Facebook bị vô hiệu hoá

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều bên cung cấp dịch vụ giúp lấy lại tài khoản Facebook bị vô hiệu hoá. Quý khách có thể tìm kiếm trên Google với các từ khoá như: dv facebook, dịch vụ facebook, dịch vụ fb, … để tham khảo thêm.

Dưới đây là thông tin chi tiết mà Dịch vụ Facebook Hà Nội chúng tôi gửi đến quý khách sau nhiều năm hỗ trợ khách hàng lấy lại tài khoản Facebook bị vô hiệu hoá.

Dấu hiệu

  • Khi đăng nhập vào Facebook sẽ nhận được cảnh báo: “chúng tôi đã vô hiệu hóa tài khoản của bạn” hoặc ” tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa, để biết thêm thông tin vui lòng truy cập trung tâm trợ giúp“.
  • Facebook bị vô hiệu hóa có nhiều dạng như FAQ 723, 035, 583, 277, 208, 343, 429, 898, 015, 817, … nhưng đặc điểm chung là khi đăng nhập sẽ nhận được cảnh báo bị vô hiệu hóa, khi ấn quên mật khẩu nhập email hoặc số điện thoại trên tài khoản cũng sẽ nhận được cảnh báo tài khoản bị khóa (FAQ)

Nguyên nhân

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho tài khoản Facebook của bạn bị vô hiệu hóa, sau đây Dịch vụ Facebook Hà Nội sẽ liệt kê một số lí do chính:

  • Do bị dạng khóa 180 ngày (282) vi phạm xuất khẩu lao động, ảnh khỏa thân,…  mà khách hàng tự tải giấy tờ tùy thân lên sau đó Facebook sẽ bị vô hiệu hóa dạng FAQ 723, 035, 343
  • Do vi phạm bản quyền, thương hiệu của người khác trên Facebook, khi đó sẽ bị vô hiệu hóa dạng FAQ 429
  • Do backpage (tức là các bạn đi hack page xong thêm tài khoản của các bạn làm quản trị viên), khi người ta lấy lại page thì tài khoản của các bạn sẽ bị vô hiệu hóa dạng FAQ 817
  • Do bị đối thủ chơi xấu, khi đó họ sẽ thuê một bên dịch vụ vô hiệu hóa tài khoản của bạn
  • Do Facebook quét, nhiều khi tài khoản của các bạn bị quét nên sẽ bị vô hiệu hóa

Thời gian thực hiện

  • Các dạng vô hiệu hóa gần như là quyết định cuối cùng của Facebook nên việc lấy lại gần như rất là khó khăn, bên đội ngũ chuyên môn của Dịch vụ Facebook Hà Nội vẫn nhận lấy lại các tài khoản trên bằng nhiều cách khác nhau như kháng nghị, đi cổng hoặc nhiều cách khác. Thời gian khôi phục khá dài tầm từ 1 đến 30 ngày.
  • Với trường hợp này để biết thời gian cụ thể, khách hàng liên hệ trực tiếp với Dịch vụ Facebook Hà Nội bằng số điện thoại hoặc zalo hoặc chat trực tiếp  trên màn hình 

Yêu cầu

Đối với trường hợp này các bạn cung cấp đầy đủ tất cả những thông tin mà bạn có như tên đăng nhập, mật khẩu , địa chỉ email, số điện thoại, …

 Liên hệ ngay

Bảng giá dịch vụ facebook lấy lại tài khoản bị vô hiệu hoá

Tên dịch vụ Mô tả chi tiết Bổ sung  Giá dịch vụ 
Lấy lại tài khoản Facebook bị vô hiệu hoá Liên hệ