Dịch vụ bảo mật tài khoản Facebook

Đánh giá:
star star star star star
4.9

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều bên cung cấp dịch vụ giúp quý khách bảo vệ tài khoản Facebook. Quý khách có thể tìm kiếm trên Google với các từ khoá như: dv facebook, dịch vụ facebook, dịch vụ fb, … để tham khảo thêm.

Dưới đây là thông tin chi tiết mà Dịch vụ Facebook Hà Nội chúng tôi gửi đến quý khách sau nhiều năm hỗ trợ khách hàng bảo mật tài khoản Facebook.

Vì sao cần bảo mật Facebook

Hiện nay, tình trạng hack tài khoản Facebook đi lừa đảo hoặc với mục đích xấu xảy ra rất nhiều, gần như cứ 10 người dùng Facebook thì cứ 8 người bị hack, hình thức này không mới nhưng do không chủ quan nên rất nhiều người đã bị kẻ xấu chiếm đoạt mất tài khoản Facebook của mình khiến chủ tài khoản phải bỏ ra một số tiền không nhỏ để lấy lại tài khoản Facebook của mình mà tỉ lệ về khá là thấp.

Hơn nữa với lỗ hổng của Facebook, hiện nay mặc dù không cần dụ các bạn ấn vào các liên kết độc thì các hacker vẫn có thể chiếm đoạt tài khoản của bạn bằng cách via bằng mail như yahoo, hotmail, các mail bảo mật yếu, …

Thậm chí ngay cả người yêu cũ của bạn hay những người mà bạn đã từng đăng nhập Facebook trên máy họ cũng có thể ngắt liên kết, chiếm đoạt Facebook của bạn, với cách này thì khả năng lấy lại gần như bằng không.

Gần đây Facebook cập nhập phần Trung tâm tài khoản nên rất nhiều máy chính chủ cũng xảy ra tình trạng mất form khôi phục, không thể lấy lại Facebook.

Chính vì vậy bên đội ngũ Dịch vụ Facebook Hà Nội quyết định ra gói bảo mật Facebook cho khách hàng.

Những lợi ích khi bảo mật Faceboook.

Có rất nhiều lợi ích vô cùng tuyệt vời khi bạn mua gói bảo mật Facebook như:

  • Thoải mái dùng Facebook mà không lo bị kẻ xấu hack tài khoản
  • Được đội ngũ chuyên môn của Dịch vụ Facebook Hà Nội tư vấn các vấn đề khác liên quan đến Facebook
  • Bảo mật 100% tài khoản không lo bị chiếm đoạt, quên mật khẩu, mất quyền truy cập,…
  • Bất cứ khi nào có vấn đề hay thắc mắc gì về Facebook đều được tư vấn nhiệt tình
  • Hỗ trợ các dạng khóa cơ bản khi gặp phải

Bảo mật thông tin khách hàng

Khi thực hiện dịch vụ bảo mật Facebook, khách hàng sẽ được Dịch vụ Facebook Hà Nội bảo vệ 100% về vấn đề bảo mật thông tin khách hàng, chúng tôi cam kết không để lộ lọt thông tin cá nhân, tất cả các thông tin về tài khoản Facebook được cam kết theo đúng yêu cầu của khách hàng và tiêu chí của Dịch vụ Facebook Hà Nội

Giá dịch vụ

Để biết thêm về giá dịch vụ bảo mật Facebook, khách hàng vui lòng liên hệ qua SĐT hoặc Zalo trên màn hình hoặc chat trực tiếp trên thanh chat bên góc phải màn hình.

 Liên hệ ngay

Các dịch vụ facebook liên quan

Bảng giá dịch vụ fb bảo mật tài khoản facebook

Tên dịch vụ Mô tả chi tiết Bổ sung  Giá dịch vụ 
Bảo mật tài khoản facebook Liên hệ