước 1: Các bạn truy cập vào link sau: https://www.facebook.com/accountquality/ để tiến hành xem trạng thái tài khoản quảng cáo của mình

Truy cập vào chất lượng tài khoản để tiến hành kháng nghị.

Truy cập vào chất lượng tài khoản để tiến hành kháng nghị.

Bước 2: Các bạn ấn vào phần tiếp tục yêu cầu để bắt đầu kháng nghị cho tài khoản quảng cáo của mình

Bắt đầu kháng nghị cho tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa.

Bắt đầu kháng nghị cho tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa.

Bước 3: Điền số di động của bạn vào để xác nhận danh tính với Facebook.

Xác nhận số di động với Facebook.

Xác nhận số di động với Facebook.

Bước 4: Sau khi các bạn xác nhận số điện thoại xong thì Facebook sẽ yêu cầu các bạn xác nhận danh tính bằng giấy tờ tùy thân, các bạn có thể chọn những giấy tờ cần thiết như căn cước công dân, bằng lái xe, hộ chiếu,..

Bước 5: Chờ Facebook xem xét trong 48 giờ, lúc đó Facebook sẽ khôi phục lại quyền quảng cáo trên tài khoản quảng cáo Facebook của các bạn. Lúc này các bạn có thể lên chiến dịch quảng cáo như bình thường.

Như vậy, chúng mình đã hướng dẫn các bạn Cách mở tài khoản khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa mới nhất 2024, vậy sau khi được kích hoạt lại quyền quảng cáo, làm thế nào để tài khoản quảng cáo không bị vô hiệu hóa lần nữa? Chúng mình cùng tìm hiểu nhé.

6. Cách tránh bị vô hiệu hóa tài khoản quảng cáo Facebook.

Như chúng mình đã trình bày ở bài viết Cách mở tài khoản khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa mới nhất 2024 trên, tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của các bạn. Chính vì vậy, phòng bệnh vẫn hơn chữa bệnh. Các bạn cùng tìm hiểu tiếp Cách tránh bị vô hiệu hóa tài khoản quảng cáo Facebook nhé.

Cách tránh bị vô hiệu hóa tài khoản quảng cáo Facebook

Cách tránh bị vô hiệu hóa tài khoản quảng cáo Facebook

Để tránh bị vô hiệu hóa tài khoản quảng cáo Facebook, bạn cần tuân thủ các quy tắc và chính sách của Facebook. Dưới đây là một số hướng dẫn để giúp bạn tránh vấn đề này:

 1. Đọc và tuân thủ chính sách:

  • Đầu tiên và quan trọng nhất, đảm bảo bạn đọc và hiểu rõ các chính sách và quy tắc quảng cáo của Facebook. Điều này giúp bạn tránh vi phạm chúng từ ban đầu.
 2. Sử dụng nội dung hợp lý và chân thực:

  • Chắc chắn rằng nội dung bạn sử dụng trong quảng cáo là chân thực và phản ánh đúng với sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Tránh sử dụng thông tin gian lận hoặc những hình ảnh không phù hợp.
 3. Tuân thủ quy định bản quyền:

  • Sử dụng hình ảnh, video, và nội dung mà bạn có quyền sở hữu hoặc có sự cho phép của chủ sở hữu. Tránh vi phạm quy định bản quyền.
 4. Không sử dụng nội dung cấm:

  • Tránh sử dụng nội dung cấm, bao gồm nội dung có liên quan đến người lớn, chất kích thích, hay các sản phẩm và dịch vụ cấm.
 5. Tránh hành vi gian lận:

  • Không sử dụng các chiến lược gian lận như click fraud hoặc các hành động gian lận khác.
 6. Cập nhật thông tin tài khoản:

  • Bảo đảm rằng thông tin trên trang cá nhân và tài khoản quảng cáo của bạn là chính xác và được cập nhật.
 7. Giữ tính đồng nhất với trang chính:

  • Quảng cáo của bạn nên phản ánh tính đồng nhất với trang chính của bạn. Nếu có sự không nhất quán, tài khoản của bạn có thể bị xem xét và vô hiệu hóa.
 8. Kiểm tra và theo dõi quảng cáo:

  • Theo dõi hiệu suất quảng cáo của bạn để đảm bảo rằng bạn không nhận bất kỳ phản hồi tiêu cực nào từ người dùng hoặc không có vi phạm nào về nội dung.
 9. Hợp tác với bộ phận hỗ trợ:

  • Nếu bạn gặp vấn đề hoặc cần sự giúp đỡ, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Facebook. Họ có thể cung cấp hướng dẫn cụ thể và giúp bạn giải quyết vấn đề.

Kết luận: Ở bài viết trên, chúng mình đã hướng dẫn các bạn Cách mở tài khoản khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa mới nhất 2024 và những nội dung liên quan, hy vọng nội dung trên có ích cho các bạn và người thân. Nếu có bất cứ thắc mắc nào hoặc cần tư vấn về các dịch vụ Facebook khác, các bạn có thể liên hệ với chúng mình qua số điện thoại 0866.269.868 nhé, cảm ơn các bạn, hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết tiếp theo.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
Những hậu quả xảy ra khi Facebook bị khoá vi phạm bản quyền 180 ngày.

Cách mở khoá Facebook vi phạm bản quyền 180 ngày

Cách mở khoá Facebook vi phạm bản quyền 180 ngày là một cách mà Dịch Vụ Facebook Hà Nội sẽ cung cấp cho các bạn trong ngày hôm nay để khắc phục tình trạng Facebook của các bạn bị các nhãn hàng lớn quét vi phạm bản quyền trong 6 tháng cuối năm 2024, rất […]
Hướng dẫn lấy lại Facebook bị hack email và số điện thoại 2024

Hướng dẫn lấy lại Facebook bị hack email và số điện thoại 2024

Hướng dẫn lấy lại Facebook bị hack email và số điện thoại 2024 là một cách để người dùng Facebook có thể tự thao tác để lấy lại quyền truy cập vào tài khoản Facebook của mình khi bị kẻ xấu hack chiếm đoạt tài khoản Facebook và thay đổi hết email và số điện […]
Cách mở khoá két sắt tím 956 chính chủ bị spam

Cách mở khoá két sắt tím 956 chính chủ bị spam

Cách mở khoá két sắt tím 956 chính chủ bị spam là cách mở khoá két sắt tím 956 mới nhất ở thời điểm tháng 7 năm 2024 này sau khi tất cả những TUT mở khoá két sắt tím 956 cũ bị Facebook fix không còn sử dụng được nữa, ngay cả cách nhanh […]
Cách mở khoá Group Facebook vi phạm bản quyền 2024

Cách mở khoá Group Facebook vi phạm bản quyền 2024

Cách mở khoá Group Facebook vi phạm bản quyền 2024 là một cách để khôi phục lại Group Facebook ( Nhóm ) Facebook bị vô hiệu hoá do vi phạm bản quyền ( vi phạm quyền sở hữu trí tuệ ) hoặc vi phạm thương hiệu ( vi phạm nhãn hiệu hàng hoá ) do […]
Icon Zalo Icon tele icon instagram icon phone