Cách xóa tài khoản Facebook bị hack vĩnh viễn

08/11/2023 02:47

Cách xóa tài khoản Facebook bị hack vĩnh viễn chắc hẳn là một TUT ( thủ thuật ) mà các bạn bị hack hay còn gọi là bị chiếm đoạt tài khoản Facebook rất cần phải không nào, đặc biệt là hiện nay tình hình hack Facebook xảy ra càng nhiều và thường xuyên hơn, vậy cách xóa tài khoản Facebook bị hack vĩnh viễn như thế nào? thời gian thực hiện có lâu hay không chúng mình cùng tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay các bạn nhé.

Cách xoá tài khoản Facebook bị hack vĩnh viễn

Cách xóa tài khoản Facebook bị hack vĩnh viễn

Trước khi đi vào tìm hiểu cách xóa tài khoản Facebook bị hack, chúng mình cùng tìm hiểu xem hack Facebook là gì để từ đó biết cách phòng tránh các bạn nhé.

Tóm tắt

1. Hack Facebook là gì?

Chắc hẳn các bạn tìm đến bài viết này đều đang muốn tìm hiểu Cách xóa tài khoản Facebook bị hack vĩnh viễn. Vậy làm sao mà Facebook của các bạn bị hack chắc hẳn không phải ai cũng biết có phải không nào. Chúng mình sẽ tóm tắt những ý chính như sau:

Hack Facebook là gì

Hack Facebook là gì

“Hack Facebook” ám chỉ việc tìm cách trái phép truy cập vào các tài khoản người dùng trên mạng xã hội Facebook, thường bằng cách sử dụng các kỹ thuật hoặc phần mềm để xâm nhập vào hệ thống mà không có sự cho phép của chủ sở hữu tài khoản hoặc dịch vụ.

Có nhiều cách để “hack” (xâm nhập) vào tài khoản Facebook, bao gồm:

1.1 Phishing

Kẻ tấn công tạo ra các trang web giả mạo hoặc gửi email giả mạo, giả vờ là Facebook hoặc liên quan đến Facebook, nhằm lừa người dùng cung cấp thông tin đăng nhập của họ. Thông tin này sau đó được sử dụng để truy cập trái phép vào tài khoản.

Hack Facebook bằng Phishing

Hack Facebook bằng Phishing

1.2 Brute Force Attack (tấn công bằng vét cạn)

Kỹ thuật này liên quan đến việc thử nghiệm hàng loạt mật khẩu khác nhau cho một tài khoản cụ thể, thông qua việc sử dụng phần mềm hoặc công cụ để đoán hoặc đoán mật khẩu của tài khoản.

Hack Facebook bằng Brute Force Attack

Hack Facebook bằng Brute Force Attack

1.3 Sử dụng lỗ hổng bảo mật

Các lỗ hổng hoặc điểm yếu trong mã nguồn của Facebook hoặc các ứng dụng liên quan có thể được tận dụng để truy cập trái phép vào hệ thống.

Sử dụng lỗ hổng bảo mật để hack Facebook

Sử dụng lỗ hổng bảo mật để hack Facebook

1.4 Sử dụng phần mềm độc hại

Kẻ tấn công có thể sử dụng phần mềm độc hại hoặc virus để xâm nhập vào thiết bị người dùng, sau đó thu thập thông tin đăng nhập hoặc thông tin quan trọng khác để truy cập vào tài khoản Facebook.

Sử dụng phần mềm độc hại để hack Facebook

Sử dụng phần mềm độc hại để hack Facebook

Khi tài khoản Facebook bị hack, thông tin cá nhân của người dùng có thể bị đánh cắp và sử dụng một cách không đúng đắn. Điều này có thể dẫn đến rủi ro về quyền riêng tư hoặc thậm chí việc lạm dụng thông tin cá nhân.

2. Vì sao chúng ta thường xuyên bị hack Facebook?

Facebook là một môi trường đông đảo người dùng nhất hiện nay, việc hack Facebook để làm những việc xấu luôn diễn ra hằng ngày hàng giờ, có một số nguyên nhân chính khiến Facebook của chúng ta thường xuyên bị kẻ xấu nhắm đến như sau:

Vì sao chúng ta thường xuyên bị hack Facebook

Vì sao chúng ta thường xuyên bị hack Facebook

Kẻ xấu thường có nhiều động cơ khác nhau khi muốn hack Facebook hoặc bất kỳ tài khoản trực tuyến nào của người khác. Dưới đây là một số lý do chính mà họ thực hiện hành vi này:

2.1 Lợi ích tài chính

Một số kẻ tấn công có thể muốn hack tài khoản Facebook của bạn để lấy thông tin cá nhân, thông tin tài khoản ngân hàng hoặc thông tin thẻ tín dụng. Họ có thể sử dụng thông tin này để trộm danh tính hoặc thực hiện giao dịch gian lận, gây thiệt hại tài chính cho bạn.

Kẻ xấu hack Facebook để ăn trộm tiền của chúng ta

Kẻ xấu hack Facebook để ăn trộm tiền của chúng ta

2.2 Lạm dụng thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân của bạn trên Facebook có thể bao gồm thông tin nhạy cảm như địa chỉ, số điện thoại, ngày sinh, v.v. Kẻ tấn công có thể lợi dụng thông tin này để thực hiện hành vi lừa đảo, nhắm mục tiêu vào bạn hoặc thậm chí bán thông tin của bạn trên thị trường đen.

Lạm dụng thông tin cá nhân

Lạm dụng thông tin cá nhân

2.3 Rao bán thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân của người dùng có giá trị đối với một số kẻ tấn công. Họ có thể bán thông tin này cho các bên thứ ba, gây ra rủi ro về quyền riêng tư hoặc lợi dụng mục đích thương mại.

Rao bán thông tin cá nhân sau khi hack Facebook

Rao bán thông tin cá nhân sau khi hack Facebook

2.4 Hack vì sự vui vẻ hoặc thách thức

Một số hacker có thể xâm nhập vào các tài khoản chỉ để chứng tỏ kỹ năng của họ hoặc để thách thức khả năng bảo mật của các hệ thống mạng xã hội.

Hack vì sự vui vẻ hoặc thách thức

Hack vì sự vui vẻ hoặc thách thức

2.5 Tấn công cá nhân hoặc trả thù

Trong một số trường hợp, kẻ tấn công có thể muốn trả thù hoặc gây nguy hiểm cho cá nhân nào đó bằng cách xâm nhập vào tài khoản Facebook của họ và phổ biến hoặc lợi dụng thông tin cá nhân.

Tấn công cá nhân hoặc trả thù

Tấn công cá nhân hoặc trả thù

 

3. Xóa tài khoản Facebook bị hack là gì, khi nào cần xóa tài khoản Facebook?

Ở bài viết này chúng mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa tài khoản Facebook bị hack vĩnh viễn, vậy xóa tài khoản Facebook là gì, khi nào cần xóa tài khoản Facebook? chúng mình cùng tìm hiểu nhé

Xóa tài khoản Facebook bị hack là gì, khi nào cần xóa tài khoản Facebook?

Xóa tài khoản Facebook bị hack là gì, khi nào cần xóa tài khoản Facebook?

3.1 Xóa tài khoản Facebook bị hack là gì 

Đầu tiên chúng ta cần đến với từng khái niệm xóa tài khoản Facebook bị hack là gì các bạn nhé:

 • “Xóa tài khoản Facebook bị hack” ám chỉ việc người dùng hoặc chủ sở hữu tài khoản Facebook quyết định loại bỏ hoặc ngưng sử dụng tài khoản Facebook sau khi nó bị xâm nhập, chiếm đoạt hoặc hack bởi các bên thứ ba không được ủy quyền.

  Khái niệm về xoá tài khoản Facebook bị hack

  Khái niệm về xóa tài khoản Facebook bị hack

 • Nói ngắn gọn hơn là khi chúng ta tiến hành xóa tài khoản Facebook bị hack thì toàn bộ những thông tin như ảnh đại diện, ảnh bìa, video, trạng thái và tất cả những gì liên quan đến Facebook của chúng ta sẽ biến mất hoàn toàn khỏi Facebook
 • Khi chúng ta tiến hành xóa tài khoản Facebook bị hack vĩnh viễn thì ngay lập tức tất cả mọi phiên đăng nhập sẽ bị hết hạn và không một ai có thể đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn nữa.

3.2 Vậy khi nào cần xóa tài khoản Facebook?

Đây cũng là một câu hỏi khá nhiều bạn đặt ra vì đây cũng là một quyết định khá quan trọng. Chúng mình xin nêu ra một số trường hợp cần xóa tài khoản Facebook khi bị hack các bạn nhé:

khi nào cần xóa tài khoản Facebook?

khi nào cần xóa tài khoản Facebook?

 • Khi tài khoản Facebook của chúng ta bị hack và kẻ xấu sử dụng để vay tiền rất nhiều người mà chúng ta cần khóa ngay vào để kẻ xấu không đi lừa tiền mọi người.
 • Khi chúng ta đã thử rất nhiều cách để lấy lại nhưng không thể lấy được

3.3 Quá trình xóa tài khoản Facebook bị hack

Để xoá tài khoản Facebook bị hack, có thể bao gồm các bước như sau:

 • B1. Đăng nhập và kiểm tra: Trước tiên, người dùng có thể cố gắng đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình để kiểm tra xem có những hoạt động không được phép hay không. Nếu thấy bất thường hoặc nghi ngờ về việc tài khoản bị hack, người dùng có thể tiến hành xóa tài khoản.
 • B2. Thực hiện các bước xóa tài khoản: Facebook cung cấp một số tùy chọn để xóa tài khoản, bao gồm tùy chọn tạm ngưng hoặc xóa vĩnh viễn. Thông thường, người dùng có thể vào phần cài đặt hoặc trợ giúp trong tài khoản của mình để tìm kiếm các tùy chọn liên quan đến việc xóa tài khoản.
 • B3. Theo dõi hướng dẫn: Facebook cung cấp hướng dẫn cụ thể về cách xóa tài khoản. Người dùng cần làm theo các bước theo hướng dẫn để hoàn tất quá trình xóa.
 • B4. Xác nhận xóa tài khoản: Quá trình xóa tài khoản Facebook thường yêu cầu xác nhận từ người dùng. Điều này có thể đảm bảo rằng quyết định xóa tài khoản là chính xác và không phải do sự xâm nhập từ bên ngoài.
 • B5. Quá trình xóa và đóng tài khoản: Sau khi xác nhận, Facebook sẽ thực hiện quá trình xóa và đóng tài khoản theo yêu cầu. Thông thường, việc này có thể mất một khoảng thời gian ngắn để hoàn tất.

Việc xóa tài khoản Facebook bị hack có thể là một giải pháp nhanh chóng và hiệu quả nếu người dùng không còn tin cậy vào tính bảo mật của tài khoản của họ. Tuy nhiên, trước khi xóa tài khoản, người dùng cần xem xét kỹ và có thể cân nhắc các biện pháp bảo vệ khác hoặc thay đổi mật khẩu để ngăn chặn việc xâm nhập vào tài khoản trong tương lai.

Nguyên nhân, hậu của và khái niệm của xóa Facebook bị hack như vậy thì cách xóa tài khoản Facebook bị hack vĩnh viễn như thế nào, nó có dễ làm hay không, thời gian xóa là bao lâu? Chúng mình cùng tìm hiểu cách xóa tài khoản Facebook bị hack vĩnh viễn các bạn nhé.

4. Cách xóa tài khoản Facebook bị hack vĩnh viễn

Khi bị hack Facebook mà kẻ xấu lợi dụng Facebook chúng ta để chiếm đoạt tài sản, lừa đảo nhiều người khác thì cách xóa tài khoản Facebook bị hack vĩnh viễn là cách tốt nhất để hạn chế việc bị mất tài sản cho chính bạn và người thân. Hôm nay Dịch vụ Facebook Hà Nội sẽ hướng dẫn các bạn cách đơn giản nhất để xóa tài khoản Facebook bị hack vĩnh viễn các bạn nhé.

Cách xóa tài khoản Facebook bị hack vĩnh viễn

Cách xóa tài khoản Facebook bị hack vĩnh viễn

Có 3 Cách xóa tài khoản Facebook bị hack vĩnh viễn, chúng mình xin chia sẻ từng cách một cho các bạn dễ hiểu nhé

4.1 Cách 1: Vào thẳng trang cá nhân bị hack để báo cáo

Đối với cách này chúng ta sẽ nhờ tất cả bạn bè quen biết của mình có thể nhờ truy cập vào Facebook cá nhân đã bị hack và tiến hành báo cáo với Facebook

 • Bước 1: Vào thanh tìm kiếm ở Facebook và tìm đúng Facebook bị hack của chúng ta
Tìm đúng Facebook bị hack

Tìm đúng Facebook bị hack

 • Bước 2: Vào trang cá nhân và nhấp vào nút 3 chấm cạnh nút nhắn tin và ấn vào tìm hỗ trợ và báo cáo
  Tìm kiếm nút báo cáo với Facebook

  Tìm kiếm nút báo cáo với Facebook

   

 • Bước 3: Ấn vào nút tài khoản giả mạo rồi ấn tiếp tục

  Báo cáo tài khoản giả mạo

  Báo cáo tài khoản giả mạo

 • Bước 4: Ấn gửi cho Facebook rồi chờ Facebook xem xét
  Gửi báo cáo tài khoản đã bị hack cho Facebook

  Gửi báo cáo tài khoản đã bị hack cho Facebook

   

 • Chú ý: Cách này nếu chỉ sử dụng 1 tài khoản thì tỉ lệ khá thấp nhưng nếu nhờ được càng nhiều bạn bè báo cáo thì tỉ lệ thành công càng cao, tầm 20-30 tài khoản thì gần như tỉ lệ thành công là 99%

4.2 Cách 2: Báo cáo tài khoản mạo danh tôi

 • Bước 1: Lập 13 cái tài khoản Facebook mới, có thể lập bằng gmail cho được nhiều tài khoản nhé, nhớ phải lập đúng 13 cái tài khoản Facebook
 • Bước 2: Thay toàn bộ avatar, ảnh bìa, tiểu sử, ngày tháng năm sinh cho giống với Facebook bị hack, chỉnh sửa sao cho càng giống càng tốt
 • Bước 3: Sau khi thay hết thông tin xong tiến hành sử dụng lần lượt 13 tài khoản Facebook báo cáo mạo danh tôi nhé
 • Bước 4: Chờ đợi kết quả từ phía Facebook, sử dụng 13 tài khoản để báo cáo thì chắc chắn Facebook đó sẽ bị khóa ngay lập tức

4.3 Cách 3: Báo cáo trực tiếp với đội ngũ Facebook qua link hỗ trợ

Nếu làm theo 2 cách trên mà Facebook không xét duyệt cho các bạn thì hãy Cách xóa tài khoản Facebook bị hack vĩnh viễn bằng cách gửi kháng nghị qua link hỗ trợ của Facebook luôn, đường link này có tên gọi tắt là đường link 808

 • Bước 1: Các bạn vào đường link sau: https://www.facebook.com/help/contact/169486816475808

  Link xoá Facebook bị hack

  Link xóa Facebook bị hack

 • Bước 2: Chọn Lần lượt theo thứ tự dòng 3 xong đến dòng 2 xong đến dòng 1

  Thứ tự điền form link 808

  Thứ tự điền form link 808

 • Bước 3:

  Các bạn điền theo thông tin ở dưới form giúp mình nhé

  • Tên facebook cần xóa là tên Facebook của bạn bị hack
  • Điền email của bạn vào, có thể điền email nào cũng được
  • Điền tên facebook cần xóa luôn
  • Địa chỉ email trên Facebook bị hack hoặc để trống
  • Liên kết đến Facebook bị hack của bạn
  • Tải lên giấy tờ tùy thân lên như căn cước công dân, hộ chiếu, bằng lái
 • Bước 4: Các bạn ấn gửi rồi chờ đợi Facebook xét duyệt từ 24 đến 48 giờ về email của bạn nhé, sau khi Facebook xác nhận danh tính xong sẽ xóa ngay Facebook đó

Dưới đây là 3 cách xóa tài khoản Facebook bị hack vĩnh viễn do chúng mình tổng hợp và đúc kết, đặc biệt là chưa bị Facebook fix các bạn nhé. Vậy làm sao để không bị hack Facebook để không bao giờ phải dùng đến cách xóa tài khoản Facebook bị hack vĩnh viễn nữa, chúng mình cùng tìm hiểu trong phần cuối cùng nhé.

4. Cách bảo mật Facebook không bị hack

Để không cần phải sử dụng đến cách xóa tài khoản Facebook bị hack vĩnh viễn lần nào nữa chúng ta cần thực hiện một số bước sau để bảo mật tài khoản của mình

Cách bảo mật Facebook vĩnh viễn chống hack 100% 

Cách bảo mật Facebook vĩnh viễn chống hack 100%

Việc bảo vệ tài khoản Facebook của bạn không chỉ quan trọng để giữ thông tin cá nhân an toàn mà còn để ngăn chặn bất kỳ cuộc tấn công xâm nhập nào. Dưới đây là 10 cách hiệu quả giúp bạn bảo mật tài khoản Facebook một cách chặt chẽ.

1. Sử dụng Mật khẩu Mạnh

Sử dụng mật khẩu mạnh, bao gồm chữ hoa, chữ thường, ký tự đặc biệt và số. Tránh sử dụng thông tin cá nhân dễ đoán như ngày sinh, tên, hoặc chuỗi số dễ nhớ.

2. Kích Hoạt Xác Minh Hai Yếu Tố (2FA)

Xác Minh Hai Yếu Tố (2FA) cung cấp bảo vệ bổ sung bằng cách yêu cầu mã xác thực hoặc thông báo qua điện thoại di động khi đăng nhập từ thiết bị mới.

3. Đảm Bảo Email Đăng Ký An Toàn

Email đăng ký của bạn cũng quan trọng. Đảm bảo nó được bảo vệ bằng mật khẩu mạnh và đặt xác minh hai yếu tố nếu có thể.

4. Kiểm Tra Các Đăng Nhập Hoạt Động

Kiểm tra và xem xét các hoạt động đăng nhập gần đây trên tài khoản của bạn để phát hiện bất kỳ hoạt động lạ.

5. Hạn Chế Thông Tin Cá Nhân Công Khai

Giữ thông tin cá nhân riêng tư bằng cách điều chỉnh cài đặt quyền riêng tư trên tài khoản Facebook.

6. Cập Nhật Phần Mềm Diệt Virus và Trình Duyệt Web

Đảm bảo rằng phần mềm diệt virus trên thiết bị di động hoặc máy tính được cập nhật đầy đủ và duy trì trình duyệt web an toàn.

7. Không Click Vào Liên Kết Không Rõ Nguồn Gốc

Tránh click vào các liên kết không rõ nguồn gốc hoặc gửi từ nguồn không tin cậy, đặc biệt là qua email hoặc tin nhắn không yêu cầu.

8. Sử Dụng Mạng Riêng Tư (VPN) Khi Kết Nối Mạng Công Cộng

Sử dụng VPN khi kết nối đến mạng công cộng để bảo vệ thông tin truy cập của bạn.

9. Đăng Xuất Khi Không Sử Dụng

Luôn đảm bảo rằng bạn đã đăng xuất khỏi tài khoản khi không sử dụng máy tính hoặc thiết bị công cộng.

10. Hãy Cẩn Thận với Ứng Dụng và Trò Chơi

Cân nhắc cấp quyền truy cập cho ứng dụng và trò chơi trên Facebook. Chú ý đến thông tin mà chúng yêu cầu trước khi cung cấp quyền truy cập.

Bảo mật tài khoản Facebook là một phần quan trọng để duy trì an toàn trực tuyến. Bằng cách áp dụng những biện pháp bảo mật này, bạn có thể giữ cho thông tin cá nhân của mình an toàn và ngăn chặn việc hack tài khoản. Hãy luôn duy trì những biện pháp an ninh này để bảo vệ tài khoản của bạn một cách chặt chẽ.

Kết luận: Ở bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách xóa tài khoản Facebook bị hack vĩnh viễn và một số vấn đề khác liên quan như bảo mật chống hack, khái niệm bị hack,… Nếu có bất cứ vấn đề về Facebook cần hỗ trợ thì các bạn cứ liên hệ qua zalo của mình tại đây , xin chào và hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết tiếp theo

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
Những hậu quả xảy ra khi Facebook bị khoá vi phạm bản quyền 180 ngày.

Cách mở khoá Facebook vi phạm bản quyền 180 ngày

Cách mở khoá Facebook vi phạm bản quyền 180 ngày là một cách mà Dịch Vụ Facebook Hà Nội sẽ cung cấp cho các bạn trong ngày hôm nay để khắc phục tình trạng Facebook của các bạn bị các nhãn hàng lớn quét vi phạm bản quyền trong 6 tháng cuối năm 2024, rất […]
Hướng dẫn lấy lại Facebook bị hack email và số điện thoại 2024

Hướng dẫn lấy lại Facebook bị hack email và số điện thoại 2024

Hướng dẫn lấy lại Facebook bị hack email và số điện thoại 2024 là một cách để người dùng Facebook có thể tự thao tác để lấy lại quyền truy cập vào tài khoản Facebook của mình khi bị kẻ xấu hack chiếm đoạt tài khoản Facebook và thay đổi hết email và số điện […]
Cách mở khoá két sắt tím 956 chính chủ bị spam

Cách mở khoá két sắt tím 956 chính chủ bị spam

Cách mở khoá két sắt tím 956 chính chủ bị spam là cách mở khoá két sắt tím 956 mới nhất ở thời điểm tháng 7 năm 2024 này sau khi tất cả những TUT mở khoá két sắt tím 956 cũ bị Facebook fix không còn sử dụng được nữa, ngay cả cách nhanh […]
Cách mở khoá Group Facebook vi phạm bản quyền 2024

Cách mở khoá Group Facebook vi phạm bản quyền 2024

Cách mở khoá Group Facebook vi phạm bản quyền 2024 là một cách để khôi phục lại Group Facebook ( Nhóm ) Facebook bị vô hiệu hoá do vi phạm bản quyền ( vi phạm quyền sở hữu trí tuệ ) hoặc vi phạm thương hiệu ( vi phạm nhãn hiệu hàng hoá ) do […]
Icon Zalo Icon tele icon instagram icon phone