Kháng fanpage bị huỷ đăng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều bên cung cấp dịch vụ giúp kháng fanpage bị huỷ đăng. Quý khách có thể tìm kiếm trên Google với các từ khoá như: dv facebook, dịch vụ facebook, dịch vụ fb, … để tham khảo thêm.

Dưới đây là thông tin chi tiết mà Dịch vụ Facebook Hà Nội chúng tôi gửi đến quý khách sau nhiều năm hỗ trợ khách hàng kháng fanpage bị huỷ đăng.

Dấu hiệu

Dấu hiệu của một fanpage bị hủy đăng có thể bao gồm:

  • Không thể tìm thấy fanpage trên Facebook: Khi một fanpage bị hủy đăng, nó sẽ không còn hiển thị trong kết quả tìm kiếm trên Facebook. Người dùng sẽ không thể tìm thấy fanpage bằng cách nhập tên fanpage vào thanh tìm kiếm.
  • Mất quyền quản lý và chỉnh sửa: Chủ sở hữu fanpage bị hủy đăng sẽ mất quyền truy cập và quản lý fanpage. Điều này có nghĩa là không thể đăng bài, chỉnh sửa thông tin, hoặc thực hiện các hoạt động quản lý khác trên fanpage.
  • Mất tương tác và sự tham gia của người dùng: Khi một fanpage bị hủy đăng, người dùng không thể tương tác bằng cách like, comment hoặc chia sẻ bài viết trên fanpage. Ngoài ra, sự tham gia của người dùng như nhận thông báo từ fanpage hay tham gia sự kiện trên fanpage cũng sẽ bị gián đoạn.
  • Thông báo hoặc cảnh báo từ Facebook: Facebook có thể gửi thông báo cho chủ sở hữu fanpage để thông báo rằng fanpage của họ đã bị hủy đăng do vi phạm chính sách của nền tảng. Thông báo này có thể cung cấp thông tin chi tiết về lý do hủy đăng và hướng dẫn về các bước tiếp theo.
  • Mất quyền truy cập vào nội dung và danh sách fan: Khi fanpage bị hủy đăng, chủ sở hữu fanpage có thể mất quyền truy cập vào nội dung đã đăng trên fanpage và danh sách fanpage. Điều này đồng nghĩa với việc mất đi các tài liệu, thông tin và dữ liệu quan trọng liên quan đến fanpage.

Nguyên nhân

Có một số nguyên nhân có thể dẫn đến việc fanpage bị hủy đăng trên Facebook, bao gồm:

  • Vi phạm chính sách của Facebook: Facebook có một loạt các chính sách và quy định mà fanpage phải tuân thủ. Vi phạm các chính sách này, chẳng hạn như vi phạm quy định về bản quyền, phạm pháp, quảng cáo hay vi phạm quyền riêng tư của người dùng có thể dẫn đến việc fanpage bị hủy đăng
  • Hoạt động gian lận hoặc spam: Nếu fanpage thực hiện hoạt động gian lận hoặc spam, chẳng hạn như mua like, theo dõi giả, bình luận không thật, chia sẻ nội dung lừa đảo hoặc spam liên tục, Facebook có thể xem đây là vi phạm và hủy đăng fanpage.
  • Bị tố cáo hoặc báo cáo: Người dùng có quyền tố cáo hoặc báo cáo fanpage nếu họ cho rằng fanpage vi phạm các quy định của Facebook. Nếu fanpage nhận được nhiều tố cáo hoặc báo cáo từ nhiều nguồn khác nhau, Facebook có thể xem xét và quyết định hủy đăng fanpage.
  • Lỗi kỹ thuật hoặc vấn đề kỹ thuật: Đôi khi, việc fanpage bị hủy đăng có thể liên quan đến các lỗi kỹ thuật hoặc vấn đề kỹ thuật từ phía Facebook. Trong trường hợp này, việc fanpage bị hủy đăng không phải là do vi phạm chính sách mà do sự cố kỹ thuật.

Thời gian thực hiện

Đội ngũ chuyên môn bên Dịch vụ Facebook Hà Nội sẽ làm việc tích cực đối với trường hợp này, thường thì sẽ xử lí xong trong vòng từ 24 đến 72 giờ làm việc.

Yêu cầu

Chúng tôi yêu cầu tất cả các thông tin liên quan đến fanpge nếu có như: Liên kết (link) đến fanpage bị hủy đăng, các tài khoản quản trị viên, email của quản trị viên, …

 Liên hệ ngay

Tình Trạng Fanpage khi bị hủy đăng Tình Trạng Fanpage khi bị hủy đăng
Fanpage được dichvufbhanoi.com khôi phục lại Fanpage được dichvufbhanoi.com khôi phục lại

Bảng giá dịch vụ fb kháng fanpage bị huỷ đăng

Tên dịch vụ Mô tả chi tiết Bổ sung  Giá dịch vụ 
Kháng fanpage bị huỷ đăng Liên hệ