Cách xoá bài viết hoặc ảnh video khi bị người khác phốt trên Facebook mới nhất 2023 tỉ lệ thành công 100%

26/09/2023 00:09

Cách xoá bài viết hoặc ảnh video khi bị người khác phốt trên Facebook chắc chắn là từ khoá được tìm kiếm hàng đầu trên các nền tảng mạng xã hội mỗi khi chúng ta bị người khác mang hình ảnh cá nhân đúng không nào. Hiểu được tâm lí đó của đa số người dùng trên Facebook, hôm nay Dịch vụ Facebook Hà Nội xin chia sẻ cho các bạn một số cách để xoá được bài phốt của người khác tỉ lệ thành công cực kì cao

Cách xoá bài viết hoặc ảnh, video khi bị người khác phốt trên Facebook

Cách xoá bài viết hoặc ảnh, video khi bị người khác phốt trên Facebook

 

 1. Bài viết phốt trên Facebook là gì

“Bài viết phốt” trên Facebook thường là những bài viết hoặc bình luận mà người dùng đăng lên để tiết lộ, đánh đồng hoặc nêu rõ những thông tin nhạy cảm hoặc không mong muốn về một người khác. Thông tin trong các bài viết phốt thường có thể là:

 1. Thông tin cá nhân: Bao gồm tên, hình ảnh, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email, và thông tin cá nhân khác của người bị “phốt”.
 2. Chuyện tình cảm: Các bài viết phốt thường chia sẻ về mối quan hệ tình cảm, bao gồm cả những chi tiết riêng tư hoặc những thông tin nhạy cảm về người khác.
 3. Lời nói xấu: Bài viết phốt thường chứa những lời nói xấu, đánh đồng, hoặc chỉ trích người khác. Điều này có thể dẫn đến xung đột và xúc phạm người bị “phốt”.
 4. Hình ảnh, video không phù hợp: Các bài viết phốt có thể đi kèm với hình ảnh hoặc video không phù hợp, nhục nhã, hoặc xúc phạm.
 5. Thông tin đánh lừa: Một số bài viết phốt có thể chứa thông tin đánh lừa hoặc sai sự thật về người khác để gây tranh cãi hoặc phỉ báng.

Việc đăng tải và lan truyền các bài viết phốt có thể gây hậu quả nghiêm trọng cho người bị “phốt,” gây xúc phạm, xung đột, và gây tổn thương tinh thần. Facebook có các chính sách và quy tắc cộng đồng để kiểm soát và ngăn chặn việc đăng tải các nội dung phốt và xúc phạm, và người dùng có thể báo cáo các bài viết phốt để yêu cầu xử lý.

2. Vì sao lại có những bài đăng bóc phốt trên Facebook.

 1. Chia sẻ thông tin: Một số người có thể viết bài đăng bóc phốt với mục tiêu chia sẻ thông tin về một cá nhân hoặc sự kiện mà họ cho là quan trọng hoặc thú vị. Điều này có thể liên quan đến sự nổi tiếng, người nổi tiếng, sự kiện nổi bật, và nhiều lĩnh vực khác.
 2. Gây chú ý: Một số người viết bài đăng bóc phốt để thu hút sự chú ý và tạo ra cuộc trò chuyện trên mạng xã hội. Họ có thể muốn thể hiện quan điểm cá nhân hoặc gây sốc để người khác thảo luận về chủ đề mà họ đang đề cập.
 3. Phản đối hoặc phê phán: Có trường hợp, người dùng viết bài đăng bóc phốt để phản đối hoặc phê phán hành vi, quyết định, hoặc quan điểm của một người hoặc tổ chức nào đó. Điều này có thể liên quan đến vấn đề xã hội, chính trị, hoặc bất kỳ lĩnh vực nào mà họ quan tâm.
 4. Trả đũa hoặc trả thù: Trong một số trường hợp, người dùng có thể viết bài đăng bóc phốt như một cách để trả đũa hoặc trả thù người khác vì mâu thuẫn hoặc xung đột cá nhân.
 5. Thúc đẩy sản phẩm hoặc dịch vụ: Một số trường hợp, các bài đăng bóc phốt có thể được sử dụng như một cách để quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ. Người viết có thể nhấn mạnh các vấn đề hoặc vụ scandal để tạo sự chú ý đối với sản phẩm hoặc dịch vụ của họ.

Cần lưu ý rằng việc viết hoặc chia sẻ các bài đăng bóc phốt có thể gây hậu quả nghiêm trọng cho người bị “phốt” và tạo ra môi trường xã hội không lành mạnh. Facebook có chính sách và quy tắc cộng đồng để kiểm soát và ngăn chặn các hoạt động bóc phốt và xúc phạm, và người dùng có thể báo cáo các bài viết bóc phốt để yêu cầu xử lý

Cách xoá bài viết hoặc ảnh, video khi bị người khác phốt trên Facebook

Cách xoá bài viết hoặc ảnh, video khi bị người khác phốt trên Facebook

3. Cách xoá bài viết hoặc ảnh video khi bị người khác phốt trên Facebook.

Khi bị người khác phốt trên mạng xác hội, đặc biệt là trên Facebook phần lớn chúng ta đều cảm thấy rất hoang mang, lo lắng và thường bị rối trí không biết làm như nào, nhưng thật ra Cách xoá bài viết hoặc ảnh, video khi bị người khác phốt trên Facebook nếu chúng ta biết cách làm thì nó rất dễ và bất cứ ai cũng có thể thực hiện

Chính sách của Facebook nghiêm cấm bất kì cá nhân hoặc tổ chức nào được phép mang hình ảnh của ai đó đăng lên kèm những lời nói bịa đặt, vu khống, xuyên tạc hoặc phỉ bàng và lăng mạ. Vì vậy việc đầu tiên các bạn cần làm đó là thật sự bình tĩnh để xử lí. sau đây chúng mình xin hướng dẫn cách xoá bài viết hoặc ảnh, video khi bị người khác phốt trên Facebook.

Bước 1: Báo cáo trực tiếp bài viết, ảnh hoặc video đó cho Facebook.

Theo chính sách của Facebook, bất kì người dùng nào khi cảm thấy bài viết không tuân thủ Tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook  thì đều có thể tiến hành báo cáo nội dung đó

Cách báo cáo:

 • Nhấn nút 3 chấm bên cạnh bài viết rồi chọn dòng thứ 7 ( báo cáo bài viết)
Cách xoá bài viết hoặc ảnh, video khi bị người khác phốt trên Facebook

Cách xoá bài viết hoặc ảnh, video khi bị người khác phốt trên Facebook

 • Sau đó chọn dòng thứ 8 ( Ngôn từ gây thù ghét)
Cách xoá bài viết hoặc ảnh, video khi bị người khác phốt trên Facebook

Cách xoá bài viết hoặc ảnh, video khi bị người khác phốt trên Facebook

 • Sau đó chọn dòng thứ nhất ( chủng tộc và sắc tộc)
Cách xoá bài viết phốt trên Facebook

Cách xoá bài viết phốt trên Facebook

 • Sau đó chúng ta ấn ” gửi”

 • Sau khi ấn gửi xong, đơn báo cáo của bạn sẽ được gửi cho đội ngũ chuyên viên của Facebook, lúc này Facebook sẽ xem xét yêu cầu của các bạn, nếu bài viết đăng những thông tin sai lệch, xuyên tạc nhằm bôi nhọ danh dự của bạn thì chắc chắn sẽ bị xoá ngay lập tức
Cách xoá bài viết hoặc ảnh, video khi bị người khác phốt trên Facebook

Cách xoá bài viết hoặc ảnh, video khi bị người khác phốt trên Facebook

 • Chú ý: để tăng độ thành công và tốc độ duyệt nhanh hơn cho cách xoá bài viết hoặc ảnh, video khi bị người khác phốt trên Facebook thì các bạn có thể sử dụng từ 5-10 clone( tài khoản Facebook phụ) vào báo cáo liên tục bài viết đó hoặc các bạn có thể fake ip sang một số nước phát triển như Mỹ, Hàn Quốc,Tây Ban Nha,…. các quốc gia này rất văn minh nên tỉ lệ thành công rất là cao.
 • Cách fake ip: Fake IP” (hoặc “giả mạo địa chỉ IP”) là một thuật ngữ thường được sử dụng để chỉ việc sử dụng phần mềm hoặc công nghệ để thay đổi địa chỉ IP của một thiết bị hoặc máy tính. Địa chỉ IP là một con số định danh duy nhất dùng để xác định một thiết bị trên mạng internet. Bằng cách thay đổi địa chỉ IP, người dùng có thể ẩn danh hoặc truy cập vào các dịch vụ hoặc trang web bị chặn hoặc cấm truy cập ở một số vị trí.
 • Hiện nay có rất nhiều phần mềm fake ip nhưng mình hướng dẫn các bạn một phần mềm fake ip vô cùng nhanh đó là phần mềm HOLA VNP  đây là một phần mềm cài trực tiếp trên google chome hoàn toàn miễn phí, có thể sử dụng hơn 200 quốc gia, ngoài gia để ip được chính xác thì các bạn nên tham khảo phần mềm HMA , phần mềm này fake ip chính xác đến 100%

Bước 2: Sử dụng đường link hỗ trợ của Facebook để báo cáo.

Cách xoá bài viết hoặc ảnh video khi bị người khác phốt trên Facebook ngoài việ cbaso cáo thẳng bài viết của người đăng, việc sử dụng đường link hỗ trợ của Facebook sẽ giúp cho tỉ lệ thành công tăng lên rất nhiều. Theo kinh nghiệm của mình, rất nhiều trường hợp báo cáo thường không thể xoá được bài viết phốt nhưng sử dụng đường link hỗ trợ thì bài viết đó bị xoá ngay lập tức

Có rất nhiều đường link hỗ trợ của Facebook để phục vụ cho cách xoá bài viết hoặc ảnh, video khi bị người khác phốt trên Facebook, nhưng hôm nay mình xin chia sẻ đường link mà mình hay dùng nhất, đó chính là đường link đuôi 332, và ngay sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách làm:

 • Các bạn truy cập vào liên kết:

https://www.facebook.com/help/contact/144059062408922

Link báo cáo vi phạm quyền riêng tư mới nhất 2023

Link báo cáo vi phạm quyền riêng tư mới nhất 2023

 • Các bạn chọn theo thứ tự 1-2-1 như ảnh

 • Sau đó các bạn lại chọn theo thứ tự 1-1 như ảnh:
Cách xoá bài viết phốt trên Facebook

Cách xoá bài viết phốt trên Facebook

 • Sau đó các bạn điền đầy đủ nội dung theo form của đường link hỗ trợ trên
 • Liên kết (URL) đến nội dung: Các bạn điền liên kết đến bài viết phốt mà các bạn muốn xoá trên Facebook
 • Dòng thứ 2 ( bạn đang sống ở đâu) thì các bạn chọn Hoa Kỳ nha
 • Dòng thứ 3 các bạn điền Tên tên trên tài khoản Facebook của các bạn đang dùng để báo cáo
 • Dòng thứ 4 các bạn điền Họ  trên tài khoản Facebook của các bạn đang dùng để báo cáo
 • Dòng thứ 5 các bạn điền email của các bạn để Facebook phản hồi kết quả về email đó
 • Xong bạn tích vào ô cuối cùng để xác nhận rồi ấn gửi

Chú ý: Trước khi các bạn gửi kháng nghị bằng link thì các bạn nên fake ip sang Hoa Kỳ và ngôn ngữ sang English (US) để tăng tỉ lệ thành công.

Sau khi gửi đơn các bạn chờ phản hồi của Facebook về email, thông thường tốc độ phản hồi rơi vào tầm 30 phút đến 48 tiếng tuỳ từng thời điểm và tùy từng trường hợp.

Như vậy,qua bài viết hôm nay, Dịch Vụ Facebook Hà Nội đã hướng dẫn các bạn cách xoá bài viết hoặc ảnh video khi bị người khác phốt trên Facebook, hy vọng qua bài viết mà chúng mình chia sẻ, các bạn có thể tự xử lí thành công vấn đề của mình, nếu gặp bất cứ khó khăn gì, các bạn cứ liên hệ qua ZALO của chúng mình, đội ngũ của chúng mình sẽ tiếp nhận đơn của khách hàng và làm việc một cách tận tâm, tận tình và uy tín nhất có thể, chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết tiếp theo

 

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
Những hậu quả xảy ra khi Facebook bị khoá vi phạm bản quyền 180 ngày.

Cách mở khoá Facebook vi phạm bản quyền 180 ngày

Cách mở khoá Facebook vi phạm bản quyền 180 ngày là một cách mà Dịch Vụ Facebook Hà Nội sẽ cung cấp cho các bạn trong ngày hôm nay để khắc phục tình trạng Facebook của các bạn bị các nhãn hàng lớn quét vi phạm bản quyền trong 6 tháng cuối năm 2024, rất […]
Hướng dẫn lấy lại Facebook bị hack email và số điện thoại 2024

Hướng dẫn lấy lại Facebook bị hack email và số điện thoại 2024

Hướng dẫn lấy lại Facebook bị hack email và số điện thoại 2024 là một cách để người dùng Facebook có thể tự thao tác để lấy lại quyền truy cập vào tài khoản Facebook của mình khi bị kẻ xấu hack chiếm đoạt tài khoản Facebook và thay đổi hết email và số điện […]
Cách mở khoá két sắt tím 956 chính chủ bị spam

Cách mở khoá két sắt tím 956 chính chủ bị spam

Cách mở khoá két sắt tím 956 chính chủ bị spam là cách mở khoá két sắt tím 956 mới nhất ở thời điểm tháng 7 năm 2024 này sau khi tất cả những TUT mở khoá két sắt tím 956 cũ bị Facebook fix không còn sử dụng được nữa, ngay cả cách nhanh […]
Cách mở khoá Group Facebook vi phạm bản quyền 2024

Cách mở khoá Group Facebook vi phạm bản quyền 2024

Cách mở khoá Group Facebook vi phạm bản quyền 2024 là một cách để khôi phục lại Group Facebook ( Nhóm ) Facebook bị vô hiệu hoá do vi phạm bản quyền ( vi phạm quyền sở hữu trí tuệ ) hoặc vi phạm thương hiệu ( vi phạm nhãn hiệu hàng hoá ) do […]
Icon Zalo Icon tele icon instagram icon phone