Lấy lại Facebook bị hack email và số điện thoại chỉ trong vòng 30 Phút

Facebook bị hack email và số điện thoại là một tình trạng phổ biến nhất của Facebook, nó diễn ra hằng ngày, hàng giờ. Facebook bị hack thay đổi email và sđt là tình trạng khi bạn vô tình để lộ tài khoản mật khẩu hoặc cookie tài khoản Facebook của bạn cho kẻ xấu, lúc đó kẻ xấu sẽ tiến hành thay đổi toàn bộ thông tin như mật khẩu, email và số điện thoại liên kết với Facebook, sau đó đăng xuất bạn ra khỏi tài khoản Facebook của mình và từ đó chiếm quyền sử dụng Facebook của bạn và sử dụng cho mục đích xấu. Facebook bị hack thay đổi email và sđt là một dạng cũng khá là dễ phân biệt. Nếu bạn không còn đăng nhập được vào tài khoản Facebook của mình mà các bạn dùng tài khoản Facebook khác tìm vẫn thấy tài khoản của các bạn, ấn quên mật khẩu ra những địa chỉ email lạ như hotmail, outlook, yahoo, … thì chắc chắn tài khoản Facebook của các bạn đã bị hack email và sđt.

Dấu hiệu Facebook bị hack email và số điện thoại

Dấu hiệu Facebook bị hack email và số điện thoại thì có rất nhiều, sau đây chúng tôi xin liệt kê tóm tắt những dấu hiệu chính khi Facebook của các bạn bị hack thay đổi email và sđt:

  • Facebook đang sử dụng thì bị thông báo: “Phiên bản hết hạn ” và các bạn bị đăng xuất ra khỏi tài khoản Facebook của mình
  • Khi ấn quên mật khẩu thì toàn bộ email và sđt của các bạn bị xoá ra và thay vào đó là các địa chỉ email lạ như hotmail, outlook, yahoo, … mà các bạn chưa từng thấy bao giờ.
  • Có những thông báo về email liên kết với tài khoản Facebook của bạn về vấn đề email bị gỡ, mật khẩu bị thay đổi, số điện thoại bị gỡ, …

Nguyên nhân Facebook bị hack email và sđt

Nguyên nhân khiến Facebook bị hack email và sđt thì có rất nhiều, nhưng phổ biến nhất vẫn là do các bạn ấn vào những đường link bình chọn, những đường link độc hại do kẻ xấu gửi, hoặc bị lộ cookie trên máy tính, để mật khẩu dễ đoán, người yêu cũ đổi,… Hoặc những người trước đó đã từng dùng Facebook của bạn xong họ đổi thông tin của bạn. Nhiều trường hợp các bạn bị mất máy điện thoại và người khác nhặt được rồi sau đó họ tiến hành lấy cắp tài khoản Facebook của bạn.

Thời gian thực hiện lấy lại Facebook bị hack email và số điện thoại

Dịch Vụ Facebook Hà Nội chỉ mất từ 5 phút (hỏa tốc) đến 1 tiếng, thường là 30 phút để lấy lại tài khoản Facebook bị hack thay đổi email và sđt. Một số trường hợp đặc biệt cần chuyên môn cao hơn như bị spam id, spam mật khẩu nặng thì sẽ cần nhiều thời gian hơn một chút nhưng sẽ không quá 24 giờ.

Yêu cầu để lấy lại Facebook bị hack email và sđt

  • Còn thiết bị chính chủ hay dùng để đăng nhập tài khoản “Facebook bị hack thay đổi email số điện thoại“. Cung cấp email liên kết với tài khoản Facebook bị hack và đã bị kẻ xấu xóa ra (nếu có)
  • Có thể kiểm tra Facebook bị thay những email nào tại đây : https://www.facebook.com/login/identify/?ctx=recover&ars=facebook_login&from_login_screen=0 sau đó xem bị thay email nào rồi chụp ảnh màn hình gửi cho chúng tôi (nếu có)

 Liên hệ ngay

Thông báo mật khẩu bị đổi khi bị hack Facebook. Thông báo mật khẩu bị đổi khi bị hack Facebook.
Thông báo phiên bản hết hạn khi bị hack Facebook thay đổi email và số điện thoại. Thông báo phiên bản hết hạn khi bị hack Facebook thay đổi email và số điện thoại.

Bảng giá dịch vụ lấy lại Facebook bị hack email và số điện thoại

Tên dịch vụ Mô tả chi tiết Bổ sung  Giá dịch vụ 
Lấy lại Facebook bị hack email và số điện thoại Bị hacker thay đổi email số điện thoại trên tài khoản Facebook và hacker dùng tài khoản Facebook bị hack đó đi lừa tiền, gửi link mã độc. Giấy tờ tùy thân khớp với tên, ngày tháng năm sinh trên Facebook bị hack 500.000 – 600.000 VNĐ
Giấy tờ tùy thân không khớp với tên, ngày tháng năm sinh trên Facebook bị hack 500.000 – 800.000 VNĐ
Không có giấy tờ tùy thân Liên hệ
Lấy lại Facebook bị hack email và sđt đồng thời bị khóa Facebook vừa bị thay đổi email số điện thoại vừa bị khóa không ai tìm thấy tài khoản facebook của bạn trên thanh tìm kiếm cũng như messenger. Giấy tờ tùy thân khớp với tên, ngày tháng năm sinh trên Facebook bị hack Liên hệ
Giấy tờ tùy thân không  khớp với tên, ngày tháng năm sinh trên fb bị hack Liên hệ
Không có giấy tờ tùy thân Liên hệ
Lấy lại Facebook bị hack & bảo mật tài khoản Facebook Lấy lại Facebook bị hack, mở khóa nếu có và bảo mật lại cho khách hàng chống hack 100%. Khách hàng chỉ việc yên tâm sử dụng, mọi vấn đề về Facebook sẽ có đội ngũ chuyên môn giải quyết. Giấy tờ tùy thân khớp với tên, ngày tháng năm sinh trên Facebook bị hack Liên hệ
Giấy tờ tùy thân không  khớp với tên, ngày tháng năm sinh trên  Facebook bị hack Liên hệ
Không có giấy tờ tùy thân Liên hệ