Top 6 dịch vụ mở khoá tài khoản Facebook Uy Tín 2024

Đánh giá:
star star star star star
5.0

Việc tìm một dịch vụ mở khoá Facebook uy tín, an toàn, chuyên nghiệp là vô cùng quan trọng với những người bị khoá tài khoản. Dịch vụ Facebook Hà Nội đã mở khoá thành công cho hàng nghìn khách hàng, và nhận được sự phản hồi rất tích cực từ người sử dụng. Dưới đây là top 6 dịch vụ mở khoá tài khoản Facebook được khách hàng sử dụng nhiều nhất:

Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ mở khoá Facebook

1. Giá dịch vụ mở khoá facebook khoảng bao nhiêu

Giá dịch vụ mở khoá facebook phụ thuộc vào độ khó của từng trường hợp, phụ thuộc vào thời gian xử lý. Giá trung bình từ 600.000 đ, 800.000 đ có trường hợp là 1.500.000 đ, 2.500.000 đ. Thậm chí, chúng tôi đã từng xử lý những trường hợp Fanpage với giá trên 10.000.000 đ (thời gian xử lý đến cả tháng).

2. Cần cung cấp những gì

Để dễ xác định tình trạng tài khoản Facebook bị khoá, quý khách vui lòng chụp màn hình thực tế Facebook hiện tại, gửi đường link dẫn đến Facebook cho chúng tôi.

3. Thời gian xử lý khoảng bao lâu

Vấn đề này tuỳ thuộc vào độ khó của tài khoản facebook bị khoá. Thời gian trung bình dao động từ 30 phút đến 24 tiếng. Thậm chí có những trường hợp cần đến 1 tuần, 2 tuần, 1 tháng để giải quyết.

4. Thông tin có được đảm bảo hay không

Chúng tôi cam kết dịch vụ mở khoá facebook uy tín đảm bảo an toàn thông tin cho quý khách. Nếu khách hàng phát hiện chúng tôi mua bán, trao đổi thông tin cho một bên thứ 3 thì chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm trước pháp luật.

5. Bảo hành dịch vụ mở khoá facebook như thế nào

Tất cả các dịch vụ của Dịch vụ Facebook Hà Nội cung cấp đều có bảo hành. Quý khách có thể tham khảo thêm tại link: Chính sách bảo hành

6. Thanh toán như thế nào

Quý khách chỉ phải thanh toán sau khi chúng tôi đã làm xong dịch vụ. Quý khách có thể tham khảo thêm tại link: Chính sách thanh toán

 

Trên đây là những thông tin cơ bản top 6 dịch vụ mở khoá tài khoản Facebook uy tín của Dịch Vụ Facebook Hà Nội.

Trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ Facebook của chúng tôi !