Link 323 mở khóa 180 ngày Facebook

18/02/2024 16:32

Link 323 mở khóa 180 ngày Facebook là một cách mở mới mà Dịch Vụ Facebook Hà Nội chúng mình mới nghĩ ra và đã thử trên nhiều tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa 180 ngày do vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook. Vậy Link 323 mở khóa 180 ngày Facebook sử dụng như thế nào? Cách dùng Link 323 mở khóa 180 ngày Facebook có dễ hay không? Chúng mình cùng tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay các bạn nhé.

Link 323 mở khóa 180 ngày Facebook

Link 323 mở khóa 180 ngày Facebook

Trước khi tìm hiểu Link 323 mở khóa 180 ngày Facebook, chúng mình cùng đến với khái niệm link 323 Facebook là gì để cho các bạn mới cùng biết các bạn nhé.

1. Link 323 Facebook là gì?

Trước khi tìm hiểu và nghiên cứu Link 323 mở khóa 180 ngày Facebook, chúng ta cần phải biết được Link 323 Facebook là gì?, từ đó rút ra được những kiến thức cơ bản của link contact Facebook. Chúng mình xin giải thích ngắn gọn về Link 323 Facebook là gì? các bạn nhé.

Link 323 Facebook là gì?

Link 323 Facebook là gì?

 • Cũng giống như các link kháng nghị khác, link 323 Facebook là một link được tạo ra với mục đích để cho người dùng kháng nghị trực tiếp các vấn đề với Facebook về chính tài khoản cá nhân của mình gặp phải.
 • Link 323 có thể kháng nghị về các vấn đề như tài khoản Facebook bị khóa, tài khoản Facebook bị hack, tài khoản Facebook bị lỗi đăng nhập, lỗi đăng bài,…
 • Link 323 cũng giống như những link kháng nghị khác của Facebook, đều có định dạng https://www.facebook.com/help/contact/ và kèm một dãy số ở đằng sau có 3 số cuối là 323
 • 3 số cuối của đường link là cách để phân biệt giữa các link kháng nghị Facebook với nhau.. Khi nhắc đến 3 số cuối là sẽ liên tưởng ngay đến đường link cần dùng, ví dụ như link 907, link 323, link 848, link 098,….

Chúng mình vừa giải thích rất đầy đủ và chi tiết về Link 323 Facebook là gì?. Tiếp theo, để phục vụ cho bài viết chính là Link 323 mở khóa 180 ngày Facebook, chúng mình xin cung cấp cho các bạn khái niệm khóa 180 ngày Facebook là gì các bạn nhé.

2. Facebook bị khóa 180 ngày là gì?

Facebook bị khóa 180 ngày là gì chắc hẳn là một câu hỏi chung mà các bạn mới hay đặt ra khi đọc bài viết Link 323 mở khóa 180 ngày Facebook của chúng mình. Vì vậy, chúng mình xin được giải thích một cách dễ hiểu nhất về dạng khoá 180 ngày này các bạn nhé

Facebook bị khóa 180 ngày là gì?

Facebook bị khóa 180 ngày là gì?

 • Facebook bị khóa trong 180 ngày là một biện pháp xử lý mà Facebook áp dụng cho các tài khoản hoặc trang vi phạm chính sách hoặc quy định của nền tảng.
 • Trong thời gian này, người dùng hoặc trang đó sẽ bị tước quyền truy cập và sử dụng các tính năng của Facebook. Các nguyên nhân gây ra việc khóa có thể bao gồm vi phạm chính sách về quảng cáo, vi phạm bản quyền, phát tán nội dung không phù hợp hoặc vi phạm các quy định khác mà Facebook đã thiết lập.
 • Đối với các cá nhân hoặc doanh nghiệp, việc Facebook bị khóa trong thời gian dài như vậy có thể gây tổn thất lớn đến hoạt động kinh doanh hoặc quảng bá thương hiệu trực tuyến của họ. Để tránh bị khóa, người dùng cần tuân thủ chặt chẽ các quy định của Facebook và tránh vi phạm bất kỳ điều khoản nào của nền tảng.
 • Facebook bị khóa trong 180 ngày hay còn được những người làm dịch vụ Facebook gọi là dạng khóa 282 Facebook bởi khi bị khóa dạng này là người dùng đã vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook, khi đăng nhập vào sẽ hiện một đường link ở thanh công cụ có 3 số cuối là 282.
 •  Facebook bị khóa 180 ngày còn được gọi thêm một cái tên khác là Facebook bị khóa vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng. Vì vậy, các bạn hãy ghi nhớ những cách gọi này để phân biệt các dạng khoá Facebook với nhau.

Khái niệm của Facebook bị khóa 180 ngày là như vậy. Nếu vậy thì Link 323 mở khóa 180 ngày Facebook sẽ mở được cho những dạng khóa 180 ngày có nguyên nhân từ đâu? Chúng mình cùng tìm hiểu ở phần tiếp theo đó là Nguyên nhân của Facebook bị khóa 180 ngày.

3. Nguyên nhân khiến Facebook bị khóa 180 ngày.

Nguyên nhân khiến Facebook bị khóa 180 ngày thì có rất nhiều nguyên nhân. Biết được những nguyên nhân này sẽ giúp cho chúng ta rất nhiều cho việc tránh tài khoản của mình bị khóa trong tương la.

Nguyên nhân khiến Facebook bị khóa 180 ngày

Nguyên nhân khiến Facebook bị khóa 180 ngày

acebook có thể áp dụng biện pháp khóa tài khoản trong 180 ngày cho các nguyên nhân sau:

3.1 Vi phạm Chính sách và Quy định

Một trong những nguyên nhân phổ biến nhất khiến Facebook khóa tài khoản là vi phạm các chính sách và quy định của nền tảng. Điều này có thể bao gồm vi phạm bản quyền, sử dụng không đúng cách các tính năng quảng cáo, phát tán nội dung không phù hợp hoặc vi phạm bất kỳ quy định cụ thể nào Facebook đã thiết lập. Ví dụ, việc chia sẻ nội dung có tính chất kích động, gây hấn hoặc phân biệt chủng tộc có thể dẫn đến việc khóa tài khoản.

3.2 Hành vi Spam

Sử dụng Facebook để spam hoặc phát tán nội dung không mong muốn không chỉ làm phiền người dùng khác mà còn đe dọa tính ổn định và uy tín của nền tảng. Facebook chặt chẽ kiểm soát các hoạt động spam và có thể khóa tài khoản của người dùng nếu họ vi phạm các quy định này.

3.3 Hoạt động gian lận hoặc Xâm phạm Bảo mật

Bất kỳ hành động nào mà Facebook xác định là gian lận hoặc đe dọa đến tính bảo mật của người dùng có thể dẫn đến việc khóa tài khoản. Điều này có thể bao gồm việc lừa đảo người dùng hoặc sử dụng thông tin cá nhân của họ một cách không đúng cách.

3.4 Vi phạm Quyền riêng tư

Sử dụng thông tin cá nhân của người dùng mà không có sự cho phép hoặc vi phạm quy định về quyền riêng tư cũng có thể là một lý do khiến Facebook khóa tài khoản. Điều này có thể bao gồm việc thu thập hoặc chia sẻ thông tin cá nhân mà không có sự đồng ý của người dùng.

3.5 Nội dung không phù hợp

Chia sẻ, đăng tải hoặc phát sóng nội dung có tính chất xâm phạm, bạo lực, khiêu dâm hoặc không phù hợp với quy định của Facebook có thể dẫn đến hậu quả như việc bị khóa tài khoản. Facebook có chính sách chặt chẽ về nội dung không phù hợp và thường xuyên kiểm tra và xử lý những vi phạm này.

3.6 Sử dụng Tài khoản giả mạo

Tạo tài khoản giả mạo hoặc sử dụng tên giả mạo có thể dẫn đến việc bị Facebook khóa. Facebook đặc biệt nghiêm ngặt trong việc xử lý các tài khoản giả mạo để bảo vệ sự toàn vẹn và uy tín của cộng đồng người dùng.

Trong mỗi trường hợp, Facebook thường sẽ cung cấp lý do cụ thể cho việc khóa và hướng dẫn người dùng về cách phản hồi hoặc yêu cầu xem xét lại quyết định. Tuy nhiên, thời gian khóa tài khoản có thể kéo dài đến 180 ngày hoặc thậm chí lâu hơn tùy thuộc vào mức độ vi phạm và lịch sử vi phạm của người dùng.

Nguyên nhân khiến Facebook bị khóa 180 ngày. nhiều như vậy, mỗi chúng ta cần lưu ý hết sức để tránh những tình trạng đáng tiếc này xảy ra, ảnh hưởng rất nhiều đến công việc cũng như thời gian của mình. Trước khi tìm hiểu về Link 323 mở khóa 180 ngày Facebook, chúng mình sẽ tìm hiểu nốt về những dấu hiệu gặp phải khi Facebook bị khóa 180 ngày nha.

4. Dấu hiệu khi Facebook bị khóa 180 ngày.

Vì Facebook có rất nhiều dạng khóa, mỗi một dạng khóa lại có một nguyên nhân và dấu hiệu khác nhau. Trong phần này, chúng ta cùng nhau tìm hiểu tất cả những Dấu hiệu khi Facebook bị khóa 180 ngày đầy đủ và chi tiết, chính xác nhất do chính chúng mình tổng hợp nha.

Dấu hiệu khi Facebook bị khóa 180 ngày.

Dấu hiệu khi Facebook bị khóa 180 ngày.

Khi một tài khoản hoặc trang Facebook bị khóa trong thời gian dài như 180 ngày, đó là một biện pháp trừng phạt mà Facebook áp đặt lên người dùng hoặc trang đó do vi phạm các quy định và chính sách của nền tảng. Dưới đây là một số dấu hiệu và biểu hiện cụ thể mà người dùng có thể gặp phải khi tài khoản hoặc trang của họ bị khóa:

4.1 Không thể truy cập tài khoản hoặc trang

: Một trong những dấu hiệu rõ ràng nhất là không thể đăng nhập vào tài khoản hoặc trang của mình. Bất kỳ nỗ lực nào để truy cập sẽ gặp phải thông báo lỗi hoặc hướng dẫn thông tin về việc bị khóa.

4.2 Thông báo từ Facebook

Facebook thường sẽ gửi thông báo qua email hoặc thông báo trực tiếp trên nền tảng để thông báo về việc bị khóa. Thông báo này thường cung cấp thông tin cụ thể về nguyên nhân của việc bị khóa và hướng dẫn về các bước có thể được thực hiện để xử lý tình hình.

4.3 Không thể sử dụng các tính năng của Facebook

Người dùng sẽ không thể thực hiện bất kỳ hoạt động nào trên Facebook, bao gồm đăng bài, bình luận, chia sẻ, tham gia nhóm, tạo sự kiện hoặc sử dụng bất kỳ tính năng nào khác của nền tảng.

4.4 Mất quyền truy cập vào dữ liệu

Trong một số trường hợp, người dùng có thể không thể truy cập vào dữ liệu của mình trên Facebook, bao gồm hình ảnh, tin nhắn, bài viết và các thông tin cá nhân khác. Điều này có thể gây ra rắc rối và phiền toái, đặc biệt là đối với những người dùng sử dụng Facebook như một phương tiện chính để lưu trữ và chia sẻ thông tin cá nhân.

4.5 Mất quyền kiểm soát trang hoặc nhóm (đối với các trang hoặc nhóm bị khóa)

Nếu một trang hoặc nhóm bị khóa, các quản trị viên sẽ mất khả năng quản lý hoặc đăng bài trên trang hoặc nhóm đó. Điều này có thể ảnh hưởng đến quản lý nội dung, tương tác và hoạt động của cộng đồng trên trang hoặc nhóm.

4.6 Tác động đến hoạt động kinh doanh hoặc quảng bá thương hiệu

Đối với các doanh nghiệp hoặc cá nhân sử dụng Facebook để quảng bá sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu, việc bị khóa có thể gây ra tổn thất lớn đến hoạt động kinh doanh và tiếp thị. Mất quyền truy cập vào công cụ quảng cáo của Facebook cũng có thể ảnh hưởng tiêu cực đến chiến lược tiếp thị trực tuyến.

Thông báo của Facebook bị khóa 180 ngày khi đăng nhập vào.

Thông báo của Facebook bị khóa 180 ngày khi đăng nhập vào.

Những dấu hiệu này thường là những biểu hiện rõ ràng của việc một tài khoản hoặc trang Facebook bị khóa trong thời gian dài như 180 ngày. Đây là một phần của quá trình xử lý hậu quả của việc vi phạm các quy định và chính sách của nền tảng, và người dùng cần phải tuân thủ chặt chẽ các quy định này để tránh việc bị khóa tài khoản.

5. Có nên thuê bên dịch vụ để mở khóa Facebook 180 ngày hay không?

Có nên thuê bên dịch vụ để mở khóa Facebook 180 ngày hay không? là một câu hỏi mà rất nhiều người đắn đo khi bị khóa Facebook 180 ngày. Sau đây, chúng mình xin phân tích những lợi ích khi các bạn sử dụng dịch vụ mở khóa Facebook 180 ngày do đội ngũ chuyên môn của Dịch Vụ Facebook Hà Nội thực hiện nhé.

 • Khi sử dụng dịch vụ mở khóa Facebook 180 ngày do đội ngũ chuyên môn của Dịch Vụ Facebook Hà Nội thực hiện thì các bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc xét duyệt vì chúng mình có mẹo để Facebook xét duyệt tài khoản Facebook của các bạn một cách nhanh nhất.
 • Các bạn sẽ không lo bị vô hiệu hóa tài khoản, nhiều bạn tự kháng nghị nhưng không biết kháng nghị thì Facebook sẽ bị khóa vĩnh viễn
 • Nếu các bạn không may quên thông tin trên tài khoản hoặc giấy tờ tùy thân không khớp, chúng mình sẽ hỗ trợ các bạn hết sức có thể
 • Nếu bị lại, chúng mình sẽ vẫn có những chính sách bảo hành tuyệt đối cho các bạn
 • Các bạn có thể thao khảo dịch vụ để mở khóa Facebook 180 ngày của chúng mình TẠI ĐÂY
 • Nếu các bạn muốn tự thao tác cho tài khoản Facebook của mình, các bạn có thể tham khảo bài viết Link 323 mở khóa 180 ngày Facebook ngay ở phần tiếp theo sau đây.

6. Link 323 mở khóa 180 ngày Facebook.

Link 323 mở khóa 180 ngày Facebook là một cách mở Facebook bị vô hiệu hóa 180 ngày do vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng mà chúng mình tổng hợp và chia sẻ cho các bạn để các bạn tự thao tác. Vì thế các bạn hãy thao tác đúng theo hướng dẫn của chúng mình nhé.

Link 323 mở khóa 180 ngày Facebook

Link 323 mở khóa 180 ngày Facebook

 • Bước 1: Các bạn đăng nhập vào Facebook bị vô hiệu hóa 180 ngày do vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng

  Đăng nhập vào Facebook bị khóa 180 ngày

  Đăng nhập vào Facebook bị khóa 180 ngày

 • Bước 2: Các bạn fake địa chỉ ip sang Hoa Kỳ ( US) để tăng tỉ lệ thành công và thời gian xét duyệt nhanh hơn nhé

  Fake địa chỉ ip máy tính hoặc điện thoại sang Hoa Kỳ.

  Fake địa chỉ ip máy tính hoặc điện thoại sang Hoa Kỳ.

 • Bước 3: Các bạn truy cập vào link sau: https://www.facebook.com/help/contact/268228883256323
  Đăng nhập vào link 323 để tiến hành kháng nghị.

  Đăng nhập vào link 323 để tiến hành kháng nghị.

   

 • Bước 3: Các bạn điền đủ thông tin theo form 323 được cung cấp, ở chỗ Sản phẩm hoặc tính năng các bạn chọn dòng đăng nhập, ở dòng ý kiến cá nhân các bạn nhập đoạn thần chú sau: “Dear Facebook Administration,I am writing to appeal the decision to disable my account on the Facebook platform. I have received notification that my account has been disabled for 180 days due to violations of certain Facebook policies or regulations. However, I believe this may be a misunderstanding or possibly an error.I want to express that I have always adhered to Facebook’s rules and policies diligently. I have no intention or actions that could be construed as violations of these rules. I have reviewed my recent activities on the platform and have not found any behavior that could be deemed as a violation.

  I would like to be provided with specific information regarding the reasons for the disabling of my account, including the specific behaviors that Facebook considers violations. I also want to be informed about the process for requesting a review of this decision and providing evidence or reasons to demonstrate my innocence.

  I understand that Facebook has a responsibility to protect the community and maintain a safe environment on its platform. However, I feel that the decision to disable my account is unjust and warrants a fair and transparent review.

  I hope to receive a response from the Facebook Administration as soon as possible so that we can address this issue in a peaceful and fair manner.

  Thank you,

  [Your Name] ”

  Điền đầy đủ thông tin vào link 323 kháng nghị Facebook bị khóa 180 ngày.

  Điền đầy đủ thông tin vào link 323 kháng nghị Facebook bị khóa 180 ngày.

   

 • Bước 4: Chờ đợi Facebook xét duyệt từ 24-48 giờ, nếu thông tin chuẩn xác thì Facebook sẽ kích hoạt lại tài khoản cho bạn
 • Bước 5: Sử dụng Facebook lai như bình thường và tránh vi phạm những tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook nhé.

Như vậy, Link 323 mở khóa 180 ngày Facebook chỉ đơn giản như vậy, nhưng nếu biết sử dụng thì nó sẽ giúp ích rất nhiều trong việc mở khóa tài khoản của các bạn ấy. Vậy sau khi mở khóa 180 ngày, làm thế nào để tránh bị lại. Chúng mình cùng tìm hiểu ở phần cuối cùng nha.

7. Cách bảo mật tránh Facebook bị khóa 180 ngày.

Để tránh việc tài khoản Facebook bị khóa trong 180 ngày, bạn có thể thực hiện một số biện pháp bảo mật sau:

7.1. Tuân thủ chính sách và quy định của Facebook

Để tránh việc bị khóa, hãy đảm bảo rằng bạn hiểu và tuân thủ các chính sách và quy định của Facebook. Hãy đọc kỹ và hiểu rõ những điều khoản và điều kiện mà bạn đồng ý khi sử dụng nền tảng này.

7.2. Chỉ sử dụng nội dung hợp lệ và không vi phạm bản quyền

Tránh chia sẻ, đăng tải hoặc sử dụng bất kỳ nội dung nào vi phạm quyền sở hữu trí tuệ hoặc bản quyền. Sử dụng chỉ nội dung mà bạn có quyền sở hữu hoặc đã được phép sử dụng.

7.3. Hạn chế hoặc tránh việc sử dụng phần mềm tự động hoặc bot

Sử dụng phần mềm tự động hoặc bot có thể bị coi là vi phạm chính sách của Facebook và dẫn đến việc khóa tài khoản.

7.4. Đề phòng trước các hành vi gian lận và lừa đảo

Hãy cẩn thận với các hoạt động có thể bị coi là gian lận hoặc lừa đảo trên Facebook, bao gồm việc sử dụng thông tin cá nhân không đúng cách hoặc tham gia vào các chương trình quảng cáo không đáng tin cậy.

7.5. Bảo vệ thông tin cá nhân và mật khẩu

Đảm bảo rằng mật khẩu của bạn là mạnh và không dễ dàng đoán được. Sử dụng tính năng xác minh hai yếu tố để bảo vệ tài khoản của bạn. Hãy luôn cẩn thận khi chia sẻ thông tin cá nhân trên Facebook và tránh bị lừa đảo hoặc tấn công phishing.

7.6. Tuân thủ quy tắc về quảng cáo

Nếu bạn sử dụng quảng cáo trên Facebook, hãy đảm bảo tuân thủ các quy tắc và hướng dẫn của nền tảng. Tránh vi phạm các quy định về quảng cáo và đảm bảo rằng nội dung quảng cáo của bạn là trung thực và không đánh lừa.

Tóm lại, tuân thủ các quy định và chính sách của Facebook, cẩn thận khi sử dụng nền tảng và bảo vệ thông tin cá nhân là những biện pháp cơ bản để tránh việc tài khoản của bạn bị khóa trong 180 ngày.

8. Sử dụng dịch vụ fb

Ngoài ra, phía Dịch Vụ Fb Hà Nội cũng cung cấp gần 30 dịch vụ fb, giúp quý khách lấy lại Facebook bị hack, facebook bị khóa một cách nhanh nhất. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua các kênh zalo, facebook, telegram hoặc instagram để được hỗ trợ một cách nhanh nhât. Mọi dịch vụ của chúng tôi đều có bảo hành. Xin trân trọng cảm ơn!

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
Những hậu quả xảy ra khi Facebook bị khoá vi phạm bản quyền 180 ngày.

Cách mở khoá Facebook vi phạm bản quyền 180 ngày

Cách mở khoá Facebook vi phạm bản quyền 180 ngày là một cách mà Dịch Vụ Facebook Hà Nội sẽ cung cấp cho các bạn trong ngày hôm nay để khắc phục tình trạng Facebook của các bạn bị các nhãn hàng lớn quét vi phạm bản quyền trong 6 tháng cuối năm 2024, rất […]
Hướng dẫn lấy lại Facebook bị hack email và số điện thoại 2024

Hướng dẫn lấy lại Facebook bị hack email và số điện thoại 2024

Hướng dẫn lấy lại Facebook bị hack email và số điện thoại 2024 là một cách để người dùng Facebook có thể tự thao tác để lấy lại quyền truy cập vào tài khoản Facebook của mình khi bị kẻ xấu hack chiếm đoạt tài khoản Facebook và thay đổi hết email và số điện […]
Cách mở khoá két sắt tím 956 chính chủ bị spam

Cách mở khoá két sắt tím 956 chính chủ bị spam

Cách mở khoá két sắt tím 956 chính chủ bị spam là cách mở khoá két sắt tím 956 mới nhất ở thời điểm tháng 7 năm 2024 này sau khi tất cả những TUT mở khoá két sắt tím 956 cũ bị Facebook fix không còn sử dụng được nữa, ngay cả cách nhanh […]
Cách mở khoá Group Facebook vi phạm bản quyền 2024

Cách mở khoá Group Facebook vi phạm bản quyền 2024

Cách mở khoá Group Facebook vi phạm bản quyền 2024 là một cách để khôi phục lại Group Facebook ( Nhóm ) Facebook bị vô hiệu hoá do vi phạm bản quyền ( vi phạm quyền sở hữu trí tuệ ) hoặc vi phạm thương hiệu ( vi phạm nhãn hiệu hàng hoá ) do […]
Icon Zalo Icon tele icon instagram icon phone