Cách tăng Follow Facebook nhanh nhất 2024

25/12/2023 11:23

Cách tăng Follow Facebook nhanh nhất 2024 là một mẹo khá là hữu ích mà mỗi một người dùng Facebook cần trang bị cho mình, bởi khi đã tham gia mạng xã hội Facebook, tâm lí ai cũng thích nhiều Follow, nhiều lượt tương tác. Nhưng làm sao để tăng được lượt Follow thì không phải ai cũng biết. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng mình sẽ hướng dẫn các bạn Cách tăng Follow Facebook nhanh nhất 2024 các bạn nhé.

Cách tăng Follow Facebook nhanh nhất 2024

Cách tăng Follow Facebook nhanh nhất 2024

Trước khi cùng nhau tìm hiểu Cách tăng Follow Facebook nhanh nhất 2024, chúng mình cùng nhau tìm hiểu khái niệm Follow Facebook là gì các bạn nhé.

1. Follow Facebook là gì?

Có lẽ trong số chúng ta khi sử dụng Facebook thì không còn quá xa lạ với những thuật ngữ như like, comment, share, Follow Facebook. Những thuật ngữ này nói chung là liên quan đến lượt tương tác trên Facebook. Vậy cụ thể Follow Facebook là gì? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay các bạn nhé.

Follow Facebook là gì?

Follow Facebook là gì?

“Follow” trên Facebook là tính năng cho phép người dùng theo dõi các trạng thái, hoạt động và bài đăng của một người mà họ quan tâm mà không cần kết bạn chặt chẽ với họ. Khi bạn theo dõi ai đó trên Facebook, bạn sẽ nhìn thấy các bài đăng công khai của họ trong Dòng thời gian của mình, giống như khi bạn kết bạn với họ. Tuy nhiên, sự khác biệt chính là khi bạn theo dõi, không có sự chia sẻ thông tin cá nhân một cách chi tiết như khi bạn là bạn bè trên Facebook.

Nếu một người có chế độ “Theo dõi” được kích hoạt, bạn có thể nhấn vào nút “Theo dõi” trên trang cá nhân của họ để bắt đầu theo dõi họ mà không cần gửi lời mời kết bạn. Điều này giúp bạn theo dõi các thông tin mới nhất từ người đó mà không cần có mối quan hệ kết bạn chặt chẽ.

Tính năng “Theo dõi” trên Facebook là một phương tiện cho phép người dùng theo dõi hoạt động của người khác mà không cần thiết lập mối quan hệ bạn bè chặt chẽ. Dưới đây là cách bạn có thể thực hiện các bước liên quan:

 • Bước 1: Tìm Kiếm Người Dùng:

  • Đầu tiên, hãy tìm kiếm tên người dùng mà bạn muốn theo dõi bằng cách sử dụng thanh tìm kiếm ở phía trên của trang Facebook.
 • Bước 2: Truy Cập Trang Cá Nhân:

  • Khi bạn đã tìm thấy người dùng, truy cập vào trang cá nhân của họ bằng cách nhấp vào tên của họ trong kết quả tìm kiếm.
 • Bước 3: Chọn “Theo Dõi”:

  • Tại trang cá nhân của người đó, bạn sẽ thấy nút “Theo dõi” gần nút “Kết bạn”. Nhấp vào nút “Theo dõi” để bắt đầu theo dõi người đó.
 • Bước 4: Chờ Phản Hồi:

  • Sau khi bạn nhấp vào “Theo dõi”, họ sẽ nhận được thông báo về việc bạn đang theo dõi họ. Tuy nhiên, không nhất thiết họ cần phải chấp nhận yêu cầu của bạn.
 • Bước 5: Xem Trạng Thái và Bài Đăng:

  • Bây giờ, các bài đăng công khai của người đó sẽ xuất hiện trong Dòng thời gian của bạn, giống như khi bạn kết bạn với họ.

Lưu ý rằng một số người dùng có thể cấu hình tài khoản của họ để yêu cầu sự chấp nhận trước khi ai đó có thể theo dõi họ. Nếu vậy, họ sẽ nhận được thông báo và có quyền từ chối hoặc chấp nhận yêu cầu theo dõi.

Cần lưu ý rằng tính năng này chỉ áp dụng cho các tài khoản có chế độ riêng tư được thiết lập là “Công khai”. Nếu người dùng chọn chế độ riêng tư khác, bạn có thể cần gửi yêu cầu kết bạn thay vì theo dõi.

Nhiều người dùng thắc mắc vì sao cần biết cách tăng Follow Facebook nhanh nhất 2024? Để trả lời câu hỏi này, chúng ta cùng nhau tìm hiểu vì sao cần tăng lượt Follow trên Facebook các bạn nhé.

2. Vì sao cần tăng lượt Follow trên Facebook?

Nếu chúng ta hỏi 10 người ” có muốn tăng lượt Follow trên Facebook không? ” thì chắc chắn cả 10 người đều sẽ trả lời là ” có ” bởi tâm lí chung ai cũng muốn được nổi tiếng, ai cũng muốn được nhiều người biết đến. Vì vậy câu hỏi Vì sao cần tăng lượt Follow trên Facebook? đã được hiện ngay trong đầu các bạn rồi phải không nào.

Vì sao cần tăng lượt Follow trên Facebook

Vì sao cần tăng lượt Follow trên Facebook.

Có một số lý do mà người dùng có thể quyết định tăng số lượng người theo dõi (Follow) trên Facebook. Dưới đây là một số lý do phổ biến:

2.1 Theo Dõi Người Nổi Tiếng hoặc Trang Nổi Tiếng

  • Người dùng có thể muốn theo dõi những người nổi tiếng, người nổi bật trong lĩnh vực quan tâm hoặc các trang nổi tiếng để cập nhật thông tin mới nhất từ họ. Bất cứ ai nổi tiếng thì trên trang cá nhân họ đều có một lượng theo dõi khổng lồ, đây cũng là một đặc điểm dễ nhận biết của những cá nhân hoặc tổ chức nổi tiếng, có uy tín, có thương hiệu trên mạng xã hội.

   Theo Dõi Người Nổi Tiếng hoặc Trang Nổi Tiếng

   Theo Dõi Người Nổi Tiếng hoặc Trang Nổi Tiếng

2.2 Mở Rộng Mạng Xã Hội

  • Tăng số lượng người theo dõi cũng có thể giúp mở rộng mạng xã hội của bạn. Bạn có thể kết nối với người mới, mở rộng mối quan hệ chuyên nghiệp và cá nhân. Càng có nhiều người theo dõi, nhiều người biết đến trên Facebook thì độ phủ sóng về thương hiệu càng lớn vì trên Facebook bạn bè kết bạn chỉ có tối đa 5000 người, vì vậy nguồn theo dõi chính là công cụ lớn nhất để tiếp cận nhiều người hơn.

   Mở Rộng Mạng Xã Hội.

   Mở Rộng Mạng Xã Hội.

2.3 Nguồn Cảm Hứng và Kiến Thức

  • Theo dõi người có chuyên môn trong lĩnh vực bạn quan tâm có thể mang lại nguồn cảm hứng và kiến thức. Bạn có thể học hỏi từ chia sẻ, bài viết, và thông tin mà họ chia sẻ.

   Nguồn Cảm Hứng và Kiến Thức.

   Nguồn Cảm Hứng và Kiến Thức.

2.4 Tăng Tính Tương Tác

  • Nếu bạn là người quảng cáo hoặc có mục tiêu quảng bá cá nhân, việc có nhiều người theo dõi có thể tăng cơ hội cho tính tương tác và sự chia sẻ với một đối tượng lớn. Khi bạn đăng bài viết, ảnh hoặc video lên Facebook ngoài bạn bè có thể tiếp cận những bài viết của bạn thì những người theo dõi cũng có thể thấy những gì bạn đăng. Thậm chí những người theo dõi thường xuyên vào trang cá nhân của bạn còn thấy bài viết của bạn nhiều hơn cả bạn bè.

   Tăng Tính Tương Tác

   Tăng Tính Tương Tác

2.5 Thương Hiệu Cá Nhân và Quảng Bá

  • Nhiều người sử dụng Facebook để xây dựng thương hiệu cá nhân hoặc quảng bá doanh nghiệp. Tăng số lượng người theo dõi có thể tăng khả năng tiếp cận và nhận thức về thương hiệu. Số lượng Follow Facebook quyết định rất lớn đến thành công của thương hiệu, bởi người dùng cảm nhận bằng mắt khi sử dụng các sản phẩm online.

   Thương Hiệu Cá Nhân và Quảng Bá.

   Thương Hiệu Cá Nhân và Quảng Bá.

2.6 Tăng độ uy tín khi kinh doanh online

  • Các bạn bán hàng online chắc chắn cần nhiều lượt theo dõi trên Facebook để khi khách hàng truy cập vào Trang cá nhân mua hàng sẽ nhìn lượt theo dõi mà đánh giá shop bán có uy tín hay không. Gian hàng của bạn sẽ trở lên rất nổi bật và đẹp mắt khi các bạn sở hữu một lượng lớn theo dõi trên Facebook.
   Tăng độ uy tín khi kinh doanh online

   Tăng độ uy tín khi kinh doanh online

    

Trên đây là những lợi ích khi bạn sở hữu cho mình nhiều lượt  Follow Facebook. Vậy làm cách nào để sở hữu cho mình thật nhiều lượt  Follow Facebook, chúng mình cùng tìm hiểu phần tiếp theo đó là cách tăng Follow Facebook nhanh nhất 2024 các bạn nhé.

3. Cách tăng Follow Facebook nhanh nhất 2024

Hiện nay, đã rất nhiều người xây dựng cho mình thương hiệu cá nhân, nếu các bạn không biết cách để gây dựng thương hiệu cá nhân cho chính mình để cạnh tranh với đối thủ của mình, các bạn sẽ là người bị bỏ lại phía sau. Vì vậy hôm nay Dịch Vụ Facebook Hà Nội sẽ hướng dẫn các bạn Cách tăng Follow Facebook nhanh nhất 2024 các bạn nhé.

Cách tăng Follow Facebook nhanh nhất 2024

Cách tăng Follow Facebook nhanh nhất 2024.

Trước khi đến với cách tăng Follow Facebook nhanh nhất 2024, chúng ta cần phải bật được chế độ theo dõi trên Facebook của các bạn lên, tức là làm cho Trang cá nhân của các bạn có nút theo dõi thì người khác mới có thể theo dõi tài khoản Facebook cá nhân của các bạn.

Bật chế độ theo dõi trên Facebook cá nhân.

Bật chế độ theo dõi trên Facebook cá nhân.

3.1 Các bước để bật chế độ theo dõi trên Facebook cá nhân

 • Bước 1: Các bạn phải để độ tuổi trên 18, những bạn nào còn để tuổi dưới 18 thì sẽ vào trang cá nhân rồi sửa cho thành trên 18 tuổi thì mới bật được chế độ theo dõi các bạn nhé.
 • Bước 2: Các bạn vào phần Menu rồi vào phần cài đặt và quyền riêng tư rồi vào tiếp phần cài đặt hoặc các bạn có thể vào trực tiếp link sau: https://www.facebook.com/settings/?tab=followers_and_public_content để tiến hành cài đặt chế độ theo dõi
  Vào phần cài đặt ở Facebook trên điện thoại để tiến hành bật theo dõi cho Facebook.

  Vào phần cài đặt ở Facebook trên điện thoại để tiến hành bật theo dõi cho Facebook.

   

 • Bước 3: Các bạn kéo xuống dưới tìm phần người theo dõi và nội dung công khai.
Chọn phần người theo dõi và nội dung công khai.

Chọn phần người theo dõi và nội dung công khai.

 • Bước 4: Ở phần Ai có thể theo dõi tôi các bạn chọn công khai, hoặc nếu các bạn muốn chế độ theo dõi của mình trở nên đẹp và thuận tiện thì các bạn sẽ để tất cả các lựa chọn ở công khai hết cho mình nhé.
  Bật chế độ theo dõi cho tài khoản Facebook của các bạn.

  Bật chế độ theo dõi cho tài khoản Facebook của các bạn.

   

   

3.2. Tăng lượt theo dõi tự nhiên cho Trang Facebook cá nhân.

Lượt theo dõi tự nhiên tức là 100% lượt theo dõi thu về Trang cá nhân bạn sẽ toàn bộ là người thật, cách này có ưu điểm là lượt theo dõi thật, lượt tương tác thu về cũng rất cao, tệp khách hàng cũng rất là chất lượng nhưng nhược điểm là cách nào khá tốn thời gian, tốn công sức và chi phí vì thế cũng rất cao.

Tăng lượt theo dõi tự nhiên trên Facebook.

Tăng lượt theo dõi tự nhiên trên Facebook.

Để tăng số lượng người theo dõi (Follow) tự nhiên trên Facebook, bạn có thể thực hiện một số chiến lược nhất định để thu hút người mới và tăng tương tác. Dưới đây là một số cách bạn có thể thử:

3.2.1 Chia Sẻ Nội Dung Chất Lượng

Tạo và chia sẻ nội dung mà người khác muốn xem và tương tác. Nội dung chất lượng sẽ thu hút sự chú ý và khuyến khích người khác theo dõi bạn. Nội dung của các bạn phải thu hút, khiến người khác cảm thấy vui, thích thú mỗi khi ghé thăm trang cá nhân hoặc ấn vào xem bài viết của các bạn, lúc này họ sẽ không ngần ngại mà ấn ngay vào nút theo dõi các bạn.

3.2.2 Tương Tác và Phản Hồi:

Tương tác tích cực với nội dung của người khác. Bình luận, thích, và chia sẻ bài viết của họ để tạo ra sự tương tác. Người khác thường sẽ quan tâm đến bạn nếu bạn đã tương tác với họ. Nếu 2 người cùng có một bài viết như nhau mà một bên không bao giờ tương tác, trả lời lại bình luận của các bạn, với một bên thường xuyên tương tác lại, thả cảm xúc, trả lời lại bạn thì bạn sẽ theo dõi ngay bên Tương Tác và Phản Hồi các bạn phải không nào.

3.2.3 Tạo Bài Viết Thú Vị và Gây Chú Ý:

Tạo các bài viết thú vị, hấp dẫn, hoặc hài hước. Bài viết như vậy thường được chia sẻ nhiều hơn và thu hút người mới theo dõi bạn. Các bài viết thiên về hài hước hoặc chia sẻ những thứ đẹp đẽ, bổ ích sẽ thu hút được nhiều người quan tâm hơn là những bài viết chỉ tập trung vào yếu tố công việc hay bán hàng

3.2.4 Chia Sẻ Nguồn Cảm Hứng và Kiến Thức:

Chia sẻ kiến thức hoặc nguồn cảm hứng từ cuộc sống hàng ngày. Người khác có thể muốn theo dõi bạn để nhận được thêm thông tin hay nguồn động viên. Họ cũng có thể coi kênh của bạn là một nơi giải trí, cung cấp những kiến thức bổ ích mỗi khi họ gặp khó khăn hoặc thắc mắc về vấn đề nào đó mà chưa có lời giải.

3.2.5 Chia Sẻ Công Việc và Sự Kiện Cá Nhân:

Chia sẻ những sự kiện cá nhân, thành công, hoặc điều thú vị về cuộc sống hàng ngày của bạn. Điều này làm cho bạn trở nên gần gũi và thân thiện với người khác. Họ sẽ theo bạn như những điều tất yếu hằng ngày

3.2.6 Quảng Bá Trang Cá Nhân và Bài Viết:

Sử dụng tính năng quảng bá bài viết để đưa nội dung của bạn đến một đối tượng rộng lớn hơn. Bạn có thể chọn mục tiêu đối tượng theo độ tuổi, quốc gia, sở thích, và nhiều yếu tố khác.

3.2.7 Tham Gia Nhóm và Trang Cộng Đồng:

Tham gia nhóm và trang cộng đồng có liên quan đến sở thích hoặc lĩnh vực của bạn. Tương tác với thành viên khác và chia sẻ nội dung của bạn để mở rộng mạng lưới của bạn.

3.2.8 Liên Kết Đến Các Nền Tảng Khác:

Liên kết tài khoản Facebook của bạn đến các nền tảng khác mà bạn tham gia. Điều này có thể giúp bạn kết nối với người theo dõi từ các nền tảng khác.

3.2.9 Quảng Bá Trang Cá Nhân qua Email và Website:

Chia sẻ liên kết đến trang cá nhân của bạn thông qua email hoặc trang web cá nhân để mời người khác theo dõi bạn trên Facebook.

3.3 Tăng lượt theo dõi nhân tạo trên Facebook.

Lượt theo dõi nhân tạo tức là lượt theo dõi đi mua, nếu các bạn không thể làm theo những bước rườm ra như trên hay đơn giản hơn là các bạn chỉ cần bỏ tiền ra để mua những lượt theo dõi về dùng, tuy nhiên lượt theo dõi này chỉ là nhân tạo, chỉ để nâng cao thương hiệu và không có nhiều tương tác bằng lượt theo dõi thật trên.

Nếu các bạn muốn tăng lượt theo dõi nhân tạo trên, các bạn có thể liên hệ với mình qua số điện thoại: 0866.269.868 hoặc qua zalo TẠI ĐÂY  , nhân viên bên mình sẽ báo giá và tư vấn cho các bạn một cách cụ thể nhất

Kết luận: Như vậy, chúng mình vừa hướng dẫn các bạn Cách tăng Follow Facebook nhanh nhất 2024 và giải thích cho các bạn tác dụng của việc có nhiều người theo dõi trên Facebook, Hy vọng bài viết này có ích với các bạn, xin chào và hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết tiếp theo.

 

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
Những hậu quả xảy ra khi Facebook bị khoá vi phạm bản quyền 180 ngày.

Cách mở khoá Facebook vi phạm bản quyền 180 ngày

Cách mở khoá Facebook vi phạm bản quyền 180 ngày là một cách mà Dịch Vụ Facebook Hà Nội sẽ cung cấp cho các bạn trong ngày hôm nay để khắc phục tình trạng Facebook của các bạn bị các nhãn hàng lớn quét vi phạm bản quyền trong 6 tháng cuối năm 2024, rất […]
Hướng dẫn lấy lại Facebook bị hack email và số điện thoại 2024

Hướng dẫn lấy lại Facebook bị hack email và số điện thoại 2024

Hướng dẫn lấy lại Facebook bị hack email và số điện thoại 2024 là một cách để người dùng Facebook có thể tự thao tác để lấy lại quyền truy cập vào tài khoản Facebook của mình khi bị kẻ xấu hack chiếm đoạt tài khoản Facebook và thay đổi hết email và số điện […]
Cách mở khoá két sắt tím 956 chính chủ bị spam

Cách mở khoá két sắt tím 956 chính chủ bị spam

Cách mở khoá két sắt tím 956 chính chủ bị spam là cách mở khoá két sắt tím 956 mới nhất ở thời điểm tháng 7 năm 2024 này sau khi tất cả những TUT mở khoá két sắt tím 956 cũ bị Facebook fix không còn sử dụng được nữa, ngay cả cách nhanh […]
Cách mở khoá Group Facebook vi phạm bản quyền 2024

Cách mở khoá Group Facebook vi phạm bản quyền 2024

Cách mở khoá Group Facebook vi phạm bản quyền 2024 là một cách để khôi phục lại Group Facebook ( Nhóm ) Facebook bị vô hiệu hoá do vi phạm bản quyền ( vi phạm quyền sở hữu trí tuệ ) hoặc vi phạm thương hiệu ( vi phạm nhãn hiệu hàng hoá ) do […]
Icon Zalo Icon tele icon instagram icon phone