Tỷ lệ lấy lại tài khoản Facebook bị hack là bao nhiêu phần trăm?

11/07/2023 14:54

Trong thời đại số hiện nay, việc sử dụng mạng xã hội đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Facebook là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất trên toàn cầu, với hàng tỷ người dùng đăng ký. Tuy nhiên, với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, tình trạng tài khoản Facebook bị hack cũng ngày càng trở nên phổ biến. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về tỷ lệ lấy lại tài khoản Facebook bị hack là bao nhiêu phần trăm.

1. Không có con số thống kê rõ ràng về tỷ lệ lấy lại tài khoản Facebook bị hack

Tỷ lệ thành công lấy lại Facebook bị hack

Tỷ lệ thành công lấy lại Facebook bị hack

Facebook đã cung cấp một quy trình phục hồi tài khoản để giúp người dùng khắc phục tình huống bị hack tài khoản. Tuy nhiên, cần nhớ rằng không có con số cụ thể cho tỷ lệ lấy lại tài khoản Facebook bị hack vì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Ví dụ như yếu tố ngày bị hack có thể ảnh hưởng đến khả năng này, nếu bị hack sớm thì khả năng lấy lại rất cao, càng để lâu thì khả năng lấy lại càng thấp. Hay trường hợp quý khách có giấy tờ cá nhân, nhưng lại rất mờ khiến cho Facebook không thể nào nhận ra cũng là một điểm yếu.

Với những bên thứ 3 cung cấp dịch vụ lấy lại facebook bị hack, thì tỷ lệ này có vẻ cao hơn, nhưng cũng không thể nào đạt đến 100%. Một phần cũng bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khách quan và chủ quan như trên.

2. Tự mày mò để lấy lại tài khoản Facebook bị hack

Khi tài khoản Facebook của bạn bị hack, bước đầu tiên bạn nên thực hiện là truy cập vào trang “Trợ giúp” trên Facebook hoặc liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của họ. Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp các thông tin nhận dạng để chứng minh rằng bạn là chủ sở hữu thực sự của tài khoản bị hack.

Sau khi xác minh danh tính, Facebook sẽ tiến hành quá trình xem xét và kiểm tra tài khoản của bạn. Thời gian xử lý và độ khó để lấy lại tài khoản có thể khác nhau tùy thuộc vào mức độ tấn công và khả năng cung cấp bằng chứng của bạn. Việc cung cấp thông tin chính xác và chi tiết về tài khoản bị hack có thể giúp tăng khả năng lấy lại tài khoản thành công.

3. Sử dụng dịch vụ lấy lại tài khoản Facebook bị hack của bên thứ ba

Dịch vụ facebook

Đa phần, facebook sử dụng hệ thống trí tuệ nhân tạo (AI) để duyệt lại tài khoản. Chính vì vậy có rất nhiều trường hợp khách hàng gửi giấy tờ lên mà AI của Facebook không thể nhận dạng được. Trong trường hợp upload lại giấy tờ nhiều lần mà không thành công, có thể khiến nick facebook của bạn bị hỏng, và không thể nào lấy lại được nữa.

Đó chính là lý do vì sao có sự xuất hiện của bên thứ 3 cung cấp các dịch vụ lấy lại tài khoản Facebook bị hack. Họ hiểu con AI của Facebook và biết cách làm sao để lách qua những trường hợp xác mình đầy khó khăn.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng không phải tất cả các trường hợp lấy lại tài khoản Facebook bị hack đều thành công. Đôi khi việc lấy lại tài khoản có thể mất thời gian hoặc không thể thực hiện được, đặc biệt nếu kẻ tấn công đã thay đổi thông tin đăng nhập và quyền kiểm soát tài khoản hoàn toàn.

4. Hãy bảo mật tài khoản Facebook của bạn sớm nhất có thể

Ngoài ra, việc bảo mật tài khoản Facebook của bạn từ trước cũng là một yếu tố quan trọng để tránh tình trạng bị hack. Bạn nên sử dụng mật khẩu mạnh, kích hoạt xác thực hai yếu tố và tránh chia sẻ thông tin đăng nhập của mình với bất kỳ ai.

Trong tóm tắt, tỷ lệ lấy lại tài khoản Facebook bị hack không có con số cụ thể, vì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên, việc tuân thủ các quy trình phục hồi và cung cấp thông tin chính xác có thể tăng khả năng lấy lại tài khoản thành công. Đồng thời, việc bảo mật tài khoản từ trước cũng rất quan trọng để tránh tình huống bị hack xảy ra.

5. Sử dụng dịch vụ Facebook uy tín của Dịch Vụ Facebook Hà Nội

Với gần 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lấy lại Facebook bị hack, chúng tôi tự tin là một đơn vị cung cấp dịch vụ Facebook uy tín. Chúng tôi đã lấy lại thành công cho hàng ngàn khách hàng bị hack tài khoản Facebook. Tuy tỷ lệ không thể đạt đến 100%, nhưng chúng tôi cam kết sẽ cố gắng hết sức để giải những bài toán khó nhất mà kẻ hacker gây ra. Và chắc chắn chúng tôi cũng đảm bảo an toàn thông tin cho quý khách 100%, đảm bảo uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp. Quý khách có thể tham chi tiết các dịch vụ lấy lại Facebook bị hack tại đường link dưới đây:

>>> https://dichvufbhanoi.vn/top-3-dich-vu-lay-lai-tai-khoan-facebook-bi-hack/

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
Những hậu quả xảy ra khi Facebook bị khoá vi phạm bản quyền 180 ngày.

Cách mở khoá Facebook vi phạm bản quyền 180 ngày

Cách mở khoá Facebook vi phạm bản quyền 180 ngày là một cách mà Dịch Vụ Facebook Hà Nội sẽ cung cấp cho các bạn trong ngày hôm nay để khắc phục tình trạng Facebook của các bạn bị các nhãn hàng lớn quét vi phạm bản quyền trong 6 tháng cuối năm 2024, rất […]
Hướng dẫn lấy lại Facebook bị hack email và số điện thoại 2024

Hướng dẫn lấy lại Facebook bị hack email và số điện thoại 2024

Hướng dẫn lấy lại Facebook bị hack email và số điện thoại 2024 là một cách để người dùng Facebook có thể tự thao tác để lấy lại quyền truy cập vào tài khoản Facebook của mình khi bị kẻ xấu hack chiếm đoạt tài khoản Facebook và thay đổi hết email và số điện […]
Cách mở khoá két sắt tím 956 chính chủ bị spam

Cách mở khoá két sắt tím 956 chính chủ bị spam

Cách mở khoá két sắt tím 956 chính chủ bị spam là cách mở khoá két sắt tím 956 mới nhất ở thời điểm tháng 7 năm 2024 này sau khi tất cả những TUT mở khoá két sắt tím 956 cũ bị Facebook fix không còn sử dụng được nữa, ngay cả cách nhanh […]
Cách mở khoá Group Facebook vi phạm bản quyền 2024

Cách mở khoá Group Facebook vi phạm bản quyền 2024

Cách mở khoá Group Facebook vi phạm bản quyền 2024 là một cách để khôi phục lại Group Facebook ( Nhóm ) Facebook bị vô hiệu hoá do vi phạm bản quyền ( vi phạm quyền sở hữu trí tuệ ) hoặc vi phạm thương hiệu ( vi phạm nhãn hiệu hàng hoá ) do […]
Icon Zalo Icon tele icon instagram icon phone