Link 098 mở khóa Facebook bị vô hiệu hóa

26/12/2023 23:49

Link 098 mở khóa Facebook bị vô hiệu hóa hay còn gọi là đường link tưởng nhớ. Mục đích chính của đường link hỗ trợ này là để kháng nghị cho những tài khoản Facebook bị lên tưởng nhớ do nhầm lẫn. Nhưng thời gian gần đây từ khóa Link 098 mở khóa Facebook bị vô hiệu hóa được sử dụng rộng rãi bởi nó còn có một công dụng khác là mở vô hiệu hoá cho tài khoản Facebook. Vậy cụ thể đường link này sử dụng như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay các bạn nhé.

Link 098 mở khóa Facebook bị vô hiệu hóa

Link 098 mở khóa Facebook bị vô hiệu hóa.

Trước khi tìm hiểu về Link 098 mở khóa Facebook bị vô hiệu hóa, chúng ta cùng tìm hiểu xem link 098 là gì, tác dụng của nó ra sao các bạn nhé.

1. Link 098 là gì?

Cũng giống như các đường link hỗ trợ khác, link 098 cũng là một thuật ngữ riêng hay còn gọi là ngôn ngữ chuyên ngành của dân chuyên mở khóa Facebook, chúng mình cùng tìm hiểu ý nghĩa của link này ngay sau đây nha.

Link 098 mở khóa Facebook bị vô hiệu hóa

Link 098 mở khóa Facebook bị vô hiệu hóa

 • Link 098 cũng như các link khác của Facebook cũng là cách gọi tên theo kí hiệu của những link hỗ trợ ( link contact ) của Facebook, nhưng đường link này có những chữ số khác nhau và thường rất là dài nên những người trong ngành chỉ lấy những số cuối của link mình cần.
 • Link 098 có định dạng đầy đủ là: https://www.facebook.com/help/contact/292558237463098 , có 3 số cuối là 098 cho nên được gọi là link 098. Đây cũng là một cách gọi tên khá hay và ngắn gọn, dễ nhớ.
 • Đường link 098 này đã có từ rất lâu, trước đây được sử dụng chuyên để kháng nghị cho các tài khoản Facebook bị báo cáo tưởng nhớ nhầm lẫn, do bị đối thủ chơi xấu.
 • Gần đây, đường link 098 này được cập nhật để mở khóa cho những tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa ở những dạng khóa khó nhất. Vì vậy nên được gọi là Link 098 mở khóa Facebook bị vô hiệu hóa.
 • Trước khi cùng nhau tìm hiểu Link 098 mở khóa Facebook bị vô hiệu hóa, chúng mình cùng tìm hiểu xem tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa là gì các bạn nhé.

2. Tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa là gì?

Trong số các bạn tìm đến bài viết Link 098 mở khóa Facebook bị vô hiệu hóa ngày hôm nay, chắc chắn các bạn cũng đã từng nghe đến khái niệm tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa hoặc cũng có thể các bạn hoặc người thân đã từng gặp tình trạng nghiêm trọng này, chúng mình cùng giải thích chi tiết cho các bạn ngay sau đây nha.

Tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa là gì?

Tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa là gì?

Tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa là khi Facebook quyết định tạm thời hoặc vĩnh viễn ngưng cung cấp quyền truy cập vào tài khoản đó. Có nhiều lý do khiến Facebook thực hiện quyết định này, bao gồm:

2.1 Vi phạm Chính sách

  • Nếu tài khoản của bạn vi phạm một hoặc nhiều quy định trong Chính sách cộng đồng hoặc các điều khoản sử dụng của Facebook, tài khoản có thể bị vô hiệu hóa. Có thể bạn vi phạm những tiêu chuẩn cộng đồng này do vô tình hay cố ý nhưng khi Facebook quét thì tài khoản của bạn sẽ có thể bị vô hiệu hoá.

   Vi phạm Chính sách Facebook.

   Vi phạm Chính sách Facebook.

2.2 Báo cáo Vi phạm

  • Nếu tài khoản của bạn được nhiều người báo cáo vì nội dung không phù hợp hoặc hoạt động vi phạm, Facebook có thể quyết định vô hiệu hóa tài khoản. Khi tài khoản của bạn vi phạm những chính sách của Facebook như ảnh khỏa thân, ảnh bóc lột trẻ em , xuất khẩu lao động,…. thì người khác khi thấy nội dung của bạn họ có thể báo cáo với Facebook và Facebook sẽ xem xét quyết định này, nếu vi phạm thì họ sẽ vô hiệu hóa tài khoản Facebook của bạn.

   Báo cáo Vi phạm Facebook.

   Báo cáo Vi phạm Facebook.

2.3 Xác nhận Danh tính

  • Nếu Facebook yêu cầu bạn xác nhận danh tính của mình và bạn không thực hiện hoặc không cung cấp thông tin chính xác, tài khoản có thể bị vô hiệu hóa. Dạng đơn giản và cổ điển nhất được gọi là dạng xác minh danh tính hay còn gọi là dạng khóa vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng.
  • Khi bị xác minh danh tính, người dùng sẽ có 180 ngày để kháng nghị với Facebook, lúc này người dùng sẽ được yêu cầu quay video mặt, tải ảnh chân dung hoặc tải ảnh giấy tờ tùy thân do chính phủ cấp của mình lên.
  • Khi tải giấy tờ tùy thân lên, nếu phát hiện giấy tờ tùy thân giả hoặc bạn sử dụng ảnh của người khác để xác minh danh tính thì lúc này Facebook sẽ vô hiệu hóa vĩnh viễn tài khoản của chúng ta lại.

   Xác nhận Danh tính Facebook.

   Xác nhận Danh tính Facebook.

2.4 Hành vi Xấu

  • Nếu tài khoản của bạn tham gia vào các hành vi xấu như spam, lừa đảo, hay tác động tiêu cực đến cộng đồng Facebook, nó có thể bị vô hiệu hóa. Nhất là các tài khoản lập ra để mạo danh người nổi tiếng, lập ra để quảng cáo game bài, các mặt hàng vi phạm chính sách, kích động thù địch,….

   Hành vi xấu trên Facebook.

   Hành vi xấu trên Facebook.

2.5 Sử dụng Tên Giả mạo

  • Nếu bạn sử dụng tên giả mạo hoặc không chính xác, Facebook có thể yêu cầu xác minh danh tính hoặc vô hiệu hóa tài khoản. Facebook yêu cầu mỗi người dùng phải đại diện cho người thật, tên trên Facebook phải trùng khớp với giấy tờ tùy thân của chính bạn, không được sử dụng tên của doanh nghiệp, tổ chức nào khác và nghiêm cấm giả mạo tên người khác.

   Sử dụng tên giả mạo trên Facebook.

   Sử dụng tên giả mạo trên Facebook.

2.6 Vi phạm Bản quyền

  • Nếu tài khoản của bạn vi phạm quyền sở hữu trí tuệ hoặc bản quyền, đặc biệt là sau khi nhận được báo cáo, Facebook có thể vô hiệu hóa tài khoản. Hiện nay tình trạng vi phạm bản quyền thương hiệu xảy ra rất nhiều, không chỉ riêng Trang cá nhân mà Fanpage hay Group khi bị quét những bài viết vi phạm bản quyền đều bị vô hiệu hóa.

   Vi phạm Bản quyền Facebook.

   Vi phạm Bản quyền Facebook.

Khi tài khoản bị vô hiệu hóa, người dùng sẽ không thể truy cập vào nó, và mọi hoạt động trên tài khoản sẽ tạm ngừng. Để giải quyết vấn đề, người dùng có thể theo dõi hướng dẫn được cung cấp bởi Facebook và làm theo các bước để yêu cầu kiểm tra lại và khắc phục tình trạng.

Biết được những nguyên nhân khiến tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa thì việc tìm hiểu Link 098 mở khóa Facebook bị vô hiệu hóa càng trở lên dễ dàng hơn phải không nào? Nhưng các bạn có thắc mắc về những dấu hiệu nhận biết khi Facebook của các bạn bị vô hiệu hóa không? Chúng mình cùng tìm hiểu ở phần tiếp theo nha.

3. Dấu hiệu khi tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa.

Trước khi tìm hiểu về Link 098 mở khóa Facebook bị vô hiệu hóa, chúng ta cần biết tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa là gì và dấu hiệu của nó ra sao. Dấu hiệu khi tài khoản Facebook của bạn bị vô hiệu hóa sẽ được chúng mình cung cấp ngay sau đây các bạn nhé.

Dấu hiệu khi tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa.

Dấu hiệu khi tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa.

Khi tài khoản Facebook của bạn bị vô hiệu hóa thì có khá nhiều dấu hiệu để nhận biết, cụ thể chúng mình xin đưa ra vài dấu hiệu phổ biến và hay gặp nhất nhé.

Dấu hiệu khi tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa có thể bao gồm:

3.1 Không Thể Đăng Nhập:

  • Bạn không thể đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình và nhận được thông báo rằng tài khoản đã bị vô hiệu hóa. Nếu bạn đang sử dụng Facebook thì sẽ nhận được cảnh báo: ” Phiên bản hết hạn ” và bị đăng xuất ra ngoài, khi đăng nhập lại thì sẽ nhận được cảnh báo từ Facebook thông báo tài khoản Facebook của bạn đã bị vô hiệu hoá.

   Không Thể Đăng Nhập vào Facebook.

   Không Thể Đăng Nhập vào Facebook.

3.2 Không Hiển Thị Trang Cá Nhân:

  • Trang cá nhân của bạn sẽ không còn khả dụng cho người khác xem, và nếu ai đó cố gắng truy cập, họ sẽ thấy trang không tồn tại hoặc không khả dụng. Nếu tìm kiếm bằng thanh công cụ trên Facebook thì cũng không tìm thấy được, kể cả tìm bằng link cũng sẽ báo liên kết không khả dụng, ở messenger sẽ mất hết ảnh đại diện, tên sẽ hiển thị thành người dùng Facebook.

   Không Hiển Thị Trang Cá Nhân khi tìm kiếm.

   Không Hiển Thị Trang Cá Nhân khi tìm kiếm.

3.3 Thông Báo từ Facebook

  • Bạn có thể nhận được thông báo từ Facebook thông báo về việc vô hiệu hóa tài khoản và nguyên nhân cụ thể, nếu Facebook cung cấp thông báo đó., thường Facebook sẽ gửi thông báo về email liên kết với tài khoản quản trị viên về thời gian bị vô hiệu hóa, khi ấn quên mật khẩu thì cũng không thể tìm được tài khoản mà chỉ nhận được thông báo vô hiệu hóa tài khoản.

   Thông Báo từ Facebook

   Thông Báo từ Facebook

3.4 Không Thể Sử Dụng Dịch Vụ Facebook

  • Mọi dịch vụ và chức năng liên quan đến tài khoản của bạn sẽ bị ngừng hoạt động. Điều này bao gồm việc không thể đăng bài, thích bài, hoặc tương tác với nội dung khác trên Facebook. Mọi hoạt động chỉ được hoạt động một cách bình thường khi mà tài khoản Facebook của bạn kháng nghị thành công và bỏ ra khỏi trạng thái bị vô hiệu hóa. Vì vậy, các bạn hãy dùng ngay Link 098 mở khóa Facebook bị vô hiệu hóa để mở khóa cho tài khoản của mình nhé.

   Không Thể Sử Dụng Dịch Vụ Facebook

   Không Thể Sử Dụng Dịch Vụ Facebook

3.5 Không Thể Tìm Khoảng Cách Kết Nối:

  • Bạn sẽ không thể tìm thấy hay kết nối với bạn bè trên Facebook, và nếu ai đó cố gắng gửi yêu cầu kết bạn hoặc tin nhắn cho bạn, họ có thể thấy thông báo rằng tài khoản của bạn không khả dụng. chỉ khi nào tài khoản của bạn được kích hoạt lại thì mọi người mới có thể kết nối lại với các bạn trên Facebook.

   Không Thể Tìm Khoảng Cách Kết Nối

   Không Thể Tìm Khoảng Cách Kết Nối

Như vậy, dấu hiệu khi tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa khá là rõ ràng phải không nào? Biết được dấu hiệu như vậy thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu tiếp vào phần chính ngày hôm nay đó là Link 098 mở khóa Facebook bị vô hiệu hóa để xem cách làm cũng như thời gian như thế nào các bạn nhé.

4. Link 098 mở khóa Facebook bị vô hiệu hóa.

 Để mở khóa tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa thì trước đây có rất nhiều link để kháng nghị như link 907, 339,690,439, nhưng gần đây theo mình biết thì Facebook đã siết chặt nhưng đường link này, chỉ mở cho một số trường hợp nhất định. Chính vì vậy hôm nay Dịch Vụ Facebook Hà Nội sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng Link 098 mở khóa Facebook bị vô hiệu hóa, các bạn hãy tham khảo bài viết của chúng mình nhé.
Link 098 mở khóa Facebook bị vô hiệu hóa

Link 098 mở khóa Facebook bị vô hiệu hóa

 • Bước 1: Các bạn fake cho mình địa chỉ ip sang bên Bulgaria nhé, mục đích của fake ip là để Facebook xét duyệt nhanh hơn và tỉ lệ mở khóa thành công sẽ cao hơn bên thị trường Việt Nam, mình khuyên các bạn nên dùng phần mềm HMA để fake nhé vì IP sẽ không bị nhảy

  Dùng phần mềm HMA để fake ip sang Bulgaria

  Dùng phần mềm HMA để fake ip sang Bulgaria

 • Bước 2: Các bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa nhé
 • Bước 3: Các bạn truy cập vào link 098 : https://www.facebook.com/help/contact/292558237463098 
  Link 098 mở khóa tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa.

  Link 098 mở khóa tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa.

   

 • Bước 4: Các bạn điền họ và tên như trên tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa, dòng 2 các bạn điền địa chỉ email trên Facebook bị vô hiệu hóa, sau đó điền ngày tháng năm sinh rồi chọn ảnh giấy tờ tùy thân của các bạn lên rồi ấn gửi
 • Bước 4: Các bạn chờ Facebook phản hồi về địa chỉ email liên kết với tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa, thời gian xét duyệt có thể từ 24-72 giờ làm việc
 • Bước 5: Các bạn xem lại những gì mà mình vi phạm rồi tiến hành bảo mật để không bị khóa lại nữa.

Như vậy, chúng mình vừa hướng dẫn các bạn Link 098 mở khóa Facebook bị vô hiệu hóa. Vậy sau khi mở xong làm thế nào để tránh bị vô hiệu hóa lại? Chúng mình cùng tìm hiểu ở phần tiếp theo nha.

5. Cách phòng tránh Facebook bị vô hiệu hóa.

Đã sử dụng Facebook thì không ai muốn tài khoản của mình bị vô hiệu hóa phải không nào? bị vô hiệu hóa khiến công việc của các bạn bị ảnh hưởng rất nhiều, chúng mình sẽ đưa ra một số kiến thức để phòng tránh Facebook bị vô hiệu hóa các bạn nhé.

phòng tránh Facebook bị vô hiệu hóa.

phòng tránh Facebook bị vô hiệu hóa.

Để tránh bị vô hiệu hóa tài khoản Facebook, bạn có thể thực hiện một số biện pháp sau đây:

5.1 Tuân thủ các quy tắc và điều khoản của Facebook:

  • Đọc và hiểu rõ các điều khoản sử dụng của Facebook.
  • Tránh chia sẻ nội dung bất hợp pháp hoặc vi phạm bản quyền.
  • Hạn chế việc tham gia vào các hành vi quấy rối hoặc lạm dụng.

5.2 Sử dụng ảnh đại diện và tên thật:

  • Sử dụng ảnh đại diện và tên thật để tạo một tài khoản có tính minh bạch.
  • Facebook có chính sách yêu cầu sử dụng tên thật và có thể yêu cầu xác minh danh tính của bạn.

5.3 Chú ý đến bảo mật tài khoản:

  • Sử dụng mật khẩu mạnh và đổi mật khẩu định kỳ.
  • Kích hoạt xác minh hai yếu tố để bảo vệ tài khoản.

5.4 Tránh spam và gửi lời mời bạn bè có hạn:

  • Tránh gửi lời mời bạn bè quá nhiều trong một khoảng thời gian ngắn.
  • Hạn chế việc gửi tin nhắn quảng cáo hoặc spam.

5.5 Báo cáo và chặn nội dung không mong muốn:

  • Báo cáo nếu bạn nhận thấy nội dung không phù hợp.
  • Chặn người dùng gửi tin nhắn hoặc theo dõi bạn nếu cần thiết.

5.6 Cập nhật thông tin cá nhân đúng cách:

  • Bảo đảm rằng thông tin cá nhân của bạn là chính xác và không chứa thông tin giả mạo.

Kết luận: Như vậy ở bài viết trên, chúng mình vừa hướng dẫn các bạn sử dụng Link 098 mở khóa Facebook bị vô hiệu hóa một cách nhanh và dễ hiểu nhất, hy vọng bài viết này có ích cho các bạn và mong các bạn sẽ chia sẻ bài viết Link 098 mở khóa Facebook bị vô hiệu hóa cho nhiều người biết hơn, nếu có bất cứ vấn đề gì về Facebook các bạn cứ liên hệ với mình tại đây nhé.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
Những hậu quả xảy ra khi Facebook bị khoá vi phạm bản quyền 180 ngày.

Cách mở khoá Facebook vi phạm bản quyền 180 ngày

Cách mở khoá Facebook vi phạm bản quyền 180 ngày là một cách mà Dịch Vụ Facebook Hà Nội sẽ cung cấp cho các bạn trong ngày hôm nay để khắc phục tình trạng Facebook của các bạn bị các nhãn hàng lớn quét vi phạm bản quyền trong 6 tháng cuối năm 2024, rất […]
Hướng dẫn lấy lại Facebook bị hack email và số điện thoại 2024

Hướng dẫn lấy lại Facebook bị hack email và số điện thoại 2024

Hướng dẫn lấy lại Facebook bị hack email và số điện thoại 2024 là một cách để người dùng Facebook có thể tự thao tác để lấy lại quyền truy cập vào tài khoản Facebook của mình khi bị kẻ xấu hack chiếm đoạt tài khoản Facebook và thay đổi hết email và số điện […]
Cách mở khoá két sắt tím 956 chính chủ bị spam

Cách mở khoá két sắt tím 956 chính chủ bị spam

Cách mở khoá két sắt tím 956 chính chủ bị spam là cách mở khoá két sắt tím 956 mới nhất ở thời điểm tháng 7 năm 2024 này sau khi tất cả những TUT mở khoá két sắt tím 956 cũ bị Facebook fix không còn sử dụng được nữa, ngay cả cách nhanh […]
Cách mở khoá Group Facebook vi phạm bản quyền 2024

Cách mở khoá Group Facebook vi phạm bản quyền 2024

Cách mở khoá Group Facebook vi phạm bản quyền 2024 là một cách để khôi phục lại Group Facebook ( Nhóm ) Facebook bị vô hiệu hoá do vi phạm bản quyền ( vi phạm quyền sở hữu trí tuệ ) hoặc vi phạm thương hiệu ( vi phạm nhãn hiệu hàng hoá ) do […]
Icon Zalo Icon tele icon instagram icon phone