Link 151 mở hạn chế tính năng Facebook

22/12/2023 10:21

Link 151 mở hạn chế tính năng Facebook là một link hỗ trợ của Facebook dành riêng cho việc mở chặn tính năng trên Facebook. Hiện nay việc bị chặn tính năng trên Facebook xảy ra rất nhiều như chặn like, chặn comment, chặn chia sẻ hoặc thậm chí là chặn nhắn tin trên Facebook. Việc này ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống và công việc của chúng ta. Vậy Link 151 mở hạn chế tính năng Facebook được sử dụng như nào? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay các bạn nhé.

Link 151 mở hạn chế tính năng Facebook

Link 151 mở hạn chế tính năng Facebook.

Trước khi cùng nhau tìm hiểu Link 151 mở hạn chế tính năng Facebook chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem Facebook bị hạn chế tính năng là gì các bạn nhé.

1. Facebook bị hạn chế tính năng là gì?

 • Facebook bị hạn chế tính năng là gì là một tình trạng cảnh báo của Facebook nhằm cảnh báo đến người dùng của mình rằng tài khoản Facebook của họ đã vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của mình.
Facebook bị hạn chế tính năng là gì?

Facebook bị hạn chế tính năng là gì?

 • Tình trạng hạn chế tính năng trên Facebook có thể xảy ra với bất kì Facebook nào, kể cả là những Facebook mới lập sử dụng vài hôm, hay là những Facebook sử dụng lâu năm, có lượt tương tác cao, hoặc thậm chí những Facebook có tích xanh cũng có thể bị hạn chế tính năng trên Facebook, vì vậy chỉ có thể dùng Link 151 mở hạn chế tính năng Facebook để khắc phục tình trạng trên.
 • Hạn chế tính năng trên Facebook có thể diễn ra trong vòng 24 tiếng nếu bị nhẹ, hoặc cũng có thể tăng lên theo tình trạng của tài khoản Facebook bị hạn chế như 48 tiếng, 72 tiếng, 1 tuần, 1 tháng hoặc thậm chí vài chục nghìn ngày nếu vi phạm những chính sách cực kì nặng của Facebook như vi phạm bản quyền, vi phạm thương hiệu trên Facebook.
 • Khi gặp tình trạng trên, tuyệt đối không tự kháng nghị theo cảm tính, có thể khiến tài khoản Facebook của các bạn bị hạn chế nặng hơn hoặc thậm chí bị vô hiệu hóa tài khoản. Lúc này hãy thật sự bình tĩnh và làm theo bài viết Link 151 mở hạn chế tính năng Facebook này các bạn nhé.
 • Trước khi cùng nhau tìm hiểu Link 151 mở hạn chế tính năng Facebook, chúng mình cùng tìm hiểu nguyên nhân bị hạn chế tính năng Facebook các bạn nhé.

2. Nguyên nhân bị hạn chế tính năng trên Facebook.

Hạn chế tính năng Facebook là một cách hạn chế người dùng vi phạm các tiêu chuẩn cộng đồng, để tránh người khác sử dụng với mục đích xấu, giữ cho cộng đồng luôn trong sạch. Vậy nguyên nhân bị hạn chế tính năng Facebook là gì? chúng mình cùng tìm hiểu trong bài viết này các bạn nhé.

Nguyên nhân bị hạn chế tính năng trên Facebook

Nguyên nhân bị hạn chế tính năng trên Facebook

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho Facebook của chúng ta bị hạn chế tính năng trên Facebook, có thể là vô tình hoặc cố ý nhưng nguyên nhân chính vẫn là do chính những thao tác mà chúng ta hay sử dụng hằng ngày, sau đây chúng mình xin liệt kê một số nguyên nhân chính khiến cho tài khoản Facebook của bạn bị hạn chế tính năng:

 • Do thao tác quá nhanh một hành động nào đó: bất cứ một hành động nào bất thường như like, commet, chia sẻ, gắn thẻ người khác một cách liên tục, bất ngờ sẽ khiến Facebook đánh giá là tài khoản của bạn hoạt động bất thường, từ đó sẽ hạn chế tài khoản Facebook của các bạn.
 • Do Facebook của bạn vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng như đăng ảnh khỏa thân, đăng những bài liên quan đến chính trị, bóc lột tình dục trẻ em, vi phạm về phỉ bảng và lăng mạ, …. những hành động này được Facebook nghiêm cấm, nếu bị thì sẽ ngay lập tức bị hạn chế tính năng, nếu nặng có thể bị vô hiệu hóa tài khoản Facebook tạm thời hoặc vĩnh viễn.
 • Do bạn sử dụng các dịch vụ như tăng like, tăng theo dõi trên mạng hoặc sử dụng những dịch vụ của các bên không uy tín, những bên không uy tín sẽ sử dụng những tài khoản Facebook ảo chưa đủ độ tin tưởng, lúc đó Facebook cũng sẽ tạm thời chặn tính năng của chúng ta.
 • Do Facebook của các bạn bị hack. Khi bị hack thì các đối tượng chiếm đoạt tài khoản Facebook của các bạn sẽ dùng Facebook của các bạn đi spam vay tiền, đi gửi những liên kết độc hại nhằm chiếm đoạt những tài khoản của người khác, hoặc đi like, comment, rải những liên kết độc hại ở những bài viết của người khác. Khi rơi vào tình trạng này, chúng ta cần tìm cách lấy lại tài khoản Facebook của mình càng sớm càng tốt.
 • Do tài khoản Facebook của bạn nhắn tin quá nhiều người cùng lúc, lúc này chúng ta cũng bị chặn không được nhắn tin với người khác trong một thời gian nhất định, nhẹ là 24 giờ, nặng là 1 tuần đến 1 tháng, vì vậy khi thực hiện bất cứ một hành động nào trên Facebook, chúng ta cần lưu ý nhé.
 • Do Fanpage hoặc Group liên kết với tài khoản Facebook của chúng ta bị hạn chế hoặc bị vô hiệu hoá, lúc này tài khoản quản trị viên cũng sẽ bị hạn chế tính năng các bạn nhé
 • Do Facebook quét và hạn chế tài khoản của bạn một cách nhầm lẫn, đây là trường hợp khá hy hữu nhưng cũng có thể xảy ra do hệ thống AI của Facebook nhận diện nhầm.

Như vậy, nguyên nhân bị hạn chế tính năng trên Facebook cũng khá là nhiều phải không nào, mỗi chúng ta cần nắm chắc các nguyên nhân này để hạn chế bị hạn chế tài khoản, bị khóa tài khoản trong tương lai. Tiếp theo, trước khi tìm hiểu Link 151 mở hạn chế tính năng Facebook, chúng ta cùng tìm hiểu dấu hiệu tài khoản bị hạn chế tính năng các bạn nhé.

3. Dấu hiệu khi bị hạn chế tính năng.

Rất nhiều bạn chưa từng gặp tình trạng hạn chế tính năng trên Facebook, nhưng các bạn muốn trang bị cho mình những thông tin cần thiết để không bị tình trạng hạn chế tính năng cũng như không phải dùng đến Link 151 mở hạn chế tính năng Facebook.

Dấu hiệu khi bị hạn chế tính năng

Dấu hiệu khi bị hạn chế tính năng

Khi bị hạn chế tính năng trên Facebook, các bạn sẽ gặp các dấu hiệu phổ biến sau đây:

 • Thông báo phiên bản hết hạn: Các bạn sẽ bị đăng xuất khỏi Facebook kèm theo dòng thông báo: ” Phiên bản hết hạn” , đây là dấu hiệu dễ nhận biết nhất khi các bạn bị hạn chế tính năng trên Facebook.

  Phiên bản hết hạn Facebook khi bị hạn chế tính năng.

  Phiên bản hết hạn Facebook khi bị hạn chế tính năng.

 • Thông báo hạn chế từ Facebook: Khi bị hạn chế tính năng thì chúng ta sẽ nhận được cảnh báo từ Facebook kèm theo dòng thông báo về nội dung vi phạm cũng như tình trạng vi phạm của tài khoản Facebook của chúng ta, từ đó đưa ra các hướng để giải quyết
  Thông báo hạn chế tính năng từ Facebook.

  Thông báo hạn chế tính năng từ Facebook.

   

 • Không like, không comment, không chia sẻ được bài viết trên Facebook, khi thực hiện các hành động này thì ngay lập tức bị chặn không thao tác được, yêu cầu chờ hết thời gian thì mới thao tác được tiếp, lúc này chỉ còn cách chờ hết thời gian.
  Bị chặn like, commet, chia sẻ khi tiến hành thao tác ở bảng tin.

  Bị chặn like, commet, chia sẻ khi tiến hành thao tác ở bảng tin.

   

 • Thông báo ở hộp thư hỗ trợ: Khi vào hộp thư hỗ trợ kiểm tra trạng thái tài khoản thì sẽ có thông báo về việc tài khoản Facebook của bạn bị vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng và tạm thời bị chặn thao tác bài viết kèm theo thời gian và cách khắc phục tình trạng trên.
  Kiểm tra trạng thái tài khoản bị hạn chế ở hộp thư hỗ trợ.

  Kiểm tra trạng thái tài khoản bị hạn chế ở hộp thư hỗ trợ.

   

 • Cho dù là gặp dấu hiệu nào thì đặc điểm chung cũng là không thể thao tác các lỗi như bình thường được. Tình trạng này cũng có thể để tự hết nhưng nhiều tài khoản bị chặn đến vài nghìn ngày ảnh hưởng rất nhiều đến công việc và hoạt động kinh doanh cũng như những hoạt động cá nhân khác, vậy cách khắc phục tình trạng này như nào? chúng ta cùng tìm hiểu ở phần tiếp theo là Link 151 mở hạn chế tính năng Facebook các bạn nhé.

4. Link 151 mở hạn chế tính năng Facebook

Không giống những dạng khóa tài khoản khác, tình trạng hạn chế tính năng này kháng nghị khá là khó và mất thời gian, chỉ có một đường link duy nhất là Link 151 mở hạn chế tính năng Facebook. Vậy Link 151 mở hạn chế tính năng Facebook này sử dụng như thế nào? cách thao tác có dễ hay không? Thời gian là bao lâu? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay các bạn nhé.

Link 151 mở hạn chế tính năng Facebook

Link 151 mở hạn chế tính năng Facebook.

Về Link 151 mở hạn chế tính năng Facebook thì chỉ có một link duy nhất này có thể khắc phục được tình trạng Facebook bị hạn chế tính năng một cách nhanh gọn. Hôm nay Dịch Vụ Facebook Hà Nội xin hướng dẫn các bạn một cách đầy đủ và cụ thể nhất nhé.

 • Bước 1: Các bạn đăng nhập vào Facebook bị chặn tính năng trên trình duyệt chrome trên máy tính nhé vì trên máy tính kháng nghị sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn.
 • Bước 2: Các bạn truy cập vào đường link kháng nghị sau  https://mbasic.facebook.com/help/contact/571927962827151.

  Link 151 mở hạn chế tính năng Facebook

  Link 151 mở hạn chế tính năng Facebook

 • Phải vào đúng đường link có định dạng basic trên thì khi gửi mẫu đơn mới hoàn tất được vì Facebook đã chặn gửi ở tên miền www.
 • Bước 3: Các bạn điền phần nội dung như sau: ” Hello Facebook support team.
  My Facebook account has limited features. I can’t take any action on Facebook right now. I think this seriously affects my personal work as well as my business. Hopefully the team will review and remove the block on my Personal Page, thank you very much team.”
 • Bước 4: Các bạn ấn gửi và chờ thông báo mở lại tài khoản từ phía Facebook

Chú ý: Để tăng tỉ lệ thành công thì các bạn có thể Fake ip sang nước ngoài và có thể gửi và lần trong một ngày để tăng tỉ lệ thành công các bạn nhé

Trên đây mình vừa trình bày Link 151 mở hạn chế tính năng Facebook và cách sử dụng. Các bạn hãy làm theo đúng những hướng dẫn mình vừa trình bày nhé, tỉ lệ thành công cực cao nhé. Ngay sau đây chúng mình xin hướng dẫn các bạn cách phòng chống tình trạng bị hạn chế tính năng trên Facebook các bạn nhé.

5. Cách phòng chống bị hạn chế tính năng trên Facebook.

Trong số chúng ta, bất cứ ai sử dụng Facebook đều không muốn bị hạn chế Facebook đúng không nào, việc này ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của chúng ta. Sau đây chúng mình xin cung cấp những thông tin bổ ích nhất do chúng mình tự tay tổng hợp, mong có thể đem lại một phần kiến thức cho các bạn tham khảo nhé.

Cách phòng chống bị hạn chế tính năng trên Facebook

Cách phòng chống bị hạn chế tính năng trên Facebook

Để phòng chống bị hạn chế tính năng trên Facebook, bạn có thể thực hiện một số biện pháp sau:

5.1 Tuân thủ Chính sách và Quy định:

  • Tuân thủ chính sách và quy định của Facebook là quan trọng nhất để tránh bị hạn chế tính năng. Đảm bảo rằng nội dung của bạn không vi phạm bất kỳ quy tắc nào của Facebook. Tuyệt đối không chia sẻ những bài viết mang tính chất kích động thù địch, ảnh khỏa thân cho dù là người lớn hay trẻ em
  • Gần đây có tình trạng rủ người dùng đăng tải những bức ảnh của Meta lên, điều này cũng vi phạm nghiêm trọng chính sách của Facebook khiến tài khoản của các bạn bị chặn hoặc thậm chí là bị khóa, bị vô hiệu hóa
  • Không đăng những dịch vụ nhạy cảm như cho va tiền online, buôn bán những mặt hàng vi phạm, đặc biệt là gần đây dịch vụ xuất khẩu lao động hay đưa người sang biên giới đặc biệt bị nghiêm cấm.

5.2 Kiểm soát Quyền Riêng tư:

  • Thiết lập cài đặt quyền riêng tư sao cho chỉ người bạn muốn có thể xem nội dung của bạn. Điều này giúp tránh việc bị báo cáo từ người không hài lòng. Có thể những bài viết đúng ý chúng ta nhưng không vừa ý người khác, họ có thể báo cáo với Facebook để xóa những bài viết đó.

5.3 Chỉ sử dụng Ứng dụng và Dịch vụ Tin cậy:

  • Tránh sử dụng các ứng dụng và dịch vụ không chính thức, đặc biệt là những ứng dụng yêu cầu quyền truy cập vào tài khoản Facebook của bạn. Khi bạn đăng nhập vào đó họ sẽ có toàn quyền với tài khoản Facebook của các bạn. Vì vậy các bạn hãy lưu ý điều này

5.4 Báo cáo và Chặn Người dùng Gây Phiền Nhiễu:

  • Nếu bạn gặp phải người dùng gây phiền nhiễu, báo cáo họ và sử dụng tính năng chặn để ngăn chặn tương tác từ phía họ.

5.5 Kiểm tra Hoạt Động Tài Khoản:

  • Thường xuyên kiểm tra hoạt động tài khoản của bạn để đảm bảo rằng không có hoạt động đáng ngờ nào diễn ra. Nếu phát hiện vấn đề, đổi mật khẩu ngay lập tức. Vì nếu tài khoản của bạn không may bị hack thì kẻ xấu có thể sử dụng nó để làm những hành động đáng ngờ khiến tài khoản của các bạn bị khóa.

5.6 Chú ý đến Tin nhắn và Bình luận:

  • Tránh gửi tin nhắn không mong muốn hoặc tham gia vào các hoạt động quảng cáo không đúng cách để tránh bị báo cáo. Những bình luận mang tính chất nhạy cảm, tiêu cực đều bị AI của Facebook xem xét và xoá khiến tài khoản của bạn bị hạn chế.

5.7 Thực Hiện Xác minh Hai Yếu Tố:

  • Kích hoạt xác minh hai yếu tố để cung cấp một lớp bảo mật bổ sung cho tài khoản của bạn.

5.8 Không Sử Dụng Tự Động Kết Bạn:

  • Tránh sử dụng các dịch vụ tự động kết bạn, vì điều này có thể được coi là hành vi spam và gây hạn chế tính năng.

5.9 Thực Hiện Đăng Nhập Từ Thiết Bị An Toàn:

  • Thực hiện đăng nhập từ các thiết bị an toàn, tránh sử dụng các máy tính hoặc thiết bị không an toàn có thể làm tăng khả năng bị hạn chế tính năng.

 

6. Kết luận

Như vậy, chúng mình vừa hướng dẫn các bạn cách sử dụng Link 151 mở hạn chế tính năng Facebook và hướng dẫn các bạn cách bảo mật, cũng như nguyên nhân và dấu hiệu của tình trạng trên. Hy vọng bài viết này có ích với các bạn và người thân, Nếu có bất cứ thắc mắc nào, các bạn cứ liên hệ với các thông tin như gọi điện thoại, Zalo, Instagram hoặc Telegram hiện trên ở góc bên trái màn hình nha, cảm ơn các bạn rất nhiều.

 

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
Những hậu quả xảy ra khi Facebook bị khoá vi phạm bản quyền 180 ngày.

Cách mở khoá Facebook vi phạm bản quyền 180 ngày

Cách mở khoá Facebook vi phạm bản quyền 180 ngày là một cách mà Dịch Vụ Facebook Hà Nội sẽ cung cấp cho các bạn trong ngày hôm nay để khắc phục tình trạng Facebook của các bạn bị các nhãn hàng lớn quét vi phạm bản quyền trong 6 tháng cuối năm 2024, rất […]
Hướng dẫn lấy lại Facebook bị hack email và số điện thoại 2024

Hướng dẫn lấy lại Facebook bị hack email và số điện thoại 2024

Hướng dẫn lấy lại Facebook bị hack email và số điện thoại 2024 là một cách để người dùng Facebook có thể tự thao tác để lấy lại quyền truy cập vào tài khoản Facebook của mình khi bị kẻ xấu hack chiếm đoạt tài khoản Facebook và thay đổi hết email và số điện […]
Cách mở khoá két sắt tím 956 chính chủ bị spam

Cách mở khoá két sắt tím 956 chính chủ bị spam

Cách mở khoá két sắt tím 956 chính chủ bị spam là cách mở khoá két sắt tím 956 mới nhất ở thời điểm tháng 7 năm 2024 này sau khi tất cả những TUT mở khoá két sắt tím 956 cũ bị Facebook fix không còn sử dụng được nữa, ngay cả cách nhanh […]
Cách mở khoá Group Facebook vi phạm bản quyền 2024

Cách mở khoá Group Facebook vi phạm bản quyền 2024

Cách mở khoá Group Facebook vi phạm bản quyền 2024 là một cách để khôi phục lại Group Facebook ( Nhóm ) Facebook bị vô hiệu hoá do vi phạm bản quyền ( vi phạm quyền sở hữu trí tuệ ) hoặc vi phạm thương hiệu ( vi phạm nhãn hiệu hàng hoá ) do […]
Icon Zalo Icon tele icon instagram icon phone