Link 890 mở khóa két sắt tím 956

27/12/2023 23:18

Link 890 mở khóa két sắt tím 956 là một đường link cơ bản nhất của Facebook, nó được dùng để báo cáo với Facebook về các vấn đề đăng nhập Facebook như là bị quên mật khẩu, bị chặn tính năng, tài khoản Facebook bị khóa, bị vô hiệu hóa hoặc các vấn đề khác liên quan đến vấn đề lỗi đăng nhập tài khoản Facebook. Vậy Link 890 mở khóa két sắt tím 956 được sử dụng như thế nào? Cơ chế của nó ra sao? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay các bạn nhé.

Link 890 mở khóa két sắt 956.

Link 890 mở khóa két sắt tím 956.

Trước khi cùng nhau tìm hiểu Link 890 mở khóa két sắt tím 956, chúng ta hãy cùng tìm hiểu khái niệm link 890 có nghĩa là gì các bạn nhé vì có rất nhiều bạn không hiểu được khái niệm link 890 các bạn nhé.

1.Link 890 là gì?

Khi Facebook đưa ra những tiêu chuẩn cộng đồng của mình, cũng như các dạng khóa mà người dùng hay gặp phải thì họ cũng đưa ra những đường link contact hay còn gọi là những đường link cho người dùng kháng nghị trực tiếp về vấn đề về tài khoản của họ đã bị đình chỉ, bị khóa, bị vô hiệu hóa do nhầm lẫn.

Link 890 là gì?

Link 890 là gì?

 • Cũng giống như các đường link mở khóa hay kháng nghị với Facebook khác, link 890 được gọi tắt là link kháng nghị với Facebook về các vấn đề đăng nhập Facebook. Khi người dùng Facebook gặp một số vấn đề về đăng nhập Facebook như tài khoản Facebook bị khóa, bị đình chỉ, bị vô hiệu hóa, bị hạn chế tính năng thì người dùng có thể báo cáo trực tiếp qua đường link này
 • Đường link 890 có định dạng đầy đủ là https://www.facebook.com/help/contact/357439354283890
 • Tên gọi link 890 được lấy từ 3 số cuối từ đường link trên bởi đường link trên khá dài gồm cả kí tự chữ và số, chúng ta không thể lúc nào cũng đọc hết được đầy đủ ta nên tên gọi link 890 được gọi tắt như vậy vừa đơn giản, nhanh gọn, dễ hiểu và cũng là một cách phân biệt với những đường link kháng nghị khác của Facebook.
 • Link 890 mở khóa két sắt tím 956 là một cách gọi riêng về một tác dụng khác của đường link 890, đường link này có thể được sử dụng để mở khóa két sắt tím 956 khá nhanh gọn và hiệu quả
 • Để hiểu được Link 890 mở khóa két sắt 956, chúng ta cùng nhau tìm hiểu xem khóa két sắt tím 956 là gì các bạn nhé.

2. Khóa két sắt tím 956 là gì?

Khi tham gia sử dụng Facebook, người dùng có thể đối mặt với nhiều dạng khóa khác nhau từ nặng đến nhẹ, trong đó có khóa két sắt tím 956. Dạng khóa này là một dạng khóa đơn giản và gặp nhiều nhất trên Facebook.

Khóa két sắt tím 956 là gì?

Khóa két sắt tím 956 là gì?

 • Dạng khóa két sắt tím 956 là một dạng khóa được Facebook cho ra mắt từ những năm 2020, dạng khóa này có đặc điểm dễ nhận biết nhất là khi đăng nhập vào tài khoản Facebook thì sẽ hiện lên ngay chữ : ” Tài khoản của bạn đã bị khóa ” và kèm theo hình cái két sắt màu tím có nghĩa là thiết bị bạn đang đăng nhập không đủ điều kiện để mở lại tài khoản Facebook này
 • Dạng khóa két sắt tím được Facebook cho ra mắt nhằm mục đích làm giảm, tiến tới ngăn chặn tình trạng hack Facebook đang trở nên ngày càng phổ biến, bất cứ thiết bị nào lạ không được phê duyệt sẽ đều bị khóa dạng két sắt 956 khi cố gắng đăng nhập, thay đổi thông tin của tài khoản Facebook đó
 • Nhưng đôi khi dạng khóa két sắt 956 này cũng đem đến không ít phiền toái cho người dùng, nhiều người không hề làm gì nhưng cũng bị khóa tài khoản, chính vì vậy bài viết Link 890 mở khóa két sắt tím 956 là một giải pháp rất hiệu quả cho trường hợp này
 • Dạng khóa két sắt tím 956 thông thường sẽ được mở lại khi bạn đăng nhập vào trình duyệt quen thuộc được Facebook chấp nhận, nhưng không phải trường hợp nào cũng được mở lại. Vì vậy các bạn hãy cùng nhau tìm hiểu bài viết Link 890 mở khóa két sắt tím 956 này nếu đã đăng nhập vào thiết bị quen thuộc mà không được mở lại các bạn nhé.
 • Trước khi cùng nhau tìm hiểu bài viết Link 890 mở khóa két sắt tím 956 , chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem nguyên nhân khiến cho tài khoản Facebook của các bạn bị khóa dạng két sắt tím 956 các bạn nhé.

3. Nguyên nhân khiến tài khoản Facebook bị khóa két sắt tím 956.

Facebook bị khóa két sắt tím chắc hẳn trong số chúng ta chắc chắn ai cũng đã từng bị một lần, đây là một dạng khóa khá cơ bản của Facebook. Nguyên nhân khiến tài khoản Facebook bị khóa két sắt tím 956  thì có rất nhiều. Sau đây chúng mình xin liệt kê tất cả nguyên nhân khiến tài khoản Facebook bị khóa két sắt tím 956 các bạn nhé.

Nguyên nhân khiến tài khoản Facebook bị khóa két sắt tím 956

Nguyên nhân khiến tài khoản Facebook bị khóa két sắt tím 956.

Tài khoản Facebook bị khóa két sắt tím 956 có thể đến từ một số nguyên nhân chính như nhau:

 • Đăng nhập từ một thiết bị không quen thuộc: Khi đăng nhập Facebook ở một thiết bị không được nhận dạng hoặc thiết bị chưa được đăng nhập bao giờ, ví dụ các bạn mua điện thoại mới mà đăng nhập vào đó thì sẽ bị khóa ngay Facebook ở dạng két sắt 956 này
 • Do Facebook quét: Mỗi khi có đợt quét từ Facebook, nếu nhận thấy tài khoản của bạn có những hoạt động bất thường ví dụ đăng nhiều bài giống nhau, gửi quá nhiều lời mời kết bạn, nhắn tin quá nhiều người cùng lúc,… thì đều bị khóa ở dạng két sắt 956 này.
 • Do Facebook của bạn bị hack: Đây cũng là một nguyên nhân chủ yếu và hay gặp nhất, khi tài khoản Facebook của các bạn bị hack, kẻ xấu sẽ thay đổi toàn bộ thông tin hoặc dùng Facebook của các bạn đi vay tiền, gửi nhiều link độc hại, lúc này Facebook nhận thấy tài khoản của bạn đăng nhập và sử dụng bất thường nên sẽ khóa tài khoản của các bạn lại.
 • Do Facebook của bạn bị Rip :  Nếu tài khoản của bạn bị kẻ xấu Rip hay còn gọi là cố tình dùng những thủ thuật xấu để khóa Facebook của các bạn lại thì các bạn sẽ bị khóa ở dạng két sắt tím 956 này. Đây cũng là một dạng khóa phổ biến khi bị đối thủ cạnh tranh chơi xấu.
 • Do đăng ảnh hoặc video vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook như ảnh tổ chức khủng bố, ảnh khỏa thân, ảnh vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng,… thì bạn cũng bị khóa ở dạng két sắt tím 956 này.
 • Do thay đổi thông tin về dưới 13 tuổi: Theo chính sách của Facebook, những người trên 13 tuổi mới được phép sử dụng Facebook, hiện nay một số bạn nghe theo lời của những kẻ xấu thay đổi ngày sinh về dưới 13 tuổi nên sẽ bị khóa ở dạng két sắt tím 956 này.
 • Do đăng quá nhiều bài viết trong hội nhóm: Nhiều chị em bán hàng cứ spam nhiều bài viết trong các hội nhóm với mong muốn thu được nhiều đơn hàng. Đây cũng là một lỗi lầm mà khá nhiều người mắc phải, hành động này được Facebook đánh giá là spam và cũng bị khóa ở dạng két sắt tím 956.
 • Do thay đổi thông tin trên máy lạ : Nhiều người mới mua máy điện thoại mới vội vàng đăng nhập ngay vào máy mới và thay đổi thông tin như địa chỉ  email, số điện thoại, xác thực 2 yếu tố, và ngay sau đó cũng bị khóa ở dạng két sắt tím 956 này.
 • Do ấn bảo vệ tài khoản trong email: Khi có hành động bất thường như thay đổi email, mật khẩu, số điện thoại thì ngay lập tức sẽ có thông báo về email, lúc này người dùng ấn vào liên kết trong email thì ngay lập tức sẽ bị khoá ở dạng két sắt tím 956 này.

Như vây, chúng mình vừa nêu lên tất cả các nguyên nhân khiến tài khoản Facebook bị khóa két sắt tím 956 mà chúng mình tổng hợp được qua thời gian làm dịch vụ Facebook và hỗ trợ khách hàng. Tiếp theo, chúng mình cùng đi đến vấn đề chính là Link 890 mở khóa két sắt tím 956, các bạn cùng tham khảo và làm theo để mở khóa cho tài khoản Facebook của mình nhé.

4. Link 890 mở khóa két sắt tím 956.

Để sử dụng Link 890 mở khóa két sắt tím 956 một cách hiệu quả nhất, các bạn hãy làm theo đúng những hướng dẫn mà chúng mình sắp đưa tới sau đây nhé. Đây là tất cả những kinh nghiệm mà Dịch Vụ Facebook Hà Nội tổng hợp được qua nhiều năm làm dịch vụ Facebook.

Link 890 mở khóa két sắt tím 956

Link 890 mở khóa két sắt tím 956

Link 890 mở khóa két sắt tím 956 có cách mở cụ thể như sau:

 • Bước 1: Các bạn truy cập vào liên kết sau: https://www.facebook.com/help/contact/357439354283890
  Link 890 mở khóa két sắt tím Facebook.

  Link 890 mở khóa két sắt tím Facebook.

   

 • Bước 2: Các bạn điền đầy đủ thông tin như email trên tài khoản Facebook, phần mô tả vấn đề thì các bạn điền: ” Hello Facebook support team
  My Facebook account has been locked and asked to be verified on a familiar device. Even though I logged in on a familiar device, my account has not been unlocked. Please, Facebook team please review and unlock it. account for me
  Thank you Facebook team” , ở phần chọn tệp thì các bạn chụp lại ảnh màn hình bị khóa rồi ấn gửi.
 • Bước 3: Chờ đợi Facebook mở khóa két sắt tím 956. Nếu bạn đăng nhập ở thiết bị chính chủ thì sau 24-48 giờ hệ thống sẽ cho chúng ta nút để xác minh tài khoản Facebook
  Kết quả sau khi kháng nghị với Facebook.

  Kết quả sau khi kháng nghị với Facebook.

   

 • Bước 4: Tiến hành bảo mật cho tài khoản Facebook để tránh bị khóa lại dạng két sắt tím 956 và sẽ không phải sử dụng Link 890 mở khóa két sắt tím 956 lần nào nữa

Như vậy, chúng mình đã hướng dẫn các bạn xong cách sử dụng Link 890 mở khóa két sắt tím 956, phần tiếp theo chúng mình sẽ hướng dẫn các bạn bảo mật tài khoản Facebook tránh bị khóa két sắt tím 956 các bạn nhé.

5. Bảo mật Facebook tránh bị khóa két sắt tím 956.

Dạng khóa két sắt tím 956 là một dạng khóa khá là dễ bị, vì vậy các bạn cần phải trang bị thật nhiều kiến thức để tránh bị khóa ở trong tương lai nhé.

Bảo mật Facebook tránh khóa 956.

Bảo mật Facebook tránh khóa 956.

Để bảo mật Facebook tránh bị khóa két sắt tím 956 chúng ta cần tuân thủ nghiêm chỉnh các điều sau:

 • Không đăng nhập Facebook ở các thiết bị lạ, chưa truy cập Facebook lần nào vì nguy cơ bị khóa két sắt tím 956 khá cao ở các thiết bị như này.
 • Không tự ý đăng các ảnh tiêu chuẩn cộng đồng như ảnh của các tổ chức khủng bố, ảnh khỏa thân, ảnh khiêu dâm, ảnh vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng mà Facebook đưa ra
 • Không thay đổi các yếu tố bảo mật của Facebook như thay đổi email, thay đổi số điện thoại hoặc xác thực 2 yếu tố ở trên các thiết bị lạ chưa đăng nhập bao giờ
 • Không tự ý chỉnh ngày sinh của mình về dưới 13 tuổi, không nghe theo các thành phần xấu trên mạng để tránh bị khóa Facebook không lý do
 • Ẩn hết ngày tháng năm sinh trên Facebook về chế độ chỉ mình tôi vì việc để lộ ngày tháng năm sinh trên Facebook rất dễ để kẻ xấu tiến hành xóa tài khoản Facebook của chúng ta.
 • Hạn chế đăng bài liên tục trong hội nhóm, nếu có đăng thì giãn cách giữa thời gian đăng ra để tránh bị khóa két sắt 956 nhé.
 • Không ấn vào các đường link lạ không rõ nguồn gốc trên Facebook vì các link này hầu hết là mã độc sẽ chiếm đoạt tài khoản Facebook của chúng ta, từ đó việc bị khoá tài khoản Facebook trở lên rất cao
 • Không tự ý ấn các nút bảo vệ tài khoản hay không phải tôi ở trong địa chỉ email của mình mỗi khi nhận được thông báo bảo mật tài khoản của Facebook vì điều này gián tiếp khiến cho tài khoản Facebook của bạn bị khóa két sắt tím 956

Các cách bảo mật trên sẽ hạn chế đến 80% việc tài khoản Facebook của bạn bị khóa két sắt tím 956, còn lại các bạn vẫn phải trang bị cho mình cách sử dụng Link 890 mở khóa két sắt tím 956 để có thể xử lí linh hoạt trong các tình huống.

Kết luận: Như vậy, qua bài viết trên, chúng mình đã hướng dẫn các bạn rất chi tiết và đầy đủ cách sử dụng Link 890 mở khóa két sắt tím 956 và cũng cung cấp cho bạn các thông tin rất bổ ích như khóa két sắt tím 956 là gì? Nguyên nhân khiến cho tài khoản Facebook bị khóa két sắt tím 956 và cách bảo mật cho tài khoản của bạn tránh bị khóa két sắt 956 một cách đầy đủ và chi tiết nhất

Chúng mình hy vọng qua bài viết này, các bạn trang bị cho mình được nhiều kiến thức bổ ích để giúp cho bản thân mình có thể tự xử lý được các tình huống bất ngờ trong tương lai, hãy chia sẻ bài viết này đến bạn bè và người thân nhé, cảm ơn các bạn đã dành nhiều thời gian để đọc kĩ bài viết của chúng mình.

Nếu có bất cứ vấn đề nào về bài viết trên mà các bạn vẫn chưa hiểu hoặc cần tư vấn về các dịch vụ Facebook khác, các bạn có thể liên hệ với chúng mình qua các thông tin liên hệ ở góc trái màn hình. Cảm ơn các bạn.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
Những hậu quả xảy ra khi Facebook bị khoá vi phạm bản quyền 180 ngày.

Cách mở khoá Facebook vi phạm bản quyền 180 ngày

Cách mở khoá Facebook vi phạm bản quyền 180 ngày là một cách mà Dịch Vụ Facebook Hà Nội sẽ cung cấp cho các bạn trong ngày hôm nay để khắc phục tình trạng Facebook của các bạn bị các nhãn hàng lớn quét vi phạm bản quyền trong 6 tháng cuối năm 2024, rất […]
Hướng dẫn lấy lại Facebook bị hack email và số điện thoại 2024

Hướng dẫn lấy lại Facebook bị hack email và số điện thoại 2024

Hướng dẫn lấy lại Facebook bị hack email và số điện thoại 2024 là một cách để người dùng Facebook có thể tự thao tác để lấy lại quyền truy cập vào tài khoản Facebook của mình khi bị kẻ xấu hack chiếm đoạt tài khoản Facebook và thay đổi hết email và số điện […]
Cách mở khoá két sắt tím 956 chính chủ bị spam

Cách mở khoá két sắt tím 956 chính chủ bị spam

Cách mở khoá két sắt tím 956 chính chủ bị spam là cách mở khoá két sắt tím 956 mới nhất ở thời điểm tháng 7 năm 2024 này sau khi tất cả những TUT mở khoá két sắt tím 956 cũ bị Facebook fix không còn sử dụng được nữa, ngay cả cách nhanh […]
Cách mở khoá Group Facebook vi phạm bản quyền 2024

Cách mở khoá Group Facebook vi phạm bản quyền 2024

Cách mở khoá Group Facebook vi phạm bản quyền 2024 là một cách để khôi phục lại Group Facebook ( Nhóm ) Facebook bị vô hiệu hoá do vi phạm bản quyền ( vi phạm quyền sở hữu trí tuệ ) hoặc vi phạm thương hiệu ( vi phạm nhãn hiệu hàng hoá ) do […]
Icon Zalo Icon tele icon instagram icon phone